Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

โรงงานผลิต
อาหารเสริมเจลลี่

โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่

โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่

โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ สร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ สร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมเจลลี่ลดน้ำหนักยกฐานะการสร้างแบรนด์อาหารเสริมลดความอ้วนด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ด้วยสารสกัดที่มีคุณภาพสูง แล้วก็ด้วยการนำเสนอด้วยอาหารเสริมลดความอ้วนต้นแบบเจลลี่ ที่ได้รับความนิยมสำหรับเพื่อการดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย ถึงความสบาย ทานง่าย อร่อยรวมทั้งควบคุมพลังงานได้อย่างยอดเยี่ยมจุดเด่นของสูตรสร้างแบรนด์อาหารเสริมเจลลี่ลดหุ่นเสริมประสิทธิภาพสำหรับในการเผาผลาญพลังงานได้ดิบได้ดีขึ้นควบคุมสารอาหารได้ตามปรารถนามีคุณภาพสำหรับเพื่อการลดน้ำหนัก ช่วยให้รู้สึกอิ่มนานใช้สารสกัดประสิทธิภาพที่ช่วยลดน้ำหนักข้างหน้าท้อง

ซึ่งเป็นส่วนที่ลดยากเยอะที่สุดคุณลักษณะเด่นของการสร้างแบรนด์อาหารเสริมแบบเจลลี่สะดวก เล็ก กระทัดรัด นำเอาง่ายสามารถทานได้โดยทันทีเป็นของใหม่รูปแบบใหม่ในธุรกิจอาหารเสริม เพิ่มความน่าดึงดูดใจในตลาดธุรกิจช่วยทำให้การดูดซึมและคงสภาพของสารอาหารในแบบอย่างเฉพาะได้อย่างมีประสิทธิภาพเราเป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมเจลลี่ที่เหมาะสมที่สุด

ทำไมต้องเป็น อาหารเสริมแบบเจลลี่ Jelly

เพราะเหตุว่าอาหารเสริมแบบเจลลี่ ถือเป็นต้นแบบอาหารเสริมที่เป็นสิ่งใหม่ใหม่สำหรับการผลิตอาหารเสริมให้ออกมาในรูปแบบเจลลี่แบบนิ่ม เนื้อเนียนนุ่ม และมีกลิ่นหอมยวนใจน่าอร่อย แล้วก็ยังมีคู่ต่อสู้ในตลาดอาหารเสริมออกจะน้อย เนื่องจากเป็นรูปแบบใหม่ จึงเป็นโอกาสดีที่รูปแบบเจลลี่จะเป็นที่นิยม เพราะว่าผู้คนอาจกำเนิดความเบื่อหน่ายอาหารเสริมต้นแบบเดิมๆแล้วก็มองหาสินค้าแบบใหม่ๆแบบเจลลี่ก็เลยเป็นอีกหนึ่งหนทางที่ดีมากๆอาหารเสริมแบบอย่าง

เจลลี่ Jellyเป็นแบบอย่างอาหารเสริมที่กำลังได้รับความนิยมในต่างประเทศ โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ เป็นลักษณ์เจลลี่เนื้อนุ่มสีสันสดใสบรรจุในซอง โดยสามารถรับประทานได้โดยทันทีแค่เพียงฉีกซอง มีรสสัมผัสที่นุ่มละมุน และก็มีกลิ่นหอมน่าทาน สามารถแต่งกลิ่น รสแล้วก็สีสันได้ตามต้องการ แต่ว่ายังคงประสิทธิภาพเสมอกันอาหารเสริมแบบอื่นๆด้วยกระบวนการผลิตด้วย เทคโนโลยีที่ล้ำยุคและผ่านการควบคุณคุณภาพอย่างเข้มงวดสำหรับเพื่อการผลิต ทำให้ท่านจะได้อาหารเสริมเจลลี่ ที่มีคุณภาพสำหรับในการสร้างธุรกิจ

แนวทางทานอาหารเสริมต้นแบบเจลลี่อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่

บรรจุในซองที่สามารถฉีกซองและทานได้เลยโดยทันที ควรที่จะทำการเก็บรักษาเอาไว้ข้างในที่แห้งและเย็นรวมทั้งควรเลี่ยงแสงแดดโรงงานของ อินโนว่า แล็บโบราทอรี่ (Innova laboratory) เป็นโรงงานรับผลิตอาหารเสริมเจลลี่ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในลักษณะ OEM (Original Equipment Manufacturer) เป็นการรับจ้างผลิตให้กับลูกค้าแล้วก็แบรนด์ต่างๆ

จากที่ลูกค้าระบุ โดยใช้กรรมวิธีการ รวมทั้งแนวทางการผลิต รวมทั้งเครื่องจักรที่มีคุณภาพของทางโรงงาน รวมทั้งวัตถุดิบคุณภาพสูงจากต่างแดน ยกตัวอย่างเช่น สวิสเซอร์แลนด์, ประเทศสหรัฐอเมริกา, สหภาพยุโรป, ประเทศเกาหลี, ญี่ปุ่น, และก็แคนาดา

ซึ่งมั่นใจได้ว่าวัตถุดิบทุกตัวผ่านการควบคุมและก็รักษาตามมาตรฐาน GMP ซึ่งไม่เพียงแค่การสร้างเพียงแค่นั้นโรงงานของ อินโนว่า แล็บโบราทอปรี่ (Innova laboratory) ยังต่อยอดไปถึง ระบบ ODM (Original Design Manufacturer) คือ ระบบการออกแบบและก็ออกแบบสินค้าให้กับลูกค้า เพื่อเพิ่มราคาของสินค้า ออกแบบรูปลักษณ์ ดีไซน์ Packaging ให้มีดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร มีลักษณะเด่น และเอกลักษณ์ของแบรนด์เพื่อสร้างความจดจำให้กับลูกค้าในการไตร่ตรองเลือก

ซื้อสินค้าเนื่องจากว่ามีไม่เหมือนกันจากผลิตภัณฑ์และก็ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นในตลาด สำหรับเจ้าของธุรกิจหรือผู้ที่กำลังมองหาตัวช่วยในเรื่องการผลิตอาหารเสริม และก็เครื่องแต่งตัว นั้นเจ้าของธุรกิจหรือลูกค้าอาหารเสริมแนวบำรุงสุขภาพ บำรุงผิว บำรุงหน้าตาให้มีความสวยสดงดงามหล่อ เน้นย้ำความปลอดภัยเป็นหลัก ได้ผลในระยะยาว ClassyVillamakeup

เติมเต็มช่องว่างในการทำแบรนด์อาหารเสริมที่มีความน่านับถือ ผลิตจากต่างแดน ไม่มีสารอันตราย ให้กับเจ้าของแบรนด์ชาวไทยที่เน้นถึงประสิทธิภาพ แล้วก็การรักษาสุขภาพเป็นหลักรับผลิตอาหารเสริมทุกหมวดหมู่ ใช้นวัตกรรมการสร้างที่เยี่ยมที่สุด คุณภาพสูง ได้ผล ปลอดภัย แบบ ซอง แคปซูล ซอฟเจล ผง เจลลี่ เวย์โปรตีน

รับผลิตอาหารเสริมแบบเยลลี่ (Yelly)

รับ ผลิตโปรตีนเสริม เวย์โปรตีน ผลิตผงชงดื่มสำเร็จรูปรับผลิต แคปซูล (รับผลิตอาหารเสริมแบบ Capsule)รับผลิตอาหารเสริมแบบตอกเม็ด (Pill,Tablet )รับผลิต ผงชงดื่ม ผสมน้ำ (รับผลิตอาหารเสริมแบบ Powder Drinking)รับผลิตอาหารเสริมแบบอมใต้ลิ้น (Sublingual)รับผลิต ซอฟเจล ดังเช่น น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากรำข้าว (รับผลิตอาหารเสริมแบบ Soft Gel)รับผลิตอาหารเสริมแบบบด หมากฝรั่ง (Chewable)รับผลิตอาหารเสริมแบบน้ำ (Shot Drink , Functional Drink) รับผลิต เม็ดฟู่ รับผลิตอาหารเสริมแบบเม็ดฟู่ ผงฟู่

ดังเช่นว่า เม็ดวิตามินซีฟู่พวกเราช่ำชองทางด้านการรับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตาผลิตครีม ผลิตเครื่องแต่งตัว ของใหม่ใหม่โดย ความร่วมแรงร่วมมือ ระหว่างไทย กับผู้ที่มีความชำนาญ จากสถาบันวิจัยชั้นแนวหน้าระดับโลก สำหรับเพื่อการสกัดสารจากธรรมชาติที่ดีที่สุด ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของตลาดด้าน การสร้างอาหารเสริม เครื่องสำอาง ตั้งใจสร้างสรรค์ ปรับปรุง วิจัย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ด้วยสิ่งใหม่ใหม่ๆในทุกรูปแบบที่เป็นเทรนด์กำลังได้รับ ความนิยมจากทั่วทั้ง โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่ โลกบริษัทอินโนว่า แล็บโบราโทรี่ มีความพร้อมในด้านการ รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตครีม รับผลิตเครื่องแต่งหน้า รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา การพัฒนา การออกแบบ รวมทั้งบริการให้คำแนะนำโดยครอบคลุมตั้งแต่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สมุนไพร เพื่อสุขภาพ และ ความสวยสดงดงาม ด้วยการควบคุมและยืนยันตามมาตรฐานสากลอินโนว่า แล็บโบราทอปรี่ (Innova laboratory)

เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมราคาถูก โรงงานรับผลิตอาหารเสริมเจลลี่ โรงงานผลิตอาหารเสริมบำรุงสมองและสายตารวมทั้ง รับผลิตเครื่องสำอาง ที่ได้รับการยอมรับมากมายว่า 8 ปี โดยทีมงาน นักวิจัยสินค้า รวมทั้งนักวิทยาศาสตร์ ด้วยการร่วมแรงกับสถาบันวิจัยแล้วก็โรงงานผลิตในประเทศไต้หวัน อาทิเช่น เมกก้าสรับประทานสนใจ และไบโอเจนิเทค เพื่อพัฒนาศึกษาค้นคว้าวัตถุดิบ ประดิษฐ์นวัตกรรมใหม่ ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และเป็นหัวหน้าด้านการค้นคว้า ที่พร้อมจะร่วมสร้างสรรค์แล้วก็เสนอแนะสูตรอาหารเสริม และเครื่องแต่งตัวตามที่เจ้าของกิจการต้องการเพื่อออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดได้อย่างมี

คุณภาพ ปลอดภัย ด้วยโรงงานผลิตที่ตามมาตรฐานทั้ง GMP / HACCP / BRC / FSSC 22000 ครอบคลุมตั้งแต่สถานที่ตั้งของสถานประกอบการ โครงสร้างตึก ระบบการผลิตที่ดีมีความปลอดภัยรวมทั้งมีคุณภาพได้มาตรฐานทุกขั้นตอน ตั้งแต่กรรมวิธีการผลิต ระบบควบคุมคุณภาพวัตถุดิบที่ใช้ในระหว่างการสร้าง การจัดเก็บ ตลอดจนถึงกับขนาดตอนการขนส่งถึงลูกค้า ที่เจ้าของธุรกิจสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ออกไปยังลูกค้าจะมีคุณภาพ รวมทั้งมีความปลอดภัยอย่างแน่แท้ให้บริการรับผลิตอาหารเสริม เครื่องแต่งหน้า ครบวงจรโรงงานอาหารเสริม เครื่องแต่งหน้า และก็สินค้าสำหรับการดูแลสุขภาพและก็ความงดงามของพวกเรา

ให้บริการรับผลิตอาหารเสริมครบวงจร ภายใต้แบรนด์ของลูกค้า

มีคณะทำงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำแล้วก็เป็นที่ปรึกษาในการทำการตลาด หนทางจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เพื่อการบรรลุผลอย่างยั่งยืนและมั่นคงของธุรกิจของคุณด้วยมาตรฐานระดับสากลที่โรงงานรับผลิตอาหารเสริม “นูทริชั่น โปรเฟส” ได้ผ่านการยืนยัน เป็นต้นว่า ISO 22000:2005, HACCP, ฮาลาล แล้วก็มาตรฐาน GMP รวมไปถึงการนำเครื่องจักรอันทันสมัยมาใช้ในแนวทางการผลิต ทั้งยังความพร้อมทางด้านห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์กระทำการและก็กลุ่มนักวิทยาศาสต์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมากมายประสบการณ์ ทำให้เราสามารถดำเนินงานสร้างสรรค์ของใหม่สูตรสินค้า แนวทางการผลิต ทดสอบ

และก็ควบคุมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆได้อย่างมีคุณภาพเรามีสูตรอาหารเสริมแล้วก็เครื่องแต่งตัวมาตรฐานให้เลือกอย่างหลากหลาย นอกเหนือจากนั้นยังสามารถสร้างสรรค์สูตรใหม่ในแบบที่ลูกค้าต้องการได้ โดยเราให้บริการรับจ้างผลิตอาหารเสริมและเครื่องแต่งตัวนานัปการแบบอย่าง ตัวอย่างเช่น อาหารเสริมแบบเม็ดตอก ซอฟเจล แคปซูล ซีลแคป ผงชงดื่ม,

รับจ้างผลิตคอลลาเจน, ผลิตสมุนไพร, รับจ้างใส่แผงบริสเตอร์ แผงอลูมินัม, รับผลิตเครื่องแต่งตัว ครีม โลชั่น เอสเซ้นส์ เซรั่ม ครีมที่มีไว้สำหรับกันแสงแดด สบู่ ผลิตภัณฑ์ชำระล้างผิว ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลช่องปาก แล้วก็ผลิตภัณฑ์ Make up ฯลฯ ที่ตอบปัญหาลูกค้าได้ทุกสไตล์

medikalabs

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 
ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 
Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 
LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 
GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

คำถามที่พบบ่อย

ตอบ : บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด ตั้งอยู่ที่ 1 อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ชั้นที่ 47 ยูนิต 4703 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120
สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 093-5961499, @Line MedikaLabs.oem หรือที่ หน้าเว็บไซต์หลัก Medika Labs

ตอบ : ถามความประสงค์ถึงผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าอยากได้ ให้คำแนะนำในเรื่องสูตร ส่วนผสม และงบประมาณ คร่าวๆ ถึงค่าใช้จ่ายต้นทุน วัตถุดิบในการผลิต รวมทั้งรายละเอียดที่ต้องแจ้งให้มีการพัฒนาสูตร

ตอบ : โรงงานของเรารับผลิตเครื่องดื่ม ดังนี้
เครื่องดื่มสุขภาพ (Functional Drink)
วิตามินวอเตอร์ (vitamin water)
เครื่องดื่มความงาม (beauty-beverage)
เครื่องดื่มโปรตีน (Proteins beverage)
เครื่องดื่มสมุนไพร (Herb drink)
เครื่องดื่มชูกำลัง (Energy drink)
เครื่องดื่มสำหรับกีฬา (sport drink)

ตอบ : ค่าวิจัยและพัฒนาสูตร ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท/สูตร
หมายเหตุ *ค่าพัฒนาสูตรจะถูกนำมาเป็นส่วนลดให้กับลูกค้าเมื่อสั่งผลิตแบรนด์สินค้าสูตรนี้**

ตอบ : มีสูตรการผลิตแบบ ODM ที่ใช้สูตรมาตรฐานของโรงงานผลิตเครื่องดื่ม Medika Labs ลูกค้าสามารถเลือกสูตรที่ถูกใจมาใช้ในการผลิตสินค้าได้เลย

โรงงานผลิตอาหารเสริมเจลลี่
ติดต่อเรา ปรึกษาการสร้างแบรนด์ฟรี

เราพร้อมจะดูแลแบรนด์ของคุณอย่างผู้เชี่ยวชาญ ครบ จบ ทุกความต้องการ ด้วยการตลาด Offline และ Online สู่ “ความสำเร็จ” ให้กับธุรกิจของคุณ

FAQ

ตอบ : สั่งผลิตเครื่องดื่ม ขั้นต่ำ 2,0000 ลิตร

ตอบ : บริการจดทะเบียนอย. 15,000 บาท

ตอบ : 1. ระยะเวลาผลิตสินค้า
ระยะเวลาผลิต 30 วันทำการ
ขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM ใช้เวลาสำหรับขั้นตอนการผลิตในรูปแบบนี้ ภายใน 30 วันทำการ นับจากวันที่โรงงานได้รับบรรจุภัณฑ์พร้อมอุปกรณ์อื่น ๆ ครบถ้วนแล้ว
ระยะเวลาพัฒนาสูตร 7-14 วันทำการ สำหรับสูตรที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาใหม่

** เวลาประมาณการข้างต้น นับจากวันที่โรงงานได้รับบรรจุภัณฑ์ครบทุกรายการแล้ว
หมายเหตุ การปรับแก้ไขสูตรหลังส่งตัวอย่าง ถือเป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นใหม่
ระยะเวลาจดแจ้ง
30 – 45 วันทำการ สำหรับการยื่นขึ้นทะเบียนอย. ในสูตรขั้นตอนการผลิตอาหารเสริม OEM
14 วันทำการ สำหรับการขอใบ Certificate of Free Sale
ระยะเวลาสำหรับการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์
7 วันทำการ สำหรับการสร้างสรรค์ออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลาก กล่องบรรจุภัณฑ์ และภาพสินค้า
14 วันทำการ สำหรับการสร้างสรรค์ออกแบบแคตตาล็อก แผ่นพับ ป้ายโฆษณา

ตอบ: มีบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ทำการตลาด ช่วยหาพรีเซนเตอร์ Influencer เข้ามาเพื่อช่วยในการโปรโมทแบรนด์สินค้า