Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

เคล็ดลับการสร้างแบรนด์อาหารเสริมสําหรับผู้หญิง ที่ผู้ประกอบการหน้าใหม่ต้องรู้! หากกล่าวถึงอาหารเสริมที่สามารถขายออกได้ทุกยุคทุกสมัย คงจะหนีไม่พ้น “อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง” ที่ไม่ว่าจะผ่านไปสักกี่ปี อาหารเสริมประเภทนี้ก็ยังคงครองตลาดอยู่เสมอมา! ส่งผลให้ผู้คนที่ต้องการจะสร้างแบรนด์ เริ่มมองหาอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสรรพคุณ ไม่ว่าจะช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ระบบภายใน สมอง ฯลฯ

อาหารเสริมสําหรับผู้หญิง ก็ยังมีอีกหลายหลากรูปแบบ

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง

ให้เจ้าของแบรนด์ได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม! เช่น แบบชงดื่ม แบบเยลลี่ เม็ดฟู่ ผงเทกรอก ซอฟเจล และรูปแบบของอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คงจะเป็นแบบไหนไปไม่ได้เลยนอกจากแบบ “แคปซูล”

อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ในรูปแบบแคปซูลยังได้รับความนิยมหรือไม่

จากที่เรากล่าวไปข้างต้น คงจะมีหลายๆ คน สงสัยว่าทำไมอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงในรูปแบบแคปซูน ถึงได้รับความนิยมมาเป็นอันดันหนึ่ง! ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่ารับประทานง่ายและคนไทยมีความคุ้นเคยกับยาประเภทแคปซูนเป็นอย่างดี รวมไปถึงตัวแคปซูนมีความปลอดภัย ไม่มีผลกระทบหรือสร้าง Effect กับตัวยานั่นเอง

อาหารเสริมสําหรับผู้หญิงส่วนมากจะเน้นในเรื่องอะไรกันนะ ?

คำถามที่ผู้ประกอบการหรือผู้ที่ต้องการจะสร้างแบรนด์อยากจะรู้มากที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นกับคำถามที่ว่าอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงส่วนมากจะเน้นไปในเรื่องอะไร ? หรือจะเน้นสรรพคุณในด้านไหนเป็นพิเศษ ? ซึ่งคำตอบก็เป็นอย่างที่หลายๆ คน คาดการณ์เอาไว้ นั่นก็คือเรื่องการเพิ่มฮอร์โมนและผิวพรรณเป็นหลัก เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ต่างให้ความสำคัญกับเรื่องผิวเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวสวย ผิวกระจ่างใส จึงได้รับความสนใจจากผู้หญิงอยู่เสมอ อีกทั้งอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงที่ช่วยในเรื่องการเพิ่มฮอร์โมนก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน! เพราะหลายๆ คนมักคิดว่าความสวยที่ออกมาจากภายในนั้น จะทำให้ภาพรวมของตัวเองดูดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของผิวพรรณที่เปล่งปลั่ง การปรับสมดุลอารมณ์ รวมไปถึงการบำรุงระบบภายในให้ประจำเดือนมาปกติ!

ทำไมหลายๆ คน ถึงอยากจะสร้างแบรนด์ที่เกี่ยวกับอาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ?

ในมุมมองของนักธุรกิจ เจ้าของแบรนด์ หรือผู้ประกอบการมักจะมองว่าอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงนั้น เป็นผลิตภัณฑ์หรือสินค้าที่สามารถจำหน่ายได้ทุกยุค ทุกสมัย เพราะการดูแลตัวเองคือธรรมชาติของผู้หญิงทุกคน! ดังนั้นอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงจึงเป็นเสมือนตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้พวกเธอดูยังคงดูดีอยู่เสมอ อีกทั้งผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการความงามที่ออกมาจากภายในมากกว่าการแต่งหน้าหรือการโบกครีมหนาๆ ลงบนผิว ซึ่งนั่นคือเหตุผลที่หลายๆ คนเลือกตัดสินใจที่จะสร้างแบรนด์สินค้าที่เกี่ยวกับอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงนั่นเอง

 

คุณต้องนึกถึงอะไรมากที่สุด หากคิดจะสร้างแบรนด์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง!

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ต้องการจะสร้างแบรนด์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง สิ่งที่คุณจะต้องคำนึงถึงมากที่สุดนั่นก็คือเรื่องความปลอดภัย! โดยส่วนผสมทุกอย่างภายในอาหารเสริมของคุณจะต้องถูกคิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญและได้รับการรับรองจาก อย. ว่าปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายหรือส่งผลร้ายต่อผู้บริโภค อีกทั้งรูปแบบของอาหารเสริมที่เราอยากจะแนะนำมากที่สุด ก็คืออาหารเสริมในรูปแบบแคปซูน เพราะลูกค้าสามารถพกพาได้สะดวก รับประทานง่าย และการบรรจุภัณฑ์นั้นจะมีความสวยงามมากกว่าอาหารเสริมในรูปแบบอื่นๆ นั่นเอง

ยิ่งครอบคลุมและตอบโจทย์ความต้องการได้มากเท่าไหร่ แบรนด์ของคุณก็จะปังมากขึ้นเท่านั้น!

อีกหนึ่งข้อที่คุณลืมไม่ได้เลยในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิง นั่นก็คือสรรพคุณที่ต้องครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า! ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องผิวพรรณ การปรับฮอร์โมน การบำรุงสุขภาพ หรือแม้แต่การบำรุงระบบประสาทและสมอง ซึ่งถ้าคุณทำได้! บอกเลยว่ายอดขายของคุณจะปังมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมและสามารถตีตลาดอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงได้อย่างแน่นอน! แต่ทั้งหมดทั้งมวลนั้น ต้องอยู่ในพื้นฐานความปลอดภัยเป็นหลัก!

ผิวพรรณและการปรับฮอร์โมนยังคงเป็นที่ 1 ของตลาดอาหารเสริม!

อาหารเสริมสําหรับผู้หญิง

จากข้อมูลที่เรากล่าวไป คุณคงจะพอรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่า อาหารเสริมสำหรับผู้หญิงที่มีส่วนช่วยในเรื่องของผิวพรรณและการปรับฮอร์โมน ยังคงเป็นเจ้าตลาดในกลุ่มสินค้าชนิดนี้! ซึ่งเราหวังว่าในบทความข้างต้นจะช่วยทำให้ผู้ที่อยากจะสร้างแบรนด์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิงเข้าใจและเห็นโอกาสในการทำธุรกิจมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างส่วนประกอบสูตร อาหารเสริมสําหรับผู้หญิง

Active Ingredient

 1. Marigold Extract สารสกัดจากดาวเรือง
 2. Coenzyme Q 10 โคเอนไซม์คิวเทน
 3. Soy Lecithin เลซิตินสกัดจากถั่วเหลือง
 4. Zinc amino acid chelate แร่ธาตุสังกะสี
 5. Ginseng Extract สารสกัดจากโสม
 6. Dong Quai Extract สารสกัดจากตังกุย
 7. Isolated Soy Protein Extract โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง
 8. Pine Bark Extract สารสกัดจากเปลือกสน
 9. Rose Hip Oil Extract สารสกัดจากผลโรสฮิพ
 10. Estro G-100 สารสกัดจากประเทศเกาหลี
 11.  Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide คอลลาเจนไตรเปปไทด์ไฮยาลูรอนิคสูง
 12. Safflower Extract สารสกัดดอกคำฝอย
 13. Fenugreek Extract สารสกัดฟีนูกรีกหรือลูกซัค
 14. Copper Amino Acid Chelate  คอปเปอร์ อะมิโน แอซิด คีเลต
 15. Vitamin D วิตามินดี
 16. Vitamin B-complex วิตามินบีรวม

อาหารเสริมสําหรับผู้หญิง

สรุป

สิ่งที่สำคัญมากที่สุดสำหรับการสร้างแบรนด์อาหารเสริมสำหรับผู้หญิงนั่นก็คือ…คุณต้องเลือก โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีมาตรฐานรับรอง อย่าง Medikalabs ที่ทุกกระบวนการการผลิตเป็นไปตามมาตรฐานสากลกำหนด (GMP, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO9001, ISO22716) อีกทั้ง Medikalabs ยังมีผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี คอยให้คำแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการจะสร้างแบรนด์อีกด้วย ดังนั้นใครที่ต้องการจะสร้างแบรนด์เกี่ยวกับอาหารเสริมสำหรับผู้หญิงแล้วล่ะก็ Medikalab คงจะเป็นผู้ช่วยอันดับหนึ่ง ที่จะพาคุณไปถึงฝันสำหรับการเป็นเจ้าของแบรนด์สุดปังได้อย่างแน่นอน!

สนใจสอบถามรายละเอียดการสร้างแบรนด์เพิ่มเติมได้ที่…
Tel : 083-5662892, 082-4622289
Link : https://bit.ly/3thgB46
www.medikanutritional.com