Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเม็ดฟู่ รวม 12 วิตามิน-แร่ธาตุ boost ระบบภูมิต้านทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเม็ดฟู่ รวม 12 วิตามิน-แร่ธาตุ boost ระบบภูมิต้านทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเม็ดฟู่ รวม 12 วิตามิน-แร่ธาตุ boost ระบบภูมิต้านทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเม็ดฟู่ รวม 12 วิตามิน-แร่ธาตุ ในช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ช่วงที่โรคติดต่อระบาดรุนแรง หรือในช่วงที่เรียนหนัก-ทำงานหนัก หลายๆคนต้องหาตัวช่วยจากวิตามินหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แต่ในบางครั้งการทานวิตามินแค่ตัวใดตัวหนึ่ง อาจไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย แต่การซื้อวิตามินหลายๆชนิดมาทาน ก็อาจทำให้ลำบากในการกินแต่ละครั้ง และเปลืองเงินในกระเป๋าสตางค์อีกด้วย การรวมวิตามินและแร่ธาตุหลายๆชนิดที่มีสมบัติช่วยบูสต์ระบบภูมิต้านทานร่างกายจากภายในจึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับหลายๆคนในยุคนี

ทำไมต้องวิตามิน boost ระบบภูมิต้านทาน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเม็ดฟู่ รวม 12 วิตามิน-แร่ธาตุ

อย่างที่เรารู้กันว่าผู้บริโภคในปัจจุบันมีแนวโน้มรักสุขภาพ ต้องการหาสิ่งดีๆให้ร่างกายเพื่อลดความเสี่ยงการไม่สบาย การเกิดโรค และต้องการเตรียมร่างกายให้พร้อมทำงานหรือทำกิจกรรมอยู่เสมอ โดยเทรนด์นี้อาจเป็นผลมาจากสถานการณ์โรคอุบัติใหม่ COVID-19 ที่หากใครมีร่างกายที่แข็งแรง ภูมิต้านทานดี ก็จะลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสนี้ลงได้ ทำให้ผู้บริโภครักสุขภาพกันมากขึ้น  Mintel Thailand ผู้ให้บริการข้อมูลทางการตลาด และการวิเคราะห์ผู้บริโภคชื่อดังได้รายงานได้ว่าในปี 2017 ถึงปี 2021 ผลิตภัณฑ์ด้านการเสริมภูมิต้านทาน (Immune system)  อยู่ในแนวโน้มขาขึ้น โดยในปี 2017 มีสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านการเสริมภูมิต้านทานในท้องตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประมาณ 15% และเพิ่มขึ้นเป็น 19% ในปี 2021 (Mintel, 2021)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเม็ดฟู่ รวม 12 วิตามิน-แร่ธาตุ boost ระบบภูมิต้านทาน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเม็ดฟู่

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเม็ดฟู่ เป็นอีกรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สามารถสร้างความสดชื่นไปพร้อมๆกับการได้รับสารอาหารดีๆให้ร่างกาย มีวิธีการทานที่ง่าย เพียงเติมน้ำใส่แก้ว และใส่เม็ดฟู่ลงไป เม็ดอาหารเสริมจะค่อยๆละลาย ปล่อยฟองฟู่ พร้อมคลายสารอาหาร และรสชาติหวาน เปรี้ยว อร่อยออกมา เสมือนได้ทานเครื่องดื่มผลไม้สดชื่น No sugar ไม่อ้วน ไม่ให้ความรู้สึกเหมือนทานอาหารเสริมรูปแบบเม็ด เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการกลืนเม็ดยา และเด็กก็สามารถทานได้ง่ายอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเม็ดฟู่ รวม 12 วิตามิน-แร่ธาตุ เพื่อ boost ระบบภูมิต้านทาน

 

  1. Vitamin A : เป็นวิตามินที่จำเป็นต่อฟังก์ชั่นการทำงานหลายระบบ รวมถึงระบบภูมิต้านทานของร่างกาย วิตามินเอจะทำหน้าที่เป็นส่วนประกอบของเมือก ทำให้เยื่อบุผิวแข็งแรง ร่างกายต้านทานโรคและแบคทีเรียได้ดี วิตามินเอยังทำหน้าที่เกี่ยวกับการพัฒนาสร้างเซลล์เม็ดเลือดขาว เช่น Lymphocytes, killer cells และ phagocytes ซึ่งทำหน้าเป็นเซลล์กำจัดเชื้อโรคที่รุกรานเข้าสู่ร่างกาย
  2. Vitamin B1/B2/B6/B12 : วิตามินบีช่วยควบคุมการทำงานของเซลล์ภูมิต้านทาน และจำเป็นต่อระบบการทำงานของสมอง
  3. Vitamin C : วิตามิน ซี มีระดับสารต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) สูง เสริมระบบภูมิต้านทานของร่างกายได้ดี โดยจะเข้าไปเสริมการทำงานของเซลล์ภูมิต้านทานโดนกำเนิด (innate immunity), เซลล์ภูมิต้านทานที่จำเพาะเจาะจงต่อชนิดของเชื้อโรค  (adaptive immune system) และเสริมให้เนื้อเยื่อยุผิวป้องกันเชื้อก่อโรคได้ดี
  4. Vitamin D : เป็นวิตามินที่จำเป็นเกี่ยวข้องกันการทำงานของแร่ธาตุแคลเซียมและฟอสเฟต ทำให้กระดูก, ฟัน และกล้ามเนื้อแข็งแรง คนที่ทำงานออฟฟิศเป็นประจำ หรือผู้ที่ไม่ค่อยได้เจอแสงแดดธรรมชาติมักจะขาดวิตามินดี เพราะ วิตามินดีจะสังเคราะห์โดยผิวหนังเมื่อถูกกระตุ้นจากรังสียูวี และวิตามินดียังมีส่วนในการทำงานของระบบภูมิต้านทานอีกด้วย เพราะวิตามิน ดี จะช่วยเพิ่มการทำงานของ T cell และ Macrophage ที่ช่วยปกป้องร่างกายจากเชื้อก่อโรค
  5. Vitamin E : ช่วยเสริมภูมิต้านทานโดยการเสริมการทำงานของ T cells ที่ทำหน้าที่ต้านทานโรค, ป้องกันการติดเชื้อ และพร้อมให้เซลล์อื่นๆตอบสนองต่อเชื้อโรค
  6. Zinc : หรือที่เรารู้จักกันในชื่อว่าแร่สังกะสี จะทำงานได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเมื่อทำงานร่วมกับวิตามิน ซี การศึกษาพบว่าสามารถช่วยลดความรุนแรงและลดระยะเวลาในการเป็นไข้หวัด รวมถึงลดความรุนแรงในการติดเชื้อโรค 
  7. Copper : การขาดธาตุทองแดงทำให้ระบบเม็ดเลือดขาว, เม็ดเลือดขาวชนิดนิวโตรฟิล ที่ช่วยปกป้องร่างกายจากเชื้อโรคมีประสิทธิภาพการทำงานลดลง
  8. Selenium : ช่วยลดอนุมูลอิสระในร่างกาย ทำให้การอักเสบในร่างกายลดลง ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ดีขึ้น 
  9. Folic acid : ใช้การผลิตและสังเคราะห์ DNA และช่วยสมดุลระบบภูมิต้านทานในร่างกาย

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสร้างแบรนด์  ผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเม็ดฟู่ กับ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด)  ที่สามารถผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมคุณภาพได้ในหลากหลายรูปแบบ เช่น ยาตอกเม็ด, แคปซูล, ผงชงดื่ม, เจลลี่ และในรูปแบบอื่นๆ ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิตจาก MEDIKA LABS สามารถขยายฐานลูกค้าไปยังตลาดต่างประเทศได้ นั่นคือประเทศสมาชิกที่ใช้มาตรฐาน GHPs เดียวกันนี้ และประเทศเหล่านี้ก็มาตรฐานสูงด้านสุขอนามัย เช่น ประเทศออสเตรเลีย ออสเตรีย เบลเยียม แคนาดา เดนมาร์ก ฟินแลนด์ เยอรมัน กรีซ ฮังการี ไอซ์แลนด์ ไอร์แลนด์ อิตาลี สหรัฐอเมริกา และอื่นๆรวม 40 ประเทศ จึงเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจที่ดี ยกระดับผลิตภัณฑ์ ขยายตลาดไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ประเทศกลุ่มอาเซียน กลุ่มประเทศยุโรปและอเมริกาได้ด้วยความมั่นใจ รวมถึงทำให้ผู้บริโภคภายในประเทศได้บริโภคสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเคียงกับมาตรฐานสากล

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเวชสำอางและเสริมอาหารจากทีมงานมืออาชีพกว่า 15 ปี จึงทำให้ผลิตภัณฑ์จากบริษัท  MEDIKA LABS มีคุณภาพและมาตรฐานสูง ลูกค้ามีความมั่นใจ ยอดขายเติบโต เกิดการบอกต่อ และทำให้แบรนด์ธุรกิจของท่านมั่นคง โดดเด่นในท้องตลาด

โรงงานผลิตอาหารเสริม Medika Labs พร้อมให้คำแนะนำด้านการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และผลิตอาหารเสริมด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมรองรับด้วยมาตรฐานระดับสากล พร้อมให้บริการคำปรึกษาด้านแพ็คเกจ การตลาด และการขึ้นทะเบียนอย.ทำให้แบรนด์ของท่านออกสู่ท้องตลาดด้วยความมั่นใจในคุณภาพ 

อ้างอิง

Cristian P, Simina I, Lee S. The role of vitamin D in the prevention of coronavirus disease 2019 infection and mortality. Aging Clin Exp Res. (2020) 32:1195–8.

DMS (2020). Vitamin basics.

Lee, G. Y., & Han, S. N. (2018). The Role of Vitamin E in Immunity. Nutrients, 10(11), 1614. https://doi.org/10.3390/nu10111614

Mintel Trends : Shaping the Future of Functional Food, Drink, and Supplements in SEA

Peterson, C. T., Rodionov, D. A., Osterman, A. L., & Peterson, S. N. (2020). B Vitamins and Their Role in Immune Regulation and Cancer. Nutrients, 12(11), 3380. https://doi.org/10.3390/nu12113380

Singh, M., & Das, R. R. (2011). Zinc for the common cold. The Cochrane database of systematic reviews, (2), CD001364. https://doi.org/10.1002/14651858.CD001364.pub3

Wintergerst, E., Maggini, S., & Hornig, D. (2006). Immune-Enhancing Role of Vitamin C and Zinc and Effect on Clinical Conditions. Annals Of Nutrition And Metabolism, 50(2), 85-94. doi: 10.1159/000090495Assis SAD, Fernandes FP, Martins ABG, Oliveira OMMDF. Acerola: importance, culture conditions, production and biochemical aspects. Fruits. 2008;63(2):93–101. doi: 10.1051/fruits:2007051.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเม็ดฟู่ รวม 12 วิตามิน-แร่ธาตุ

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน