Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

โรงงานผลิตเครื่องดื่ม OEM
บริการผลิตเครื่องดื่มทุกชนิดภายใต้แบรนด์คุณ

โรงงานผลิตเครื่องดื่ม OEM
บริการผลิตเครื่องดื่มทุกชนิด
ภายใต้แบรนด์คุณ

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่ม โรงงานผลิตเครื่องดื่ม OEM
บริการครบวงจร เรารับผลิตรับผลิตเครื่องดื่มทุกรูปแบบ 

รับผลิตเครื่องดื่มผสมวิตามินทั้งแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) ภายใต้การวิจัยและพัฒนาสูตร Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหารหลายประเภท เรารับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ น้ำวิตามิน เครื่องดื่มความงาม เครื่องดื่มโปรตีน เครื่องดื่มชูกำลัง และเครื่องดื่มสำหรับกีฬา เราพร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ ด้วยทีมวิจัยที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร ที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนการผลิต

อีกทั้งเรามีบริการวางแผนการตลาด วิเคราะห์กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และวิเคราะห์เทรนด์ตลาดในช่วงนั้นๆ ที่จะช่วยให้การสร้างแบรนด์ตัวเองของคุณประสบความสำเร็จ สร้างยอดขายให้แบรนด์น้ำดื่มผสมวิตามินของคุณให้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเติบโตอย่างมีคุณภาพ

ผลิตเครื่องดื่ม
OEM Beverage One Stop Service

ผลิตเครื่องดื่ม OEM Beverage One Stop Service

โรงงานผลิตเครื่องดื่ม OEM Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มบริการครบวงจร จากวัตถุดิบคุณภาพ หลากหลายชนิด เรารับผลิตแบรนด์เครื่องดื่มหลายชนิด เช่น น้ำดื่มผสมวิตามิน เครื่องดื่มความงาม เครื่องดื่มสุขภาพ วิตามินวอเตอร์ เครื่องดื่มชูกำลัง เครื่องดื่มโปรตีน และเครื่องดื่มสำหรับกีฬา ทุกกระบวนการผลิตของเราอยู่ภายใต้ดูแลของนักวิทยาศาสตร์ และนักพัฒนาสูตรที่มีประสบการณ์มากกว่า 13 ปี ได้รับการรองรับจากมาตรฐานสากล เชื่อถือได้ในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

            Medika Labs มีความพร้อมออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มและอาหารเสริม ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพและมีประสบการณ์ในวงการอย่างยาวนานกว่า 10 ปี เพื่อสร้างสูตรเฉพาะแบรนด์ของท่านภายใต้การรองรับจากมาตรฐานสากลทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น GHPs, HACCP, HALAL, ISO22000 ที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจถึงคุณภาพในทุกขั้นตอน สามารถทวนสอบได้จากระบบอันทันสมัย และห้องแล็บทดสอบคุณภาพ เพื่อรองรับการขยายสินค้าออกสู่ตลาดสากล

ที่ Medika labs รับผลิตผลิตภัณฑ์ OEM(Original Equipment Manufacturing) ตามสูตรการผลิตที่ได้รับการคิดค้น ปรึกษา ออกแบบจากทีมงานนักวิจัย เครื่องดื่ม รวมถึงอาหาร และอาหารเสริมมืออาชีพ เพื่อให้ได้สูตรสินค้าสูตรลงตัว มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ความต้องการตลาด เพื่อให้ลูกค้าติดแบรนด์ และสร้างแบรนด์ของลูกค้าเอง เราให้บริการครบวงจรแบบ One stop service เพราะนอกจากการผลิตสินค้าคุณภาพแล้ว เรายังให้บริการจัดหาบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฉลาก ให้คำปรึกษาด้านการตลาด จัดทำโปรโมชั่น รวมไปถึงการยื่นขอจดทะเบียนอย. และเครื่องหมายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง Medika labs ของเราจึงเป็นบริการครบวงจร จบในที่เดียวเพื่อให้ลูกค้าที่ใช้บริการ สามารถสร้างแบรนด์ได้รวดเร็ว มีมาตรฐาน มีเอกลักษณ์สินค้าโดดเด่นเฉพาะตัว ดึงดูดใจลูกค้าภายใต้งบประมาณที่คุณพึงพอใจ

รูปแบบอาหารเสริม
ลดน้ำหนักที่รับผลิต

รูปแบบอาหารเสริมลดน้ำหนักที่รับผลิต

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก Medika Labs รับผลิตยาลดน้ำหนักครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นแบบ OEM หรือ ODM
เราก็มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยพัฒนาสูตรให้คุณ รูปแบบอาหารเสริมลดน้ำหนักที่บริษัทเรารับผลิต มีดังนี้

ผลิตเครื่องดื่ม OEM รับผลิตเครื่องดื่มผสมวิตามินราคาเท่าไหร่

โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่มของเรารับผลิตเครื่องดื่มผสมวิตามินทุกรูปแบบทั้งแบบ OEM และ ODM โดยทุกกระบวนการผลิตเครื่องดื่มของเราอยู่ภายใต้การดูแลของทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญสูง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแบรนด์น้ำดื่มผสมวิตามินของคุณจะมีคุณภาพ และตอบทุกความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย โดยมีรายละเอียดค่าใช้จ่ายการสร้างแบรนด์เครื่องดื่มของคุณเอง ดังนี้ 

ค่าวิจัยและพัฒนาสูตรเครื่องดื่ม ราคาเริ่มต้นที่ 35,000 บาทต่อสูตร มีรายละเอียดดังนี้ 

 • สำหรับการพัฒนาสูตรครั้งแรกลูกค้าจะได้รับตัวทดลอง ปริมาณที่เหมาะสมกับสูตรผลิตภัณฑ์จำนวนแต่ละประเภท 
 • ลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ทั้งหมด 3 ครั้ง 
 • Product Tasting Prototype พูดคุยความต้องการคอนเซ็ปต์สินค้าและแบบบรรจุภัณฑ์ที่ต้องการ เพื่อเริ่มคิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตร พัฒนาสินค้าตัวอย่างจนเป็นสูตรเฉพาะของลูกค้า
 • ค่าดำเนินการเริ่มต้น 35,000 บาท สามารถปรับแก้ไขได้ 3 ครั้ง ในเรื่องความเข้มข้นของความหวานและกลิ่น โดยไม่ปรับส่วนผสมหรือสูตรหรือเปลี่ยนรสชาติไปจากเดิมที่ตกลงไว้ โดยจะได้รับตัวอย่าง จำนวน 3-5 ขวด

  โดยจะเริ่มเสนอราคาหลังยืนยันการพัฒนาสินค้าแล้ว และระบุบรรจุภัณฑ์ทุกรายการครบถ้วน รวมทั้งเลือกเอกสารและมาตรฐานที่ต้องการขอ พร้อมแจ้งสถานที่ส่งมอบสินค้าเพื่อประเมินราคา

 • ราคาค่าการผลิตต่อขวด ประมาณการคิดเป็นสัดส่วน 30-50% ของราคาที่จะวางขายปลีกต่อขวด

ค่าบริการออกแบบแพ็กเกจ ผลิตเครื่องดื่ม OEM มีรายละเอียดดังนี้ 

FAQ

 • สั่งผลิตเครื่องดื่ม เริ่มต้น 2,000 ลิตร [จำนวนขวดคำนวณโดยหารตามปริมาตรสินค้าที่เลือก]

 • สำหรับเครื่องดื่มบางประเภท สูตรพิเศษ หรือบรรจุภัณฑ์แบบพิเศษ เริ่มต้น 100,000 ขวดขึ้นไป 

 • ระยะเวลา 2-3 เดือน (รวมระยะเวลาขอใบรับรอง)

 • มาตรฐานและตรวจสารอาหาร ไม่รวมระยะเวลาพัฒนาสูตร)

 • ระยะเวลาการผลิตนับจากขั้นตอนบรรจุภัณฑ์เสร็จครบทุกรายการ รับสินค้าภายใน 30 วัน

 • ทางบริษัทฯ จะจัดหาขวดบรรจุภัณฑ์ให้เท่านั้น พร้อมสั่งพิมพ์ฉลาก ฟิล์มบรรจุภัณฑ์ รวมทั้งบริการออกแบบดีไซน์แบรนด์ครบวงจร 

 • ค่าจัดส่งคิดตามระยะทาง

มาตรฐานโรงงานรับผลิต
น้ำดื่มผสมวิตามิน

มาตรฐานโรงงานรับผลิตน้ำดื่มผสมวิตามิน

Medika Labs เราเป็นโรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม และโรงงานผลิตคอลลาเจนแบบครบวงจร ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย และอุปกรณ์ที่ครบครัน เราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล คุณสามารถมั่นใจในความปลอดภัยทุกกระบวนการผลิต โดยโรงงานของเรารับผลิตเครื่องดื่ม น้ำดื่มผสมวิตามิน น้ำดื่มผสมวิตามิน รับผลิตผงชงดื่ม และเครื่องดื่มแบบอื่นๆ ทั้งแบบ OEM ลูกค้าสามารถคิดค้นและพัฒนาสูตรของตนเองได้ โดยเรามีนักวิจัยและนักพัฒนาสูตรคอยให้คำปรึกษา และ ODM ที่เป็นสูตรมาตรฐานของโรงงานเครื่องดื่มเราเอง เพื่อให้ลูกค้าของเราได้ผลิตสินค้าที่ดีที่สุด และตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของธุรกิจมากที่สุด 

เราบริการรับผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม รวมไปถึงทุกผลิตภัณฑ์ทุกประเภทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน จาก

ทีมงานที่มีศักยภาพสูง ที่มุ่งมั่นและตั้งใจพร้อมทั้งคำนึงถึงคุณภาพ และความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสูด และยังทำการผลิตโดย ใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยี

อันทันสมัย ดังนั้นเราจึงกล้ารับประกันในเรื่อง ของความปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้เลยว่าในผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มทุกชิ้นที่

ผลิตโดย โรงงานของเรา มีความปลอดภัยสูง

นอกจากนี้เรายังมีบริการวางแผนการตลาด บริการวางกลยุทธ์การสร้างแบรนด์เครื่องดื่ม รวมไปถึงการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และการออกแบบรูปภาพเพื่อการขาย ที่จะช่วยสร้างยอดขายให้กับธุรกิจของคุณทำให้แบรนด์ของคุณเติบโตอย่างยั่งยืน

น้ำผสมวิตามิน หรือ Vitamin water เป็นผลิตภัณฑ์ที่รวมทั้งความอร่อยสดชื่นและคุณประโยชน์เข้าด้วยกันอย่างลงตัว ความนิยมของตลาดวิตามินวอเตอร์ ได้รับความนิยมมากเนื่องจากกระแสสุขภาพที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้บริโภคหันมาเลือกดื่มเครื่องดื่มที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากขึ้น รวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มวิตามินวอเตอร์มักออกแบบให้มีระดับน้ำตาลน้อยลง โดยใช้สารทดแทนความหวาน เพื่อคงความสดชื่น พร้อมด้วยการเติมสารอาหารอื่นๆเพื่อประโยชน์เฉพาะด้าน ทำให้เจาะกลุ่มลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ทุกวัย ความนิยมนี้ยืนยันได้จากมูลค่าการตลาดน้ำดื่มผสมวิตามินที่สูงถึง 9,654ล้านบาทในปี 2564 และคาดว่าจะเติบโตสูงถึง 5-7% ไปแตะหมื่นล้านบาทในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน (ไทยรัฐ, 2565*)

                  โรงงาน ผลิตเครื่องดื่ม OEM By Medika Labs พร้อมด้วยผู้มีความเชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มวิตามิน สามารถช่วยคุณออกแบบสูตรการผลิตเครื่องดื่มผสมวิตามินที่มีประโยชน์ครบถ้วน มีความคงตัวต่อสภาพแวดล้อมสูง ไม่ว่าจะเป็นความร้อน แสงแดด ระหว่างกระบวนการผลิต, การจัดเก็บ และการขนส่ง ทำให้สินค้าคงปริมาณวิตามิน/เกลือแร่ครบถ้วนเมื่อถึงมือผู้บริโภค เจ้าของแบรนด์และผู้บริโภคสามารถมั่นใจได้ประสิทธิภาพเครื่องดื่มผสมวิตามิน และรสชาติที่อร่อยถูกปาก

                  ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผสมวิตามินสามารถขอตรา”ทางเลือกสุขภาพ” เพื่อสร้างเอกลักษณ์, ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ และง่ายต่อการตัดสินใจเลือกซื้อได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่วินาทีในการพิจารณาตราฉลากก่อนขึ้น โดย Medika Labs เราพร้อมดำเนินการขึ้นโลโก้”ทางเลือกสุขภาพ”ให้ลูกค้า และเรายังมีบริการขอเครื่องหมายรับรองฮาลาล (Hala) และ KOSHER เพื่อเปิดโอกาสทางการขายสู่กลุ่มผู้บริโภคในวงกว้างขึ้นอีกด้วย

อ้างอิง* https://plus.thairath.co.th/topic/money/101822

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

บริการครบวงจร

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

กระบวนการผลิต มีความสะอาดทุกขั้นตอน

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

ได้รับมาตรฐานระดับสากล

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

พัฒนาสูตรเครื่องดื่ม ควบคุมคุณภาพสินค้า
ด้วยนักพัฒนาและนักวิจัย

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

บริการกลยุทธ์การสร้างแบรนด์
คอยให้คำปรึกษากับคุณ

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

บริการวางแผนกลยุทธ์การทำการตลาด

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา แนะนำช่องทางขายให้เหมาะสมกับสินค้า

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

บริการรับออกแบบผลิตภัณฑ์ ให้เข้ากับภาพลักษณ์ของแบรนด์

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

สนับสนุนช่องทางการตลาด
จากนักการตลาดที่มีความเชี่ยวชาญ

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

โรงงานได้มาตรฐานรองรับ GMP
สะอาด ปลอดภัย และทันสมัย

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

กระบวนการบรรจุภัณฑ์ ที่ได้มาตรฐาน

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูง จากทั่วโลก
เพื่ออาหารเสริมและเครื่องสำอางที่ดี

ขั้นตอนการผลิตเครื่องดื่ม OEM ผสมวิตามิน

โรงงานผลิตเครื่องดื่มแบบครบวงจร เรารับผลิตเครื่องดื่มผสมวิตามิน เครื่องดื่มสุขภาพ วิตามินวอเตอร์ และเครื่องดื่มชูกำลัง เป็นต้น Medika Labs เรารับผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหารทั้งแบบ OEM และ ODM ที่ได้รับการรองรับมาตรฐานระดับสากล คุณสามารถมั่นใจในความปลอดภัยทุกกระบวนการผลิตของเรามีนักวิจัยและพัฒนาสูตรคอยควบคุม

ตัวอย่างการสั่งผลิตเพื่อเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องดื่ม

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม
ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

เครื่องดื่ม สูตรคอลลาเจน ผิวสวยใส

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

เครื่องดื่ม สูตรควบคุมน้ำหนัก

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

เครื่องดื่ม ชูกำลัง

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

เครื่องดื่ม สูตรโปรตีน
เสริมสร้างกล้ามเนื้อ

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

เครื่องดื่มสูตรเสริมลูทีน
บำรุงการทำงานสายตา

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

เครื่องดื่มไฟเบอร์ พรีไบโอติก
เสริมระบบการขับถ่าย

สำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ หรือบุคคลที่ต้องการสร้างแบรนด์ธุรกิจเครื่องดื่มเสริมอาหารของตัวเอง ตามมาตรฐานการผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหารที่กำหนดไว้ ให้ได้คุณภาพสูง ในราคาพิเศษ โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์และผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหารแบบครบวงจร ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น น้ำดื่มผสมวิตามิน เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มโปรตีน เครื่องดื่มชูกำลัง เครื่องดื่มความงาม และอื่นๆ พร้อมทั้งมีทีมงานคอยให้คำปรึกษากลยุทธ์การตลาด ช่องทางขาย และกลยุทธ์ในการสร้างแบรนด์ไว้บริการ เพื่อให้แบรนด์ของคุณเติบโตอย่างมีคุณภาพ 

สำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ของตนเอง ผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 083-566-2892 Line OA : @medikalabs

คำถามที่พบบ่อย

ตอบ : บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด ตั้งอยู่ที่ 1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้นที่ 47 ยูนิต 4703 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 083-566-2392 , @Line MedikaLabs.oem หรือที่ หน้าเว็บไซต์หลัก Medika Labs

ถามความประสงค์ถึงผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าอยากได้ ให้คำแนะนำในเรื่องสูตร ส่วนผสม และงบประมาณ คร่าวๆ ถึงค่าใช้จ่ายต้นทุน วัตถุดิบในการผลิต รวมทั้งรายละเอียดที่ต้องแจ้งให้มีการพัฒนาสูตร

ตอบ :

ตอบ : โรงงานของเรารับผลิตเครื่องดื่ม ดังนี้ 

 • เครื่องดื่มสุขภาพ (Functional Drink)
 • วิตามินวอเตอร์ (vitamin water)
 • เครื่องดื่มความงาม (beauty-beverage)
 • เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins beverage)
 • เครื่องดื่มสมุนไพร (Herb drink)
 • เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy drink)
 • เครื่องดื่มสำหรับกีฬา (sport drink)

ตอบ : ค่าวิจัยและพัฒนาสูตร ราคาเริ่มต้น 35,000 บาท/สูตร

หมายเหตุ *ค่าพัฒนาสูตรจะถูกนำมาเป็นส่วนลดให้กับลูกค้าเมื่อสั่งผลิตแบรนด์สินค้าสูตรนี้**

ตอบ : มีสูตรการผลิตแบบ ODM ที่ใช้สูตรมาตรฐานของโรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs ลูกค้าสามารถเลือกสูตรที่ถูกใจมาใช้ในการผลิตสินค้าได้เลย

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม
ติดต่อเรา ปรึกษาการสร้างแบรนด์ฟรี

เราพร้อมจะดูแลแบรนด์ของคุณอย่างผู้เชี่ยวชาญ ครบ จบ ทุกความต้องการ ด้วยการตลาด Offline และ Online สู่ “ความสำเร็จ” ให้กับธุรกิจของคุณ

FAQ

ตอบ : มีบริการออก PACKAGE TOTAL PRODUCT CONCEPT DESIGN

 1. ออกแบบโลโก้ 5 แบบ
 2. Brand book 8 หน้า (1เล่ม)
 3. Business Card นามบัตร 2 หน้า
 4. Profile Picture Facebook and Cover
 5. ออกแบบ Stationery, Letterhead and Envelope
 6. JPEG: High – Resolutions
 7. PNG (Logo Transparency)
 8. Source File (Ai / PSD)
 9. Mock up โมเดล ตัวอย่าง (สําหรับโชว์โลโก้ตามเว็บต่างๆ)
 10. ออกแบบเหมารวม ฉลาก,ซอง,กล่อง บรรจุภัณฑ์

ราคา 50,000 บาท

หมายเหตุ : รวม Vat 7% แล้ว

ตอบ : สั่งผลิตเครื่องดื่ม ขั้นต่ำ 2,0000 ลิตร

ตอบ : บริการจดทะเบียนอย. 15,000 บาท 

ตอบ : 1. ระยะเวลาผลิตสินค้า

ระยะเวลาผลิต 30 วันทำการ

ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM ใช้เวลาสำหรับขั้นตอนการผลิตในรูปแบบนี้ ภายใน 30 วันทำการ นับจากวันที่โรงงานได้รับบรรจุภัณฑ์พร้อมอุปกรณ์อื่น ๆ ครบถ้วนแล้ว

ระยะเวลาพัฒนาสูตร 7-14 วันทำการ สำหรับสูตรที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาใหม่

** เวลาประมาณการข้างต้น นับจากวันที่โรงงานได้รับบรรจุภัณฑ์ครบทุกรายการแล้ว

หมายเหตุ การปรับแก้ไขสูตรหลังส่งตัวอย่าง ถือเป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นใหม่

 1. ระยะเวลาจดแจ้ง

30 – 45 วันทำการ สำหรับการยื่นขึ้นทะเบียนอย. ในสูตรขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM  

14 วันทำการ สำหรับการขอใบ Certificate of Free Sale

 1. ระยะเวลาสำหรับการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์

7 วันทำการ สำหรับการสร้างสรรค์ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลาก กล่องบรรจุภัณฑ์ และภาพสินค้า

14 วันทำการ สำหรับการสร้างสรรค์ออกแบบแคตตาล็อก แผ่นพับ ป้ายโฆษณา

ตอบ: มีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทำการตลาด ช่วยหาพรีเซนเตอร์ Influencer เข้ามาเพื่อช่วยในการโปรโมทแบรนด์สินค้า

ผลิตเครื่องดื่ม OEM,โรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม

อ้างอิง

 1. Sorenson and J. Bogue, “Consumer-oriented development of functional beverages,” Functional and Speciality Beverage Technology, pp. 421–450, 2009.

Guo, M. (2009) Functional foods: Principles and technology. Boca Raton, FL: CRC Press.

Harvard (2019) Sports drinks, The Nutrition Source. Available at: https://www.hsph.harvard.edu/nutritionsource/sports-drinks/ (Accessed: November 24, 2022).

Thairath online (2022) ตลาดเครื่องดื่มสุขภาพ 1 หมื่นล้าน เติบโตตามเทรนด์ผู้บริโภค TCP ส่งสินค้าใหม่ ปั้นรายได้โต. Thairath+ สื่อออนไลน์เพื่อคนยุคใหม่. Available at: https://plus.thairath.co.th/topic/money/101822 (Accessed: November 24, 2022).