Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ตัวอย่างวิตามินและสารสกัดในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสรรพคุณต่างๆ

รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ

รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ ปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสุขภาพ วางจำหน่ายมากมาย ไม่ว่าเป็นจะผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสรรพคุณบำรุงผิวหน้า, บำรุงผิวกาย, เสริมภูมิคุ้มกัน, เสริมกล้ามเนื้อ หรือเสริมประสิทธิภาพการทำงานของร่างกาย เป็นต้น ซึ่งวิตามิน แร่ธาตุ และสารสกัดธรรมชาติแต่ละชนิดก็สรรพคุณที่แตกต่างกัน หรือบางชนิดก็สามารถให้ประโยชน์ได้หลากหลายสรรพคุณ

รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ

วันนี้เราจึง จะมารีวิวตัวอย่างผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในแต่ละหมวดสรรพคุณกัน

  1. สารต้านอนุมูลอิสระ : หรือ Anti-oxidant เป็นสารตามธรรมชาติที่ช่วยสมดุลเซลล์ในร่างกายจากการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่นโดยอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ร่างกายเราโทรม ไม่ว่าจะเป็นผิวที่ดูไม่สดใส เกิดริ้วรอย มีสัญญาณแห่งวัย หรืออาจทำให้เกิดโรคต่างๆขึ้นในอนาคตได้

ตัวอย่างสารที่มีปริมาณสารต้านอนุมูลอิสะสูง : วิตามินเอ, วิตามินซี, วิตามินอี, กลูต้าไธโอน (Glutathione), เบต้าแคโรทีน (Beta-carotene), ฟลาโวนอยด์ (Flavonoid), ไลโคปีนจากมะเขือเทศ (Lycopene), อะเซอโรล่าเชอร์รี่ (Acerola cherry), สารสกัดทับทิม, Coenzyme Q10, สารสกัดเมล็ดองุ่น, Alpha-Lipoic Acid, เซเลเนียม (Selenium), สารสกัดชาเขียว, สารสกัดจากเปลือกสน (Pine bark) เป็นต้น

  1. สารสกัดช่วยเสริมผิวขาวใส : เป็นกลุ่มสารสกัดที่ช่วยลดการทำงานของไทโรซิเดส (Tyrosidase) ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ใช้ในการสร้างเม็ดสีผิว หรือเมลานิน และเป็นกลุ่มสารที่มีวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระสูง

ตัวอย่างสารที่ช่วยให้ผิวขาวใส : อาร์บูติน (Arbutin), กรดแอลลาจิก (Ellagic acid), กรดโคจิก (Kojic acid) รับผลิตกาแฟ เพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มสารสกัดที่มีวิตามินซีสูง เช่น สารสกัดอะเซอโรล่า เชอร์รี่, สารสกัดยูซุ, สารสกัดมะเขือเทศ, สารสกัดเมล็ดองุ่น เป็นต้น

  1. สารเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย : สารสกัดบางชนิดมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติของร่างกายให้ดีขึ้น ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันปกป้องร่างกายจากการติดเชื้อก่อโรค รวมถึงยังช่วยยังร่างกายกำจัดเชื้อได้เร็วขึ้น

ตัวอย่างสารเสริมภูมิคุ้มกัน : สารสกัดพลูคาว, Elderberry powder, β -Glucan, อะเซอโรล่าเชอร์รี่, สารสกัดเห็ดหลินจือ, สารสกัดถั่งเช่า, สารสกัดกระเทียม, สารโพรพอลิส (Propolis) กลุ่ม Probiotic, วิตามินซี, วิตามินดี เป็นต้น

  1. สารเสริมการทำงานของระบบประสาทและสมอง : เป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่นิยมในคนวัยเรียนและวัยทำงาน เพื่อเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสมอง ช่วยให้สมองไม่ล้า เรียนรู้ไวและเสริมความจำดี

ตัวอย่างสารที่ช่วย รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ เสริมการทำงานของระบบประสาทและสมอง : น้ำมันปลา, โอเมก้า 3, วิตามิน บี, เรสเวอราทรอล (Resveratrol), ครีเอทีน (Creatine), ฟอสฟาติดิลซีรีน (Phosphatidylserine), สารสกัดใบแปะก๊วย, สารสกัดคาเฟอีน และสารสกัดผลไม้กลุ่มเบอร์รี่ เป็นต้น

  1. สารสกัดเสริมการเผาผลาญ : ช่วยให้ร่างกายสร้างความร้อนดีขึ้น (Thermogenic) และทำให้มีระบบการเผาผลาญดี ลดไขมันได้เร็ว เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงลดความอ้วน และผู้ที่ออกกำลังกาย

ตัวอย่างสารสกัดเสริมการเผาผลาญ : สารสกัดคาเฟอีน, สารสกัดชาเขียว, สารสกัดแคปไซซิน (Capsaicin) จากพริก, สารสกัดจากขิง, สารสกัด Resveratrol, สารสกัดส้มแขก

  1. สารสกัดช่วยรักษาสิว : มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบ, ลดการเจริญเติบโตของเชื้อสิว หรือปรับลดผิวมัน 

ตัวอย่างสารสกัดที่ช่วยลดการเกิดสิว : วิตามินเอ หรือ เรตินอยด์, วิตามินซี, ซีลีเนียม อะมิโน แอซิด คีเลต 1% (Selenium amino acid chelate), วิตามินดี, สารสกัดชาเขียว, แร่สังกะสี (Zinc), สารสกัดเชสต์เบอร์รี่ หรือ ไวเทกซ์ (Chesteberry หรือ Vitex), สารสกัดบาร์เบอร์รี่ (Barberry) ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ

ซึ่งในท้องตลาดยังมีวิตามินและสารสกัดอื่นๆอีกมากมายที่มีสรรพคุณในหมวดดังกล่าว การวิจัยสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเหล่านี้จำเป็นจะต้องเลือกสารสกัดที่มีสรรพคุณที่ดี ในปริมาณและรูปแบบการนำส่งสารเข้าสู่ร่างกายที่เหมาะสม เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่ง MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ มีนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านสูตรการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สามารถให้คำปรึกษาและออกแบบสูตรส่วนประกอบได้ตรงตามใจเจ้าของแบรนด์ รวมถึงยังมีเทคโนโลยีการผลิตโดยโรงงานมาตรฐานสากล ทำให้เราสามารถวางใจในคุณภาพสินค้า และวางใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มต้นจนวางจำหน่าย

พัฒนาสูตรใหม่ๆเพิ่มยอดขายร่วมกับทีมงานนักวิจัยของโรงงานผลิต

เจ้าของแบรนด์มักเข้าใจผิดว่าโรงงานผลิตรับแต่ว่าการสร้างแบบ OEM หารู้ไม่ว่าเดี๋ยวนี้มีโรงงานผลิตเยอะมากที่พร้อมจะช่วยเพิ่มยอดขายไปพร้อมๆกับคุณด้วยการสร้างแบบ ODM นั่นเอง ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์ มีไอเดียสำหรับเพื่อการผลิตสินค้าที่น่าสนใจ แต่ว่ายังขาดผู้ชำนาญหรือทีมนักวิจัยสูตรต่างๆโรงงานที่ผลิตแบบ ODM ก็จะตอบปัญหาของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากโรงงานจะมีทีมร่วมปรับปรุงสูตรต่างๆไปพร้อมทั้งคุณ ไม่ใช่แค่การนำสูตรที่มีมาผลิตเฉยๆการใช้บริการอย่างนี้จะมีผลให้แบรนด์ของคุณมีเอกลักษณ์มากเพิ่มขึ้น มีโอกาสเพิ่มยอดจำหน่ายได้จากความไม่เหมือนตรงนี้ อีกทั้งผลิตภัณฑ์ยังตามมาตรฐานตามหลักสากลอีกด้วย

รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ เพิ่มยอดขายด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์

รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ

อย่างที่ได้กล่าวไปในขั้นแรก โรงงานผลิตแบบ ODM นอกเหนือจากการช่วยสร้างสรรค์ปรับปรุงแล้ว ยังมีบริการในส่วนของการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลากผลิตภัณฑ์ พร้อมทีมผู้ชำนาญที่จะเข้ามาช่วยชี้แนะว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นควรจะโปรโมทแบบใดถึงจะเพิ่มยอดจำหน่ายได้อีกด้วย ซึ่งถ้าเกิดผู้ครอบครองแบรนด์มองดูแม้กระนั้นในส่วนของราคาที่ใช้เพื่อการผลิตรวมทั้งเลือกผลิตแบบ OEM ก็บางครั้งก็อาจจะพลาดบริการครบวงจรในส่วนนี้ไปได้ ซึ่งการที่เจ้าของแบรนด์จะต้องเสียเวล่ำเวลาหากลุ่มด้านนอกมาดูแลในส่วนการออกอย่างงั้นได้โอกาสที่จะทำให้เงินลงทุนสูงขึ้นเป็นเท่าตัวได้

กลุ่มการตลาดที่มีมาพร้อมช่วยเพิ่มยอดขายโดยเฉพาะ

การเพิ่มยอดจำหน่ายให้ได้นั้นนอกเหนือจากที่จะควรมีผลิตภัณฑ์ที่ก็ดีแล้ว รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ การมีกลุ่มการตลาดมือโปรมาให้คำปรึกษาสำหรับเพื่อการสร้างแบรนด์รวมทั้งการโปรโมทก็สำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นใด ขณะการโฆษณา การวางแผนในการจัดจำหน่าย ระบบจัดการคลังสินค้า รวมถึงสื่อต่างๆการถ่ายภาพ บริการเหล่านี้โรงงานผลิตชอบมีทีมเป็นของตัวเองซึ่งคุณสามารถฟ้องร้องหวังที่จะใช้บริการได้ แน่ๆว่าหากไม่เคยทราบ เจ้าของแบรนด์ก็จะพลาดบริการดีๆอย่างงี้ไปโดนปริยาย โดยค่าบริการส่วนนี้จากโรงงานผลิตมักไม่สูงนัก สามารถแตะต้องได้ ไม่ทำให้ทุนการสร้างพุ่ง จุดเด่นที่สุดเป็นคุณจะมีคณะทำงานมือโปรมาคอยดูแลสำหรับในการเพิ่มยอดจำหน่ายให้เป็นไปตามเป้าที่ตั้งเอาไว้

สิ่งพวกนี้เป็นรายละเอียดที่เจ้าของแบรนด์หรือผู้เริ่มต้นสร้างธุรกิจเป็นของตนเองชอบไม่รู้เนื่องมาจากโรงงานผู้ผลิตไม่ได้มีการบอกเนื้อหาในส่วนนี้ไว้อย่างแจ่มแจ้ง ถ้าเกิดใครที่ไม่เคยทราบว่าจะเลือกการสร้างแบบใดเพื่อเพิ่มยอดขายหรือยังไม่มีโรงงานผลิตในดวงใจ ทาง Medika Labs Co., Ltd. โรงงานผลิตอาหารเสริม ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องแต่งตัวและอาหารเสริมแนวหน้าของประเทศไทยก็พร้อมให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆก็ตามทางเรามีโรงงานการผลิตทุกต้นแบบ รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ เป็นบริการครบวงจรที่จะสามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับแบรนด์ของคุณ ตอบทุกปัญหาของผู้ครอบครองแบรนด์ สามารถเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ออกมานั้นจะได้รับมาตรฐานสากลรวมทั้งถูกตามเกณฑ์ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างแน่แท้

อ้างอิง

Kubala, J. (2021). Can Supplements Fight Coronavirus (COVID-19)? 15 Immune Boosters. Retrieved 8 June 2021, from https://www.healthline.com/nutrition/immune-boosting-supplements

Kubala, J. (2019). Hormonal Acne Diet: What to Eat to Improve Your Acne. Retrieved 8 June 2021, from https://www.healthline.com/nutrition/hormonal-acne-diet

West, H. (2016). The 10 Best Nootropic Supplements to Boost Brain Power. Retrieved 8 June 2021, from https://www.healthline.com/nutrition/best-nootropic-brain-supplements

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ
สนใจสร้างแบรนด์ ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่

📱: 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
🖥 : https://medikanutritional.com
Facebook : https://www.facebook.com/medikalabs
Line OA : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo