Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มวิตามิน OEM

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ OEM

เทรนด์การทำอาหารเสริมในรูปแบบเครื่องดื่มเป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตเป็นอย่างมาก จากข้อมูลของศูนย์วิจัยเศรษฐกิจ ทีเอมบี หรือ TMB Analytics พบว่าธุรกิจอาหารเสริมในไทยในช่วง 5 ปีที่ผ่านมาเติบโตเฉลี่ยปีละ 10% และยังทำอัตรากำไรขั้นต้นไดเถึง 40-50% ต่อรายได้ เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงสุดๆ ธุรกิจขนาดเล็กสามารถทำยอดขายชนะผู้ประกอบการรายใหญ่ในตลาดได้หากมีสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์และทำการตลาดที่ดี

ขั้นตอนสำคัญที่จะส่งผลต่อความสำเร็จของธุรกิจอาหารเสริมในรูปแบบเครื่องดื่มคือ การเลือกโรงงานผลิตเครื่องดื่มที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน โรงงานผลิตเครื่องดื่ม OEM (Original Equipment Manufacturing) คือโรงงานรับผลิตเครื่องดื่มที่จะผลิตตามคำสั่งซื้อของลูกค้า โดยใช้สูตรดั้งเดิมของทางลูกค้า เพื่อสร้างแบรนด์สินค้าของลูกค้าเอง โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs เป็นโรงงานรับผลิตเครื่องดื่ม OEM ที่มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย มีคุณภาพ สะอาด และปลอดภัยตามมาตรฐานสากล เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ทั้งด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์, การผลิตและกลยุทธ์ทางตลาดพร้อมช่วยให้คุณเริ่มธุรกิจอาหารเสริมรูปแบบเครื่องดื่มได้ทันที

บริการรับผลิตเครื่องดื่ม รับผลิตเครื่องดื่ม OEM โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ทุกชนิดภายใต้แบรนด์คุณ

โดยเจ้าของแบรนด์สามารถประหยัดต้นทุน ลดความเสี่ยงในลงทุนผลิต ประหยัดค่าใช้จ่ายในการวางแผน และทำให้กระบวนการออกผลิตภัณฑ์ใหม่รวดเร็วทันความต้องการของตลาด

เราให้บริการแบบ One stop service ให้ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มแบรนด์ของท่านสามารถออกสู่ท้องตลาดได้อย่างมืออาชีพ โดยเรามีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่การวางคอนเซ็ปต์เครื่องดื่ม ศึกษาการตลาดของกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม เพื่อนักวิจัยพัฒนาผลิตภัณฑ์การออกแบบคิดค้นพัฒนาสูตรได้ตอบโจทย์ตลาดและคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ นอกจากนี้ Medika Labs ยังมีทีมงานออกแบแพ็คเกจ, ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging), ให้ข้อมูลด้านโภชนาการและการตรวจวิเคราะห์ฉลากเครื่องดื่ม, บริการยื่นขอขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. รวมถึงมาตรฐานอื่นๆที่ท่านต้องการเพื่อเปิดโอกาสด้านการขายในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นฮาลาล, ทางเลือกสุขภาพ หรือ KOSHER

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

การผลิตสินค้า โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ OEM จาก Medika Labs เหมาะกับใคร

 1. เหมาะสำหรับเจ้าของแบรนด์ใหม่หรือแบรนด์ที่ต้องการทดลองตลาดด้วยจำนวนสินค้าไม่มาก
 2. ผู้ที่ต้องการได้รับคำปรึกษาจากนักวิจัยออกแบบผลิตภัณฑ์ (R&D) และกระบวนการผลิตมืออาชีพ
 3. เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดต้นทุนการผลิต ไม่ต้องการลงทุนมาก
 4. ผู้ที่ต้องการเริ่มการผลิตภัณฑ์แบรนด์ด้วยความรวดเร็ว

Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มเรารับผลิตรับผลิตเครื่องดื่มทุกรูปแบบ

วิตามินวอเตอร์ (Vitamin Water)

เครื่องดื่มความงาม (Beauty -Beverage)

เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins Beverage)

เครื่องดื่มสมุนไพร (Herb Drink)

เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy Drink)

เครื่องดื่มสำหรับกีฬา (Sport Drink)

Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหารหลายประเภท เรารับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ น้ำวิตามิน เครื่องดื่มความงาม เครื่องดื่มโปรตีน เครื่องดื่มชูกำลัง และเครื่องดื่มสำหรับกีฬา เราพร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ ด้วยทีมวิจัยที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร ที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนการผลิตคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพจากแหล่งผลิตชั้นนำทั่วโลก

เราบริการรับผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม รวมไปถึงทุกผลิตภัณฑ์ทุกประเภทผ่านการควบคุมอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน จาก

ทีมงานที่มีศักยภาพสูง ที่มุ่งมั่นและตั้งใจพร้อมทั้งคำนึงถึงคุณภาพ และความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญสูงสูด และยังทำการผลิตโดย ใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยี

อันทันสมัย ดังนั้นเราจึงกล้ารับประกันในเรื่อง ของความปลอดสารปนเปื้อนทุกชนิด ท่านสามารถวางใจและมั่นใจได้เลยว่าในผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มทุกชิ้นที่

ผลิตโดย โรงงานของเรา มีความปลอดภัยสูง

ในการผลิตเครื่องดื่ม นอกจากงานวิจัยและพัฒนาของเครื่องดื่มโรงงานผลิตเครื่องดื่มของเรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้าเป็นอันดับแรก รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทุกชนิด

โรงงานผลิตเครื่องดื่ม OEM บริการครบวงจร

Medika Labs ผลิตสินค้าทุกชิ้นภายใต้มาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น GHPs, HACCP, HALAL, ISO22000 เพื่อรับรองมาตรฐานด้านคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ สามารถรองรับการขยายสินค้าสู่ฐานลูกค้าต่างประเทศได้อย่างมั่นใจ เราปรับสูตรผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน ซึ่งเป็นการขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น ตอบรับเทรนด์ใหม่ๆ และทำให้สินค้าเป็นที่จับตามองในตลาด ซึ่งการออกแบบผลิตภัณฑ์เหล่านี้ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาและออกแบบสูตรให้ออกมาตรงตามไอเดียและแนวคิดของเจ้าของแบรนด์ และ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด พร้อมให้คำแนะนำในทุกกระบวนการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาและวิจัยสูตร, การทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์, การผลิตโดยโรงงานมาตรฐานสากล, การออกแบบแพ็คเกจผลิตภัณฑ์, การขึ้นทะเบียนอย. และการออกจำหน่ายสู่ท้องตลาด ซึ่งเจ้าของแบรนด์สามารถมั่นใจในคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าได้เลย เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ มีรูปแบบใดบ้าง

Medika Labs โรงงานผลิตอาหารเสริม  เครื่องดื่มแบบ OEM ที่ผลิตอาหารเสริมตามสูตรดั้งเดิมของลูกค้า โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มชูกำลัง รับผลิตเครื่องดื่มชา กาแฟ และอาหารเสริมรูปแบบเครื่องดื่ม ดังต่อไปนี้

เครื่องดื่มสุขภาพ (Functional Drink)

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

เครื่องดื่มสุขภาพ หรือ Functional Drink คือเครื่องดื่มที่เสริมคุณค่าทางโภชนาการ ให้ประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าเครื่องดื่มปกติที่เราดื่มกัน โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราเป็นได้ทั้ง โรงงานผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ โรงงานผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร โรงงานผลิตเครื่องดื่มลดน้ำหนัก โรงงานผลิตเครื่องดื่มบำรุงภูมิคุ้มกัน, เครื่องดื่มเสริมใยอาหารเพื่อเสริมการทำงานระบบลำไส้ และรับผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอื่นๆ อีกมากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

 

เครื่องดื่มวิตามิน (Vitamin water)

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

โรงงานผลิตน้ำดื่มผสมวิตามิน Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มวิตามิน หรือ Vitamin water ที่เสริมคุณค่าจากวิตามินและเกลือแร่ ช่วยเสริมคุณประโยชน์ให้สุขภาพและมีแคลลอรีต่ำ ช่วยให้ร่างกายมีความสดชื่นและยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพ สะดวกทานง่าย และยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพที่ผู้บริโภครู้จักทั่วไป เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย จูงใจผู้บริโภคได้ดี จึงกลายเป็นเครื่องดื่มแนวใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มูลค่าการตลาดของเครื่องดื่มวิตามินสูงถึงระดับพันล้านบาท ในปี 2020 มีอัตราการเจริญเติบโตสูงถึง 106% เป็นสินค้าที่จำเป็นออกแบบและผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานผลิตที่มี ความเชี่ยวชาญในการผลิตเพื่อคงคุณค่าสารอาหารให้เต็มที่เมื่อถึงมือผู้บริโภค

 

เครื่องดื่มความงาม (Beauty beverage)

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

เครื่องดื่มเพื่อความงาม หรือ Beauty Beverage จะเน้นการเสริมสุขภาพที่ดีไปควบคู่กับความสวย การดื่มเครื่องดื่มสุขภาพช่วยดึงความสวยจากภายในสู่ภายนอกด้วยส่วนผสมของวิตามิน สารอาหาร และสารสกัดต่างๆ ที่ได้รับการวิจัยแล้วว่าจะช่วยส่งเสริมการทำงานของร่างกาย

ไม่ว่าจะเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ หรือสารสกัด superfood โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs ทราบดีว่ากลุ่มลูกค้าหลักของเครื่องดื่มเพิ่มความงามคือผูู้หญิงที่ใส่ใจสุขภาพ เราจึงคำนึงถึงแคลอรี่และระดับน้ำตาลในเครื่องดื่มเพื่อความงามของเราเสมอ รวมถึงออกแบบรสชาติเครื่องดื่มให้น่าสนใจ อร่อยสดชื่น

 

เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins beverage)

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

เครื่องดื่มโปรตีน หรือ Protein beverage เป็นที่นิยมในผู้ที่สนใจในเรื่องของการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ เครื่องดื่มโปรตีนจะช่วยร่างกายในการเสริมสร้างและฟื้นฟูกล้ายเนื้อ นำไปสู่ปริมาณกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นการเพิ่มระดับการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย การดื่มเครื่องดื่มโปรตีนยังช่วยให้อิ่มนาน ไม่หิว ไม่กินจุกจิกระหว่างมื้ออีกด้วย เรียกได้ว่าการดื่มเครื่องดื่มโปรตีนเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่อยากมีกล้ามเนื้อสวยงาม ทานสะดวก สามารถทานทดแทนมื้ออาหารได้เช่นมื้อเช้าที่เป็นมื้อเร่งรีบ เป็นตัวช่วยในการออกกำลังกายที่ได้ทั้งประโยชน์ทั้งความอร่อยเลยทีเดียว

 

เครื่องดื่มสมุนไพร (Herbal drink)

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

เครื่องดื่มสมุนไพร หรือ Herbal drink เป็นเครื่องดื่มที่นำสมุนไพรและสารสำคัญในสมุนไพรมาแปรรูปให้เป็นเครื่องดื่ม และได้รับการฆ่าเชื้อด้วยเทคโนโลยีในการผลิตเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา นวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยของโรงงานผลิตเครื่องดื่มสมุนไพร Medika Labs ทำให้เครื่องดื่มสมุนไพรของเราคงรักษาประโยชน์และสรรพคุณทางยาของสมุนไพรต่างๆ ไว้ในผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างยาวนาน เรารับผลิตเครื่องดื่มชาสมุนไพรจากน้ำขิง น้ำวานหางจระเข้ น้ำใบบัวบก น้ำเห็ดสกัด น้ำสมุนไพรรวม และจากสมุนไพรต่างๆ อีกมากมายตามเอกลักษณ์แบรนด์ของลูกค้า

 

เครื่องดื่มนมจากธัญพืช

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

(Cereal drink, alternative drink) เป็นนมทางเลือกตอบโจทย์ผู้บริโภคสายรักสุขภาพ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกเลี่ยงหรือลดนมวัวเปลี่ยนเป็นทานนมจากธัญพืช รวมผู้ที่ต้องการดื่มเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ เผาผลาญง่าย ไม่อืดท้อง และให้สารอาหารที่เป็นประโยชน์ครบถ้วนทั้งไฟเบอร์, โปรตีนพืช, วิตามิน B1, B12, E, สารต้านอนุมูลอิสระ และไขมันดี ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงจากภายใน ไม่ว่าจะเป็นน้ำนมอัลมอลด์, น้ำนมพิทาชิโอ, น้ำนมโอ๊ต, นมถั่วเหลืองออร์แกนิค, น้ำนมจมูกข้าว หรือน้ำนมธัญพืชอื่นๆ

 

เครื่องดื่มน้ำผักผลไม้

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

เครื่องดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่นระหว่างวัน ที่เต็มไปด้วยคุณค่าจากวิตามินเกลือแร่และไฟเบอร์จากผักผลไม้ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ได้ทานผักผลไม้เป็นประจำ ต้องการเสริมไฟเบอร์ให้ร่างกาย โดยกระบวนการผลิตที่ยังคงคุณค่าของวิตามินและประโยชน์จากผักผลไม้ ออกแบบรสชาติหลากหลาย สร้างคอนเซ็ปต์เจาะตลาดผู้บริโภคทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้บำรุงสายตา, น้ำผักผลไม้เสริมภูมิต้านทาน, น้ำผักผลไม้สำหรับหญิงตั้งครรภ์ หรือน้ำผักผลไม้เสริมsuperfood และแน่นอนคือมีรสชาติอร่อย ไม่รู้สึกเหมือนทานผักสด และแคลอรี่ต่ำเหมาะสำหรับบริโภคทุกวัย

 

เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy drink)

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

เครื่องดื่มชูกำลัง หรือ Energy drink เป็นเครื่องดื่มที่ดื่มแล้วทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สมองรู้สึกตื่นตัว สดชื่น มีแรงในการทำงาน เมื่อดื่มแล้วจะมีสมาธิ จดจ่อกับงานที่กำลังทำอยู่ได้ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้แรงมาก หรือต้องการสมาธิในการทำงาน เช่น ผู้ใช้แรงงาน พนักงานบริษัท นักเรียน นักศึกษา ปัจจุบันตลาดเครื่องดื่มชูกำลังปรับสูตรให้ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มชูกำลังที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่กำลังเป็นที่นิยม ตอบรับเทรนด์ใหม่ๆ สร้างความโดดเด่นให้กับผลิตภัณฑ์ของลูกค้า

เครื่องดื่มช็อต (Shot drink)

มีปริมาณเครื่องดื่ม 30 – 100 มิลลิลิตร สามารถออกแบบได้รับรูปแบบเครื่องดื่มหลากหลาย เพื่อเพิ่มความสนใจให้สินค้า ด้วยความสะดวก พกพาง่าย รับประทานได้รวดเร็ว และให้คุณประโยชน์เข้มข้นครบถ้วนเหมือนทานเครื่องดื่มขนาดปกติ บรรจุได้ทั้งในรูปแบบขวดแก้วหรือขวดพลาสติก

เครื่องดื่มสำหรับกีฬา (Sport drink)

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

สมัยนี้ไม่ว่าใครก็หันมาออกกำลังกายเพื่อดูแลรักษาสุขภาพ ทำให้เครื่องดื่มสำหรับกีฬา หรือ Sport drink เป็นที่นิยมมากขึ้น เนื่องจากเครื่องดื่มเพื่อการออกกำลังกายสามารถช่วยชดเชยการสูญเสียน้ำและเกลือแร่ที่สูญเสียไปในรูปแบบของเหงื่อ เช่น sodium, potassium, magnesium และ calcium ได้ การดื่มเครื่องดื่มสำหรับกีฬาจะป้องกันอาการขาดน้ำและเติมเกลือแร่กลับเข้าสู่ร่างกายได้ ช่วยป้องกันการเป็นลมหลังออกกำลังกายและช่วยทำให้ร่างกายกลับมาสดชื่น โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs พร้อมให้คำแนะนำด้านการผลิตเครื่องดื่ม sport drink และรับผลิตครบวงจร

Medika Labs โรงงานผลิตเครื่องดื่ม ชนิดต่างๆ โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหารหลายประเภท เรารับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ น้ำวิตามิน เครื่องดื่มความงาม เครื่องดื่มโปรตีน เครื่องดื่มชูกำลัง และเครื่องดื่มสำหรับกีฬา เราพร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ ด้วยทีมวิจัยที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร ที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนการผลิต Medika Labs ให้บริการแบบครบวงจรตามมาตรฐานระดับสากล หากคุณสนใจธุรกิจเครื่องดื่มเสริมอาหาร เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

++ สิ่งที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจสร้างแบรนด์กับเรา แนะนำให้อ่าน ++

โรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ

Medika Labs โรงงานผลิตเครื่องดื่ม ชนิดต่างๆ โรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหารหลายประเภท เรารับผลิตเครื่องดื่มสุขภาพ น้ำวิตามิน เครื่องดื่มความงาม เครื่องดื่มโปรตีน เครื่องดื่มชูกำลัง และเครื่องดื่มสำหรับกีฬา เราพร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ ด้วยทีมวิจัยที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องดื่มเสริมอาหาร ที่มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนการผลิต Medika Labs ให้บริการแบบครบวงจรตามมาตรฐานระดับสากล หากคุณสนใจธุรกิจเครื่องดื่มเสริมอาหาร เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Medika Labs Co., Ltd. เป็นโรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ แบบ OEM ที่มุ่งมั่นในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัย โดยทำการผลิตเครื่องดื่มตามสูตรที่ลูกค้ากำหนดขึ้น ด้วยการใช้สารสกัดและส่วนผสมที่มีคุณภาพดี โรงงานผลิตเครื่องดื่มของ Medika Labs มีความเชี่ยวชาญในการผลิตหลากหลายประเภทของเครื่องดื่มที่ตอบโจทย์ตลาดทั้งในแง่ของสุขภาพ, ความสวยงาม, และกีฬา ต่อไปนี้คือบริการที่ Medika Labs มีให้:

 1. เครื่องดื่มสุขภาพ (Functional Drink): ผลิตเครื่องดื่มที่เสริมคุณค่าทางโภชนาการ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการผลิตเครื่องดื่มที่สามารถช่วยปรับปรุงสุขภาพได้ เช่น เครื่องดื่มลดน้ำหนัก, เครื่องดื่มเสริมใยอาหาร, และเครื่องดื่มบำรุงภูมิคุ้มกัน.

 2. เครื่องดื่มวิตามิน (Vitamin Water): ผลิตน้ำดื่มผสมวิตามินที่เสริมคุณค่าจากวิตามินและเกลือแร่ เพื่อส่งเสริมสุขภาพและมีแคลลอรีต่ำ.

 3. เครื่องดื่มความงาม (Beauty Beverage): ผลิตเครื่องดื่มที่เน้นการเสริมสุขภาพที่ดีไปควบคู่กับความสวย, ให้ผู้บริโภคได้รับประโยชน์ทั้งภายในและภายนอก.

 4. เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins Beverage): ผลิตเครื่องดื่มที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและฟื้นฟูกล้ายเนื้อ ให้แรงงานและเป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนัก.

 5. เครื่องดื่มสมุนไพร (Herbal Drink): ผลิตเครื่องดื่มที่ใช้สมุนไพรเป็นส่วนผสมหลัก เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่รักษาคุณค่าของสมุนไพรไว้ในทุกรูปแบบ.

 6. เครื่องดื่มนมจากธัญพืช (Cereal Drink, Alternative Drink): ผลิตนมที่มีประสิทธิภาพสูงจากธัญพืชและอื่นๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแทนนมวัว.

 7. เครื่องดื่มน้ำผักผลไม้ (Vegetable and Fruit Drink): ผลิตเครื่องดื่มที่เพิ่มความสดชื่นและคุณค่าทางโภชนาการจากผักผลไม้.

 8. เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy Drink): ผลิตเครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มพลังงานและสมาธิ ให้ความสดชื่นแก่ผู้บริโภค.

 9. เครื่องดื่มช็อต (Shot Drink): ผลิตเครื่องดื่มในรูปแบบที่สะดวก พกพาง่าย และให้ประโยชน์ครบถ้วน.

 10. เครื่องดื่มสำหรับกีฬา (Sport Drink): ผลิตเครื่องดื่มที่ช่วยในการป้องกันการขาดน้ำและเติมเกลือแร่ให้กับผู้ที่ออกกำลังกาย.

 11. การควบคุมคุณภาพและประสิทธิภาพ: Medika Labs มีกระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดตลอดการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทุกรายการมีคุณภาพสูงและปลอดภัยตามมาตรฐานทางการผลิตและอาหารเสริมที่กำหนด.

 12. การบรรจุและจัดส่ง: เราให้บริการการบรรจุและจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ โรงงานของเรามีสถานที่บรรจุที่ทันสมัยและมีความปลอดภัย พร้อมทีมงานที่ชำนาญในการจัดส่งสินค้าตามเวลาที่กำหนด.

 13. การวิจัยและพัฒนา: Medika Labs ให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตอบสนองต่อความต้องการของตลาดที่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทีมวิจัยของเรามีความคิดสร้างสรรค์และมุ่งมั่นที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ที่น่าสนใจและมีประสิทธิภาพ.

 14. บริการลูกค้า: เราให้บริการลูกค้าที่ประทับใจ พร้อมรับฟังความคิดเห็นและคำแนะนำจากลูกค้าทุกท่าน เพื่อปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น.

 15. ยินดีให้คำปรึกษา: Medika Labs ยินดีให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือในกระบวนการผลิต เราพร้อมที่จะเป็นพันธมิตรที่สามารถพัฒนาธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จ.

Medika Labs ยินดีให้คำแนะนำและบริการผลิตทุกรูปแบบเครื่องดื่มตามความต้องการของลูกค้า ด้วยทีมผลิตที่มีความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย เพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและตอบสนองตลาดได้อย่างเต็มที่

หากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ที่มีคุณภาพสูงและบริการครบวงจร ติดต่อ Medika Labs วันนี้เพื่อเริ่มต้นโปรเจกต์ของคุณ!

อ้างอิง

Sorenson and J. Bogue, “Consumer-oriented development of functional beverages,” Functional and Speciality Beverage Technology, pp. 421–450, 2009.

Guo, M. (2009) Functional foods: Principles and technology. Boca Raton, FL: CRC Press.

Harvard (2019) Sports drinks, The Nutrition Source. Available at: https://www.hsph.harvard.edu/nutritionsource/sports-drinks/ (Accessed: November 24, 2022).