Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Super Food Gummy Jelly เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ พลัสวิตามิน

Super Food Gummy เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Super Food Gummy เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ พลัสวิตามิน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหรือวิตามินเสริม เป็นสิ่งที่หลายๆคนคุ้นชิน และกินกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่วิตามินเสริมนี้ไม่จำเป็นต้องอยู่ในรูปแบบเม็ดหรือแคปซูลเสมอไป รูปแบบกัมมี่ เจลลี่ (Gummy Jelly) เคี้ยวหนึบ เป็นอีกรูปแบบที่จูงใจผู้บริโภค เพิ่มความน่าทาน ไม่เบื่อ ไม่จำเจ พกพาได้ อร่อยเหมือนได้ทานขนม แถมยังให้ประโยชน์ครบถ้วนตามที่ต้องการอีกด้วย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำสูตรสร้างแบรนด์ Super Food Gummy Jelly เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ พลัสวิตามิน จาก Superberryรวมกันค่ะ

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Super food gummy jelly เราจะเลือก Berry ที่อยู่ในกลุ่ม Super food มาใช้ในสูตรส่วนประกอบ แต่ละชนิดก็ให้ทั้งสารอาหาร, วิตามิน, สารต้านอนุมูลอิสระ ที่ให้ประโยชน์ต่อร่างกายแตกต่างกันไป ซึ่งสูตรนี้เหมาะสำหรับตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เพราะมีประโยชน์เสริมวิตามิน เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างเต็มที่ พร้อมเสริมภูมิต้านทานพร้อนต้านทานโรคที่อาจรุกรานเข้าสู่ร่างกาย โดยเฉพาะเด็กๆที่ไม่ชอบทานผักผลไม้ ก็สามารถเสริมวิตามินจากผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตรนี้ได้ และยังมีเนื้อสัมผัสเป็นเจลลี่ เคี้ยวหนึบ หวานอมเปรี้ยวน่าทานอีกด้วย

ตัวอย่าง Berry Superfood ในสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Super Food Gummy เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ

  1. Elderberry : สุดยอดเบอร์รี่สำหรับเสริมภูมิต้านทาน มีระดับ vitamin C สูงกว่าผลไม้กลุ่ม berry อื่นๆ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง รวมถึงยังมีสารสำคัญกลุ่ม polyphenol ที่ทำหน้าที่กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ในยุโรปมีการใช้ elderberry เป็นยาสมุนไพรสำหรับรักษาอาการไข้หวัด, ไข้หวัดใหญ่ และไซนัส ซึ่งงานวิจัยได้ชี้ให้เห็นว่าสารสำคัญใน elderberry สามารถบล็อกการรุกรานของไวรัสในการจับเข้ากับเซลล์ร่างกายได้ จึงทำให้หายป่วยเร็วและสามารถป้องกันการเป็นหวัดได้ดีอีกด้วย
  2. Cranberry : มีระดับ Vitamin C, Flavonoids, Anthocyanins, Proanthocyanidins, Catechin, Triterpenoids สูง ทำให้มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีสมบัติในการต้านอาการอักเสบ (Anti-inflammatory) และสมบัติการต้านเชื้อโรค (Anti-microbial) รวมถึงยังมี Dietary fiber เสริมการทำงานของ Probiotic หรือแบคทีเรียดีในลำไส้ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้ระบบบภูมิคุ้มกันของร่างกายดี, สุขภาพลำไส้ดี ไม่ท้องเสียง่าย
  3. Goji berry : เบอร์รี่ที่เราคุ้นเคยในเมนูอาหารจีน มีสารอาหารและวิตามินมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น β-carotene, Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B1, Vitamin B2 และสารต้านอนุมูลอิสระสูง ที่ทำให้ Goji berry เป็นเบอร์รี่ที่เสริมภูมิต้านทานของร่างกายได้ดี, ลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจหลอดเลือด และยังมีความสามารถเพิ่มระดับการทำงานของ superoxide dismutase ส่งผลให้ลดการออกซิเดชั่นของไขมัน LDL (ไขมันดี) ได้
  4. Blueberry : เบอร์รี่ราชาแห่งสารต้านอนุมูลอิสระ มีสาร Anthocyanin และ polyphenolic  สูง Blueberry มีจุดเด่นด้านการเสริมความจำ บำรุงสมอง เพราะสารสำคัญใน blueberry จะไปเสริมการทำงานของสัญญาณสารสื่อประสาทในสมอง เหมาะสำหรับทั้งเด็ก วัยทำงาน และผู้สูงอายุ และยังมีสมบัติบำรุงสายตาอีกด้วย

 

Super Food Gummy เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ
Super Food Gummy เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ

เสริมจุดเด่นให้สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Super Food Gummy เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ

 1. ใช้น้ำผลไม้ Organic ธรรมชาติในสูตรส่วนผสม เพิ่มความ Premium ให้ผลิตภัณฑ์
 2. ตัดน้ำตาลที่เป็นหนึ่งในส่วนประกอบหลักของ Gummy jelly ออก และทดแทนด้วยสารให้ความหวานแทนน้ำตาล (Sweetener) เพื่อลดแคลอรี่ เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ
 3. เสริม Vitamin และแร่ธาตุอื่นๆ ที่ช่วยเสริมประโยชน์ให้สุขภาพ เหมือนทาน Multi Vitamin พร้อมกับ Superfood ในเวลาเดียวกัน

จุดเด่นของสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Super Food Gummy เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ พลัสวิตามิน

 1. มี Berry Superfood ที่มีสุดยอดสารอาหารเป็นส่วนประกอบหลัก เสริมการทำงานของภูมิคุ้มกันตามปกติของร่างกาย
 2. มี Vitamin ธรรมชาติคุณภาพสูง ให้คุณประโยชน์ครบถ้วน
 3. เป็น Gummy jelly ที่มีรูปแบบแตกต่างจากอาหารเสริมทั่วไป ทำให้รู้สึกไม่เหมือนทานอาหารเสริม แต่เหมือนทานขนม ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พกพาง่าย สะดวก 
 4. รสชาติของ Berry เปรี้ยว อม หวาน ทำให้อร่อยน่าทาน
 5. สูตรได้รับการพัฒนาจากทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพ ปรับสูตรให้มีการใช้ประโยชน์สูงสุดจากสารสกัดธรรมชาติให้ปริมาณสารที่เหมาะสมที่สุด

MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) บริษัทรับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับพรีเมียม พร้อมให้คำแนะนำด้านการแนะนำสูตรส่วนประกอบด้วยนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ ทีมงานการตลาดที่พร้อมออกแบรนด์ให้โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ น่าเชื่อถือ พร้อมให้ผลิตภัณฑ์ออกสู่ท้องตลาด้วยความมั่นใจ ผลิตอาหารเสริม กับ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) สามารถติดต่อเราได้ทันที เพราะเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อย่างยาวนานที่ทำให้เจ้าของแบรนด์มั่นใจในทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นส่วนประกอบที่ดีจากแหล่งผลิตทั่วทุกมุมโลก, ขั้นตอนการผลิตมาตรฐานระดับสากล, การขึ้นทะเบียนสินค้า, การตลาด จนถึงการวางจำหน่าย

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 093-5961499 | 02-6863469

อ้างอิง

อ้างอิง

Kumar, K. (2022). What Are Cranberry Supplements?. Retrieved 13 May 2022, from https://www.medicinenet.com/what_are_cranberry_supplements/article.htm

Lopez-Matas M., Carnes J., Larramend C. Goji berries, a novel potentallergenic source with high cross-reactivity with other fruits. J. Allergy Clin Immunol. 2012;129(2):232

Porter, R. S., & Bode, R. F. (2017). A Review of the Antiviral Properties of Black Elder (Sambucus nigra L.) Products. Phytotherapy research : PTR31(4), 533–554. 

Tran, P., & Tran, T. (2021). Blueberry Supplementation in Neuronal Health and Protective Technologies for Efficient Delivery of Blueberry Anthocyanins. Biomolecules, 11(1), 102. https://doi.org/10.3390/biom11010102

Super Food Gummy เสริมสารต้านอนุมูลอิสระ

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน