Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

แนะนำ! เลือกอาหารเสริมคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี ทานง่าย เห็นผลไว

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี

แนะนำ! เลือกอาหารเสริมคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี ทานง่าย เห็นผลไว

วันนี้ขอมาพูดถึงคอลลาเจนกันอีกครั้ง เพราะหลายคนที่อยากหาอาหารเสริมคอลลาเจนมาทาน น่าจะเกิดคำถามที่ว่า “คอลลาเจนยี่ห้อ ไหนดี” อย่างแน่นอน เพราะมีให้เลือกเยอะแยะไปหมด ก่อนจะตอบคำถามนี้ต้องดูก่อนว่าจุดประสงค์ที่ทานคืออะไร เพราะแต่ละแบรนด์จะมีจุดเน้นที่ต่างกัน

 

คอลลาเจนยี่ห้อไหนดี

 

 

เน้นบำรุงผิวพรรณ ขาวใส ดูสุขภาพดี

Bloss natura

อยากได้แบบที่ทานง่าย เลือกคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี คำตอบ คอลลาเจนผิวขาว ต้องตัวนี้เลย Bloss natura ไม่ใช่แค่ทานง่าย แต่อร่อยมากๆ ด้วย เพราะเป็นคอลลาเจนที่มาในรูปแบบเจลลี่ ทานเพลินสุดๆ อัดแน่นไปด้วยคอลลาเจนที่ได้จากปลาทะเลน้ำลึกในญี่ปุ่น มีปริมาณคอลลาเจนไตรเปปไทด์อยู่ที่ประมาณ 2,000 มิลลิกรัม และยังมีส่วนผสมของวิตามิน C ที่ช่วยในการดูดซึมคอลลาเจนอีกด้วย หมดปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย จุดด่างดำ ไปเลย

VISTRA Marine Collagen Tri Peptide

คอลลาเจนที่มาในรูปแบบเม็ด ใครไม่ชอบแบบชง ต้องตัวนี้ เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ซึ่งมีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้สามารถดูดซึมได้เร็ว หนึ่งเม็ดจะประกอบไปด้วยคอลลาเจนประมาณ 1,300 มิลลิกรัม รวมถึงยังมี วิตามิน C วิตามิน E และไกลซีน ที่ช่วยเรื่องการลดริ้วรอย บำรุงผิวให้ดูเต่งตึง และยังมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ไม่ให้ผิวถูกทำร้ายอีกด้วย

 

เน้นบำรุงกระดูก ข้อต่อ ให้กลับมาแข็งแรง

Colligi collagen tripeptide

เป็นคอลลาเจนจากอมาโด้ แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องคอลลาเจนโดยเฉพาะ สูตรนี้เป็นสูตรที่เน้นเรื่องบำรุงข้อต่อ กระดูก เหมาะสำหรับผู้ใหญ่วัย 40 ปี ที่กังวลว่าจะมีปัญหาเรื่องกระดูก ไขข้อในอนาคต ตัวนี้ใช้เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ Type 2 ที่ดูดซึมง่าย ที่สำคัญทานง่าย ไม่คาว ชงทานกับเครื่องดื่มอะไรก็ได้

SIRINYA Collagen UC-II

เป็นคอลลาเจนอีกหนึ่งตัวที่เหมาะกับคนที่อายุ 40+ เพราะเน้นเรื่องข้อเข่า กระดูก โดยเฉพาะ นอกจากจะมีส่วนผสมของคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากญี่ปุ่นแล้วยังมี Vitamin K1, Calcium L-theonate และ Magnesium ที่มีส่วนช่วยบำรุง ฟื้นฟูผู้ที่ปวดข้อเข่าเสื่อม เจ็บกระดูก ละลายไว ไม่คาวทานง่าย ฟื้นฟูปัญหากระดูกและข้อต่อต่างๆ ได้อย่างตรงจุด

 

ถ้าถามว่าเลือกคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี คำตอบก็คงหนีไม่พ้น 4 ตัวนี้แน่นอน สำหรับใครที่ยังตอบตัวเองไม่ได้ว่าจะเลือกอาหารเสริมคอลลาเจนยี่ห้อ ไหนดี บอกเลยว่า 4 ตัวที่เราแนะนำในวันนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในราคาเป็นมิตร

 

หยุดมองว่าการสร้างแบรนด์เป็นเรื่องยาก อย่าคิดว่าคุณทำไม่ได้ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้เพียงคุณมีตัวช่วยดีๆ อย่าง เมดิก้า แล็บส์ เพราะเราคือหนึ่งในโรงงานผลิตอาหารเสริม แบบครงวงจร เราพร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆ ด้าน ทั้งเรื่องสูตร บรรจุภัณฑ์ การขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ รวมไปถึงการวางแผนการตลาด เราดูแลให้หมดทุกขั้นตอนด้วยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ เพื่อให้แบรนด์ของคุณมีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด 

 

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand