Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

6 วิตามินและสารสกัดสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย

รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสริมอาหารได้ออกผลิตภัณฑ์ เฉพาะกลุ่มขึ้นมาหลายกลุ่มเป้าหมาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายก็เป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในเรื่อยๆ เพราะผู้ชายมีกิจกรรมและไลฟ์สไตล์ต่างจากผู้หญิง จึงต้องการสารอาหารบางชนิดมากกว่าผู้หญิง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะจึงเป็นสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของผู้ชายได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นด้านความแข็งแรงของกล้ามเนื้อและกระดูก, การเสริมฮอร์โมนเพศ, อาหารเสริมลดความเสี่ยงจากมะเร็งต่อมลูกหมาก, ลดการเกิดสิว หรือลดการผมร่วง ซึ่งเป็นอาการที่พบบ่อยในผู้ชาย บทความนี้จึงจะพามารู้จัก 6 วิตามินและสารสกัดที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายแมนๆกันค่ะ

รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย

  1. Vitamin D: เพราะผู้ชายหลายคนมีไลฟ์สไตล์ที่มีกิจกรรมออกแรงหรือออกกำลังกายบ่อย วิตามินดี เป็นวิตามินที่ช่วยเรื่องการดูดซึมแคลเซียม จึงทำให้กระดูกแข็งแรง ซึ่งจำเป็นสำหรับผู้ชายที่มีกิจกรรมระหว่างวันมาก โดยเฉพาะผู้ชายในเมืองที่ชีวิตประจำวันอาจไม่ได้เจอแดด จึงทำให้อาจขาดวิตามินดีได้ วิตามินดียังสามารถบูสต์ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนหรือฮอร์โมนเพศชายได้อีกด้วย นอกจากนี้การขาดวิตามินดีจะทำให้ระบบหัวใจและกระดูกไม่ดี โดยเฉพาะในผู้สูงอายุ
  2. แม็กนีเซียม (Magnesium) : เป็นแร่ธาตุที่สามารถเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้ดี รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย นอกจากนี้ยังช่วยให้การทำงานของหัวใจปกติ, เสริมคุณภาพกระดูก, ลดความเครียด และลดการเกร็งของกล้ามเนื้อได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังพบว่าอาการอ้วนลงพุงยังมีความสัมพันธ์กับระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ลดลงไปอีกด้วย การเสริมสุขภาพด้วยแม็กนีเซียมจึงเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่ใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย
  3. แร่ธาตุโบรอน (Boron) : ธาตุโบรอน เป็นหนึ่งในแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการเพียงปริมาณเล็กน้อย แต่ก็จำเป็นต่อระบบกระดูก, สมอง และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอีกด้วย โบรอนยังมีอีกหนึ่งประโยชน์ที่สำคัญสุขภาพผู้ชายนั่นคือช่วยลดความเสี่ยงต่อมะเร็งต่อมลูกหมาก และมะเร็งปอดในผู้สูบบุหรี่อีกด้วย
  4. สารสกัดเซาพาเมตโต้ (Saw Palmetto Extract) : เป็นพืชพื้นเมืองที่พบในสหรัฐอเมริกา, ยุโรปและแอฟริกา ซึ่งใช้เป็นสมุนไพรช่วยเสริมบำรุงการทำงานของต่อมลูกหมาก และต่อมาจึงได้นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย ที่ช่วยลดความเสี่ยงจากต่อมลูกหมากโต, ลดการผมร่วง, บำรุงทางเดินปัสสาวะ และอาจช่วยให้การทำงานของระบบสืบพันธุ์ดีขึ้น
  5. สารสกัดถั่งเช่า (Cordycep) : เป็นพืชสมุนไพราคาแพงรของจีนที่นิยมใช้ทานเพื่อเสริมกำลัง และยังช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย เพราะถั่งเช่าจะช่วยเสริมการทำงานของยีนใน sertoli cell ซึ่งทำหน้าที่ผลิตสเปิร์มและอาหารหล่อเลี้ยงอสุจิ รวมถึงกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเพศชายอีกด้วย โดยงานวิจัยหนึ่งพบว่าหากผู้ชายทานอาหารเสริมถั่งเช่า จะมีปริมาณสเปิร์มในอสุจิเพิ่มขึ้น 33% และปริมาณสเปิร์มที่ผิดปกติลดลงไปถึง 29% จึงทำให้ถั่งเช่านิยมในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย
  6. Zinc หรือสังกะสี : เป็นแร่ธาตุที่โดยทั่วไปสามารถเสริมระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยการเมตาบอลิซึมจองเซลล์, สารช่วยในสังเคราะห์DNA และโปรตีน และนอกจากนี้แร่ธาตุสังกะสียังมีประโยชน์ต่อผู้ชายด้วย เช่น ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศของผู้ชาย, สร้างฮอร์โมนเพศชาย, ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำเชื้อ, ยับยั้งการเติบโตของมะเร็งปากมดลูก, ช่วยบำรุงเส้นผมให้งอกใหม่ไวขึ้น, ลดการเกิดสิว และยังช่วยแก้แฮงค์ได้ด้วย เราจึงพบว่าแร่ธาตุสังกะสีจึงนิยมใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย ผู้ชายในปัจจุบันหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น

รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย

ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ รวมถึงการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย ทำให้ความนิยมในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายเพิ่มขึ้น หากใครมีความสนใจต้องการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย เราก็ขอแนะนำ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย ซึ่งเป็นบริษัทรับผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทุกประเภทระดับพรีเมียม ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการครบวงจรทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนพร้อมขาย โดยทีมงานนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์กว่า 10ปี ที่จะช่วยคุณแนะนำสูตรส่วนประกอบและยังช่วยออกแบบแพ็คเกจ จนถึงการขึ้นทะเบียนอย.พร้อมจำหน่าย ทำให้คุณทั้งประหยัดเวลาและได้สินค้าคุณภาพตรงตามความต้องการของตลาดปัจจุบัน 

ลงทุนสร้างแบรนด์ต้องมีกลยุทธ์ตลาดที่ถ้วนถี่จะลงทุนสร้างแบรนด์ทั้งทีต้องรู้จักเล่าเรียนตลาดที่พวกเราจะลงแข่งขัน การรู้ข้อบกพร่องคุณลักษณะเด่นของตนเองเป็นหลักฐานที่คุณควรจะทราบ แน่ๆว่าโรงงานผลิตหลายๆโรงงานมีกลุ่มด้านการตลาดที่จะเข้ามาช่วยพวกเราดูแลในส่วนของยอดจำหน่ายเช่นเดียวกัน การที่เราใช้บริการจากทีมกลุ่มเดียว อีกทั้งในแง่การสร้างและแง่การตลาด จะช่วยให้ออมงบประมาณไปได้โดยปริยาย โดยกลุ่มการตลาดจะต้องมีการวางเป้าหมายที่ถ้วนถี่ รู้จักช่วยพัฒนาสูตรของพวกเราอยู่เสมอพร้อมทั้งผลักดันให้ธุรกิจของเราติดอันดับได้ง่ายเพิ่มขึ้น รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย รวมทั้งการผลิตความน่านับถือก็เป็นอีกส่วนที่ตัวแบรนด์ควรให้ความสำคัญตรวจสอบคำสัญญาทุกอย่างก่อนลงทุนสร้างแบรนด์ของตนเองปัญหางบบานปลายจากการลงทุนสร้างแบรนด์เป็นสิ่งที่คนจำนวนไม่น้อยพบกันมานับไม่ถ้วน มูลเหตุหลักมาจากความไม่หนักแน่นและไม่มีกลุ่มคอยควบคุมการใช้เงิน ในกรรมวิธีการผลิตนั้นพวกเราสามารถเลือกใช้วัตถุดิบสำหรับเพื่อการผลิตได้ตามใจอยากได้ อย่างไรก็ดีสิ่งใหม่ต่างๆนั้นมีราคาที่ต้องจ่าย ถ้าสนใจแต่ว่าจะใช้สิ่งที่เหมาะสมที่สุด งบประมาณก็บางครั้งอาจจะแย่ลงกว่าเดิมรวมทั้งทำให้ผลิตภัณฑ์ราคาสูงเกินจับต้องได้ ด้วยเหตุนั้นการมีทีมรอดูแลให้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามแผนเลยสำคัญ วัตถุดิบบางอย่างก็มีตัวใกล้เคียงแต่ว่าราคาต่ำกว่าให้เราประยุกต์ใช้เหมือนกัน ข้อมูลในส่วนนี้ทางโรงงานผลิตที่ดีจะคอยชี้แนะ ทั้งนี้การตกลงเรื่องคำสัญญาส่งมอบที่แจ่มกระจ่างจะช่วยขจัดปัญหาวุ่นวายที่บางทีอาจเกิดขึ้นในอนาคตได้ ดังนั้นก่อนการลงทุนสร้างแบรนด์อะไรก็ตามการสำรวจสัญญาอย่างถี่ถ้วนเป็นขั้นตอนที่ต้องมีให้ได้เลยทีเดียวเพียงแค่คุณกระทำตามขั้นตอนเหล่านี้ ก็สามารถป้องการปัญหางบแย่ลงกว่าเดิม ผลิตภัณฑ์เจ๊งจนขายไม่ออก หรือการได้ของจากโรงงานผลิตช้าได้อย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งนี้การลงทุนสร้างแบรนด์เป็นของตนเองต้องพิจารณาถึงส่วนของบรรจุภัณฑ์ ภาพการโฆษณา โลโก้แล้วก็ชื่อแบรนด์อีกด้วย เนื่องจากทุกส่วนต่างมีผลกับลูกค้าที่แวะเวียนเข้ามาเลือกซื้อสินค้าทั้งหมดทั้งปวง แม้ผู้ครอบครองแบรนด์ไม่มีความเอาใจใส่ส่วนใดส่วนหนึ่งไปก็อาจจะทำให้พลาดเงินโตไปได้อย่างง่ายดายเช่นกัน

รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย

อ้างอิง

Cinar, V., Polat, Y., Baltaci, A. K., & Mogulkoc, R. (2011). Effects of magnesium supplementation on testosterone levels of athletes and sedentary subjects at rest and after exhaustion. Biological trace element research140(1), 18–23. 

Dissanayake, D., Wijesinghe, P. S., Ratnasooriya, W. D., & Wimalasena, S. (2009). Effects of zinc supplementation on sexual behavior of male rats. Journal of human reproductive sciences2(2), 57–61. 

Jiraungkoorskul, K., & Jiraungkoorskul, W. (2016). Review of Naturopathy of Medical Mushroom, Ophiocordyceps Sinensis, in Sexual Dysfunction. Pharmacognosy reviews10(19), 1–5. 

Pilz, S., Frisch, S., Koertke, H., Kuhn, J., Dreier, J., Obermayer-Pietsch, B., Wehr, E., & Zittermann, A. (2011). Effect of vitamin D supplementation on testosterone levels in men. Hormone and metabolic research = Hormon- und Stoffwechselforschung = Hormones et metabolisme43(3), 223–225. 

Scorei, R. I., & Popa, R., Jr (2010). Boron-containing compounds as preventive and chemotherapeutic agents for cancer. Anti-cancer agents in medicinal chemistry10(4), 346–351. 

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ
สนใจสร้างแบรนด์ ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่

📱: 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
🖥 : https://medikanutritional.com
Facebook : https://www.facebook.com/medikalabs
Line OA : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo