Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

อาหารเสริมคอลลาเจน 7-11 ตัวไหนทานง่าย ตัวไหนดี ทานแล้วได้ผล ผิวใส ออร่าจับ

คอลลาเจน 7-11

อาหารเสริมคอลลาเจน 7-11 ตัวไหนทานง่าย ตัวไหนดี ทานแล้วได้ผล ผิวใส ออร่าจับ

อาหารเสริมคอลลาเจน 7-11 ผิวใส  ถ้าเป็นเมื่อก่อนอาหารเสริมคอลลาเจนต้องสั่งซื้อผ่านช่องทีวีบ้าง ออนไลน์บ้าง แต่ในปัจจุบันมีขายใน 7-11 แล้ว สะดวกสบาย ไม่ต้องสั่งซื้อ ไม่ต้องรอของให้เสียเวลา แต่ประเด็นมันอยู่ตรงที่ว่าอาหารเสริมคอลลา เจน 7-11 มีเยอะมากๆ หลายยี่ห้อ หลายรสชาติ ไปยืนหน้าชั้นวางทีนึงถึงกับตาลายเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ใครที่อยากทานอาหารเสริมคอลลา เจน 7-11 แต่เลือกไม่ถูก วันนี้เรามีตัวที่ทานง่าย ทานแล้วได้ผล มาฝาก ถูกใจสาวๆ ที่ชอบดูแลสุขภาพ ดูแลผิวอย่างแน่นอน

คอลลาเจน 7-11

 

Vida Collagen Q10

เป็นอาหารเสริมคอลลาเจน 7-11 ที่มาในรูปแบบเม็ด คอลลาเจนเกาหลี ทานง่าย Vida Collagen Q10 มีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็ก ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่าย นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์เพียบ ทั้งโคเอนไซม์คิวเท็นเกรดพรีเมี่ยม สารสกัดจากมะเขือเทศ วิตามิน C และE ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวดูสุขภาพดี ออร่าจับ ทานแค่วันละ 2 เม็ดเท่านั้น สาวๆ ที่มีปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ

ราคา : 99 บาท / ซอง (12 เม็ด)

 

CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus

เป็นอาหารเสริมคอลลา เจน 7-11 แบบชงดื่ม เปรี้ยวหวานทานง่าย ส่วนเรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึงเพราะได้ซุปตาร์ตัวแม่อย่างคุณอั้ม พัชราภา มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ มีส่วนผสมของคอลลาเจนจาก 2 แหล่ง อาหารเสริมคอลลาเจน 7-11 ผิวใส  นั่นก็คือคอลลาเจนไตรเปปไทด์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และคอลลาเจนปลาหิมะจากนอร์เวย์ แถมยังมีส่วนผสมของกลูตาไธโอน ซีบัคธอร์น สารสกัดจากผงพีช ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม กระจ่างใสอมชมพูแบบธรรมชาติ ลดรอยฝ่า กระ จุดด่างดำ และยังช่วยบำรุงข้อต่อ กระดูก เส้นผม ใครที่ผมร่วงเยอะ ตัวนี้คือดี

ราคา : 49 บาท / ซอง (15 กรัม)

 

Jejuvita Glutato L – Glutathione

เป็นแบรนด์อาหารเสริมคอลลา เจน 7-11 อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทานง่าย หอมหวาน มีส่วนผสมของคอลลาเจนจากปลาทะเล รวมถึงสารสกัดจากผลไม้สีแดง 3 ชนิด สารสกัดอะเซโรล่าเชอร์รี่ มะเขือเทศ และทับทิม ได้คุณประโยชน์แบบเน้นๆ เต็มซอง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดปัญหาสิว บำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคา : 39 บาท / ซอง (15 กรัม)

 

อาหารเสริมคอลลาเจน 7-11 มีให้เลือกหลากหลาย ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องสั่งซื้อ ไม่ต้องรอของให้เสียเวลา ที่สำคัญอาหารเสริมคอลลาเจนถูกออกแบบรสชาติมาให้อร่อย ทานง่าย แถมได้ประโยชน์แบบเต็มๆ

 

แต่สำหรับใครที่อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม แต่กลัวยุ่งยาก เลือกเมดิก้า แล็บส์ เป็นตัวช่วย แล้วการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ของคุณจะกลายเป็นเรื่องง่าย เพราะเราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมแบบครบวงจร One Stop Service จบ ครบ ในที่เดียว เราพร้อมให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์ เพื่อให้คุณก้าวสู่การเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ได้ตรงความต้องการและตรงกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าสินค้าของคุณจะเป็นอาหารเสริม วิตามิน หรือเครื่องสำอาง 

 

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand