Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ ดีท็อก
แบรนด์ตัวเอง OEM

โรงงานผลิตอาหารเสริม
ไฟเบอร์ ดีท็อก
แบรนด์ตัวเอง OEM

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

โรงงานผลิตอาหารเสริม Medika Labs รับผลิตผงชงดื่ม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์ครบวงจร ครอบคลุมทุกขั้นตอนของการสร้างแบรนด์ตัวเอง ตั้งแต่การคิดค้นและวิจัยสูตร การออกแบบโลโ้ผลิตภัณฑ์ ไปจนถึงมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยวางแผนด้านการตลาด โรงงานของเราได้รับรองมาตรฐานระรับสากลด้วยการใช้เครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัย มีความสะอาดและปลอดภัยสูง ทำให้ Medika Labs เป็นโรงงานผลิตไฟเบอร์ดีท็อกอันดับหนึ่งที่ได้ีรับความไว้วางใจจากลูกค้า เชื่อมั่นในคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไฟเบอร์ที่เราผลิต

หากผู้ประกอบการสนใจจะทำธุรกิจอาหารเสริม สามารถใช้บริการโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ของ Medika Labs สามารถผลิตเครื่องดื่มได้ทั้งแบบ OEM (Original Equipment Manufacturer) ภายใต้การวิจัยและพัฒนาสูตร ผลิตสูตรเครื่องดื่มของคุณเอง และแบบ ODM (Original Design Manufacturer) ที่ใช้สูตรมาตรฐานของโรงงานของเรา ภายใต้การดูแลทีมนักวิจัยที่มีประสบการณ์พัฒนาสูตรมามากกว่า 10 ปี จึงนำเสนอบริการรับทำผลิตเสริมอาหาร เครื่องสำอาง และเวชสำอางที่มีส่วนผสมไฟเบอร์และดีท็อกซ์ประกอบได้อย่างครบวงจร

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

One Stop Service

ด้วยกระแสของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพร่างกายตนเองมากขึ้น จึงทำให้มูลค่าตลาดอาหารเสริมจำพวกไฟเบอร์ดีท็อกซ์ วิตามิน และความงามเติบโตอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2017 จนไปถึงปี 2022 เวลาปัจจุบันนั้น แบรนด์อาหารเสริมยังคงสามารถสร้างรายได้ภายในประเทศประมาณ 60,000 ล้านบาท และมีความเป็นไปได้ที่ธุรกิจนี้ คงสร้างยอดผลกำไรได้อย่างไม่หยุดยั้งจนไปถึงปี 2030 ในอนาคต

จึงหันให้ผู้ประกอบการหลายคนหันมาจับธุรกิจอาหารเสริม สร้างแบรนด์ตัวเอง Medika Labs เป็นโรงงานรับผลิตไฟเบอร์ที่ได้รับรองมาตรฐานระดับสากล และในประเทศ อาทิ GHPs, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO22000 และ FSSC22000 ที่เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตไฟเบอร์ดีท็อกนำและรับผลิตสมุนไพรดีท็อกนานาชนิดในการรังสรรค์เพื่อแปรรูปผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์ให้กับผู้ประกอบการอย่างมีคุณภาพและเป็นไปตามมาตรฐานการยอมรับในระดับสากล ภายใต้การดูแลทีมนักวิจัยที่มีประสบการณ์พัฒนาสูตรมากกว่า 10 ปี จึงนำเสนอบริการรับทำ โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตคอลลาเจน เครื่องสำอาง และเวชสำอาง OEM ที่มีส่วนผสมไฟเบอร์และดีท็อกซ์ประกอบได้อย่างครบวงจร

รูปแบบการรับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

รูปแบบการรับผลิต
อาหารเสริมไฟเบอร์

การผลิตอาหารเสริมกลุ่มไฟเบอร์, ดีท็อกซ์ส่วนมากจะใช้วัตถุดิบ/ส่วนผสม เป็นกลุ่มไฟเบอร์ละลายน้ำ (soluble fiber) ได้เพื่อคุณสมบัติการละลายน้ำที่ดี สะดวกต่อการรับประทาน ออกแบบผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายรูปแบบ และไฟเบอร์ละลายน้ำยังมีจุดเด่นด้านการช่วยให้อิ่มขึ้น, ลดการดูดซึมไขมันสู่เส้นเลือด ช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดี และไฟเบอร์ทุกชนิดจะให้แคลอรี่น้อยมาก จึงเหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักไฟเบอร์ของเราคัดสรรแต่วัตถุดิบที่มีุคุณภาพมาใ่ช้ในการผลิตเพื่อใหเได้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์ที่มีคุณภาพดีสุดสุด รูปแบบการรับผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ของโรงงานผลิตไฟเบอร์ดีท็อก Medika Labs มีดังนี้
แคปซูล (Capsule)

ผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ ราคาเท่าไหร่

โรงงานผลิตไฟเบอร์ดีท็อก โรงงานผลิตเครื่องดื่มผสมวิตามิน Medika Labs รับผลิตเครื่องดื่ม อาหารเสริม และเครื่องสำอางแบบครบวงจร อาทิ รับผลิตเครื่องดื่ม ออกแบบบรรจุภัณฑ์ และบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด รวมไปถึงแนะนำช่องทางการจำหน่ายให้กับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ตัวเอง

ค่าใช้จ่ายการผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์แบบครบวงจร

 • วิจัยและพัฒนาสูตรเฉพาะแบรนด์คุณ (ผลิตอาหารเสริมแบบ OEM) ราคาเริ่มต้น 6,000 บาท
 • ผลิตอาหารเสริมแคปซูล/เม็ด แบบกระปุก เริ่มต้น 500 กระปุก
 • ผลิตอาหารเสริมแคปซูล/เม็ด แบบกล่อง เริ่มต้น 1,000 กล่อง
 • ผลิตอาหารเสริมแบบชงดื่ม เริ่มต้น 15,000 ซอง
 • ผลิตอาหารเสริมกัมมี่ เริ่มต้น 2,000 กระปุก

หมายเหตุ : ค่าพัฒนาสูตรจะถูกนำมาเป็นส่วนลดให้กับลูกค้า เมื่อสั่งผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์กับทางเมดิก้า แล็บส์

 • บริการจดทะเบียนอย. เครื่องสำอาง ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท และ อาหารเสริม 15,000 บาท
 • ค่าผลิตสินค้ารวมการบรรจุเครื่องสำอางราคาเริ่มต้น 150,000 บาท และ อาหารเสริม 229,000 บาท
โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

ทำไมไฟเบอร์จึงเป็นที่นิยม จนเกิดเป็น
Medikalabs โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

จุดเริ่มต้นของโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์เป็นที่ได้รับความนิยมของผู้ประกอบการในการใช้สารใยดีท็อกซ์ชนิดนี้มาเป็นอาหารเสริมแปรรูปต่าง ๆ มีดังนี้

 • ไฟเบอร์เป็นสารอาหารที่ทำให้ผู้ทานรู้สึกอิ่ม แต่แครลอรี่ที่กินไปนั้น 0 แคลอรี่ จึงไม่เป็นพลังงานส่วนเกินแก่ร่างกาย
 • นอกจากไฟเบอร์จะทำให้ผู้ทานรู้สึกอิ่มแล้ว ตัวสารอาหารนี้จะเป็นตัวแทรกแซงพื้นที่ระบบทางเดินอาหารทำให้ผู้ทานอยากอาหารในปริมาณที่น้อยลง จึงเป็นอาหารเสริมทานควบคู่กับการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี
 • ไฟเบอร์เป็นดีท็อกลดพุงที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบลำไส้ ช่วยให้สุขภาพการขับถ่ายเป็นเวลาและถ่ายออกมาอย่างสม่ำเสมอ
 • เป็นดีท็อกล้างลำไสตรงส่วนสารอาหารที่ตกค้างและดูดซับสารก่อมะเร็งที่ปนกับสารอาหารและแปลงเป็นกากอาหารเพื่อถ่ายเป็นอุจจาระออกมา
 • ไฟเบอร์ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลและไขมันจากสารอาหารเข้าสู่เส้นเลือดที่ก่อให้เกิดเส้นเลือดอุดตัน

ตัวอย่างแบรนด์ ที่ใช้บริการผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักและโรงงานผลิตคอลลาเจนของเรามีประสบการณ์รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักมาให้ลูกค้ามากมายหลากหลายแบรนด์ ด้วยโรงงานการผลิตที่ทันสมัย กระบวนการผลิตที่เป็นไปตามมาตรฐานสากล และทีมงานเฉพาะทางที่คอยทดสอบและวิจัยสูตร ทำให้เราได้รับความไว้วางใจให้ผลิตอาหารเสริมมากว่า 13 ปี

สารสกัดและสารอาหารที่ช่วย
ในการดีท็อกลำไส้ ของ Medikalabs
โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

สารสกัดและสารอาหารที่ช่วยในการดีท็อกลำไส้ ของ Medikalabs โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

Dietary Fiber

ไดเอทารี่ไฟเบอร์ (Dietary Fiber) คือ ใยอาหารชนิดหนึ่งที่มีหน้าที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอวัยวะส่วนกระเพาะอาหารให้ได้รับสารอาหารที่เพียงพอต่อในร่างกายให้เหมาะสม จึงแบ่งดีท็อกลําไส้ออกเป็น 2 ชนิดได้แก่

 1. ไฟเบอร์ชนิดไม่ละลายน้ำ (Insoluble fiber) มีคุณสมบัติทำตัวไฟเบอร์พองตัวในน้ำ ทำให้ผู้ทานรู้สึกอิ่ม การบริโภคอาหารมีปริมาณน้อยลง เพิ่มการบีบตัวของลำไส้ได้รับการเร่งสารอาหารที่ตกค้างไปเดินทางอาหารเร็วขึ้น เพื่อเพิ่มมวลกากอาหารที่ตกค้างได้รับการขับถ่ายอย่างสม่ำเสมอ
 2. ไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำ (Soluble fiber) มีคุณสมบัติในการดูดซึมน้ำรอบๆ ตัวให้ไฟเบอร์กักเก็บน้ำแล้วแปรสภาพเป็นเจลนุ่มในการล้างลำไส ช่วยชะลอการดูดซึมน้ำตาลจากสารอาหารลดลง และการดูดซึมเข้าสู่ระบบการไหลเวียนภายในเส้นเลือดอีกด้วย
โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

Psyllium Husk

ไฟเบอร์ไซเลียม ฮัสค์ (Psyllium Husk) มีคุณสมบัติเป็นยาระบายในการขับถ่ายที่ผิดปกติอย่างเช่น อาการท้องผูก ริดสีดวงทวาร ในการเพิ่มปริมาณสารอาหารที่ตกค้างกลายเป็นกากอาหารที่มีลักษณะเป็นของแข็งคงความอ่อนนุ่ม และได้รับการขับถ่ายที่เป็นไปตาลกลไกลธรรมชาติ

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

Prebiotic/ Probiotic

 • ไฟเบอร์พรีไบโอติกส์ (Prebiotics) เป็นสารอาหารที่ไม่สามารถย่อยหรือแปรสภาพได้ในระบบลำไส้เล็กทำให้ถูกขนส่งไปยังลำไส้ใหญ่ เพื่อไปเป็นอาหารที่มีประโยชน์ในการเจริญเติบโตแก่กับแบคทีเรียชนิดหนึ่งเรียกว่า โพรไบโอติกส์
 • โพรไบโอติกส์ (Probiotic) เป็นแบคทีเรียที่มีคุณสมบัติทนทานต่อกรดและด่างในร่างกาย พร้อมผลิตสารกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ที่ไม่ดีออกไป ดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์ สร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย และปรับความสมดุลระบบย่อยอาหารให้มีการทำงานที่ปกติ
โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

Digestive enzyme blend

เอนไซม์ช่วยย่อย (Digestive enzyme blend) คือ สารอาหารไฟเบอร์ที่มีส่วนผสมของเอมไซม์ที่มีคุณสมบัติในการย่อยอาหารจำพวกแป้ง โปรตีนในเนื้อสัตว์ ไขมัน เพื่อลดอาการแน่นท้อง จุกเสียด ท้องอืด และท้องเฟ้อ ลดพุงที่เกิดจากอาหารไม่ย่อยให้สบายท้องมากขึ้น

รู้จัก “ไฟเบอร์” และ “การดีท็อกลำไส้” ของโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

ไฟเบอร์คืออะไร

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

Fiber หรือ ไฟเบอร์ คือ เส้นใยอาหารจากส่วนประกอบของพืชชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเมล็ดธัญพืช ผัก ผลไม้ และถั่วนั้น ถูกคัดสรรแปรรูปเป็นอาหารเสริมดีท็อกซ์ ให้เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ในการขับเคลื่อนระบบอวัยวะภายในอย่างระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่ายในการดีท็อกลําไส้ และการไหลเวียนของเส้นเลือด ให้มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดียิ่งขึ้น

เนื่องจากสรรพคุณของไฟเบอร์ เป็นประโยชน์ต่อระบบภายในร่างกายมนุษย์สูง จึงขาดสารอาหารชนิดดีท็อกนี้ไม่ได้ ทำให้โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์เป็นที่ต้องการตลาดของผู้ประกอบการที่อยากเริ่มต้นผลิตดีท็อกซ์แบรนด์ตัวเอง ด้วยประโยชน์ของไฟเบอร์ ทำให้ผู้คนหันกลับมาดูแลสุขภาพตัวเองควบคู่กับทานอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและรูปร่างที่ดี และระบบภายในได้รับการdetoxลําไส้เพื่อระบายพิษจากสารอาหารตกค้างในร่างกายที่ก่อให้เกิดการสะสมและเกิดโรคแทรกซ้อนที่ขึ้นตามมาทีหลัง

ทำไมคุณถึงควรสร้างแบรนด์อาหารเสริมไฟเบอร์กับเรา

ทำไมคุณถึงควรสร้างแบรนด์
อาหารเสริมไฟเบอร์กับเรา

สำหรับผู้ที่อยากสร้างแบรนด์ตัวเอง โรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักของเรา ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย
โรงงานมีประสิทธิภาพสูงตาม เชื่อมั่นได้ว่าสินค้าที่ผลิตออกมาจะมีคุณภาพจัดจำหน่ายได้จริง

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

ได้รับรองจาก อย.
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวขาวของเราทุกตัว ได้รับการรับรองจาก อย. รับรองความมั่นใจว่า สินค้าจากโรงงานเรานั้นปลอดภัย สามารถจำหน่ายได้อย่างถูกต้อง

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

โรงงานมาตรฐาน GMP
ภายในโรงงาน และเครื่องจักรสะอาด ปลอดภัย ทันสมัยพร้อมในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผิวขาวทุกรูปแบบ

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

ได้รับรอง ISO
รับรองมาตรฐานทำให้มั่นใจว่าธุรกิจดำเนินได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ สร้างความมั่นใจว่าโรงงานนี้ผลิตแต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า

นอกไปจากนี้ โรงงานรับผลิตเวย์โปรตีน Medika Labs ยังให้บริการครบวงจร เป็น One-Stop Service ด้านการผลิตอาหารเสริม จากทีมงานเฉพาะทางที่มีความน่าเชื่อถือสูง ทั้งด้านการผลิต ออกแบบสินค้า และด้นการตลาด

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

มีทีมงานเฉพาะทางคอยวิจัยและพัฒนาสูตร
โรงงานของเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารเสริม คอยวิจัยและพัฒนาสูตรสินค้าอาหารเสริมของท่านให้โดดเด่นกว่าเจ้าอื่นๆ ในท้องตลาด

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

ใช้เครื่องจักรในการผลิตที่ทันสมัย
โรงงานของเรามีการตรวจสอบคุณภาพเครื่องจักรในการผลิตอาหารเสริมอยู่เสมอ ทั้งยังมีเครื่องจักรที่ทันสมัย ช่วยให้สินค้ามีคุณภาพสูง

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

พัฒนาสูตรสินค้า customize ตามลูกค้าต้องการ
ด้วยทีมงานคุณภาพ ทางเราสามารถพัฒนาสูตรตามแต่ที่ลูกค้าต้องการได้

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

มีทีมงานให้คำปรึกษา
สามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินค้าที่ต้องการจะผลิตได้เสมอ

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ ต่อยอดธุรกิจ
ช่วยดูแลสร้างแบรนด์ ปรับภาพลักษณ์แบรนด์ให้โดดเด่น จนผู้ประกอบการสามารถต่อยอดธุรกิจต่อไปได้ในอนาคต

.jpg

กลยุทธ์การทำการตลาด
พร้อมทั้งช่วยวางแผนการตลาดให้กับเจ้าของธุรกิจ เพื่อสร้างให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก และช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับธุรกิจ

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า
Medika Labs รับออกแบบบรรจุภัณฑ์ ฉลากสินค้า สวยงาม ดึงดูด ให้กับผู้ประกอบการเลย อย่างครบวงจรโดยไม่จำเป็นต้องหาบริษัทรับออกแบบเพิ่มใด ๆ

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

บรรจุสินค้า
ใช้เครื่องจักรในการบรรจุสินค้าที่ทันสมัย สะอาด ได้มาตรฐาน รวมทั้งบรรจุภัณฑ์ใส่ผลิตภัณฑ์ แข็งแรง สะอาด ปิดมิดชิดได้คุณภาพ

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

วัตถุดิบคุณภาพสูง
ใช้สารสกัด ส่วนประกอบที่ได้คุณภาพ ชั้นนำจากในประเทศและต่างประเทศ ในการผลิตผลิตภัณฑ์

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ Medika Labs รับผลิตไฟเบอร์ครบวงจร

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์

โรงงานผลิตไฟเบอร์ดีท็อก เมดิก้า แล็บส์ รับผลิตไฟเบอร์แปรรูปทุกชนิดตั้งแต่ การรับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์สมุนไพร รับผลิตชาดีท็อก และรับผลิตไฟเบอร์จากสารอาหารต่าง ๆ ในการคัดสรรส่วนประกอบที่มีคุณภาพทางสายใยอาหารสูง ให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ ตอบโจทย์และเข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างลงตัว นอกเหนือไปจากนี้ เรายังให้บริการด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ วางแผนการตลาด รวมถึงการจดทะเบียนอย.อีกด้วย เป็น One-Stop Service ด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไฟเบอร์

สำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์ของตนเอง ผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ เรามีบริการจัดส่งทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 083-566-2892 หรือ Line OA : @medikalabs ยินดีให้คำปรึกษาฟรี

คำถามที่พบบ่อย

ตอบ : บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด ตั้งอยู่ที่ 1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้นที่ 47 ยูนิต 4703 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 093-5961499, @Line MedikaLabs.oem หรือที่ หน้าเว็บไซต์หลัก Medika Labs

ตอบ : ถามความประสงค์ถึงผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าอยากได้ ให้คำแนะนำในเรื่องสูตร ส่วนผสม และงบประมาณ คร่าวๆ ถึงค่าใช้จ่ายต้นทุน วัตถุดิบในการผลิต รวมทั้งรายละเอียดที่ต้องแจ้งให้มีการพัฒนาสูตร

ตอบ : โรงงานของเรารับผลิตเครื่องดื่ม ดังนี้
เครื่องดื่มสุขภาพ (Functional Drink)
วิตามินวอเตอร์ (vitamin water)
เครื่องดื่มความงาม (beauty-beverage)
เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins beverage)
เครื่องดื่มสมุนไพร (Herb drink)
เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy drink)
เครื่องดื่มสำหรับกีฬา (sport drink)

ตอบ : ค่าวิจัยและพัฒนาสูตร ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท/สูตร
หมายเหตุ *ค่าพัฒนาสูตรจะถูกนำมาเป็นส่วนลดให้กับลูกค้าเมื่อสั่งผลิตแบรนด์สินค้าสูตรนี้**

ตอบ : มีสูตรการผลิตแบบ ODM ที่ใช้สูตรมาตรฐานของโรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs ลูกค้าสามารถเลือกสูตรที่ถูกใจมาใช้ในการผลิตสินค้าได้เลย

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์
ติดต่อเรา ปรึกษาการสร้างแบรนด์ฟรี

เราพร้อมจะดูแลแบรนด์ของคุณอย่างผู้เชี่ยวชาญ ครบ จบ ทุกความต้องการ ด้วยการตลาด Offline และ Online สู่ “ความสำเร็จ” ให้กับธุรกิจของคุณ

FAQ

ตอบ : สั่งผลิตเครื่องดื่ม ขั้นต่ำ 2,0000 ลิตร

ตอบ : บริการจดทะเบียนอย. 15,000 บาท

ตอบ : 1. ระยะเวลาผลิตสินค้า
ระยะเวลาผลิต 30 วันทำการ
ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM ใช้เวลาสำหรับขั้นตอนการผลิตในรูปแบบนี้ ภายใน 30 วันทำการ นับจากวันที่โรงงานได้รับบรรจุภัณฑ์พร้อมอุปกรณ์อื่น ๆ ครบถ้วนแล้ว
ระยะเวลาพัฒนาสูตร 7-14 วันทำการ สำหรับสูตรที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาใหม่

** เวลาประมาณการข้างต้น นับจากวันที่โรงงานได้รับบรรจุภัณฑ์ครบทุกรายการแล้ว
หมายเหตุ การปรับแก้ไขสูตรหลังส่งตัวอย่าง ถือเป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นใหม่
ระยะเวลาจดแจ้ง
30 – 45 วันทำการ สำหรับการยื่นขึ้นทะเบียนอย. ในสูตรขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM
14 วันทำการ สำหรับการขอใบ Certificate of Free Sale
ระยะเวลาสำหรับการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์
7 วันทำการ สำหรับการสร้างสรรค์ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลาก กล่องบรรจุภัณฑ์ และภาพสินค้า
14 วันทำการ สำหรับการสร้างสรรค์ออกแบบแคตตาล็อก แผ่นพับ ป้ายโฆษณา

ตอบ: มีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทำการตลาด ช่วยหาพรีเซนเตอร์ Influencer เข้ามาเพื่อช่วยในการโปรโมทแบรนด์สินค้า