Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

รู้หรือไม่ ? ทำไมสินค้าสูตรโปรไบโอติก ถึงได้รับความนิยมในกลุ่มคนยุคปัจจุบัน

โปรไบโอติกส์คือ อะไร นาทีนี้คงจะไม่มีกระแสสินค้าไหนแรงไปกว่ากลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพอีกแล้ว! ยิ่งถ้าเป็นกลุ่มสินค้าสูตรโปรไบโอติก ยิ่งสามารถตีตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพไปได้แบบเต็มๆ ! แต่คุณเคยสงสัยบ้างหรือไม่ ว่าทำไมสินค้าสูตรโปรไบโอติกหรือสินค้าที่มีส่วนผสมของโปรไบโอติกถึงได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันนี้ ซึ่งถ้าคุณกำลังสงสัยอยู่ล่ะก็ เราจะไปหาคำตอบๆ พร้อมกัน! อีกทั้งผู้ที่ต้องการจะสร้างแบรนด์ขายสินค้าเพื่อสุขภาพ กลุ่มสินค้าสูตรโปรไบโอติกก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคุณ เพราะไม่ว่าจะยังไงแล้วสินค้าสูตรโปรไบโอติกก็ยังคงเป็นกลุ่มสินค้าที่ตลาดต้องการอยู่เสมอๆ

โปรไบโอติกส์คือ

มาทำความรู้จักโปรไบโอติกส์คือ อะไรกันสักหน่อย!

ก่อนที่คุณจะไปรู้จักกับสินค้าสูตรโปรไบโอติก เราจะพาคุณไปรู้จักกับมันสักหน่อยว่าแท้ที่จริงแล้ว “โปรไบโอติก” คืออะไร ? ก็เป็นอย่างที่เรารู้กันดีว่า ภายในร่างกายของเรานั้น ประกอบไปด้วยจุลินทรีย์มากถึง 100 ล้านล้านตัว! โดยจุลินทรีย์จะรวมตัวกันอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น กระเพาะอาหาร ลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่ ซึ่งกว่า 85% ของจุลินทรีย์ทั้งหมดจัดเป็นจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และเราก็เรียกพวกมันว่า “โปรไบโอติกส์”

โปรไบโอติกส์คือ

โปรไบโอติกส์คือ อะไร

ประโยชน์ที่น่าทึ่งของโปรไบโอติก

1.โปรไบโอติกจะช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อโรคต่างๆ เขามาเกาะหรือจับบริเวณเยื่อยุลำไส้ของเรา โดยมันจะสร้างเกราะป้องกันบริเวณลำไส้โดยอัตโนมัติ
2.โปรไบโอติกสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคบางชนิดได้เป็นอย่างดี
3.ช่วยกระตุ้นระบบย่อยอาหารให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น
4.รักษาสมดุลเชื้อจุลินทรีย์ภายในร่างกายของเรา
5.ช่วยกระตุ้นให้ภูมิคุ้มกันภายในร่างกายเกิดภาวะสมดุล
6.ช่วยบรรเทาความรุนแรงของโรคร้ายต่างๆ เช่น โรคระบบทางเดินอาหาร โรคภูมิแพ้ โรคระบบทางเดินปัสสาวะเป็นต้น!
7.ช่วยกำจัดสารพิษต่างๆรวมทั้งสารก่อมะเร็ง
8.ช่วยสร้างและช่วยการดูดซึมวิตามิน และเกลือแร่หลายชนิด
9.ช่วยลดการดูดซึมไขมันและโคเลสเตรอล ซึ่งเป็นตัวการของโรคอ้วน

medikalabs_logo

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้คนในยุคปัจจุบันขาดโปรไบโอติกส์

1.ใช้ยาปฏิชีวนะมากเกินความจำเป็น
2.นิสัยการรับประทานอาหารที่หวานจนมากเกินไป
3.รับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ต่อร่างกาย
4.มีสภาวะเครียดจากการทำงาน
5.ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาจนเกินไป
6.ขาดการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ
7.การสูบบุหรี่
8.นอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ
9.สภาวะผู้สูงอายุ

โปรไบโอติกส์คือ

ทำไมสินค้าสูตรโปรไบโอติกส์ถึงได้รับความนิยม ?

จากประโยชน์ของโปรไบโอติกที่เรากล่าวไปนั้น คงจะเป็นคำตอบให้กับคุณได้แล้วล่ะว่า ทำไมสินค้าสูตรโปรไบโอติกถึงได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย อีกทั้งในปัจจุบันนี้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของโปรไบโอติกก็มีออกมาจำหน่ายอยู่หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบแคปซูน เม็ดเซฟจอล ฯลฯ ซึ่งก็แล้วแต่ความสะดวกของลูกค้าว่าจะชอบสินค้าสูตรโปรไบโอติกประเภทไหนมากที่สุด!

 

สินค้าสูตรโปรไบโอติกส์สามารถเจาะกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย!

สำหรับผู้ที่ต้องการจะสร้างแบรนด์แล้วมีความคิดว่า “สินค้าสูตรโปรไบโอติก” นั้น จะสามารถเจาะได้เฉพาะกลุ่มคนรักสุขภาพเพียงกลุ่มเดียว ซึ่งถ้าคุณมีความคิดแบบนั้นอยู่ เราบอกเลยว่าคุณคิดผิด! เพราะในความเป็นจริงแล้วสินค้าหรือผลิตภัณฑ์สูตรโปรไบโอติกนั้น

มีกลุ่มลูกค้าที่ต้องการมันอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น…

1.กลุ่มผู้สูงอายุ
2.กลุ่มคนรักสุขภาพ
3.กลุ่มผู้มีโรคประจำตัว (แพทย์รับรองว่ารับประทานได้)
4.กลุ่มผู้ที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย
5.กลุ่มคนที่มองหาของฝาก
6.กลุ่มคนวัยทำงาน
ซึ่งทั้ง 6 กลุ่มนี้ ถือได้ว่าเป็นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสินค้าสูตรโปรไบโอติกอยู่เสมอ ดังนั้นตลาดสินค้าสูตรโปรไบโอติกจึงเป็นตลาดที่ใหญ่และกำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วนั่นเอง

การเลือกโรงงานผู้ผลิตสินค้าคือส่วนสำคัญในการสร้างแบรนด์!

ในปัจจุบันนี้มีผู้ให้บริการรับผลิตสินค้าสูตรโปรไบโอติกอยู่มากมาย! โดยคุณจะต้องพิจารณาเลือกโรงงานหรือบริษัทที่ไว้ใจได้ มีมาตรฐานระดับสากลรับรอง มีการจดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายกำหนด อีกทั้งภายในบริษัทจะต้องมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้คำแนะนำและควบคุมการผลิตอย่างเข้มงวด! เพราะถ้าเกิดขาดความรู้ขึ้นมา การคำนวณปริมาณโปรไบโอติกในสินค้าหรืออาหารเสริมอาจจะคาดเคลื่อนเอาได้ และนั่นคงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีต่อผู้บริโภคและเจ้าของแบรนด์อย่างคุณ!

โปรไบโอติกส์คือ

สรุป

สร้างแบรนด์สูตรสินค้าโปรไบโอตกกับ บริษัท เมดิก้า แล็บส์ ได้อย่างไร?

แน่นอนว่าทางบริษัท เมดิก้า แล็บส์ โรงงานผลิตอาหารเสริม คือตัวจริงในเรื่องของสินค้าสูตรโปรไบโอติก! เพราะเขาได้นำเข้ามาจากโรงงาน LactoMason ซึ่งเป็นโรงงาน 1 ใน 5 บริษัท ที่ผลิตเชื้อจุลินทรีย์ที่ดีที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ โดย Medikalabs ยังรองรับความต้องการของผู้ที่อยากจะสร้างแบรนด์เกี่ยวกับสินค้าสูตรโปรไบโอติกได้อย่างครบครัน!

โปรไบโอติกส์คือ

ที่สำคัญ Medikalabs ยังมีทีมงานมากประสบการณ์ ไว้คอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ประกอบการหน้าใหม่ ตั้งแต่เริ่มวางแผนยันผลิตภัณฑ์ออกวางจำหน่าย เพราะฉะนั้นหากคุณคิดที่จะสร้างแบรนด์ การได้รับคำแนะนำจากผู้ที่มีความรู้เฉพาะทาง คงจะเป็นเรื่องที่ดีต่อผลิตภัณฑ์ในอนาคตของคุณอย่างแน่นอน! โดยคุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดการสร้างแบรนด์ได้ที่
Tel : 083-5662892, 082-4622289
Link : https://bit.ly/3thgB46
www.medikanutritional.com

อ่านความรู้เรื่อง สร้างแบรนด์อะไรดี โลโก้แบรนด์ครีม งบลงทุนสร้างแบรนด์ เพิ่มเติมได้ที่ สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง ลงทุนเท่าไหร่?