Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด! กับบริการสร้างแบรนด์ตัวเอง จาก Medikalabs “จ่ายครั้งเดียวจบ ครบทุกบริการ”

สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง

สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง

สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาด! กับบริการสร้างแบรนด์ตัวเอง บริการสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์อาหารเสริมจาก Medikalabs “จ่ายครั้งเดียวจบ ครบทุกบริการ”

ในปัจจุบันนี้การสร้างแบรนด์สินค้าถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ง่ายมาก! เพราะมีผู้รับผลิตแบรนด์สินค้าอยู่มากมายหลากหลายเจ้า แต่สิ่งที่ทำให้ผู้ประกอบการ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม หลายๆ คนถึงกับถอดใจเลยก็คือการบริการที่ไม่เป็นตามแบบแผน! ทั้งมาตรฐานของตัวสินค้า การจ่ายเงินที่ไม่จบไม่สิ้น สร้างแบรนด์ตัวเอง มีค่านั้น ค่านี่เพิ่มขึ้นมาอยู่ตลอดเวลา จนทำให้งบของคุณบานปลาย หรือแม้แต่การรับรองของสถาบันต่างๆ โดยวิธีการแก้ไขปัญหาที่ง่ายมากที่สุดคือคุณต้องมองหาผู้ให้บริการรับสร้างแบรนด์ที่ไว้ใจได้ โรงงานผ่านมาตรฐานตามหลักสากลและมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้คำปรึกษาอย่างตรงไป ตรงมา ซึ่งที่เรากล่าวมาทั้งหมดนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอก “Medikalabs”

สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง เหตุผลสำคัญที่ทำให้ Medikalabs ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งในกลุ่มผู้รับสร้างแบรนด์ตัวเอง

สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง

 1. มีประสบการณ์ในการทำงานที่เหนือชั้น
  ในวงการผู้รับสร้างแบรนด์สินค้า Medikalabs บริษัท รับผลิต อาหารเสริม รับผลิตเครื่องสำอาง ถือได้ว่ามีประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี ดังนั้นเราจึงรู้ดีว่าลูกค้าต้องการอะไร ? และสิ่งไหนที่จะทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จในฐานะเจ้าของแบรนด์ และที่สำคัญ Medikalabs ยังสามารถดึงเอาจุดเด่นและไลฟ์สไลต์ของลูกค้ามาผสมผสานกับตัวผลิตภัณฑ์ได้อย่างมหัศจรรย์ และนั่นทำให้แบรนด์&ผลิตภัณฑ์ของลูกค้าทุกชิ้นมีเอกลักษณ์และความโดดเด่น จนลูกค้าทุกคนต่างประทับใจกับความเป็นมืออาชีพของ Medikalabs!
 2. มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์
  หากคุณต้องการสร้างแบรนด์ โดยไม่ว่าสินค้าของคุณจะเป็นครีมบำรุงผิว ครีมบำรุงหน้า ครีมกันแดด อาหารเสริม หรือแม้แต่จะเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย ทาง Medikalabs ก็มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้คำปรึกษาในการออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของคุณ! ซึ่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ออกไปจากโรงงานของ Medikalabs ให้คุณมั่นใจได้เลยว่า มันได้ถูกคิดค้นสูตรมาจากผู้เชี่ยวชาญและผ่านการทดลองจากห้อง Lab มาแล้วอย่างแน่นอน 100%
 3. ให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มวางแผนจนเริ่มจำหน่ายสินค้า สร้างแบรนด์ตัวเอง 
  ทาง Medikalabs เข้าใจดีว่า ผู้ประกอบหน้าใหม่หลายๆ คน มักจะเกิดความประหม่า ว่าจะต้องทำอะไร ต้องเริ่มการสร้างแบรนด์อย่างไร ดังนั้นเราจึงมีผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยคำแนะนำในเรื่องต่างๆ ให้กับคุณอย่างใกล้ชิด! ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตัวผลิตภัณฑ์ การเลือกสูตรหรือส่วนผสม ตลอดจนไปถึงการจดทะเบียนสินค้า เพื่อสร้างความสะดวกสบายในการสร้างแบรนด์ให้กับคุณอย่างถึงขีดสุด!
 4. มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย พร้อมทั้งคุณภาพของสินค้าที่ผ่านการรับรอง
  จุดเด่นของ Medikalabs สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง ที่ลูกค้าหลายคนให้การยอมรับนั้นคือ เรื่องของความหลากหลายในตัวผลิตภัณฑ์ เพราะไม่ว่าคุณจะต้องการผลิตสินค้าที่เป็นอาหารเสริม ครีมบำรุงผิวกายผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย หรือแม้แต่เครื่องสำอาง ทาง Medikalabs ก็พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน อีกทั้งตัวรายละเอียดของสินค้าก็ยังมีให้คุณเลือกกันแบบจุใจ! ไม่ว่าคุณจะต้องการแบบไหน เราก็มีทีมงานที่จะคอยปรับเปลี่ยนสูตรหรือปรับเปลี่ยนรูปแบบจนคุณพึ่งพอใจในผลลัพธ์ และที่สำคัญสินค้าทุกตัวที่ออกจาก Lap ของ Medikalabs จะมีการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญการันตีในเรื่องของคุณภาพให้คุณอีกด้วย
 5. มีงานวิจัยใหม่ๆ ออกมารองรับทุกความต้องการของลูกค้า
  อย่างที่เรากล่าวไปข้างต้น ว่าทาง Medikalabs มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้บริการคุณอยู่! ดังนั้นผลิตภัณฑ์สินค้าของ Medikalabs จะมีการวิจัยและออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้แบรนด์สินค้าของคุณมีความแตกต่างและโดดเด่นจากกลุ่มสินค้าประเภทเดียวกัน ซึ่งในจุดนี้ถือได้ว่าเป็นจุดแข็งของ Medikalabs เลยก็ว่าได้ในเรื่องของงานวิจัยตัวผลิตภัณฑ์เฉพาะแบรนด์ (OEM)
 6. โรงงานผ่านมาตรฐานระดับสากล
  สำหรับใครที่ยังสงสัยว่าโรงงานของ Medikalabs นั้น มีมาตรฐานรับรองหรือเปล่า ? ปลอดภัยหรือไม่ ? คุณก็สบายใจได้เลย เพราะเราควบคุมการผลิตภายใต้มาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น GMP, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO9001, ISO22716 ดังนั้นทุกๆ ผลิตภัณฑ์ที่ออกจาก Medikalabs จึงถือได้ว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ไม่มีสารหรือส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน และด้วยเหตุนี้เองทำให้ผู้ประการกอบหรือผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์หลายๆ คน ไว้ใจและเลือกที่จะใช้บริการจาก Medikalabs
 7. ประหยัดเวลาและอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์ได้อย่างตรงจุด
  Medikalabs พร้อมมอบความสะดวกสบายในการสร้างแบรนด์ให้คุณอย่างเหนือชั้น! เพราะ Medikalabs มีทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานกว่า 10 คอยให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์ตั้งแต่เริ่มต้นจนสินค้าของของคุณเริ่มวางขาย พร้อมทั้งมีทีมงานเฉพาะทางที่จะเข้ามาช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์ของคุณให้ดูโดดเด่นและตรงกับความต้องการของคุณให้มากที่สุด! เท่านั้นยังไม่พอ Medikalabs มีบริการขึ้นทะเบียนตัวสินค้าให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องไปติดต่อยื่นเรื่องเองให้ยุ่งยาก!

เราพร้อมให้คำปรึกษาการสร้างแบรนด์สรุป

“จ่ายครั้งเดียวจบ ครบทุกความต้องการ” สร้างแบรนด์ครีมของตัวเอง นี่คงจะเป็นนิยามของ Medikalabs ที่ลูกค้าทุกคนได้มอบให้เรา ให้คุณรู้วิธีการสร้างแบรนด์ของตัวเอง ผลิตแบรนด์ตัวเอง เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น รับสร้างแบรนด์ครีม สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สร้างแบรนด์อาหารเสริม สอนวิธีสร้างแบรนด์ และ หลักการสร้างแบรนด์ ต่อยอดธุรกิจ เป็นเจ้าของแบรนด์ที่ถูกต้อง ด้วยประสบการณ์การทำงานที่เน้นในเรื่องของคุณภาพและความพึ่งพอใจเป็นหลัก ทำให้ Medikalabs กลายเป็นผู้รับสร้างแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทยได้อย่างไม่มีข้อกังขา โดยคุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.medikanutritional.com หรือโทรขอรับคำปรึกษาการสร้าวแบรนด์ได้ที่เบอร์ 083-5662892, 082-4622289 ตลอดเวลาทำการ

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ
สนใจสร้างแบรนด์ ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่

📱: 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
🖥 : https://medikanutritional.com
Facebook : https://www.facebook.com/medikalabs
Line OA : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo