Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

สูตรอาหารเสริมเจลลี่วิตามินเสริมภูมิต้านทาน

สูตรอาหารเสริมเจลลี่วิตามินเสริมภูมิต้านทาน

สูตรอาหารเสริมเจลลี่วิตามินเสริมภูมิต้านทาน

การกินของเด็กเล็ก เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถบังคับได้เลย โดยเฉพาะการทานสิ่งที่มีประโยชน์เช่น “ผัก” นั่นเอง ซึ่งผักเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเด็ก เนื่องจากผักให้ไฟเบอร์หรือใยอาหารสูง จำเป็นต่อระบบขับถ่ายของเด็ก, ให้วิตามินและแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อระบบการทำงานของร่างกาย และการทานผักที่เป็นประโยชน์ยังส่งผลช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของเด็กอีกด้วย ช่วยให้เด็กมีภูมิคุ้มกันต่อโรคติดต่อ ไวรัส-แบคทีเรียดีขึ้น, ลดโอกาสในการเป็นไข้หวัด และไม่เพียงแต่เด็กเท่านั้น แต่สำหรับผู้ใหญ่เองก็มีแนวโน้มที่จะทานผักน้อยลงเช่นกัน ทำให้ระบบลำไส้ทำงานไม่ปกติ จนส่งผลเสียให้ร่างกายรู้สึกไม่สบายตัว ร่างกายดูดซึมอาหารได้ไม่เต็มที่ การขับถ่ายก็ลำบากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยีสูตรอาหารเสริมจาก Medika Labs เราสามารถตอบโจทย์ผู้ขาดไฟเบอร์หรือกินผักน้อยได้ โดยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเจลลี่วิตามินเสริมภูมิต้านทาน ที่ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

สร้างแบรนด์อาหารเสริมเจลลี่วิตามินเสริมภูมิต้านทานให้โดดเด่นด้วย

  1. Antioxidant rich extract – สารสกัดผลไม้และเบอร์รี่ธรรมชาติที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิต้านทานธรรมชาติ ลดโอกาสป่วยเป็นไข้หวัด ช่วยให้การทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกายเป็นไปตามปกติ เช่น elderberry extract, acerola cherry extract, cranberry extract, turmeric extract
  2. Superfood extract สารสกัดจากผักกลุ่ม superfood เข้มข้น เช่น Broccoli extract ที่มีทั้ง fiber, vitamin C, beta-carotene สูง และยังมีสาร sulforaphane ช่วยลดอนุมูลอิสระในร่างกาย, หรือสารสกัดจากผักใบเขียวอื่นๆที่อุดมด้วยสารเคมีพฤษศาสตร์ (phytochemicals) ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น บล็อกเคอรี่, ผักโขม, Kale, ผักกะหล่ำเขียว (Green Cabbage), Barley grass, Alfafa Grass, Spirulina   
  3. Soluble Fiber หรือใยอาหารละลายน้ำได้ ช่วยเสริมไฟเบอร์ให้ร่างกาย ทำให้ระบบการขับถ่ายเป็นไปได้ดีขึ้น ลดความอืด อึดอัดท้อง เสริมให้เด็กอารมณ์ดี ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น และเป็นอาหารให้จุลินทรีย์ดีในร่างกายทำงานได้ดี ซึ่งเป็นการบูสต์ภูมิต้านทานอีกทางหนึ่งเช่นกัน ตัวอย่างไฟเบอร์ เช่น Inulin, FOS (fructo-oligoscaaharide), polydextrose, resistant dextrin
  4. Multivitamin  & mineral –  สารสำคัญที่จำเป็นต่อระบบการทำงานตามปกติของร่างกาย เนื่องจากทั้งวิตามินและแร่ธาตุทำหน้าที่เป็นส่วนสำคัญของกระบวนการเคมีในร่างกาย ตัวอย่างเช่น การทำงานของระบบประสาท, การสังเคราะห์คอลลาเจน, การสังเคราะห์ฮอร์โมน, เป็นส่วนประกอบของเซลล์หลายๆเซลล์ในร่างกาย อาจเน้นเสริมสารที่เห็นผลชัดเจนด้านการเสริมประสิทธิภาพภูมิต้านทาน เช่น Vitamin E, Vitamin D, Zinc 
เจลลี่วิตามินเสริมภูมิต้านทาน ที่ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

จุดเด่นอาหารเสริมเจลลี่วิตามินเสริมภูมิต้านทาน

  1. ได้รับคุณค่าสารอาหารครบถ้วน ใช้สารสกัดธรรมชาติเข้มข้น บำรุงและเสริมให้ระบบของร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่ เสริมภูมิต้านทานจากภายใน
  2. เป็นเจลลี่ มีรูปแบบที่ทานง่าย เคี้ยวสนุก รสชาติอร่อย ไม่มีรสขม-รสฝาด เด็กๆทานง่ายเหมือนทานขนม 
  3. มีรูปแบบแพ็คเกจที่พกพาง่าย สามารถแบ่งพกติดกระเป๋าได้ โดยไม่ต้องลำบากพกทั้งกระปุกหากเป็นยารูปแบบเม็ดหรือแคปซูล สามารถทานได้ทุกที่ ทุกเวลา
  4. มีตลาดและกลุ่มลูกค้ารองรับกว้างขวาง สามารถทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทุกเพศ ทุกวัย ผู้บริโภคส่วนใหญ่มีความรู้ความเข้าใจพื้นฐานในสรรพคุณของส่วนผสม 
  5. ใช้สารสกัดจากวัตถุดิบพรีเมี่ยมคุณภาพสูง มีผลการรับรองคุณภาพ ยกระดับให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมีคุณภาพสูง ชูจุดเด่นจากวัตถุดิบได้อย่างมั่นใจ
  6. ผ่านการวิเคราะห์สูตรจากทีมนักวิจัยอาหารเสริมมืออาชีพ มีการใช้สารสกัด/ส่วนผสมที่ปริมาณที่เหมาะสม ให้ประโยชน์แก่ผู้บริโภคจริง ประสิทธิภาพชัดเจน เห็นผลจริง

เทรนด์อาหารเสริมเสริมภูมิต้านทาน พร้อมไฟเบอร์ ยังเป็นที่ต้องการของตลาดปัจจุบัน เจ้าของแบรนด์ที่พร้อมเติบโตไปพร้อมเทรนด์นี้ ทีมงาน MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) ผู้รับผลิตสร้างแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม มืออาชีพ แบบครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำการสร้างแบรนด์ครบทุกขั้นตอนในที่เดียว ตั้งแต่กระบวนการออกแบบแนวคิดสินค้า, แนะนำสูตรส่วนประกอบและวัตถุดิบ, กระบวนการผลิตที่ได้รับมาตรฐานการผลิตยา/อาหารเสริมระดับสากล เป็นที่ปรึกษาด้านการตลาด ที่พร้อมให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของท่านโดดเด่นในท้องตลาด มีคุณภาพสูง เพิ่มโอกาสในการบอกต่อและซื้อซ้ำในอนาคต ผลิตอาหารเสริม

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 093-5961499 | 02-686346

เจลลี่วิตามินเสริมภูมิต้านทาน ที่ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

อ้างอิง

Chawla, R., & Patil, G. (2010). Soluble Dietary Fiber. Comprehensive Reviews In Food Science And Food Safety, 9(2), 178-196. doi: 10.1111/j.1541-4337.2009.00099.x

Morris, M., Wang, Y., Barnes, L., Bennett, D., Dawson-Hughes, B., & Booth, S. (2017). Nutrients and bioactives in green leafy vegetables and cognitive decline. Neurology, 90(3), e214-e222. doi: 10.1212/wnl.0000000000004815

Yan, F., & Polk, D. B. (2011). Probiotics and immune health. Current opinion in gastroenterology27(6), 496–501. 

เจลลี่วิตามินเสริมภูมิต้านทาน

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน