Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

เติมโปรตีนให้ร่างกาย ด้วยโปรตีนชงดื่มรสมันม่วง

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

โรงงานผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก โปรตีนชงดื่ม หรือโปรตีนเชคเป็นอีกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ได้ความนิยมมากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มผู้กำลังลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย หรือเล่นฟิตเนส เพราะโปรตีนเป็นแหล่งสารอาหาร ที่มีหน้าที่หลักในการสร้างกล้ามเนื้อ ผลิตเอนไซม์และฮอร์โมน การทานโปรตีนยังช่วยให้เราอิ่มท้องนาน และโปรตีนชงดื่มยังทานง่าย เตรียมสะดวก เพียงชงเขย่ากับน้ำเท่านั้น  ซึ่งทั้งหมดจึงเป็นที่มาว่าทำไมผู้บริโภคจึงซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนชงดื่มกันมากขึ้น

แหล่งของโปรตีนมีหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นโปรตีนจากสัตว์ เช่น whey protein, casein protein จากนมวัว หรือโปรตีนจากพืช เช่น Soy protein, pea protein, lentil protein ซึ่งโปรตีนจากพืชเป็นโปรตีนที่ให้แคลอรี่น้อยกว่า ไม่มีคอเลสเตอรอล และยังมีงานวิจัยพบว่าช่วยลดความเสี่ยงจากโรคมะเร็ง และเบาหวานอีกด้วย 

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

สูตรโปรตีนชงดื่มในวันนี้เราจึงขอแนะนำ

โปรตีนชงดื่มรสมันม่วงที่เสริมด้วยคุณค่าทางโภชนาการอื่นๆครบถ้วน ซึ่งแต่ละส่วนประกอบมีประโยชน์อะไรบ้าง มารู้จักกันไปพร้อมๆกันค่ะ

  1. Pea protein : โปรตีนสกัดจากถั่วลันเตาสีทองที่อุดมด้วยโปรตีน และกรดอะมิโนจำเป็นกลุ่ม BCAA ซึ่งเป็นหน่วยย่อยของโปรตีนที่มีหน้าที่สำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อ โปรตีนถั่วลันเตาเป็นโปรตีนที่ให้พลังงานต่ำ เนื่องจากไม่มีไขมัน และยังย่อยง่าย ไม่มีส่วนประกอบของกลูเตน ไม่มีสารก่อภูมิแพ้  รวมถึงยังมีสาร Anti-nutrients หรือสารต้านโภชนาการต่ำ ทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารไปใช้ประโยชน์ได้เต็มที่
  2. Soy protein : โปรตีนสกัดเข้มข้นจากถั่วเหลือง เป็นโปรตีนชนิดเดียวกับโปรตีนในเต้าหู้และนมถั่วเหลือง ซึ่งมีสารสำคัญคล้ายโครงสร้างฮอร์โมนเอสโตรเจน ช่วยบำรุงผิวพรรณ กระดูกและช่วยลดอาการวัยหมดประจำเดือน นอกจากนี้โปรตีนถั่วเหลืองยังช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์อัลฟา-กลูโคซิเดส ที่มีหน้าที่ย่อยและดูดซึมมอลโตสและซูโครส จึงทำให้น้ำตาลกลุ่มนี้ ดูดซึมเข้าร่างกายน้อยลง ร่างกายจึงได้รับแคลอรี่น้อยลง รวมถึงยังช่วยคงระดับน้ำตาล ในเลือดไม่ให้พุ่งสูงเกินไปหลังทาน เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก

นอกจากโปรตีนพืช ที่เป็นสารอาหารหลักของโปรตีนชงดื่มแล้ว เรายังสามารถเพิ่ม คุณค่าทางโภชนาการอื่นๆได้อีก เช่น

  1. Indian gooseberry extract : สารต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัด Gooseberry ธรรมชาติ ซึ่งมีสรรพคุณ ทางการแพทย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดน้ำตาลสะสมในเลือด เหมาะสำหรับผู้มีความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน, ลดระดับคอเลสเตอรอล, ไตรกลีเซอไรด์และไขมันเลว (LDL) แถมยังมีผลช่วยเพิ่มระดับไขมันดี (HDL) ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจหลอดเลือด
  2. Polydextrose : เป็นใยอาหารประเภทละลายน้ำได้หรือ Soluble fiber ที่ทำหน้าที่เป็น Prebiotic หรืออาหารให้แก่เชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ ต่อลำไส้ ทำให้เกิดการหมักได้สาร Short chain fatty acid ที่ทำให้กระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงานดีขึ้น และยังเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ดี เช่น เชื้อกลุ่มแลคโตบาซิลลัสและบิฟิโดแบคทีเรีย ซึ่งเป็น การแก้ปัญหาการท้องผูก หรือท้องเสียจากต้นเหตุ และยังยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียก่อโรคอีกด้วย
  3. MCT oil (Medium Chain Triglyceride) : เป็นไขมันที่มีความยาวสายคาร์บอนระดับปานกลาง พบมากในน้ำมันมะพร้าว ให้พลังงานน้อยกว่าไขมันทั่วไป เหมาะสำหรับ ผู้ที่ออกกำลังกายและต้องการใช้แรงด้วยความรวดเร็ว เพราะความยาวระดับปานกลางนี้เ ป็นขนาดที่ย่อยและดูดซึมไป ใช้เป็นพลังงานได้ง่าย เร็ว โดยไม่สะสมตกค้างในร่างกาย แต่ร่างกายจะดึงไขมันเก่าออกมาใช้ก่อน นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นฮอร์โมน ที่ทำให้รู้สึกอิ่ม และช่วยรักษาระดับไขมันในเลือดอีกด้วย
  4. Premix Vitamin and Premix mineral : รวม 13 วิตามินและ 10 เกลือแร่ ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายให้ดียิ่งขึ้น เช่น Vitamin A, B1, B2, B5, B6, B9, B12, C, D, E, K , Biotin, Niacinamide, Selenium amino acid chelate, Manganese citrate, Zinc oxide, Tricalcium phosphate, Magnesium carbonate, Copper amino acid chelate, Ferric pyrophosphate, Molybdenum aspartate, Chromium picolinate และ Potassium iodide
  5. Stevia : เป็นสารทดแทนความหวาน ที่มีความเป็นธรรมชาติที่สุด สกัดจากหญ้าหวาน ซึ่งหวานกว่าน้ำตาลทราย 250 – 300 เท่า ให้พลังงานต่ำมาก เหมาะสำหรับ ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อโรคเบาหวาน เนื่องจากไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงขึ้น แต่ยังให้ความหวานอร่อย แก่อาหารและเครื่องดื่มเหมือนเดิม
  6. Purple potato powder : มันม่วงผง นอกจากจะให้กลิ่นรสอร่อยและสีม่วงสวยงามแล้ว สีม่วงของมันม่วงนี้ ยังเป็นแหล่งของสารแอนโทไซแอนยานิน ซึ่งทำให้แป้งมันม่วงมีคุณค่าทางโภชนาการดีกว่าแป้งทั่วไป มีไฟเบอร์ และยังช่วยลดอาการท้องร่วงจากเชื้อ E.coli รวมถึงมีแร่ธาตุสำคัญเช่น สังกะสี แมงกานีส โพแทสเซียม ทำให้ภูมิคุ้มกันร่างกายแข็งแรง

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก

เพียงโปรตีนชงดื่มซองเดียวผสมกับน้ำก็สามารถให้ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการต่อร่างกายอย่างครบถ้วน ทั้งโปรตีนจากพืช, สารต้านอนุมูลอิสระ, ไฟเบอร์, ไขมันดี, วิตามิน, เกลือแร่ แถมให้รสชาติอร่อยแบบแคลอรี่ต่ำ ใช้สารทดแทนความหวานจากธรรมชาติ ซึ่งสูตรโปรตีนชงดื่มรสมันม่วงนี้ เหมาะสำหรับทุกคน รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก  โดยเฉพาะผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก รวมถึงผู้ที่ทานมังสวิรัติด้วย

รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก โปรตีนชงดื่มยังทานง่าย เตรียมสะดวก

ลงทุนสร้างแบรนด์เช่นไรให้บรรลุผลสำเร็จ ไม่เจ๊ง งบประมาณไม่แย่ลงกว่าเดิม

การลงทุนสร้างแบรนด์ของตัวเองจะต้องใช้ทั้งยังพลังใจ กำลังกายรวมทั้งกำลังเงินอย่างมากมาย เรียกว่ามีเหตุหลายชนิดร่วมกันที่จะเข้ามาช่วยให้แบรนด์ของคุณเกิดขึ้นได้ แน่ๆว่าการจะสนับสนุนให้แบรนด์ประสบผลสำเร็จก็ไม่ใช้ว่าจะง่ายเช่นกัน โดยครั้งนี้เราจะมาเอ่ยถึงข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้การลงทุนสร้างแบรนด์ของคุณเจ๊งหรือใช้เงินสำหรับการลงทุนบานปลายจนไม่อาจจะปิดงบได้กัน บอกเลยว่าการควบคุมงบให้อยู่ตามที่มีการกำหนดนั้นเป็นอีกส่วนสำคัญที่จะทำให้แบรนด์ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งจริงๆ

เรียนรู้โรงงานที่จะใช้ลงทุนสร้างแบรนด์ของตนเองอย่างดี

สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก จะเกิดขึ้นได้เจ้าของแบรนด์จำเป็นต้องลงทุนสร้างแบรนด์ไปพร้อมๆกับการหาโรงงานที่จะเข้ามาผลิตผลิตภัณฑ์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วไปด้วย อุตสาหกรรมด้านที่เกี่ยวข้องกับการผลิตอาหารเสริมแล้วก็เครื่องแต่งหน้าในขณะนี้เรียกได้ว่ามีโรงงานล้นหลามรอให้บริการ เนื่องจากว่าเทรนด์การดูแลตัวเองนั้นกำลังมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนที่ไม่สามารถออกไปไหนมาไหนได้ตามสะดวก อาหารเสริมแบรนด์ต่างๆล้วนพัฒนาเอกลักษณ์เป็นของตนเองกันทั้งปวง ดังนั้นถ้าหากว่าคุณต้องการสร้างแบรนด์ขึ้นมาใหม่ การศึกษาเล่าเรียนโรงงานที่ตอบโจทย์ตัวเรามากที่สุดก็เป็นเรื่องจำเป็น โรงงานที่ถูกใจอาจจะไม่มีความเชี่ยวชาญพอที่จะร่วมกันผลิตสินค้าที่เราตั้งใจเอาไว้ กระบวนการเช็กโรงงานว่าได้มาตรฐานหรือไม่ง่ายๆก่อนที่จะพวกเราจะเข้าไปลงทุนสร้างแบรนด์มีดังนี้

วิเคราะห์ว่ามีใบอนุมัติไหม : สำหรับเครืออาหารเสริมและก็เครื่องสำอางนั้น มีกฎยิบย่อยมากไม่น้อยเลยทีเดียวให้วิเคราะห์ แน่นอนว่าหากว่าโรงงาน รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่เราเลือกใช้บริการผ่านกฏเกณฑ์แล้วก็ไม่ผิดกฎหมายทั้งหมดทั้งปวงก็จะช่วยปรับเราสบายใจเพิ่มขึ้น โดยโรงงานผลิตใดที่สามารถจะช่วยเราดำเนินงานตามเกณฑ์ของกระทรวงสาธารณสุขได้ก็ถือว่ามีแต้มต่อแล้วก็น่าสนใจใช้งานกว่าที่แห่งไหน

ค้นคว้าทำการวิจัยว่าโรงงานนั้นๆผลิตแบบใด : ในแนวทางการผลิตหลักแล้วสามารถแบ่งเป็น 2 แบบด้วยกันนั่นก็คือแบบ OEM และ ODM สำหรับการผลิตแบบ OEM นั้นก็คือการนำสูตรที่เจ้าของแบรนด์มีอยู่แล้วมาผลิตในโรงงาน ไม่ได้มีการปรับปรุงส่วนใด เน้นความรวดเร็วแล้วก็ตามมาตรฐาน เหมาะกับคนที่มีสูตรที่แข็งแรงอยู่แล้ว แต่ว่าการผลิตแบบ ODM นั้นพูดได้ว่าเป็นการผลิตครบวงจร เจ้าของแบรนด์ รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก สามารถนำสูตรมารับข้อเสนอแนะพร้อมร่วมงานกับทีมงานวิจัยของโรงงานได้ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้ลงทุนสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง นอกจากนั้นแล้วโรงงานผลิตยังมีส่วนช่วยเหลือในฝั่งการทดสอบรวมทั้งยังมีบริการดีไซน์โลโก้จนถึงการจดทะเบียนอย. อีกด้วย กล่าวได้ว่าสบายกับมือใหม่เป็นอันมาก

ซักถามโรงงานผลิตอย่างพิถีพิถันเกี่ยวกับการให้บริการ : ผู้ครอบครองแบรนด์หลายๆคนปากหนัก ต้องการลงทุนสร้างแบรนด์แต่ไม่ถามเนื้อหากับโรงงานผลิตที่กำลังเสวนากันอยู่ เมื่อปฏิบัติงานกันไปเรื่อยๆก็มีข้อมูลที่ไม่รู้จักเพิ่มเติมขึ้นมา ทำให้เป็นสาเหตุของการบาดหมางได้ง่ายๆฉะนั้นการสื่อสารอย่างไม่อ้อมค้อมเกี่ยวกับบริการที่โรงงานผลิตจะช่วยเราดูแลก็เลยสำคัญไม่แพ้การดูแลในส่วนอื่นๆ

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ
สนใจสร้างแบรนด์ ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่

📱: 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
🖥https://medikanutritional.com
Facebook : https://www.facebook.com/medikalabs
Line OA : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo