Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

โรงงานผลิตคอลลาเจน (Collagen)
การันตีคุณภาพและมาตราฐานการผลิต

โรงงานผลิตคอลลาเจน

โรงงานผลิตคอลลาเจน (Collagen) การันตีคุณภาพและมาตราฐานการผลิต

Medika labs โรงงานผลิตอาหารเสริมแปรรูปแบรนด์คอลลาเจนในระดับสากล การันตีคุณภาพสินค้าแก่ลูกค้าได้ตั้งแต่นับศูนย์ โดยเรามีทีมนักการตลาดพร้อมให้คำปรึกษา นักวิจัยแนะนำส่วนประกอบ ทีมงานดำเนินกระบวนการผลิต นักกราฟิคออกแบบแพคเกจกิ้งสวย ๆ ที่พร้อมขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์แก่เจ้าของแบรนด์คอลลาเจนได้ครบถ้วน เพียงแค่ใช้บริการโรงงานผลิตอาหารเสริม เมดิก้า แล็บส์ ที่นี่ที่เดียว เราสามารถรังสรรค์สินค้า จนไปถึงการทำการตลาดในรูปแบบออนไลน์หรือออฟไลน์ได้ครบวงจร

นอกจากนี้ ทางเรามีโรงงานผลิตเครื่องสำอาง เพื่อต่อยอดธุรกิจสายสุขภาพหลากหลายรูปแบบ ด้วยสูตร OEM จากทีมนักวิจัยของเราเอง หรือสูตร ODM จากแบรนด์คอลลาเจนของคุณลูกค้าเอง ทางเราสามารถผลิตสินค้าได้แปลกใหม่ สร้างสรรค์ และปลอดภัยต่อตัวผู้บริโภคอย่างแน่นอน

รับผลิตคอลลาเจน

การใช้บริการโรงงานผลิตอาหารเสริมของ Medika Labs เรามีโรงงานผลิตคอลลาเจนแปรรูปจำพวกเยลลี่ , ผงชงดื่ม , ผงเม็ดยา , กลูต้า , แคปซูล , เม็ดตอก และอื่น ๆ ในการเนรมิตแบรนด์คอลลาเจน ได้แปลกใหม่พร้อมบริการทำบรรจุภัณฑ์ที่ตรงใจให้กับผู้ประกอบการได้อย่างตรงโจทย์

โดยทั่วไป การทำผลิตอาหารเสริมแบรนด์คอลลาเจนของ เมดิก้า แล็บส์ มีขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. เราทำการพิจารณาค้นหาตัวแทนผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ มีใบรับรองอย.และ GMP (PIC/S) จากประสบการณ์ในพื้นที่อาหารเสริมได้อย่างปลอดภัย
 2. ทำการสอบถามข้อมูลผู้ประกอบการที่ริเริ่มทำแบรนด์คอลลาเจน เพื่อทราบเป้าหมายของแบรนด์ตั้งแต่ลักษณะสินค้า รูปแบบตัวผลิตภัณฑ์ ชี้แจงสูตรในส่วนผสม รวมไปถึงแพคเกจกิ้ง
 3. ทางเมดิก้า แล็บส์ จึงดำเนินการผลิตตัวอย่างอาหารเสริมหรือเครื่องสำอางก่อน (Tester) ควบคู่เตรียมเอกสารในการขึ้นทะเบียนอย. รวมถึงบริการทำการตลาดสู่พื้นที่ในรูปแบบ Online กับ Offline

อีกทั้งโรงงานผลิตอาหารเสริม Medika Labs มีบริการปรึกษาขั้นตอนขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ตั้งแต่เริ่มต้น ประกอบกับการพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ การออกแบบโลโก้และฉลาก รวมถึงบริการการวางแผนธุรกิจเพื่อจัดจำหน่ายโปรโมทรีวิวถ่ายภาพสินค้าในการตลาดออนไลน์หรือออฟไลน์ ในการรีวิวสินค้าสร้างรายได้เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของผู้ประกอบการได้ตามที่คาดหวัง

ประเภทที่เรารับผลิตคอลลาเจน

โดยส่วนใหญ่ เมดิก้า แล็บส์ สามารถผลิตอาหารเสริมแบรนด์คอลลาเจนในรูปแบบแคปซูล, เม็ด, เจลลี่ , กัมมี่ หรือเครื่องดื่มพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเจ้าของแบรนด์คอลลาเจนให้สอดคล้องกับเทรนด์ตลาดอาหารเสริมในปัจจุบันได้อย่างเหมาะสม ซึ่งกระแสผู้ซื้อนิยมซื้อมากสุด จะเป็นแบบผงชงดื่ม (instant powder drink) ที่พกพาง่าย ชงด้วยน้ำอุณหภูมิเย็นหรือร้อนก็อร่อย เพลิดเพลินกับรสชาติได้ไม่มีเบื่อ

ด้วยส่วนประกอบของคอลลาเจน มีสรรพคุณในการบำรุงร่างกายมนุษย์ได้ทั่วถึงทุกส่วน ทำให้โรงงานผลิตอาหารเสริมอย่างเรา เห็นคุณค่าของตัวคอลลาเจนให้ถูกนำไปเป็นสินค้าบำรุงผิวพรรณ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอภายในร่างกาย

ประเภทคอลลาเจนในการบำรุงสุขภาพพื้นผิวจากสารสกัดปลาทะเลและวัว ได้แก่

 • Collagen type I
 • Collagen type III

ประเภทคอลลาเจนในการซ่อมแซมกระดูกและส่วนของข้อต่าง ๆ จากเนื้อปลาทะเล ได้แก่

 • Collagen type II

ซึ่งรูปแบบโรงงานผลิตคอลลาเจนของเราที่รับผลิต มีดังนี้

นอกจากนี้ โรงงานผลิตอาหารเสริม ของเรา สามารถเลือกแหล่งวัถุดิบคัดสรรคุณภาพมาเป็นคอลลาเจนได้จากประเทศ จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลี , เนเธอร์แลนด์, อเมริกา, เยอรมัน, ฝรั่งเศส หรืออิตาลี ให้คุณลูกค้าเลือกได้เช่นกัน

โรงงานผลิตคอลลาเจน

สั่งผลิตคอลลาเจน
ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ มีขั้นต่ำไหม

สั่งผลิตคอลลาเจน ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ มีขั้นต่ำไหม

Medika Labs เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมและโรงงานผลิตเครื่องสำอางมืออาชีพ ที่ให้บริการครบวงจรแบบ one stop service ด้วยอุปกรณ์แบบทันสมัย สามารถทดลองใช้งานก่อนการันตีส่งออกเข้าสู่ท้องตลาดได้อย่างปลอดภัย

จึงทำให้ ค่าใช้จ่ายการสั่งผลิตภัณฑ์ทำแบรนด์คอลลาเจน แต่ละรูปแบบมีดังนี้

 • ผลิตอาหารเสริมแคปซูล/เม็ด แบบกระปุก ขั้นต่ำ 500 กระปุก
 • ผลิตอาหารเสริมแคปซูล/เม็ด แบบกล่อง ขั้นต่ำ 1,000 กล่อง
 • ผลิตอาหารเสริมกัมมี่ ขั้นต่ำ 2,000 กระปุก
 • ผลิตอาหารเสริมแบบชงดื่ม ขั้นต่ำ 15,000 ซอง

นอกจากนี้โรงงานผลิตอาหารเสริมของเรา มีบริการ

 • รับผลิตเริ่มต้นเพียง 1,000 กล่อง ทำให้เจ้าของแบรนด์ไม่ต้องสต็อกสินค้าเยอะ สามารถทดลองตลาดได้แบบต้นทุนไม่บานปลาย
 • การวิจัยเพื่อพัฒนาแบรนด์คอลลาเจนด้วยสูตรเฉพาะของคุณแบบ OEM ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท
 • บริการขึ้นจดทะเบียนอย. รูปแบบอาหารเสริมในราคาเริ่มต้น 15,000 บาท และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ราคา 2,500 บาท
 • ค่าบริการผลิตจำนวนบรรจุภัณฑ์สินค้าอาหารเสริมราคาเริ่มต้น 229,000 บาท และเครื่องสำอางราคาเริ่มต้น 150,000 บาท

ตัวอย่างแบรนด์
ที่ใช้บริการรับผลิตคอลลาเจน

ตัวอย่างแบรนด์ ที่ใช้บริการรับผลิตคอลลาเจน

Medika Labs เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมแบรนด์คอลลาเจนมานับไม่ถ้วน ด้วยทีมงานในฝ่ายต่าง ๆ สามารถดำเนินการทำงานแบบมืออาชีพ จึงทำให้เรามีผลงานจากเจ้าของแบรนด์คอลลาเจนหลากหลายรูปแบบ ดังต่อไปนี้

ตัวอย่างแบรนด์
ที่ใช้บริการรับผลิตคอลลาเจน

ตัวอย่างแบรนด์ ที่ใช้บริการรับผลิตคอลลาเจน

โรงงานผลิตคอลลาเจน

การเติบโตของตลาดผลิตภัณฑ์แบรนด์คอลลาเจน มีต้นกำเนิดจากเทรนด์กลุ่มวัยรุ่น-วัยทำงาน หันกลับมาสนใจดูแลสุขภาพ-ความงามของตนเอง ด้วยการทานอาหารเสริมเพื่อทดแทนหรือคอลลาเจนที่ร่างกายไม่สามารถผลิตได้เต็มที่ เพื่อคงสภาพความอ่อนเยาว์ของผิว ฟื้นฟูให้ผิวอิ่มฟูเด้ง มีสุขภาพผิวที่เนียนนุ่ม กระจ่างใส พร้อม Tie-in สินค้าจากแบรนด์คอลลาเจนให้ชวนเชื่อมากขึ้น

ทำไมเราถึงควรเลือกผลิตคอลลาเจนจาก โรงงานผลิตคอลลาเจน

โรงงานผลิตคอลลาเจน

Medika Labs เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีมาตรฐานการยอมรับในระดับสากล พร้อมยึดคอนเซปต์ “World Beauty & Healty Trendy” ในการคิดค้นสูตรเพื่อนำธุรกิจแก่แบรนด์คอลลาเจนออกสู่ตลาดได้อย่างเต็มกำไร โดยเรามีทีมนักวิจัยพัฒนาสูตรแบบมืออาชีพ ที่ให้ขั้นตอนการแนะนำแก่เจ้าของแบรนด์คอนลาเจนแบบครบวงจร รวมไปถึงการวางแผนการทำการตลาดออนไลน์กับออฟไลน์ได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างคอนเทนต์เกี่ยวกับคอลลาเจน หรือการจัดจำหน่ายสินค้า เมดิก้า แล็บส์สามารถการันตีการดูแลแบรนด์ของคุณลูกค้าได้อย่างทั่วถึง

ทำไมคุณควรสร้างแบรนด์คอลลาเจนกับเรา โรงงานผลิตคอลลาเจน

เมดิก้า แล็บส์ เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนแปรรูปทุกรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย นอกจากนี้เรามีโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ ลดน้ำหนัก และรับผลิตผงชงดื่ม ในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์อย่างมีคุณภาพ ตอบโจทย์กระแสสุขภาพกลุ่มเป้าหมายปัจจุบัน การันตียอดขายแบรนด์ของคุณเติบโตสู่ท้องตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โรงงานผลิตคอลลาเจน

เราเป็นโรงงานผลิตคอลลาเจน ได้รับมาตราฐาน GMP PIC/S ระดับสากล พร้อมผลิตอาหารเสริมแบรนด์คอลลาเจนแบบแปรรูปที่สร้างสรรค์ แปลกใหม่ มีประโยชน์ ปลอดภัย และชวนน่ารับประทาน

โรงงานผลิตคอลลาเจน

เราเป็นโรงงานผลิตคอลลาเจน ได้รับมาตราฐาน GMP PIC/S ระดับสากล พร้อมผลิตอาหารเสริมแบรนด์คอลลาเจนแบบแปรรูปที่สร้างสรรค์ แปลกใหม่ มีประโยชน์ และชวนน่ารับประทาน

โรงงานผลิตคอลลาเจน

ผลิตภัณฑ์แบรนด์คอลลาเจนของลูกค้าจากโรงงานเรา มีคุณภาพและรองรับความปลอดภัยมาตรฐานสากล

โรงงานผลิตคอลลาเจน

ทีมนักวิจัยสามารถนำเสนอสูตรการผลิตอาหารเสริมแบรนด์คอลลาเจนแบบมีหลักการ ข้อมูลแน่น พร้อมแนะนำแนวทางการใช้ส่วนผสมการทำผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์กับเทรนด์กลุ่มเป้าหมายอย่างยั่งยืน

โรงงานผลิตคอลลาเจน

โรงงานผลิตอาหารเสริมของเรามีเครื่องมือในการผลิตสินค้าด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย รวดเร็ว และปลอดภัย

โรงงานผลิตคอลลาเจน

เจ้าของแบรนด์คอลลาเจน สามารถใช้สูตรทำอาหารเสริมดั้งเดิมของตัวเอง (ODM) หรือใช้สูตรตามโรงงานของเรา (OEM) พร้อมจัดสูตรตามที่ลูกค้าเลือกเองได้ตามใจชอบ

โรงงานผลิตคอลลาเจน

ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินค้าที่ต้องการจะผลิตแบรนด์คอลลาเจนได้กับทีมนักการตลาดได้เสมอ เพราะเราปรึกษาฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มใด ๆ

โรงงานผลิตคอลลาเจน

เริ่มต้นสร้างแบรนด์ได้อย่างง่ายดาย ด้วยรับผลิตคอลลาเจนขั้นต่ำเพียง 1,000 ชิ้น ให้ผู้เริ่มต้นสร้างแบรนด์คอลลาเจนมาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมได้ทดลองตลาด (Pre-market)

.jpg

ทีมกราฟิคสามารถออกแบบแพคเกจสินค้าได้อย่างสวยงาม ทันสมัย โดดเด่น มีความเอกลักษณ์เพื่อให้เข้ากับตัวแบรนด์คอลลาเจนของคุณลูกค้าได้อย่างลงตัว

โรงงานผลิตคอลลาเจน

เราเป็น โรงงานผลิตคอลลาเจน ที่มีโรงงานแปรรูปที่ รับผลิตผงชงดื่ม , ผงเม็ดยา , กลูต้า และอื่น ๆ ในการเนรมิตแบรนด์คอลลาเจนได้ครบวงจร

โรงงานผลิตคอลลาเจน

บริหารการออกแบบโลโก้และฉลาก พร้อมกับดีไซน์บรรจุภัณฑ์ให้สวยงาม เข้ากับบุคคลิกแบรนด์คอลลาเจนได้ลงตัว

โรงงานผลิตคอลลาเจน

เราใช้ส่วนประกอบการทำอาหารเสริมอย่างมีคุณภาพ เพราะเมดิก้า แล็บส์ คัดสรรวัตถุดิบทั่วทุกมุมโลก ในระดับสากล มานำเสนอเพื่อส่งเสริมสรรพคุณสินค้าของลูกค้าให้มีคุณภาพมากขึ้น

สั่งผลิตเพื่อเป็นเจ้าของแบรนด์คอลลาเจนที่ดีที่สุด

สั่งผลิตเพื่อเป็นเจ้าของแบรนด์
คอลลาเจนที่ดีที่สุด

โรงงานผลิตอาหารเสริม Medika Labs รับทำแบรนด์คอลลาเจนจากกระบวนการทำผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย รองรับอย. อาทิ GHPs, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000, FSSC22000 ด้วยมาตรฐานสากล และเรายังให้บริการออกแบบแพ็คเกจ, โลโก้ รวมถึงวางแผนธุรกิจทั้งออฟไลน์, ออนไลน์ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกกลุ่ม ทั้งผู้บริโภควัยเรียน, วัยทำงาน ที่ต้องการแบรนด์คอลลาเจนให้ผิวพรรณสวย หรือผู้สูงอายุเพื่อบำรุงสุขภาพกระดูกอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ เราสร้างผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อเพิ่มยอดขายให้แบรนด์ เกิดการบอกต่อ เติบโตแบบก้าวกระโดด พร้อมรองรับการขยายตลาดสู่ต่างประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์คอลลาเจนด้วยตนเอง ใฝ่หาโรงงานที่แปรรูปเป็นผงชงดื่ม , ไฟเบอร์ หรือหาโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ําหนัก เรามีบริการจัดทำขั้นต่ำ 1,000 ชิ้น และส่งทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 083-566-2892 หรือ Line OA : @medikalabs

คำถามที่พบบ่อย

ตอบ : บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด ตั้งอยู่ที่ 1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้นที่ 47 ยูนิต 4703 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 083-566-2392 , @Line MedikaLabs.oem หรือที่ หน้าเว็บไซต์หลัก Medika Labs Labs

ตอบ : เมดิก้า แล็บส์ ยินดีรับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนในการแปรรูปทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นเยลลี่ ผงชงเื่ม ผงกรอกปาก ยาเม็ด เม็ดฟู่ และอื่น ๆ

ตอบ : โรงงานของเรารับผลิตเครื่องดื่ม ดังนี้
เครื่องดื่มสุขภาพ (Functional Drink)
วิตามินวอเตอร์ (vitamin water)
เครื่องดื่มความงาม (beauty-beverage)
เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins beverage)
เครื่องดื่มสมุนไพร (Herb drink)
เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy drink)
เครื่องดื่มสำหรับกีฬา (sport drink)

 

ตอบ : ค่าวิจัยและพัฒนาสูตร ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท/สูตร
หมายเหตุ *ค่าพัฒนาสูตรจะถูกนำมาเป็นส่วนลดให้กับลูกค้าเมื่อสั่งผลิตแบรนด์สินค้าสูตรนี้**

ตอบ : มีสูตรการผลิตแบบ ODM ที่ใช้สูตรมาตรฐานของโรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs ลูกค้าสามารถเลือกสูตรที่ถูกใจมาใช้ในการผลิตสินค้าได้เลย

โรงงานผลิตคอลลาเจน
ติดต่อเรา ปรึกษาการสร้างแบรนด์ฟรี

เราพร้อมจะดูแลแบรนด์ของคุณอย่างผู้เชี่ยวชาญ ครบ จบ ทุกความต้องการ ด้วยการตลาด Offline และ Online สู่ “ความสำเร็จ” ให้กับธุรกิจของคุณ

FAQ

ตอบ : มีบริการออก PACKAGE TOTAL PRODUCT CONCEPT DESIGN
1. ออกแบบโลโก้ 5 แบบ
2. Brand book 8 หน้า (1เล่ม)
3. Business Card นามบัตร 2 หน้า
4. Profile Picture Facebook and Cover
5. ออกแบบ Stationery, Letterhead and Envelope
6. JPEG: High – Resolutions
7. PNG (Logo Transparency)
8. Source File (Ai / PSD)
9. Mock up โมเดล ตัวอย่าง (สําหรับโชว์โลโก้ตามเว็บต่างๆ)
10. ออกแบบเหมารวม ฉลาก,ซอง,กล่อง บรรจุภัณฑ์
ราคา 50,000 บาท
หมายเหตุ : รวม Vat 7% แล้ว

ตอบ : สั่งผลิตเครื่องดื่มอาหารเสริมขั้นต่ำ 100 กิโลกรัม

ตอบ : บริการจดทะเบียนอย. ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท (เครื่องสำอาง) 15,000 บาท (อาหารเสริม)

ตอบ : 1. ระยะเวลาผลิตสินค้า
ระยะเวลาผลิต 30 วันทำการ
ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM ใช้เวลาสำหรับขั้นตอนการผลิตในรูปแบบนี้ ภายใน 30 วันทำการ นับจากวันที่โรงงานได้รับบรรจุภัณฑ์พร้อมอุปกรณ์อื่น ๆ ครบถ้วนแล้ว
ระยะเวลาพัฒนาสูตร 7-14 วันทำการ สำหรับสูตรที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาใหม่
** เวลาประมาณการข้างต้น นับจากวันที่โรงงานได้รับบรรจุภัณฑ์ครบทุกรายการแล้ว
หมายเหตุ การปรับแก้ไขสูตรหลังส่งตัวอย่าง ถือเป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นใหม่
2. ระยะเวลาจดแจ้ง
30 – 45 วันทำการ สำหรับการยื่นขึ้นทะเบียนอย. ในสูตรขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM
14 วันทำการ สำหรับการขอใบ Certificate of Free Sale
3. ระยะเวลาสำหรับการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์
7 วันทำการ สำหรับการสร้างสรรค์ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลาก กล่องบรรจุภัณฑ์ และภาพสินค้า
14 วันทำการ สำหรับการสร้างสรรค์ออกแบบแคตตาล็อก แผ่นพับ ป้ายโฆษณา

ตอบ: มีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทำการตลาด ช่วยหาพรีเซนเตอร์ Influencer เข้ามาเพื่อช่วยในการโปรโมทแบรนด์สินค้า