Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

บอกต่อ! Top 3 แบรนด์คอลลาเจน ที่ว่ากันว่าเป็นอาหารเสริมคอลลาเจน ที่ดีที่สุด

คอลลาเจน ที่ดีที่สุด

บอกต่อ! Top 3 แบรนด์คอลลาเจน ที่ว่ากันว่าเป็นอาหารเสริมคอลลาเจน ที่ดีที่สุด

คอลลาเจน เป็นอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้วยคุณประโยชน์หลายๆ ด้าน ทั้งบำรุงกระดูก ข้อต่อ บำรุงเซลล์ในร่างกาย และบำรุงผิวพรรณ ทำให้กระแสการทานอาหารเสริมคอลลาเจนยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ทั้งแบรนด์เก่า แบรนด์ใหม่ ต่างส่งผลิตภัณฑ์สู่ศึกกับเต็มท้องตลาด 

 

สำหรับใครที่กำลังมองหา วันนี้เราจะพาไปดู Top 3 แบรนด์คอลลาเจน ที่เชื่อกันว่าเป็นอาหารเสริมคอลลาเจนที่ดีที่สุด จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกัน

 

 

NeoCell Super Collagen+C Type 1&3

ตัวนี้เป็นแบรนด์คอลลาเจนจากสหรัฐอเมริกา ทานง่าย เพราะมา คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี ในรูปแบบแคปซูล ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ถือเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่ง การันตรีด้วยรางวัลระดับโลก มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ 100% ที่อัดแน่นถึง 6,000 มิลลิกรัม ช่วยบำรุงทั้งกระดูก ข้อต่อ เล็บ เส้นผม กล้ามเนื้อและผิวพรรณ ซึ่งทางแบรนด์เคลมว่าร่างกายสามารถดูดซึมได้เกือบ 100% เลย

 

Meiji Amino Collagen CoQ10 & Rice Germ Extract

เป็น ที่ขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น คอลลาเจนผงในตำนาน โมเลกุลมีขนาดเล็กกว่าโมเลกุลของคอลลาเจนปกติถึง 60 เท่า ง่ายต่อการดูดซึม และยังอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมอื่นๆ หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เซราไมด์ อาร์จินีน วิตามิน C โคคิวเทนและสารสกัดจากจมูกข้าว จุดเด่นของตัวนี้คือต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเร่งผิวขาวใส และชะลอการเกิดริ้วรอย เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัย

Colligi Collagen

เป็นคอลลาเจนชงดื่มอีกหนึ่งตัว ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในคอลลาเจนที่ดีที่สุด จากแบรนด์อมาโด้ โดดเด่นด้วยกระปุกสีทอง ประกอบด้วยคอลลาเจนอยู่ทั้ง 2 ชนิด คือ Collagen Type I และ Collagen Type II  มีส่วนผสมของวิตามิน C  ทำให้ดูดซึมได้ดีกว่าเดิมถึง 2 เท่า ที่สำคัญละลายน้ำได้เองภายใน 30 วินาที เป็นคอลลาเจนที่ช่วยฟื้นบำรุงสุขภาพ ทั้งภายในและผิวพรรณ ช่วยเรื่องเส้นเอ็นอักเสบและกระดูก ผิวกระจ่างใสขึ้น ผิวนุ่มเด้ง ลดริ้วรอย เพิ่มความเต่งตึง

 

นอกจาก 3 แบรนด์นี้ ยังมีอาหารเสริมคอลลาเจนที่น่าสนใจอีกหลายแบรนด์ ถ้าให้ตอบว่าแบรนด์ไหนเป็นแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจน ที่ดีที่สุด คงจะตอบได้ยาก เพราะแต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่น มีเอกลักษณ์ของตัวเอง การตัดสินใจเลือกซื้อคงต้องขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้บริโภค 

 

ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้ตลาดอาหารเสริมคอลลาเจนมีการแข่งขันที่สูงมากๆ แต่ละแบรนด์ต่างงัดจุดเด่นของตัวเองมาสู่ สำหรับผู้ประกอบการที่อยากลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจสร้าง สร้างแบรนด์อาหารเสริมที่แตกต่างจากท้องตลาด เมดิก้า แล็บส์ ตอบโจทย์สิ่งนี้ เพราะเราดำเนินงานภายใต้คอนเซ็ปต์ World Beauty & Health Trendy มุ่งมั่นในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เรามีทีมพัฒนาสูตรที่เป็นสูตรลับเฉพาะแบรนด์ เพื่อยกระดับธุรกิจของคุณให้ก้าวไกลไปมากกว่าเดิม

 

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand