Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

อยากขาวใสแบบสาวเกาหลีฟังทางนี้! ส่อง 5 แบรนด์คอลลาเจนเกาหลี ทานดี จนต้องบอกต่อ

คอลลาเจนเกาหลี

อยากขาวใสแบบสาวเกาหลีฟังทางนี้! ส่อง 5 แบรนด์คอลลาเจนเกาหลี ทานดี จนต้องบอกต่อ

ถ้าพูดถึงความสวยความงาม แน่นอนว่าต้องยกให้เกาหลีเลย โดยเฉพาะอาหารเสริมประเทศนี้เค้ายืนหนึ่งจริงๆ  เป็นอะไรที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สาวๆ คนไหนที่อยากผิวสวย ขาวใส มาทางนี้ เรามี 5 แบรนด์คอลลาเจนเกาหลีแท้ๆ มาฝาก บอกเลยว่าที่เกาหลีขายดีมาก 

 

 

Lemona Gyeol Collagen

ถือเป็นคอลลาเจนเกาหลีตัวดังเลยก็ว่าได้ ขาวใสแบบสาวเกาหลี คอลลาเจนในเซเว่น เพราะดารา ไอดอล ทานกันเยอะมาก เป็นคอลลาเจนจากปลาทะเลที่มาในรูปแบบชงดื่ม กลิ่นเลม่อน รสเปรี้ยวอมหวาน ตัวนี้ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาว และยังมีส่วนผสมของวิตามิน C เพื่อเป็นตัวกระตุ้นในการดูดซึมคอลลาเจน ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูใส นุ่มเด้ง ริ้วรอยต่างๆ ดูจางลง 

 

Knutra Collagen

ตัวนี้เป็น ที่สีกล่องน่ารักมาก และเป็นแบรนด์ที่สาวๆ กลัวอ้วนต้องชอบ เพราะไม่มีส่วนผสมของแป้งและน้ำตาล ตัวนี้ใช้เป็นคอลลาเจนโมเลกุลเล็กผสมกับ GPH 3.2%  ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ง่ายมาก ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระชับ เรียบเนียน ป้องกันริ้วรอยและความเหี่ยวย่น

 

Il Yang Pharm Beauty Collagen

คอลลาเจนเกาหลีกล่องสีม่วงตัวดัง ที่เต็มไปด้วยคอลลาเจนจากปลาทะเล และสารสกัดจากผลไม้นานาชนิด รวมไปถึง Q10, วิตามิน B2  ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง อิ่มฟู ไม่แห้งกร้าน ลดปัญหาสิวและริ้วรอย และยังช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ บำรุงเส้น ผมเล็บได้ด้วย

 

Samsung Pharm Fish Collagen

ที่มาในรูปแบบเม็ด การันตรีว่าตัวนี้ทานง่ายกว่ายาพาราอีก  อัดแน่นไปด้วยสารสกัดคอลลาเจนเปปไทด์ที่ได้จากปลาทะเล พร้อมทั้งส่วนผสมอื่นๆ ช่วยให้ผิวดูฉ่ำวาว นุ่มเด้ง ชุ่มชื้น ช่วยลดฝ้า กระ ลดรอยแดง รอยดำบนหน้าให้ดูจางลงได้ ขาวใสในแบบฉบับสาวเกาหลี

 

Koreaeundan Pomegranate Collagen Jelly

ใครไม่ชอบแบบชง แบบเม็ด ต้อง ตัวนี้เลย มาในรูปแบบเจลลี่ ทานเพลินๆ เหมือนขนม อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากคอลลาเจนไตรเปปไทด์และสารสกัดจากทับทิมสเปน ดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน อมชมพูแบบเป็นธรรมชาติ

 

แต่ละตัวคือดี ที่สำคัญในเกาหลีขายดีสุดๆ อยากขาวใส ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี ลองหามาทานกันดูน้า รับรองติดใจแน่นอน

 

อยากสร้างแบรนด์คอลลาเจน ปรึกษา เมดิก้า แล็บส์ ฟรี! เราพร้อมให้คำปรึกษาสำหรับใครที่อยากสร้างแบรนด์ เรารับผลิตอาหารเสริม วิตามินทุกชนิด รวมไปถึงเครื่องสำอาง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีกำลังการผลิตสูง เราพร้อมคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ของคุณให้โดดเด่นอย่างมีคุณภาพ นอกจากนี้เรายังมีบริการอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น การพัฒนาสูตร การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ พูดง่ายๆ คือมีบริการแบบครบวงจร และมีมาตรฐานรับรองในระดับสากล

 

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand