Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรคลีนน้ำในร่างกาย อาหารเสริมลดอาการบวมน้ำ หุ่นลีน

อาหารเสริมลดอาการบวมน้ำ หุ่นลีน

อาหารเสริมลดอาการบวมน้ำ หุ่นลีน สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรคลีนน้ำในร่างกาย

ความรู้สึกบวมท้อง อึดอัดไม่สบายท้อง ท้องอืด บวมน้ำเป็นความรู้สึกที่ไม่สบายตัว แถมยังทำให้หุ่นไม่สวยลีนอีกด้วย สาเหตุของอาการบวมน้ำมาจากหลายปัจจัย เช่น การทานอาหารเค็มเกินไป ทั้งจาก processed food, ขนมกรุบกรอบ หรือรวมไปถึงปัญหาสุขภาพ เช่น การนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง การขับน้ำที่เป็นต้นเหตุของความบวม สามารถทำได้โดยการใช้สารสกัดธรรมชาติที่มีฤทธิ์ช่วยเพิ่มปริมาณปัสสาวะ เป็นยาขับปัสสาวะอ่อนๆ ทำให้น้ำออกจากเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่อันตราย ทำให้ร่างกายเรามีระดับน้ำที่สมดุ อาหารเสริมลดอาการบวมน้ำ หุ่นลีน สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์

ลดบวม หุ่นลีนสวยขึ้น มั่นใจ รูปร่างสวย 

สูตรสร้างแบรนด์แนะนำ อาหารเสริมลดอาการบวมน้ำ หุ่นลีน

อาหารเสริมลดอาการบวมน้ำ หุ่นลีน
อาหารเสริมลดอาการบวมน้ำ หุ่นลีน
  1. Pyridoxine หรือที่เรารู้จักในชื่อ Vitamin B6  เป็นวิตามินละลายน้ำที่มีหน้าที่สำคัญในการส่งเสริมการเผาผลาญในร่างกาย เป็นหนึ่งในสารสำหรับกระบวนการสลายคาร์โบไฮเดรต, โปรตีนและไขมันให้อยู่ในฟอร์มที่ร่างกายนำไปใช้งานได้ รวมถึงยังทำหน้าที่เป็นยาขับปัสสาวะตามธรรมชาติ ทำให้ลดการบวมน้ำเนื่องจากน้ำสะสมในร่างกาย และ Vitamin B6 ยังช่วยเสริมการทำงานของตับ โดยจะลดความอันตรายของสารตกค้างในร่างกาย เช่น ยา, สารพิษ รวมถึงสารby product จากกระบวนการ metabolic และขับออกไปพร้อมกับปัสสาวะ มีประโยชน์สำหรับผู้หญิงในช่วงก่อนมีรอบเดือน (PMS) 
  2. Potassium chloride : แร่ธาตุสำคัญในการสมดุลปริมาณของเหลวในร่างกาย ช่วยควบคุมการสะสมน้ำในเซลล์ (water retention) โดยขัดขวางการทำงานของโซเดียม ลดการสะสมน้ำที่ค้างในร่างกายและเพิ่มการผลิตปัสสาวะ ทำให้ลมการบวมของร่างกายได้ ระดับโพแทสเซียมในร่างกายที่น้อยเกินไปจะไปรบกวนการทำงานในลำไส้ ซึ่งทำให้ท้องอืดและไม่สบายท้อง
  3. Dandelion powder : สารสกัดแดนดิไลออน เป็นยาสมุนไพรโบราณที่มีสมบัติในการดีท็อกซ์ (Detoxification) ช่วยในการขับสารตกค้าง, ของเสียออกจากร่างกาย การศึกษาพบว่าการทานสารสกัดแดนดิไลออน 3 ครั้ง ในเวลา 24ชั่วโมง ส่งผลให้ร่างกายผลิตปัสสาวะมากขึ้น ทำให้ร่างกายขับของเสียออกได้รวดเร็ว และลดการบวมอืดท้องไม่สบายตัวได้ 
  4. Corn silk powder – สารสกัดไหมข้าวโพดช่วยเพิ่มปริมาณปัสสาวะและการขับโซเดียม-โพแทสเซียมออกจากร่างกาย ทำให้ลดอาการบวมน้ำได้ ซึ่งในสมัยก่อนมีการใช้สารสกัดไหมข้าวโพดเป็นสมุนไพรในด้านการบรรเทาการอักเสบของระบบปัสสาวะ รวมถึงสารสกัดไหมข้าวโพดยังมีฤทธิ์ด้านการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีมาก ช่วยดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกายอีกด้วย
  5. Buchu powder – สารสกัดใบต้นบูชูจากแอฟริกาใต้ เป็นยาขับปัสสาวะตามธรรมชาติ มีสมบัติเด่นในด้านการช่วยลดอาการท้องอืดโดยการช่วยขับน้ำออกจากร่างกายฟและช่วยย่อยอาหาร 
  6. Apple cider vinegar – น้ำส้มสายชูหมัก อีกหนึ่งสารสำคัญสำหรับตัวช่วยหุ่นลีน เนื่องจากน้ำส้มสายชูหมักช่วยลดความอาหาร ช่วยให้อยู่ท้องนาน ไม่หิวจุกจิกระหว่างกัน และช่วยสมดุลระดับน้ำตาลในเลือด (เสริมinsulin sensitivity) นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการเมตาบอลิซึม ช่วยให้พลังงานถูกเบิร์นได้ดีมีประสิทธิภาพ

จุดเด่นรวมของอาหารเสริมลดอาการบวมน้ำ หุ่นลีน คลีนน้ำในร่างกาย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคลีนน้ำในร่างกาย ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีน เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาบวมอืดท้องเนื่องจากน้ำที่สะสมมากเกินไปในเซลล์ หรือผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก และต้องการหุ่นลีนสวย มั่นใจเวลาแต่งตัว รวมถึงผู้ที่กำลังลดน้ำหนักแต่มีปัญหุ่นที่ลดลงเนื่องจากเซลล์อุ้มน้ำไว้มาก ไม่สมดุล ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดบวมนี้เป็นผลิตภัณฑ์จากสารสกัดและวิตามินธรรมชาติ เป็นยาขับปัสสาวะอ่อนๆ อาจทำให้ปัสสาวะบ่อยขึ้นเล็กน้อย แต่มีปลอดภัย ไม่อันตราย และผ่านการรับรองจากมาตรฐานอาหารและยา รับประทานได้อย่างมั่นใจ แน่นอน

ผู้ที่สนใจพัฒนาผลิตภัณฑ์เเสริมอาหารคลีนน้ำในร่างกาย ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีนสามารถต่อเรา MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) รับผลิตสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง ระดับพรีเมี่ยม แบบครบวงจร พร้อมด้วยนักวิจัยมืออาชีพออกแบบสูตรส่วนประกอบด้วยนวัตกรรมอาหารเสริมจากส่วนผสมเกรดคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานยาสากล พร้อมด้วยทีมงาน Marketing ออกแบบแพคเกจ ดูแลช่องทางการจำหน่าย และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แบรนด์ ทำให้สินค้าคุณภาพของท่านออกสู่ท้องตลาดด้วยความมั่นใจ ตอบโจทย์นักธุรกิจยุคใหม่ทุกๆท่าน

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสร้างแบรนด์ สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กับ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) สามารถติดต่อเราได้ทันที เพราะเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อย่างยาวนานที่ทำให้เจ้าของแบรนด์มั่นใจในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบที่ดีจากแหล่งผลิตทั่วทุกมุมโลก, ขั้นตอนการผลิตมาตรฐานระดับสากล, การขึ้นทะเบียนสินค้า, การตลาด จนถึงการวางจำหน่าย

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 093-5961499 | 02-6863469

Medika Labs, a company which provides services in creating dietary supplements for businesses and brands. The company has a team of experienced individuals who can assist and guide the brand owners in every step of the process – from selecting the best ingredients from all around the world, to following global standards in manufacturing and registration of the products, to marketing and retailing. They pride themselves in supporting the brand owners to create the best possible brands for their businesses. The message invites potential clients to contact Medika Labs through their phone numbers if they are interested in creating their own brand of dietary supplements. The phone numbers provided are 093-5961499 and 02-6863469. Medika Labs guarantees free consultations and guidance without any cost. If you’re looking to create your own brand, Medika Labs can help you achieve your goals!

อ้างอิง

Clare, B. A., Conroy, R. S., & Spelman, K. (2009). The diuretic effect in human subjects of an extract of Taraxacum officinale folium over a single day. Journal of alternative and complementary medicine (New York, N.Y.), 15(8), 929–934. https://doi.org/10.1089/acm.2008.0152

Ebrahimi, E., Khayati Motlagh, S., Nemati, S., & Tavakoli, Z. (2012). Effects of magnesium and vitamin b6 on the severity of premenstrual syndrome symptoms. Journal of caring sciences, 1(4), 183–189. https://doi.org/10.5681/jcs.2012.026

Hasanudin, K., Hashim, P., & Mustafa, S. (2012). Corn silk (Stigma maydis) in healthcare: a phytochemical and pharmacological review. Molecules (Basel, Switzerland), 17(8), 9697–9715. https://doi.org/10.3390/molecules17089697

HRI (2022). Buchu leaf: the herbal remedy for fluid retention. Retrieve 18 May 2023 from , https://hriherbalmedicine.co.uk/beating-fluid-retention-naturally-with-buchu-leaf/

Potassium:Fact Sheet for Health Professionals. Retrieve 18 May 2023 from,  https://ods.od.nih.gov/factsheets/Potassium-HealthProfessional

อาหารเสริมลดอาการบวมน้ำ หุ่นลีน

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน