Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ดูแลสุขภาพในช่วงสภาพอากาศแย่ มลพิษ PM2.5สูง ด้วยสารสกัดธรรมชาติ รองรับด้วยงานวิจัย

ดูแลสุขภาพในช่วงสภาพอากาศแย่มลพิษ PM2.5สูง รองรับด้วยผลวิจัย

ดูแลสุขภาพในช่วงสภาพอากาศแย่มลพิษ PM2.5สูง รองรับด้วยผลวิจัยสกัดธรรมชาติ

ปัญหามลพิษจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 เป็นฝุ่นขนาดเล็กมากๆ หรือ 2.5 ไมครอน เป็นฝุ่นที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพหากเราอยู่ในสภาพแวดล้อมมีฝุ่นขนาดเล็กนี้อยู่มาก ฝุ่นPM2.5 สามารถเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายจากกิจกรรมพื้นฐานของมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นการหายใจ, การสัมผัสกับอากาศ ทำให้ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพได้ทั้งในระยะสั้น และระยะยาว 

 • ภัยต่อทางเดินหายใจและปอด : เป็นอวัยวะส่วนที่ได้รับผลกระทบโดยตรง การสะสมของการดูดฝุ่น PM2.5 เป็นเวลานาน ทำให้เกิดการสะสม และอาจเกิดเป็นมะเร็งปอดได้ หรืออาจกระตุ้นทำให้โรคหอบหืดรุนแรงขึ้น 
 • ภัยต่อระบบผิวหนัง : เป็นอีกปัญหาที่พบมาก ในเมืองที่มีปริมาณฝุ่น PM2.5 สูงๆ เช่น คันตา, เป็นผื่นแพ้ลมพิษ 
 • ภัยต่อหญิงตั้งครรภ์ : อาจทำให้เด็กในครรภ์เจริญเติบโตไม่เต็มที่ เพิ่มความเสี่ยงต่อการแท้ง และอาจทำให้เด็กคลอดก่อนกำหนด อวัยวะเติบโตไม่สมบูรณ์
 • ภัยต่อระบบหัวใจ : ฝุ่น PM2.5 และมลพิษทางอากาศผลส่งให้เกิดโรคหลอดเลือดสมอง (stroke) เร็วขึ้น โดยระดับ PM2.5 ที่เพิ่มขึ้นทุกๆ  5 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร จะเพิ่มความขึ้นต่อการเกิด stroke ถึง24% และความเสี่ยงต่อ fatal stroke สูงถึง 30%
 • แน่นอนว่าหากเรายังจำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่ในพื้นที่ที่ปริมาณฝุ่น PM2.5 สูง การป้องกันตัวเองก็เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง เช่น การใส่หน้ากากกันฝุ่น PM2.5 เพื่อกรองอากาศก่อนเข้าสู่ปอด, การติดตั้งเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านหรือสถานที่ทำงาน, เลี่ยงการออกสถานที่กลางแจ้งหากไม่จำเป็น และที่สำคัญที่สุดคือเราต้องดูแลร่างกายจากภายใน ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เสริมการทำงานโดยปกติของร่างกายให้ทำงานอย่างเต็มที่ ทั้งระบบภูมิคุ้มกัน, การทำงานของปอด, การสมดุลอนุมูลอิสระในเซลล์, ป้องกันเซลล์ผิวจากการถูกทำลาย รวมไปถึงการดีท็อกซ์ร่างกายนำสารพิษออกจากร่างกาย

ดูแลสุขภาพในช่วงสภาพอากาศแย่มลพิษ PM2.5สูง รองรับด้วยผลวิจัย

ขอแนะนำวัตถุดิบสารสำคัญ ดูแลสุขภาพในช่วงสภาพอากาศแย่มลพิษ PM2.5สูง รองรับด้วยผลวิจัยสกัดธรรมชาติ

 • Natural Vitamin C: วิตามินซีสกัดจากธรรมชาติจาก Acelora cherry มีส่วนช่วยด้านการเสริมภูมิต้านทานร่างกายจากระดับ Bioflavonoid ที่สูง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ช่วยลดการอักเสบ ลดอาการแพ้ เพิ่มความสมดุลของเซลล์ ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย รวดเร็ว โดยไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร และมีความคงตัวสูง
 • Olea25 : สารสกัดจากใบมะกอกออร์กานิค 25% hydroxytyrosol มีค่า ORAC หรือค่าการต้านอนุมูลอิสระสูงมากกว่าสารต้านอนุมูลอิสระหลายๆตัว ไม่ว่าจะเป็น CoQ10, สารสกัดขมิ้น หรือ Acai berries ช่วยเสริมภูมิต้านทาน, บำรุงหัวใจหลอดเลือด, เสริมการทำงานของสมอง และเสริมให้เซลล์สุขภาพดี
 • Reverse-vine: สารสกัดจากไวน์แดง และคลัสเตอร์สเต็มขององุ่น มีระดับ trans-resveratrol ซึ่งเป็นสารสารกลุ่ม polyphenol และ phytoalexin ในระดับสูงมาก มีจุดเด่นด้านสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า resveratrol จึงช่วยบำรุงเซลล์ให้สุขภาพดีจากภายใน, ป้องกันเชื้อก่อโรค และต้านสิ่งเร้าภายนอกเช่นรังสียูวี
 • Genuclean™ : คลีนร่างกายจากภายในโดยการ Detox จากกระบวนการ Chelation ช่วยกระตุ้นให้ยีนสร้างเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ในการ Detoxify ผลการศึกษาพบว่าช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์เยื่อบุจากควันบุหรี่ในปอดของหนูทดลองมากถึง 92% และเพิ่มการ detox สารพิษจากอากาศได้สูงถึง 60%
 • CS3 : สารสกัดจากถั่งเช่าป่าธิเบตแท้ เสริมการกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยบำรุงและเสริมการทำงานของปอด โดยสาร Cordycepin ที่ใช้เทคโนโลยีเฉพาะทำให้มีปริมาณสารสำคัญมากกว่าถั่งเช่าป่าถึง 3.6 เท่า รองรับโดยงานวิจัยจากญี่ปุ่นว่าการทานสารสกัดถั่งเช่าทิเบตขนาด 1.68กรัมต่อวัน ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ ช่วยให้เพิ่มกิจกรรมของ NK-Cell ซึ่งเป็นเซลล์ภูมิคุ้มกันพื้นฐานของร่างกายได้ 5%
 • Eldershield : สารสกัดจากผล elderberry ที่มีสรรพคุณเด่นด้านการรักษาและป้องกันการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ ลดความรุนแรงของการป่วย เป็นหวัดตามฤดูกาล จากสารกลุ่ม ใช้เทคโนโลยีทำแห้งที่อุณหภูมิเพื่อรักษาคุณประโยชน์สูงสุดของสารสำคัญกลุ่ม Anthocyanins, Proanthocyanidins/Flavanols, Flavonols, Phenolic acid
ขอแนะนำวัตถุดิบสารสำคัญที่สามารถช่วยดูแลสุขภาพในช่วงสภาพอากาศแย่ มลพิษ PM2.5สูง รองรับด้วยงานวิจัย สกัดธรรมชาติ MEDIKA LABS ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตรและการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

MEDIKA LABS ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตรและการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

ดูแลสุขภาพในช่วงสภาพอากาศแย่ มลพิษ PM2.5สูง รองรับด้วยงานวิจัย สกัดธรรมชาติ MEDIKA LABS ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตรและการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร  ปัจจุบันที่ปัญหามลพิษทางอากาศยังต้องเป็นที่น่ากังวล และอาจใช้เวลานานในการแก้ไข ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อบำรุงร่างกายจากภายในจึงจำเป็น เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสร้างผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพที่ดีต่อร่างกาย สามารถติดต่อ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) ผู้ให้บริการสร้างแบรนด์ครบวงจร รับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางระดับพรีเมียม มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการวิจัยสูตรผลิตภัณฑ์ ด้วยวัตถุดิบพรีเมียมจากแหล่งผลิตชั้นดี และผลิตโดยเครื่องจักรและเทคโนโลยีระดับสากล ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ มีเอกลักษณ์โดดเด่นในท้องตลาด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์พร้อมออกสู่ท้องตลาดด้วยความมั่นใจ

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสร้างแบรนด์  ผลิตอาหารเสริม ดูแลสุขภาพในช่วงสภาพอากาศแย่มลพิษ PM2.5สูง รองรับด้วยผลวิจัย กับ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด)  ที่สามารถผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมคุณภาพได้ในหลากหลายรูปแบบ เช่น ยาตอกเม็ด, แคปซูล, ผงชงดื่ม, เจลลี่ และในรูปแบบอื่นๆ ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ผลิตจาก MEDIKA LABS สามารถขยายฐานลูกค้าไปยังตลาดต่างประเทศได้ นั่นคือประเทศสมาชิกที่ใช้มาตรฐาน GHPs เดียวกันนี้ และประเทศเหล่านี้ก็มาตรฐานสูงด้านสุขอนามัย เช่น ประเทศออสเตรเลีย ออสเตรีย เบลเยียม แคนาดา เดนมาร์ก ฟินแลนด์ เยอรมัน กรีซ ฮังการี ไอซ์แลนด์ ไอร์แลนด์ อิตาลี สหรัฐอเมริกา และอื่นๆรวม 40 ประเทศ จึงเป็นการเพิ่มโอกาสทางธุรกิจที่ดี ยกระดับผลิตภัณฑ์ ขยายตลาดไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ประเทศกลุ่มอาเซียน กลุ่มประเทศยุโรปและอเมริกาได้ด้วยความมั่นใจ รวมถึงทำให้ผู้บริโภคภายในประเทศได้บริโภคสินค้าที่มีคุณภาพเทียบเคียงกับมาตรฐานสากล

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเวชสำอางและเสริมอาหารจากทีมงานมืออาชีพกว่า 15 ปี จึงทำให้ผลิตภัณฑ์จากบริษัท  MEDIKA LABS มีคุณภาพและมาตรฐานสูง ลูกค้ามีความมั่นใจ ยอดขายเติบโต เกิดการบอกต่อ และทำให้แบรนด์ธุรกิจของท่านมั่นคง โดดเด่นในท้องตลาด

อ้างอิง

Fei Tian, Miao Cai, Haitao Li, Zhengmin (Min) Qian, Lan Chen, Hongtao Zou, Zilong Zhang, Chongjian Wang, Hong Xian, Stephen Edward McMillin, Hualiang Lin Neurology Nov 2022, 99 (22) e2474-e2484; 

Sourcing citrus bioflavonoids for dietary supplements, functional foods and beverages. (2018). Retrieved 25 March 2023, from https://www.nutraceuticalbusinessreview.com/news/article_page/Sourcing_citrus_
bioflavonoids_for_dietary_supplements_functional_foods_and_beverages/138092

Olea25®25% hydroxytyrosol. Retrieved 25 March 2023, from https://www.certifiednutra.com/ingredient-solutions/olea25/

Reversevine. Retrieved 25 March 2023, from https://www.certifiednutra.com/ingredient-solutions/reversevine/

Genuclean. Retrieved 25 March 2023, from https://3cgroup.co.th/en/project/genuclean/

Eldershield. Retrieved 25 March 2023, from https://3cgroup.co.th/project/eldershield/

CS3 l C50 organic. Retrieved 25 March 2023, from https://3cgroup.co.th/project/cs3-c50-organic/

PM 2.5 ฝุ่นละอองเล็กจิ๋ว แต่ส่งผลเสีย (ต่อสุขภาพ) มหาศาล Retrieved 25 March 2023, from https://www.samitivejhospitals.com/th/article/detail/อันตรายจากฝุ่น-PM2-5

ดูแลสุขภาพในช่วงสภาพอากาศแย่มลพิษ PM2.5สูง รองรับด้วยผลวิจัย

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน