Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

โรงงานผลิตผงชงดื่ม
เครื่องดื่มสุขภาพ OEM โดยโรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตผงชงดื่ม

Medika Labs เราโรงงานผลิตผงชงดื่ม เครื่องดื่มสุขภาพ บริการครบวงจร โดยเรารับผลิตผงชงดื่ม และเครื่องดื่มสุขภาพทุกรูปแบบ อาทิ ผงชงดื่มคอลลาเจน, ไฟเบอร์, โปรตีน และวิตามิน ผลิตภัณฑ์และสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตโดย Medika Labs คุณสามารถมั่นใจว่าได้มาตรฐานระดับสากล เพราะโรงงานของเราได้รับการรับรองมาตรฐานISO 22716:2007 GMP และมาตรฐาน ASEAN Cosmetic Good Manufacturing Practice (GMP) จากกระทรวงสาธารณสุข และได้รับการรันตีในคุณภาพสินค้าระดับสากล

โรงงานรับผลิตผงชงดื่ม Medika Labs รับผลิตผงชงดื่มทั้งแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) ผลิตสูตรผงชงดื่มของคุณเอง ภายใต้การวิจัยและพัฒนาสูตรโดยมีนักพัฒนาสูตรอาหารเสริมและผงชงดื่มคอยให้คำปรึกษา และแบบ ODM (Original Design Manufacturer) ที่ใช้สูตรมาตรฐานของโรงงานของเรา และเรามีบริการให้คำปรึกษาการตลาดผลิตผงชงดื่มและเครื่องดื่มสุขภาพให้แก่ลูกค้า เพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างแบรนด์ผงชงดื่มและเครื่องดื่มของคุณได้ ช่วยสร้างผลกำไรและช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างยั่งยืน

โรงงานผลิตผงชงดื่ม

โรงงานผลิตผงชงดื่ม

ทาง Medika Labs เป็นโรงงานรับผลิตผงชงดื่ม และโรงงานผลิตเครื่องดื่มสุขภาพที่ครอบคลุมการแปรรูปผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบอย่างสร้างสรรค์ เราใส่ใจในทุกขั้นตอนกระบวนการผลิต เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานภายใต้การดูแลและควบคุมการผลิตจากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญมากว่าหลาย 10 ปี และเรายังมีนักพัฒนาสูตรและนักวิจัยคอยให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตผงชงดื่มแบบ OEM คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกจากโรงงานของเราได้มาตรฐานระดับสากล ปัจจุบันผู้บริโภคหันมาดูแลสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น ส่วนใหญ่มักเริ่มด้วยการออกกำลัง ร่วมกับการรับประทานอาหารเสริมและเครื่องดื่มสุขภาพ เพื่อให้ร่างกายของตนเองแข็งแรง ดูเยาว์วัย ดูดีอยู่ตลอดเวลา การทานผงชงดื่มจึงที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน เช่น ผงชงดื่มคอลลาเจน, ผงชงดื่มเวย์โปรตีน และ ผงชงดื่มวิตามิน ทำให้เทรนด์ผงชงดื่มและเครื่องดื่มสุขภาพได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากทานง่าย สะดวก และยังทำให้ร่างกายแข็งแรง

รับผลิตผงชงดื่ม

เมดิก้า แล็บส์ โรงงานรับผลิตผงชงดื่มและโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากล และในประเทศ อาทิ GHPs, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000 และ FSSC22000 กระบวนการผลิตผงชงดื่มและเครื่องดื่มสุขภาพของ เมดิก้า แล็บส์ อยู่ภายใต้การดูแลของนักวิทยาศาสตร์ที่มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญในธุรกิจผงชงดื่ม โรงงานรับผลิตผงชงดื่มของเรา มีอุปกรณ์การรังสรรค์วัตถุดิบที่ทันสมัยด้วยนวัตกรรมการผลิตที่แปลกใหม่ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด

สำหรับผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ และบุคคลทั่วไป ที่เพิ่งเริ่มต้นในธุรกิจผงชงดื่ม เครื่องดื่มสุขภาพ และอาหารเสริมผิวขาว เมดิก้า แล็บส์ มีบริการให้คำปรึกษาการตลาด ไม่ว่าจะเป็น การสร้างแบรนด์ตัวเอง การวางกลยุทธ์การตลาด และการหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่ใช่กับผลิตภัณฑ์ของคุณ ช่วยให้สร้างกำไรและทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างยั่งยืน

โรงงานผลิตผงชงดื่ม

สั่งผลิตผงชงดื่ม
ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ มีขั้นต่ำ

สั่งผลิตผงชงดื่ม ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ มีขั้นต่ำ

โรงงานผลิตอาหารเสริม และผงชงดื่ม Medika Labs รับผลิตผงชงดื่ม เครื่องดื่มสุขภาพ และเครื่องสำอางแบบครบวงจร อาทิ รับผลิตผงชงดื่ม ออกแบบบรรจุภัณฑ์ และบริการให้คำปรึกษาตลาดอาหารเสริม วางแผนการตลาดอาหารเสริม รวมไปถึงแนะนำช่องทางการจำหน่ายให้กับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ตัวเอง 

ค่าใช้จ่ายการผลิตผงชงดื่มแบบครบวงจร 

 • วิจัยและพัฒนาสูตรเฉพาะแบรนด์คุณ (ผลิตอาหารเสริมแบบ OEM) ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท 
 • ผลิตอาหารเสริมแคปซูล/เม็ด แบบกระปุก เริ่มต้น 500 กระปุก
 • ผลิตอาหารเสริมแคปซูล/เม็ด แบบกล่อง เริ่มต้น 1,000 กล่อง
 • ผลิตอาหารเสริมแบบชงดื่ม เริ่มต้น 15,000 ซอง
 • ผลิตอาหารเสริมกัมมี่ เริ่มต้น 2,000 กระปุก 

หมายเหตุ : ค่าพัฒนาสูตรจะถูกนำมาเป็นส่วนลดให้กับลูกค้า เมื่อสั่งผลิตอาหารเสริมผู้หญิงกับทางเมดิก้า แล็บส์ 

 • บริการจดทะเบียนอย. เครื่องสำอาง ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท และ อาหารเสริม  15,000 บาท
 • ค่าผลิตสินค้ารวมการบรรจุเครื่องสำอางราคาเริ่มต้น 150,000 บาท และ อาหารเสริม 229,000 บาท

ตัวอย่างแบรนด์
ที่ใช้บริการรับผลิตคอลลาเจน

ตัวอย่างแบรนด์ ที่ใช้บริการรับผลิตคอลลาเจน

เมดิก้า แล็บส์ ด้วยประสบการณ์รับผลิตผงชงดื่ม เครื่องดื่มสุขภาพ และเครื่องดื่มชูกำลังให้กับแบรนด์นับไม่ถ้วน เรารับผลิตผงชงดื่มทุกรูปแบบทั้งแบบ OEM ผงชงดื่มสูตรของคุณเอง และ ODM ใช้สูตรมาตรฐานของโรงงานเรา โดยเราสามารถผลิตผงชงดื่มและเครื่องดื่มสุขภาพได้หลายชนิด ทุกกระบวนการผลิตของเราอยู่ภายใต้ดูแลของนักวิทยาศาสตร์ และนักพัฒนาสูตรที่มีประสบการณ์มากกว่า 14 ปี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มไหน
เหมาะสำหรับรูปแบบผงชงดื่ม (Powder Instant)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่มไหนเหมาะสำหรับรูปแบบผงชงดื่ม (Powder Instant)

โรงงานผลิตผงชงดื่ม

โรงงานรับผลิตผงชงดื่ม Medika Labs เราสามารถผลิตผงชงดื่ม อาหารเสริมไฟเบอร์ และเครื่องดื่มสุขภาพได้หลากหลายสูตรทั้งแบบ OEM และ ODM ให้คุณเลือกสรร นำไปสร้างแบรนด์ตัวเองได้อย่างหลากหลาย เช่น ผงชงดื่มคอลลาเจน (Collagen), ผงชงดื่มไฟเบอร์ (Fiber-Prebiotic), ผงชงดื่มโปรตีน (Protein) และ ผงชงดื่มวิตามิน (Vitamin) ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภค

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจน

โรงงานผลิตผงชงดื่ม

ผงชงดื่มคอลลาเจน(Collagen) สารสกัดจากโปรตีนเนื้อสัตว์ มีส่วนผสมของกรดอะมิโนและขนาดโมเลกุลเล็ก มีคุณสมบัติการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ช่วยทำให้สภาพผิวพรรณกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นเต่งตึง พร้อมช่วยป้องกันรังสีUV อย่าง UVA และ UVB ที่ทำร้ายผิวพรรณหม่นหมอง และช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก เติมเต็มส่วนประกอบที่สึกหรอ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไฟเบอร์- Prebiotic

โรงงานผลิตผงชงดื่ม

ไฟเบอร์ (Fiber-Prebiotic) สารสกัดจากธัญพืชและผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เป็นสารอาหารให้กับจุลินทรีย์ในร่างกาย มีสรรพคุณกระตุ้นการขับถ่ายและดีท็อกซ์ และช่วยเสริมระบบภูมิต้านทานให้แข็งแรงอีกด้วย นอกจากนี้ไฟเบอร์พรีไบโอติกบางชนิดที่มีสรรพคุณช่วยย่อยอาหาร และกระตุ้นระบบขับถ่ายได้ดี

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมโปรตีน

โรงงานผลิตผงชงดื่ม

โปรตีน (Protein) สารสกัดโปรตีนจากน้ำนม ไขมันดี และคาร์โบไฮเดรตสัตว์เป็นหลัก นำมาแปรรูปเป็นผงชงดื่มสำหรับการออกกำลังกายและลดน้ำหนักได้ ตอบโจทย์เทรนด์ผงชงดื่มสายออแกร์นิคผู้รักสุขภาพ หรือเป็นส่วนผสมอาหารเสริมของผู้หญิง เพื่อบำรุงผิวพรรณกระจ่างใสกับคอลลาเจน กระตุ้นระบบขับถ่ายกับไฟเบอร์

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามิน

โรงงานผลิตผงชงดื่ม

วิตามิน (Vitamin) สารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติ เช่น สตรอเบอร์รี่, เบอร์รี่รวม, ส้ม และเลมอน นิยมเป็นสารแต่งกลิ่นรสในรูปแบบผงชงดื่มให้น่ารับประทาน ถูกใจปากผู้บริโภค และกลบกลิ่นเหม็นขาวจากส่วนผสมที่นำมาจากโปรตีนเนื้อสัตว์ได้อย่างดี

กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์
เสริมอาหาร ชนิดชงดื่ม
(Powder Instant Drink)

กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ชนิดชงดื่ม (Powder Instant Drink)

โรงงานผลิตผงชงดื่ม

โรงงานรับผลิตชงดื่มของ เมดิก้า แล็บส์ มีกระบวนการผลิตเครื่องดื่มที่เป็นไปตามรูปแบบตามมาตรฐานตามสากล ขั้นตอนเริ่มต้นจะทำการอบแห้ง (Spray dry) และอบแห้งด้วยการแช่เยือกแข็ง(freeze dry) เพื่อดึงน้ำจากวัตถุดิบออกมาให้หมด จากนั้นจะทำการแปรรูปแบบผง (powder form) แล้วใช้สเปรย์น้ำจากนวัตกรรม(agglomerator) มีคุณสมบัติอัดก้อนผงวัตถุดิบเป็นก้อนเดียวกันและละลายในน้ำสำหรับชงดื่มได้ง่าย เพราะ agglomerator สามารถปรับสภาพวัตถุดิบที่มีมวลหนาแน่นไม่เท่ากัน ยึดเป็นก้อนผงอนุภาคเดียวกันอย่างสม่ำเสมอ การผสมผสานกับตัวเนื้อน้ำไม่แตกชั้นและคนเป็นเนื้อเดียวกันได้อย่างลงตัว

ทำไมคุณถึงควรสร้างแบรนด์ในรูปแบบของผงชงดื่มกับเรา

 • เมดิก้า แล็บส์ โรงงานรับผลิตผงชงดื่ม และโรงงานผลิตคอลลาเจนที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เราผลิตอาหารเสริมให้กับแบรนด์ชั้นนำหลากหลายแบรนด์
 • เราเป็นโรงงานรับผลิตผงชงดื่มมาตรฐานระดับสากล เราเลือกใช้วัตถุดิบนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลกมาเป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด 
 • เราเป็นโรงงานรับผลิตผงชงดื่ม เครื่องดื่มสุขภาพ และอาหารเสริมสินค้าที่มีรสชาติอร่อย กลมกล่อม กลบกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสารโปรตีนผสมสัตว์ได้อย่างมิดชิด
 • เรามีทีมวิจัยและพัฒนาสูตรการผลิตผงชงดื่มระดับมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 14 ปี 
 • เมดิก้า แล็บส์ เราสามารถรับผลิตผงชงดื่มได้ทุกรูปแบบ หลอกหลายชนิด รวมไปถึงการผลิตผงชงดื่มแบบ OEM และ ODM 
 • เราเป็นโรงงานรับผลิตผงชงดื่มที่มีบริการออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ พร้อมกับรับขึ้นทะเบียนจดอย.
 • เรามีบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด การวางแผนวางกลยุทธ์ในธุรกิจอาหารเสริม เครื่องดื่มสุขภาพ และผงชงดื่ม ช่วยให้การสร้างแบรนด์ตัวเองไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

สามารถเลือกรูปแบบการผลิตผงชงดื่มที่หลากหลาย

โรงงานรับผลิตผงชงดื่ม Medika Labs ของเรา มีกระบวนกรรมวิธีการแปรรูปวัตถุดิบให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของตลาดธุรกิจอาหารเสริม และผงชงดื่ม และMedikaLabs เป็น โรงงานรับผลิตผงชงดื่มและเครื่องดื่มสุขภาพ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม  โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง สำหรับผู้ประกอบการสายสุขภาพที่มุ่งเน้นทำผลิตภัณฑ์เพื่อความงามอีกด้วย เราติดตามกระแสเทรนด์บริโภคอยู่ตลอด เพื่อคิดค้นและประยุกต์การพัฒนาสูตรในโรงงานผลิตผงชงดื่มให้เติบโตได้อย่างมั่นคงและก้าวหน้าโดยไม่คิดที่หยุดพัฒนา 

สำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ของตนเอง ผลิตผงชงดื่มและเครื่องดื่มสุขภาพ เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 083-566-2892 หรือ Line OA : @medikalabs

คำถามที่พบบ่อย

ตอบ : บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด ตั้งอยู่ที่ 1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้นที่ 47 ยูนิต 4703 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 093-5961499, @Line MedikaLabs.oem หรือที่ หน้าเว็บไซต์หลัก Medika Labs

ตอบ : ถามความประสงค์ถึงผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าอยากได้ ให้คำแนะนำในเรื่องสูตร ส่วนผสม และงบประมาณ คร่าวๆ ถึงค่าใช้จ่ายต้นทุน วัตถุดิบในการผลิต รวมทั้งรายละเอียดที่ต้องแจ้งให้มีการพัฒนาสูตร

ตอบ : โรงงานของเรารับผลิตเครื่องดื่ม ดังนี้
เครื่องดื่มสุขภาพ (Functional Drink)
วิตามินวอเตอร์ (vitamin water)
เครื่องดื่มความงาม (beauty-beverage)
เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins beverage)
เครื่องดื่มสมุนไพร (Herb drink)
เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy drink)
เครื่องดื่มสำหรับกีฬา (sport drink)

ตอบ : ค่าวิจัยและพัฒนาสูตร ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท/สูตร
หมายเหตุ *ค่าพัฒนาสูตรจะถูกนำมาเป็นส่วนลดให้กับลูกค้าเมื่อสั่งผลิตแบรนด์สินค้าสูตรนี้**

ตอบ : มีสูตรการผลิตแบบ ODM ที่ใช้สูตรมาตรฐานของโรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs ลูกค้าสามารถเลือกสูตรที่ถูกใจมาใช้ในการผลิตสินค้าได้เลย

โรงงานผลิตผงชงดื่ม
ติดต่อเรา ปรึกษาการสร้างแบรนด์ฟรี

เราพร้อมจะดูแลแบรนด์ของคุณอย่างผู้เชี่ยวชาญ ครบ จบ ทุกความต้องการ ด้วยการตลาด Offline และ Online สู่ “ความสำเร็จ” ให้กับธุรกิจของคุณ

FAQ

ตอบ : สั่งผลิตเครื่องดื่ม ขั้นต่ำ 2,0000 ลิตร

ตอบ : บริการจดทะเบียนอย. 15,000 บาท

ตอบ : 1. ระยะเวลาผลิตสินค้า
ระยะเวลาผลิต 30 วันทำการ
ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM ใช้เวลาสำหรับขั้นตอนการผลิตในรูปแบบนี้ ภายใน 30 วันทำการ นับจากวันที่โรงงานได้รับบรรจุภัณฑ์พร้อมอุปกรณ์อื่น ๆ ครบถ้วนแล้ว
ระยะเวลาพัฒนาสูตร 7-14 วันทำการ สำหรับสูตรที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาใหม่

** เวลาประมาณการข้างต้น นับจากวันที่โรงงานได้รับบรรจุภัณฑ์ครบทุกรายการแล้ว
หมายเหตุ การปรับแก้ไขสูตรหลังส่งตัวอย่าง ถือเป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นใหม่
ระยะเวลาจดแจ้ง
30 – 45 วันทำการ สำหรับการยื่นขึ้นทะเบียนอย. ในสูตรขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM
14 วันทำการ สำหรับการขอใบ Certificate of Free Sale
ระยะเวลาสำหรับการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์
7 วันทำการ สำหรับการสร้างสรรค์ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลาก กล่องบรรจุภัณฑ์ และภาพสินค้า
14 วันทำการ สำหรับการสร้างสรรค์ออกแบบแคตตาล็อก แผ่นพับ ป้ายโฆษณา

ตอบ: มีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทำการตลาด ช่วยหาพรีเซนเตอร์ Influencer เข้ามาเพื่อช่วยในการโปรโมทแบรนด์สินค้า