Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรโปรตีน Plant-Based Protein Avocado Honey Flavor

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีน Plant-Based Protein Avocado Honey Flavor

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตร Plant-Based Protein Avocado Honey Flavor

 • โปรตีนจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย
 • โปรตีนให้กรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการสร้างโปรตีนชนิดต่างๆ ในร่างกาย
 • ช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและสมอง
 • ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • ช่วยในการสร้างคอลลาเจนเพื่อการทำงานตามปกติของกระดูกและผิวหนัง
 • ช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตร Plant-Based Protein Pea Protein Isolate (JINDU) : โปรตีนจากถั่วลันเตาสีเหลือง

 • Naturalness

– No additives/preservatives

– All-natural ingredients

– GMO free

 • Balanced Alternatives

– Low/no/reduced saturated

– Low/no/reduced sugar

– Low/no/reduced salt

 • Allergen concern

– Gluten free

– Lactose free

– Soy free

 • Healthy Ingredients

– Fibers

– Vegetable Proteins

 

 • ช่วยทำให้รู้สึกอิ่มนาน

จากการศึกษามากมายแสดงให้เห็นว่า Pea Protein มีคุณสมบัติในการทำให้อิ่ม ส่งผลให้คนลดการบริโภคอาหารโดยรวม จากการศึกษาหนึ่งนักวิจัยพบว่าการรับประทาน Pea Protein 20 กรัมต่อการรับประทานอาหารของผู้ชายที่มีสุขภาพดีอายุระหว่าง 20-30 ปี ส่งผลให้มีการรับประทานอาหารน้อยกว่ากลุ่มควบคุม และยังสามารถลดแคลอรีได้ถึง 12% อีกทั้งยังสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดก่อนมื้ออาหาร เมื่อเทียบกับกลุ่มควบคุม นอกจากนี้ยังมีการศึกษาที่พบว่า Pea Protein มีประสิทธิภาพมากกว่า เวย์โปรตีน หรือ โปรตีนนมอื่นๆ ในการลดความหิว ซึ่งเป็นผลมาจากกลไกการทำงานของ Pea Protein ในการเพิ่มระดับของฮอร์โมนความอิ่ม CCK และ GLP-1

 

 • ช่วยในการเผาผลาญและควบคุมน้ำหนัก

การรับประทานอาหารเข้าไปจะทำให้ร่างกายผลิตความร้อนเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากการเผาผลาญแคลอรี (Thermogenesis) เพื่อสร้างพลังงานที่จำเป็นสำหรับการย่อยอาหาร การดูดซึม เมแทบอลิซึม และ การจัดเก็บสารอาหารที่ได้จากอาหาร จากงานวิจัยของ Claessens et al. (2007) พบว่า การบริโภค Pea Protein และ Soy Protein ทำให้เกิด Thermogenesis ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการบริโภค Pea Protein จะช่วยในการลดน้ำหนัก ด้วยการช่วยทำให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น ส่งผลให้เป็นการลดการบริโภคอาหาร และกระตุ้นกระบวนการ Thermogenesis เพื่อช่วยในการเผาผลาญแคลอรี อีกทั้งการบริโภค Pea Protein จะไปลดระดับฮอร์โมนเกรลิน (Ghrelin) ซึ่งเป็นฮอร์โมนความหิว ทำให้รู้สึกอิ่มนานขึ้นและหลีกเลี่ยงความอยากอาหารและไปกระตุ้นโกรทฮอร์โมน (Human Growth Hormone) แทน ในการสลายเนื้อเยื่อไขมันและสร้างกล้ามเนื้อ จึงช่วยให้ลดน้ำหนักส่วนเกินได้

 

 • ช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ

Pea Protein เป็นแหล่งโปรตีนคุณภาพสูง ที่มีกรดอะมิโนครบถ้วนทั้ง 9 ชนิด ซึ่งช่วยซ่อมแซม เสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพื่อรักษามวลกล้ามเนื้อได้ดี อีกทั้ง Pea Protein ยังมีกรดอะมิโน เช่น แอล-อาร์จินีน (L-arginine) ที่มีช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ รวมทั้งช่วยกระตุ้นโกรทฮอร์โมน (Human Growth Hormone) อีกด้วย จากการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร Journal of the International Society of Sports Nutrition เมื่อเดือนมกราคม ค.ศ. 2015 สรุปว่า โปรตีนจากถั่วลันเตา สามารถใช้แทนเวย์ได้ในการสร้างกล้ามเนื้อ Biceps

 

 • ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

Pea Protein มีส่วนช่วยคงระดับน้ำตาลในเลือดให้ปกติได้ เพราะถ้าระดับน้ำตาลในเลือดสูงมีผลกระทบร้ายแรงต่อสุขภาพในหลายด้าน และอาจทำให้เกิดอาการของเบาหวานได้ เช่น อ่อนเพลียเรื้อรัง กระหายน้ำบาดแผลหายช้า เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีน Plant-Based Protein Avocado Honey Flavor

Oat Protein : โปรตีนจากข้าวโอ๊ต

โปรตีนสูง

 • ในข้าวโอ๊ตมีโปรตีนและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายมากถึง 6 ชนิด โดยแป้งในข้าวโอ๊ตนั้นถือเป็นแป้งที่ย่อยง่าย เพราะมีเอนไซม์ชนิดหนึ่งที่ช่วยในการย่อย มีไขมันต่ำ และ เกือบทั้งหมดเป็นไขมันอิ่มตัวเชิงซ้อน ที่ดีต่อร่างกาย

 

โคเลสเตอรอลต่ำ

 • ช่วยลดปริมาณโคเลสเตอรอลได้โดยเฉพาะไขมันชนิดเลวอย่าง LDL และช่วยเพิ่มไขมันดีให้กับร่างกาย ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดอุดตันและโรคหัวใจ

 

ช่วยลดน้ำหนัก

 • ข้าวโอ๊ต อุดมไปด้วยใยอาหาร ทำให้อวัยวะต่างๆ ในร่างกายโดยเฉพาะลำไส้เราทำงานได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยลดอาการท้องผูก ลดการดูดซึมน้ำตาล ไขมันและของเสียต่างๆ และเติมกระเพาะทำให้อิ่มนาน

 

Almond Seed Protein : โปรตีนจากอัลมอนด์

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีน Plant-Based Protein Banana Choco Flavor
 • อัลมอนด์เป็นถั่วที่มีโปรตีนสูงมาก 

ซึ่งมีประโยชน์ในเรื่องของการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ สร้างความเจริญเติบโต ให้พลังงานแก่ร่างกาย ช่วยรักษาสมดุลของกรดด่างในร่างกาย

 • อัลมอนด์ช่วยลดน้ำหนัก 

จากงานวิจัยหลายอย่างระบุว่า ผู้ที่รับประทานถั่ว หรือ อัลมอนด์เป็นประจำ จะมีน้ำหนักตัวลดลงโดยเฉลี่ยมากกว่า ผู้ที่ไม่เคยรับประทาน โดยผู้ที่รับประทานถั่ว หรือ อัลมอนด์อย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ร้อยละ 31% พบว่ามีน้ำหนักตัวที่ลดลง ถึงแม้ว่าถั่วอัลมอนด์จะมีไขมันที่สูงมากก็ตาม (บทความจาก WHFoods)

 • อัลมอนด์ช่วยลดความอ้วน 

ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลในร่างกาย ช่วยเพิ่มระดับไขมันดี (HDL) และลดระดับไขมันเลว (LDL) ในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยงานวิจัยจากสถาบันชั้นนำในอเมริกาและยุโรปพบว่า การรับประทานอัลมอนด์วันละ 1 หยิบมือจะช่วยลดระดับไขมันเลวได้ถึง 4.4% แต่ถ้ารับประทานวันละ 2 หยิบมือก็จะช่วยลดระดับไขมันเลวได้ 9.4%

 • ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยป้องกันอาการท้องผูก 

เนื่องจากอัลมอนด์มีเส้นใยอาหารในปริมาณมาก มันจึงช่วยในการขับถ่ายและป้องกันอาการท้องผูกได้เป็นอย่างดี

Avocado Powder : ผงอะโวคาโด

 • ช่วยลดน้ำหนักและไขมันชนิดเลว

อะโวคาโด มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักและไขมันชนิดเลวได้อย่างดีเยี่ยม โดยช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลในเลือดให้ต่ำลง ป้องกันความเสี่ยงโรคเส้นเลือดหัวใจอุดตัน หรือไขมันอุดตันเส้นเลือดสมอง ซึ่งนับว่าเหมาะกับคนที่กำลังต้องการลดน้ำหนักเป็นอย่างมาก แต่หากดูจากข้อมูลแล้ว จะพบว่าอะโวคาโดเป็นผลไม้ที่มีไขมันมากถึง 17.3 กรัมต่อน้ำหนัก 100 กรัม จึงทำให้หลายคนอาจเกิดความสงสัยว่าอะโวคาโดจะช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือ ซึ่งคำตอบก็คือ จริง เพราะจากการวิจัยจาก North-West University ในประเทศแอฟริกาใต้ พบว่าคนที่ทานอะโวคาโดเป็นประจำทุกวัน วันละ 200 กรัม จะสามารถลดน้ำหนักและไขมันเลวได้สูงมาก นั่นก็เพราะไขมันที่อยู่ในอะโวคาโด เป็นไขมันชนิดดีที่ร่างกายต้องการนั่นเอง

 • ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

ไขมันในอะโวคาโด สามารถช่วยดูดซึมสารแคโรทีนอยด์ (Carotenoid) 

ที่เป็นตัวช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี

 • ช่วยบำรุงสมอง

อะโวคาโดมีกรดโอเลอิก (Oleic acid) ที่มีความสำคัญต่อระบบประสาทและสมอง

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจพัฒนาสูตร สร้างแบรนด์สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคลีนน้ำในร่างกาย ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีน สามารถติดต่อเรา MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) ผู้รับผลิตสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม เราให้บริการแบบครบวงจร พร้อมให้คำแนะนำทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์อย่างใกล้ชิด พร้อมให้ผลิตภัณฑ์ออกสู่ท้องตลาดด้วยความมั่นใจ 

ผลิตอาหารเสริม ที่มีนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญพร้อมออกแบบสูตรส่วนประกอบให้ตรงตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์และตลาดผู้บริโภค คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูง ภายใต้กระบวนการผลิตคุณภาพระดับสากล ทำให้คุณมั่นใจในทุกกระบวนการตั้งแต่ผลิตจนถึงขั้นตอนวางขายในท้องตลาด

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 093-5961499 | 02-6863469

 

อ้างอิง

Nutri Zing (2022). Shark Cartilage Powder. https://nutrizing.co.nz/content/uploads/2019/05/Shark-Cartilage-Powder-Info-Sheet.pdf

Algaecal (2022) What Is the Best Form of Calcium to Take? https://www.algaecal.com/calcium/types

Yeh C, Su Y, Lin Y, Chen P, Shi C, Chen C, Chang H. Evaluation of the protective effects of curcuminoid (curcumin and bisdemethoxycurcumin)-loaded liposomes against bone turnover in a cell-based model of osteoarthritis. Drug Des Devel Ther. 2015;9:2285-2300

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล (2018) โรคกระดูกพรุน ภัยเงียบของผู้สูงอายุ, https://www.rama.mahidol.ac.th/ramachannel/article/โรคกระดูกพรุน-ภัยเงียบข

 

Plant-Based Protein

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน