Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรบำรุงข้อต่อและกระดูก บำรุงเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกและข้อต่อ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรบำรุงข้อต่อและกระดูก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรบำรุงข้อต่อและกระดูก

เมื่ออายุมากขึ้น สุขภาพกระดูกและข้อก็ยิ่งต้องให้ความสำคัญมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดตามข้อกระดูก ข้ออักเสบ กระดูกเปราะหักง่ายขึ้น หรืออาจเป็นโรคกระดูกพรุน เนื่องจากมวลกระดูกลดลงไป ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรบำรุงข้อต่อและกระดูกเป็นอีกตัวช่วยสำหรับการบำรุงสุขภาพสำหรับทุกๆคน โดยเฉพาะผู้สูงอายุ

Try our high-quality joint and bone supplements formulated by our expert team for superior nourishment, protection, and strength. Perfect for athletes, active individuals or anyone wanting to enhance overall health. Made with top-quality ingredients in state-of-the-art facilities, trust our supplements to deliver results. Invest in your body’s long-term health, try our supplements today!

บำรุงเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกและข้อต่อด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรบำรุงข้อต่อและกระดูก

 • Undenatured type II collagen – คอลลาเจนเป็นส่วนสำคัญในกระบวนการสร้างเซลล์กระดูกและข้อต่อ Collagen type II เป็นคอลลาเจนชนิดเดียวกับในส่วนประกอบของกระดูกและข้อ การทานคอลลาเจนจะเป็นการกระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนในร่างกาย ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำในข้อเข่า ให้ข้อต่อยืดหยุ่นได้ดี ลดการปวดข้อ ลดความเสี่ยงอาการข้อเข่าเสื่อม เสริมสุขภาพเข่า โดยเฉพาะcollagen แบบ undenatured ที่โครงสร้างคอลลาเจนใกล้เคียงกับคอลลาเจนในกระดูกอ่อนบริเวณข้อเข่า โดยโครงสร้างยังไม่ถูกย่อยให้มีขนาดเล็ก เสียสภาพ
 • Calcium L-Threonate – แคลเซียมเป็นหนึ่งในแร่ธาตุสำคัญขององค์ประกอบเนื้อเยื่อกระดูก มีผลต่อโครงสร้าง ความแข็งแรงของกระดูก การขาดแคลเซียมจึงอาจทำให้เพิ่มความเสี่ยงต่อโรคกระดูกพรุน กระดูกเปราะหักได้ และปริมาณแคลเซียมในร่างกายส่วนใหญ่จะเก็บอยู่ในเนื้อเยื่อกระดูก
 • Shark cartilage powder – ผงกระดูกอ่อนปลาฉลาม อุดมด้วยแคลเซียม, ฟอสฟอรัส และคอลลาเจน มีส่วนช่วยบำรุงกระดูก สร้างเซลล์ Osteoblast หรือเซลล์ที่จะสร้างและซ่อมแซมเนื้อกระดูก และยังมีประโยชน์ในด้านการเสริมภูมิต้านทานร่างกายด้วย
 • Fish collagen tripeptide – ไตรคอลลาเจนสกัดจากปลา มีโครงสร้างขนาดเล็ก ย่อยและดูดซึมไปใช้ประโยชน์ง่ายและรวดเร็ว เสริมสร้างการสังเคราะห์คอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพ
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีน Plant-Based Protein Avocado Honey Flavor

เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ ลดปวด/อักเสบข้อ

 1. Alpha-lipoic acid – สารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆในร่างกาย ช่วยลดการอักเสบของเซลล์ได้
 2. Calcium ascorbate dihydrate – เป็นรูปแบบของวิตามิน ซีที่ช่วยเสริมทั้งประโยชน์ด้านสารต้านอนุมูลอิสระไปพร้อมๆกับการบำรุงกระดูกและข้อ
 3. Turmeric Extract (95% Curcuminiod) – สารสกัดจากขมิ้น มีสมบัติเด่นด้านสารต้านการอักเสบที่ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อจากโรคข้อกระดูกอ่อนเสื่อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดosteoclast หรือลดการทำลายเซลล์กระดูก คงสภาพการทำงานเซลล์osteoblast หรือเซลล์สร้างกระดูก
 4. Pennywort extract – มีสมบัติบรรเทาอาการอักเสบเนื่องจากการการปวดข้อ โรคข้ออักเสบ ข้อเข่าเสื่อม
 5. Black sesame extract – มีสารต้านอนุมูลอิสระและแคลเซียมสูง ช่วยเสริมการทำงานของกระดูกและข้อ
 6. Vitamin and mineral รวมวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพกระดูกและข้อ ไม่ว่าจะเป็น Vitamin D3 ที่ส่วนช่วยในการดูดซึมและใช้ประโยชน์ของแคลเซียม, Boron ช่วยลดการสูญเสียมวลกระดูก การเผาผลาญกระดูก, Manganese ช่วยลดความเสี่ยงโรคกระดูกพรุน และ Magnesium ช่วยให้แคลเซียมไปใช้งานในเนื้อเยื่อต่างๆได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ใครเหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรบำรุงข้อต่อและกระดูก

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรบำรุงข้อต่อและกระดูก
 1. ผู้ที่เริ่มเข้าสู่วัยสูงอายุ เนื่องจากมวลกระดูกลดลง มีโอกาสกระดูกหักง่ายเนื่องจากความหนาแน่นกระดูกน้อยลง ทำให้กระดูกเปราะบาง และเสี่ยงต่อโรคกระดูกพรุน โดยเฉพาะผู้สูงอายุเพศหญิง (วัยทอง) เนื่องจากสมดุลฮอร์โมนเริ่มลดลง อัตราการสร้างและการทำลายกระดูกที่ไม่สมดุลกัน
 2. ผู้ที่เริ่มมีอาการปวดข้อ ปวดเข่า เช่น ผู้ที่ออกกำลังกายที่มีแรงกระแทก หรือแรงกด กระดูกตามข้อต่างๆเสียดสีกันง่าย การทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อข้อต่อและกระดูก ช่วยลดการสึกและเสื่อมบริเวณ ทำให้ข้อต่อเคลื่อนไหวลื่นไหลยิ่งขึ้น
 3. ผู้ที่กำลังรักษาอาการกระดูกหัก กระดูกเปราะ เพื่อให้สารอาหารและแร่ธาตุเข้าไปช่วยกระบวนการเสริมสร้าง ฟื้นฟู เซลล์กระดูกและข้อต่อ ทำให้กระดูกแข็งแรง กระดูกสมานกันได้เร็วขึ้น และลดภาวะแทรกซ้อนของโรคได้

 

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจพัฒนาสูตร สร้างแบรนด์สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคลีนน้ำในร่างกาย ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีน สามารถติดต่อเรา MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) ผู้รับผลิตสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม เราให้บริการแบบครบวงจร พร้อมให้คำแนะนำทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์อย่างใกล้ชิด พร้อมให้ผลิตภัณฑ์ออกสู่ท้องตลาดด้วยความมั่นใจ 

ผลิตอาหารเสริม ที่มีนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญพร้อมออกแบบสูตรส่วนประกอบให้ตรงตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์และตลาดผู้บริโภค คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูง ภายใต้กระบวนการผลิตคุณภาพระดับสากล ทำให้คุณมั่นใจในทุกกระบวนการตั้งแต่ผลิตจนถึงขั้นตอนวางขายในท้องตลาด

 

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 093-5961499 | 02-6863469

อ้างอิง

Nutri Zing (2022). Shark Cartilage Powder. https://nutrizing.co.nz/content/uploads/2019/05/Shark-Cartilage-Powder-Info-Sheet.pdf

Algaecal (2022) What Is the Best Form of Calcium to Take? https://www.algaecal.com/calcium/types

Yeh C, Su Y, Lin Y, Chen P, Shi C, Chen C, Chang H. Evaluation of the protective effects of curcuminoid (curcumin and bisdemethoxycurcumin)-loaded liposomes against bone turnover in a cell-based model of osteoarthritis. Drug Des Devel Ther. 2015;9:2285-2300

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (2018) โรคกระดูกพรุน ภัยเงียบของผู้สูงอายุ, https://www.rama.mahidol.ac.th/ramachannel/article/โรคกระดูกพรุน-ภัยเงียบข

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรบำรุงข้อต่อและกระดูก

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน