Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคลีนน้ำในร่างกาย เจลลี่ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีน Lean Reduce Water Away – Jelly 

เจลลี่ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีน

เจลลี่ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีน สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคลีนน้ำในร่างกาย

การบวมน้ำในร่างกายสามารถเกิดได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการได้รับวิตามินหรือเกลือแร่ไม่เพียงพอ, การทานอาหารจำพวกเกลือหรือเครื่องปรุงที่มีปริมาณโซเดียมสูง, ร่างกายไม่ค่อยได้ขยับหรือมีกิจกรรมเป็นเวลานานๆ และช่วงฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงของผู้หญิงก็ทำให้ตัวบวมน้ำได้เช่นกัน ผลส่งให้ร่างกายบวม อืด รู้สึกไม่สบายตัว เนื่องจากเซลล์ในร่างกายรับน้ำไว้มาก ทำให้ตัวดูอ้วนกว่าปกติ หน้าบวม หุ่นไม่ลีนเต็มที่ ใส่ชุดไม่สวย และอาจส่งผลให้ไม่มีความมั่นใจในตัวเอง

คนที่กำลังลดน้ำหนักหรือคนที่กำลังเตรียมตัวคลีน, ดีท็อกซ์ร่างกายเพื่อหุ่นที่ลีนสวย มีความพร้อมมั่นใจในวันสำคัญ อาจเครียดและพบปัญหาตัวบวม หน้าบวมเนื่องจากน้ำที่สะสมในร่างกาย และนอกจากการทานน้ำเยอะๆเพื่อลดอาการบวมแล้ว การทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อกำจัดน้ำส่วนเกินในร่างกาย ลดภาวะคั่งน้ำของเซลล์จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพร่างกายในการขับน้ำออกได้ดียิ่งขึ้น ทำให้หุ่นสวย มั่นใจแบบทันใจและปลอดภัยอีกด้วย จึงเรียกได้ว่าเป็นอาหารเสริมที่เสริมเทรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักที่มีความต้องการสูงในปัจจุบัน

ตัวอย่างสารสกัด เจลลี่ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีน

  1. Pyridoxine- Vitamin B6 : เป็นวิตามินที่ช่วยทำหน้าที่เป็นยาขับปัสสาวะตามธรรมชาติ ลดการบวมน้ำส่วนเกินในร่างกาย และยังรวมถึงสารตกค้างในร่างกายที่สามารถละลายน้ำให้ถูกขับออกไปได้ด้วย ร่างกายของเราไม่สามารถผลิต Pyridoxine ได้เอง แต่จะได้รับโดยการทานเสริมเข้าไปเท่านั้น เช่น จากอาหารจำพวกถั่ว, ข้าวซ้อมมือและไข่ หรือจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
  2. Potassium chloride : แม้จะมีโครงสร้างเคมีใกล้เคียงกับ Sodium chloride หรือเกลือ แต่ก็ไม่ได้มีสมบัติอุ้มน้ำในร่างกายเหมือนกัน แต่ในทางกลับกัน Potassium chloride จะไม่อุ้มน้ำและจะช่วยบาลานซ์โซเดียมในร่างกาย และขับโซเดียมออก ทำให้ลดน้ำที่สะสม ค้างในร่างกายที่เกิดจากโซเดียมมากเกิน
  3. Dandelion powder: รากแดนดิไลออน เป็นแหล่งของวิตามินหลายชนิด เช่น vitamin A, B, zinc, magnesium, calcium และธาตุเหล็ก เป็นสมุนไพรที่มีจุดเด่นเรื่องการขับปัสสาวะตามธรรมชาติ โดยเข้าไปช่วยการทำงานของตับ ที่มีหน้าที่เป็นส่วนขับของเสียออกจากร่างกาย ทำให้ช่วยลดน้ำส่วนเกิน ลดอาการบวมอืดท้อง และขับสารพิษออกนอกร่างกายได้ดี แต่อาจทำให้ปัสสาวะบ่อยขึ้นเล็กน้อย
  4. Corn silk powder : หรือไหมข้าวโพดประกอบด้วยวิตามิน แร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด ในสรรพคุณช่วยบรรเทาอาการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ, อาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ, ต่อมลูกหมากอักเสบ และที่สำคัญคือช่วยขับน้ำออกจากร่างกายได้ดี รวมถึงยังช่วยดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกายอีกด้วย
  5. Buchu powder : ใบของต้นบูชูเป็นสมุนไพรที่พบในทวีปแอฟริกา มีสมบัติเป็นยาขับปัสสาวะตามธรรมชาติ ในสมัยโบราณมักใช้เพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดท้องอืดเนื่องจากร่างกายบวมน้ำ รวมถึงการติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะอีกด้วย
  6. Apple Cider Vinegar : หรือน้ำส้มสายชูหมักเหมาะสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนัก หรือต้องการคลีนหุ่นให้ลีนสวย เพราะ apple cider vinegar ช่วยลดความอยากอาหารโดยการสมดุลระดับน้ำตาลในเลือด, ลดระดับอินซูลินในเลือด ทำให้ไม่หิว อยากกินขนมจุกจิก และยังมีสมบัติช่วยขับน้ำส่วนเกินออกจากร่างกาย

 

เจลลี่ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีน

จุดเด่นเจลลี่ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีน สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคลีนน้ำในร่างกาย

 1. ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการลดบวมน้ำ เนื่องจากภาวะน้ำสะสมในร่างกายเนื่องจากการทานเค็ม, การนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลง ทำให้หุ่นลดกระชับสวยขึ้นรวดเร็ว ลดหน้าบวมแก้ไขปัญหาตรงจุด
 2. เหมาะสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนักมาสักพักแล้ว แต่ไม่เห็นหุ่นที่เปลี่ยนแปลงไป ที่อาจเกิดจากน้ำที่สะสมมากเกินไปในเซลล์ สารสกัดธรรมชาติในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดนี้จะช่วยสมดุลน้ำ ทำให้รูปร่างสวย ลดบวมได้
 3. ใช้สารสกัด, วิตามินจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการช่วยขับน้ำออกจากเซลล์ เป็นยาขับปัสสาวะอ่อนๆ ไม่อันตรายต่อร่างกาย ผ่านการรองรับจากมาตรฐานอาหารและยา

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจพัฒนาสูตร สร้างแบรนด์สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคลีนน้ำในร่างกาย ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีน สามารถติดต่อเรา MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) ผู้รับผลิตสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม เราให้บริการแบบครบวงจร พร้อมให้คำแนะนำทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์อย่างใกล้ชิด พร้อมให้ผลิตภัณฑ์ออกสู่ท้องตลาดด้วยความมั่นใจ 

ผลิตอาหารเสริม ที่มีนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญพร้อมออกแบบสูตรส่วนประกอบให้ตรงตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์และตลาดผู้บริโภค คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพสูง ภายใต้กระบวนการผลิตคุณภาพระดับสากล ทำให้คุณมั่นใจในทุกกระบวนการตั้งแต่ผลิตจนถึงขั้นตอนวางขายในท้องตลาด

 

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 093-5961499 | 02-6863469

เจลลี่ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีน

อ้างอิง

Blackleaves (2022), Can Dandelion Root Help You Lose Water Weight?. Retrieve 7 August 2022 from , https://blackleaves.com.au/blogs/weight-loss/can-dandelion-root-help-you-lose-water-weight

Healthline (2022). 6 Health Benefits of Apple Cider Vinegar, Backed by Science. Retrieve 7 August 2022 from, https://www.healthline.com/nutrition/6-proven-health-benefits-of-apple-cider-vinegar

HRI (2022). Buchu leaf: the herbal remedy for fluid retention. Retrieve 7 August 2022 from , https://hriherbalmedicine.co.uk/beating-fluid-retention-naturally-with-buchu-leaf/

Livestrong (2022), The Effects of Potassium on Water Retention. Retrieve 7 August 2022, from https://www.livestrong.com/article/225763-the-effects-of-potassium-on-water-retention/

Livestrong (2022), Vitamins for Water Weight Loss. Retrieve 7 August 2022, from https://www.livestrong.com/article/289748-vitamins-for-water-weight-loss/

เจลลี่ลดหุ่นบวม เสริมหุ่นลีน

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน