Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ชี้ช่องรวย! เคล็ดลับการสร้างแบรนด์กาแฟ ให้แตกต่างจากท้องตลาดอย่างสิ้นเชิง

โรงงานผลิตกาแฟ ชงดื่ม ในปัจจุบันนี้มีกาแฟหลากหลายแบรนด์ที่ขายกันอยู่ตามท้องตลาด แต่! ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากจะสร้างแบรนด์กาแฟเป็นของตัวเองแล้วล่ะก็ คุณจะต้องสร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์กาแฟของคุณ เพื่อสร้างการจดจำให้กับลูกค้า ซึ่งถ้าให้คนธรรมดาอย่างเราๆ คิดสูตรเอง ก็คงจะไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่นัก เพราะส่วนผสมต่างๆ ล้วนมีผลต่อรสชาติกาแฟ และมันจะดีกว่าไหม ถ้ามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาให้คำแนะนำว่าจะต้องสร้างแบรนด์กาแฟอย่างไรให้แตกต่างและสามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้าได้อย่างอยู่หมัด! เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปกับช่องทางพารวยแบบง่ายๆ กับการสร้างแบรนด์กาแฟให้โดนใจกลุ่มลูกค้า ซึ่งจะมีข้อมูลหรือวิธีการอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โรงงานผลิตกาแฟ ชงดื่ม

โรงงานผลิตกาแฟ ชงดื่ม ที่ต่างออกไปจากการผลิตแบรนด์กาแฟทั่วไป

ทำความเข้าใจตลาดกาแฟในปัจจุบันให้ดีเสียก่อน

อันดับแรกก่อนที่คุณจะสร้างแบรนด์กาแฟ คุณต้องเข้าใจการตลาดของกาแฟในยุคปัจจุบันให้ดีเสียก่อน ซึ่งถ้าเป็นในอดีตการขายกาแฟ ก็จะเน้นไปที่รสชาติ แหล่งเพาะปลูก หรือสายพันธุ์ของกาแฟ เป็นต้น แต่ในปัจจุบันนี้การตลาดได้เปลี่ยนแปลงไป ผู้บริโภคเริ่มมองหาความคุ้มค่าในตัวผลิตภัณฑ์ ส่งผลให้กาแฟต้องมีจุดเด่นเพิ่มเติมขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นกาแฟลดความอยากอาหาร กาแฟผสมคอลลาเจน กาแฟบำรุงสุขภาพ ยิ่งใส่จุดเด่นไปมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งทำให้กาแฟแบรนด์นั้นได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจุดเด่นที่กล่าวอ้างจะต้องมีความปลอดภัยและได้รับการรับรองว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคจริง 100%

โรงงานผลิตกาแฟ ชงดื่ม

 

สร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์กาแฟของคุณ!

เมื่อการตลาดของกาแฟหลายๆ แบรนด์เริ่มเกิดทางตัน ทำให้กาแฟที่ออกสู่ท้องตลาดนั้นเหมือนกันแทบจะทั้งหมด! ซึ่งถ้าคุณต้องการที่จะสร้างแบรนด์กาแฟเป็นของตัวเองแล้วล่ะก็ ทาง Medikalabs ก็ได้มีผลวิจัยออกมาว่า กาแฟผสมกระชายขาวจะช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกายให้แข็งแรงและสามารถช่วยลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี! ซึ่งในปัจจุบันนี้ยังไม่มีแบรนด์กาแฟแบรนด์ไหน ดึงกระชายขาวเข้ามาเป็นส่วนผสม แต่ทาง Medikalabs ได้คิดค้นมาแล้วว่ามันดีต่อผู้บริโภคและจะสามารถตีตลาดกลุ่มคนดื่มกาแฟที่รักสุขภาพได้อย่างตรงจุด!

medikalabs_logo

แบรนด์กาแฟของคุณจะต้องตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครอบคลุม

อย่างที่เรากล่าวไปแล้วข้างต้น ว่าถ้าแบรนด์กาแฟของคุณมีความแตกต่างจากท้องตลาดมากเท่าไหร่ ก็จะได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าก็จะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น! ซึ่งกาแฟผสมกระชายขาวถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ครอบคลุมความต้องการของผู้ที่ดื่มกาแฟได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของรสชาติและสรรพคุณ และที่สำคัญสูตรกาแฟสูตรนี้ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน! เพราะมีการคิดค้นและวิจัยมาจากผู้เชี่ยวชาญของ Medikalabs โดยเฉพาะ

medikalabs_logo

มีการวิจัยรองรับเท่าไหร่ ก็จะยิ่งเป็นผลต่อแบรนด์ของคุณมากเท่านั้น

หากคุณต้องการสร้างแบรนด์กาแฟให้เป็นที่ยอมรับและสามารถเข้าไปนั่งในใจของลูกค้าโรงงานผลิตกาแฟ คุณจะต้องเน้นย้ำในเรื่องของส่วนผสม คุณภาพ รสชาติ และการวิจัย ว่ามันจะไม่มีผลกระทบด้านลบต่อลูกค้า! ยิ่งถ้ามีการรับรองจากความปลอดภัยจากหน่วยงานต่างๆ ก็จะยิ่งเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับแบรนด์สินค้าของคุณ ซึ่งทาง Medikalabs ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตสินค้า ที่มีบริการรับแจ้งจดทะเบียนตัวผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการที่ต้องการจะสร้างแบรนด์ เพราะแน่นอนว่าทุกๆ ผลิตภัณฑ์ที่ออกจาก Lap ของ Medikalabs ได้ผ่านการรับรองมาจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โรงงานผลิตกาแฟ ชงดื่ม

 

การสร้างแบรนด์กาแฟที่ดี ไม่จำเป็นต้องมีเงินหลักล้าน!

ผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างแบรนด์กาแฟหลายๆ คน คงจะมีความกังวลใจในเรื่องของงบประมาณ! ว่าจะต้องมีเตรียมเงินไว้เท่าไหร่ ? จะมีการเรียกเก็บค่าสูตรกาแฟเพิ่มหรือไม่ ? ซึ่งในเรื่องนี้ทาง Medikalabs จะมีการตกลงเรื่องงบประมาณกับคุณตั้งแต่เริ่มวางแผนงาน เพื่อที่จะปรับรายละเอียดต่างๆ ให้สอดคล้องกับงบประมาณที่คุณมี โดยคุณไม่ต้องกังวลใจไป เพราะไม่ว่าคุณจะมีงบเท่าไหร่ สิ่งที่คุณจะได้รับกลับไป คือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีและปลอดภัยต่อลูกค้าของคุณอย่างแน่นอน 100%

medikalabs_logo

ยิ่งตัดสินใจนาน คู่แข่งยิ่งไปไกล!

ยิ่งคุณลังเล ยิ่งคุณตัดสินใจนาน คู่แข่งของคุณก็จะยิ่งไปไกลมากขึ้นเท่านั้น! ดังนั้นหากคุณมีความคิดที่อยากจะสร้างแบรนด์กาแฟแล้วล่ะก็ ทาง Medikalabs ก็พร้อมที่จะนำเสนอสูตรกาแฟผสมกระชายขาวหรือกาแฟสูตรอื่นๆ ให้กับคุณอย่างไม่มีกั๊ก! คุณอยากได้กาแฟที่มีคุณสมบัติแบบไหน ? เน้นในเรื่องอะไรเป็นพิเศษ ทีมงานของ Medikalabs ก็พร้อมที่จะช่วยออกแบบและคิดค้นสูตรกาแฟสำหรับแบรนด์ของคุณโดยเฉพาะ!

โรงงานผลิตกาแฟ ชงดื่ม

สรุป

จากที่เรากล่าวไปหมดนั้น Medikalabs โรงงานผลิตอาหารเสริม รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการการสร้างแบรนด์กาแฟของคุณได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการคิดสูตรกาแฟ การออกแบบตัวผลิตภัณฑ์ การขึ้นทะเบียนกับสำนักงานต่างๆ อีกทั้งโรงงานของ Medikalabs ยังได้รับมาตรฐาน ASEAN GMP ISO 9001 / ISO 22716 ผ่านการรับรองจากอย. และ Halal เพราะฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าแบรนด์กาแฟของคุณจะเป็นแบรนด์กาแฟที่ปลอดภัย โดดเด่น รสชาติดี พร้อมตีตลาดกลุ่มลูกค้าได้อย่างแน่นอน! และที่สำคัญทีมงานมืออาชีพของ Medikalabs จะคอยให้คำปรึกษาตลอดเส้นทางการสร้างแบรนด์ของคุณอย่างเต็มกำลัง! ซึ่งคุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 083-5662892, 082-4622289