Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

อาหารเสริมโปร ตีนจากพืช เทรนด์สินค้าใหม่ที่คุณไม่ควรมองข้าม!

อาหารเสริมโปรตีน  เทรนด์สินค้าใหม่ที่คุณไม่ควรมองข้าม!

เทรนด์สินค้าที่กำลังถูกจับตามองมากที่สุดในยุคนี้ ก็คงจะหนี้ไม่พ้น “ผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืช” เพราะทั้งปลอดภัยและผู้บริโภคจะได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ทำให้อาหารเสริมประเภทนี้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว! และส่งผลให้ผู้ที่อยากจะสร้างแบรนด์ เริ่มเบนเข็มมาหาข้อมูลเกี่ยวกับอาหารเสริมโปรจากพืชกันเพิ่มมากขึ้น โดยในวันนี้เราจึงจะพาคุณไปพบกับรายละเอียดของอาหารเสริมประเภทนี้กัน รวมไปถึงบอกขั้นตอนสำคัญในการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร โปรตีนจากพืช ว่าจะต้องทำอะไร ต้องเลือก ต้องดูส่วนไหนเป็นพิเศษ ดังนั้นเพื่อให้ไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับข้อมูลสุดพิเศษนี้กันได้เลย!

 

อาหารเสริมโปรตีน จากพืช

อาหารเสริมโปรตีน จากพืชได้มาจากพืชชนิดไหนบ้างนะ ?

Rice protein โปรตีนจากข้าว

Pumpkin seed protein โปรตีนจากฟักทอง

Cranberry Seed Protein โปรตีนจากแคนเบอร์รี่

Pea Protein โปรตีนตากถั่วลันเตา

Soy Protein โปรตีนจากถั่วเหลือง

Fava Bean Protein โปรตีนจากถั่วปากอ้า

พืชทั้ง 6 ที่เรากล่าวไปนั้น ล้วนแล้วแต่มีโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกายทั้งสิ้น! ซึ่งผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืชแต่ละยี่ห้อจะมีส่วนผสมของพืชที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับทางเจ้าของแบรนด์ว่าต้องการส่วนผสมของพืชชนิดไหนเป็นพิเศษ แต่ทุกๆ ขั้นตอนการผลิต จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญคอยตรวจดูในเรื่องความปลอดภัยของตัวอาหารเสริมอย่างใกล้ชิด!

ทำไมอาหารเสริมประเภทนี้ถึงได้รับความนิยม ?

เหตุผลที่ทำให้อาหารเสริมโปรตีนจากพืชได้รับความนิยมนั่นก็เพราะว่า ตัวโปรตีนที่จะได้รับนั้นมีพลังงานต่ำ! ทำให้ไม่อยากอาหาร และมันจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อภายในร่างกาย! อีกทั้งโปรตีนจากพืชส่วนใหญ่นอกจากจะมีโปรตีนที่จำเป็นต่อร่างกายแล้ว มันยังมีสารอาหารชนิดอื่นๆ อีกด้วย เช่น แร่ธาตุ กรดอะมิโน เป็นต้น

อาหารเสริมโปรตีน

 

ใครบ้างที่สามารถกินโปรตีนจากพืชได้ ?

1.กลุ่มคนที่ชอบออกกำลังกายและต้องการสร้างกล้ามเนื้อ
2.กลุ่มผู้หญิงที่เข้าใกล้วัยทอง
3.กลุ่มคนที่มีโรคประจำตัว (แพทย์ต้องอนุญาตให้กินโปรตีนจากพืชได้)
4.กลุ่มคนที่อยากจะลดน้ำหนักแบบปลอดภัย

ต้องรู้ก่อนว่ากลุ่มลูกค้าของคุณคือใคร เพื่อที่จะได้สร้างแบรนด์ออกมาให้โดนใจพวกเขา!

หากคุณคิดที่จะสร้างแบรนด์โปรตีนจากพืชแล้วล่ะก็ คุณต้องมองให้ออกก่อนว่ากลุ่มลูกค้าของคุณคือใคร ? เพราะอาหารเสริมโปรตีนจากพืชนั้น มีอยู่หลากหลายประเภท บางคนกินเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ บางคนกินเพื่อลดน้ำหนักและลีนไขมัน บางคนกินเพื่อรักษาโรคประจำตัว ซึ่งถ้าคุณรู้แล้วว่ากลุ่มเป้าหมายคือใคร คุณจะได้คิดสูตรของผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืชออกมาได้อย่างตรงจุดและสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้นั่นเอง

เลือกโรงงานที่มีมาตรฐานรับรอง!

ไม่ใช่ว่าใครจะผลิตมันขึ้นมาก็ได้! เพราะอย่างที่เรากล่าวไปข้างต้น ว่าส่วนผสมของสูตรโปรตีนจากพืชนั้น จะต้องถูกคิดค้นมาจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและผลิตขึ้นมาจากโรงงานที่มาตรฐานรับรอง อีกทั้งถ้าคุณต้องการเพิ่มสรรพคุณให้กับสูตรโปรตีนจากพืช ทางผู้เชี่ยวชาญประจำโรงงานก็จะช่วยคิดค้นสูตรที่มีเฉพาะในแบรนด์ของคุณให้ คราวนี้ความโดดเด่นของสรรพคุณจะทำให้แบรนด์สินค้าของคุณนั้น สามารถตีตลาดกลุ่มคนที่ต้องการกินผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืชได้อย่างแน่นอน

อาหารเสริมโปรตีน

 

การวิจัยคือสิ่งที่สำคัญ สำหรับโปรตีนจากพืช!

การที่จะคิดค้นสูตรอาหารเสริม โปรตีนจากพืชมาสักหนึ่งสูตรนั้น คุณจะต้องดำเนินงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ในเรื่องนี้โดยเฉพาะ! เพราะเขาจะรู้ดีว่าส่วนผสมอันไหนช่วยเสริมสร้างในเรื่องอะไรเป็นพิเศษ อัตราส่วนผสมเท่าไหร่ถึงจะดีที่สุดหรือส่วนผสมไหนเป็นสิ่งต้องห้าม ยิ่งถ้ามีงานวิจัยออกมาแล้วว่าสูตรโปรตีนจากพืชภายใต้แบรนด์ของคุณนั้นปลอดภัย มีคุณภาพระดับสากล ก็จะยิ่งเป็นเครื่องการันตีชั้นดีให้กับแบรนด์ของคุณนั่นเอง!

เรื่องจดทะเบียนสินค้า คือสิ่งที่ลูกค้าต้องการเห็นมากที่สุด!

เมื่อได้สูตรโปรตีนจากพืชมาแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำและสิ่งที่ผู้บริโภคอยากเห็นมากที่สุด นั่นก็คือการจดทะเบียนสินค้าและการขอ อย. เพื่อเป็นการยืนยันว่าสินค้าของคุณนั้นมีคุณภาพจริง! ไม่ใช่การแอบอ้างสรรพคุณแต่อย่างใด ซึ่งขั้นตอนการขอจดทะเบียนนั้นส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรให้คุณหนักใจ เพราะทางโรงงานผู้ผลิตจะเป็นคนจัดเตรียมเอกสารและส่วนผสมของผลิตภัณฑ์โปรตีนจากพืชให้คุณเรียบร้อย ยิ่งถ้าเป็นงานวิจัยที่มีการรับรองมาแล้ว การจดทะเบียนสินค้าและขอ อย.ก็จะง่ายเพิ่มขึ้นเป็นอีกเท่าตัว!

อาหารเสริมโปรตีน

ตัวอย่างส่วนประกอบสูตร สร้างแบรนด์อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร

Rice protein

Pumpkin seed protein

Cranberry Seed Protein

Pea Protein

Soy Protein

Fava Bean Protein

MCT Oil powder

Green tea extract

Green acerola cherry

Blood orange extract

L-Cysteine

L-Glutamine

L-Gycine

Vitamin A

Vitamin C

Vitamin D

Vitamin E

Vitamin K

Vitamin B1

Vitamin B2

Vitamin B3

Vitamin B6

Folic acid (B9)

D-Biotin (B7)

Vitamin B5

Vitamin B12

Calcium

Iron

Potassium

Phosphorus

Magnesium amino acid chelate

Zinc

Selenium

Manganess

Chromium picolinate

Collagen Peptide

Erythiol

Stevia extract

Cocoa powder

อาหารเสริมโปรตีน

สรุป

สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์โปรตีนจากพืช สร้างแบรนด์อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารนั้น คุณจะต้องมีข้อมูลเชิงลึกของรายละเอียดตัวสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ให้ดีเสียก่อน แต่! ถ้าคุณไม่สามารถที่จะค้นคว้าหรือวิจัยส่วนผสมขึ้นมาเองได้ ทาง Medikalabs โรงงานผลิตอาหารเสริม ก็พร้อมที่จะให้คำปรึกษากับคุณ! โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์การทำงานมานานกว่า 10 ปี อีกทั้ง Medikalabs ยังมีงานวิจัยเกี่ยวกับอาหารเสริมออกมามากมายเพื่อรองรับความต้องการของผู้ประกอบการหน้าใหม่ คุณจึงมั่นใจเลยได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ออกจาก Medikalabs นั้น จะปลอดภัย มีคุณภาพ และมีความโดดเด่นที่คุณสามารถผสมผสานสิ่งที่คุณต้องการลงไปได้อย่างลงตัว โดยคุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างแบรนด์ได้ที่

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ
สนใจสร้างแบรนด์ ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่

📱: 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
Facebook : https://www.facebook.com/medikalabs
Line OA : คลิก > https://lin.ee/21n2E