Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ห้ามพลาด! 4 แบรนด์คอลลาเจนในเซเว่น หาซื้อง่าย ในราคาสบายกระเป๋า

คอลลาเจนในเซเว่น

ห้ามพลาด! 4 แบรนด์คอลลาเจนในเซเว่น หาซื้อง่าย ในราคาสบายกระเป๋า

แบรนด์คอลลาเจนใน เซเว่น ถ้าเป็นเมื่อก่อนอาหารเสริมคุณภาพดีๆ ต้องมาคู่กับราคาที่แพงแสนแพง แต่ทุกวันนี้ราคาปรับลดลงมา ทำให้สามารถเข้าถึงได้มากขึ้น โดยเฉพาะอาหารเสริมขวัญใจสาวๆ อย่างคอลลาเจน หากกำลังมองหาคอลลาเจนที่คุณภาพดี ราคาจับต้องได้ วันนี้เรามี 4 แบรนด์คอลลาเจนใน เซเว่น ที่ทั้งหาซื้อง่าย ทั้งราคาสบายกระเป๋ามาฝาก 

 

 

คอลลาเจนในเซเว่น

 

 

 

Press and Shake Collagen

เป็นคอลลาเจนในเซเว่นที่หลายๆ น่าจะเคยเห็น มักจะถูกติดไว้กับ คอลลาเจน ที่ดีที่สุด แบรนด์คอลลาเจนใน เซเว่น ตู้แช่น้ำดื่ม จากแบรนด์ Fresh Doze ทานง่ายเพราะทำมาในรูปแบบฝาขวดน้ำ เขย่าๆ ก็ดื่มได้เลย มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ วิตามิน C และซิงค์ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ขาวใส และยังช่วยลดการเกิดสิวอักเสบได้ด้วย

รสชาติ : เป็นรสพันซ์ หอม หวานอ่อนๆ ทานง่าย ไม่คาว

ราคา : 15 บาท /1 กล่อง

 

Blink Collagen Peptide

Blink คอลลาเจนในเซเว่น จะมีขายทั้งแบบขวดในตู้แช่ แบบเม็ด และแบบผงชง ทั้ง 3 แบบ มีคอลลาเจนเปปไทด์อัดแน่น และยังมีวิตามิน C และวิตามิน E ด้วยตัวนี้จะเน้นบำรุงผิวพรรณ ให้ดูอมชมพูแบบสาวสุขภาพดี ลดความหมองคล้ำของผิว

รสชาติ : แบบน้ำ และแบบผงชง กลิ่นหอม ทานง่าย ถ้าใครชอบคอลลาเจนรสหวานน่าจะชอบ

ราคา : แบบเม็ด79 บาท 1 ซอง (12 เม็ด) , แบบน้ำ 29 บาท / 1 ขวด, แบบผงชง 35 บาท/ 1ซอง

 

Vida Collagen Q10

เป็นคอลลาเจนในเซเว่นที่ขายดี เพราะมีรูปแบบเป็นเม็ด ทานง่าย อัดแน่นไปด้วยคอลลาเจน และสารสกัดจากผลไม้ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ วิตามิน C, E และซิงค์ ช่วยลดปัญหาสิว ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส

ราคา : 99 บาท /1 ซอง (12 เม็ด)

 

Colly Pink Collagen

เป็นคอลลาเจนใน เซเว่นแบรนด์แรกๆ เลยก็ว่าได้ มีส่วนผสมของคอลลาเจนมากถึง 6000 mg มีวิตามิน C และกรดอะมิโน L-glycine ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมคอลลาเจนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น มีความเรียบเนียน กระชับ และยังต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย

รสชาติ : หอมกลิ่นสตอเบอรี่ หวานไม่มาก ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว

ราคา : 99 บาท /1 กล่อง ( 3 ซอง)

 

จริงๆ ในเซเว่นมีคอลลาเจนให้เลือกซื้อเยอะมาก เดี๋ยวนี้คืออยากได้อะไรเดินเข้าเซเว่นเลย มีหมด มีครบ ที่สำคัญคือแบ่งขายแบบซองเล็กๆ พกพาง่าย ไม่ต้องซื้อยกกล่อง สะดวกสบายสุดๆ

 

ทุกวันนี้ธุรกิจอาหารเสริม สกินแคร์ เติบโตแบบก้าวกระโดด มีแบรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นเพียบ ยอดขายปัง ไม่รู้กี่แบรนด์ต่อกี่แบรนด์ ถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่อยากมีแบรนด์ของตัวเอง เมดิก้า แล็บส์ คือคำตอบ เพราะเราคือโรงงานผลิตอาหารเสริม วิตามิน และเครื่องสำอาง แบบครบวงจร ไม่ว่าคุณอยากจะทำอะไร อยากใช้วัตถุดิบหายากแค่ไหน เราพร้อมซัพพอร์ต เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณด้วยทีมงานมืออาชีพ เรามี Marketing Channel เพื่อผลักดันแบรนด์ผ่านช่องทางจัดจำหน่ายในร้านค้าชั้นนำ เช่น 7-11, Watsons, Konvy, Beautynista, Etc.

 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand