Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตร Fast Burn เผาผลาญเร็ว

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตร Fast Burn เผาผลาญเร็ว

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตร Fast Burn เผาผลาญเร็ว

ด้วยการใช้ชีวิตปัจจุบันคนส่วนมากทำงานออฟฟิศ นั่งหน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน หรือทำงาน Work from home กันมากขึ้น ทำให้ Activity ต่างๆในชีวิตประจำน้อยลง เช่น เดินน้อยลง, ไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือกระทั่งการทานข้าว ก็สั่งเข้ามาทานที่บ้านหรือออฟฟิศมากขึ้น ต่างจากเดิมที่ต้องเดินออกไปทานที่ร้านอาหาร จึงทำให้การเผาผลาญพลังงานในแต่ละวันของเราลดลง เป็นสาเหตุให้เกิดการสะสมของไขมันมากขึ้น และยังไปส่งผลต่อเนื่องถึงสุขภาพอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพิ่มการเผาผลาญหรือการ burn สามารถเข้ามาช่วยกำจัดแคลอรี่ในร่างกายได้ดี มีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติหลายชนิดมีสมบัติช่วยการเผาผลาญพลังงานของร่ายกายได้ดี และยังปลอดภัยต่อสุขภาพอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตร Fast Burn เผาผลาญเร็ว

ตัวอย่างสารสกัดในสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Fast Burn เผาผลาญเร็ว

  1. EGCG สกัดจากชาเขียว : Epigallocatechin gallate หรือ Catechin เป็นสารสำคัญที่เป็น Active compound ในชาเขียว และยังพบในชาขาว, ชาอู่หลง, ชาดำ ผลไม้ และถั่วบางชนิดแต่ในปริมาณที่น้อยกว่า สาร EGCG เป็นสารสำคัญที่ให้ประโยชน์แก่ร่างกายในการด้านการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant), ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ, มีสมบัติต้านการอักเสบ, ป้องการโรคเรื้อรังจำพวกโรคหัวใจ,เบาหวานและมะเร็ง และยังมีสมบัติด้านการเพิ่มการเผาผลาญด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเมื่อทานคู่กับ Caffeine โดยการศึกษาพบว่า การทานต่อเนื่อง 12 สัปดาห์ ช่วยให้ระดับไขมันในร่างกาย (Body fat) และน้ำหนักก็ลดลงด้วยเช่นกัน เนื่องจาก EGCG เข้าไปลดการดูดซึมของโปรตีนและไขมันบริเวณลำไส้ จึงทำให้แคลอรี่เข้าสู่ร่างกายน้อยลง และ EGCG ยังไปมีผลต่อสาร AMPK ที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับการสังเคราะห์ไขมัน จึงทำให้ EGCG มีสมบัติเป็นสาร Anti-Obesity หรือสารที่มีฤทธิ์ในการต้านการเกิดความอ้วน
  2. Caffeine สกัดจาก Green coffee bean : มีสมบัติในการเพิ่มความร้อนให้ร่างกายและเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกาย (Lipid oxidation) โดยคาเฟอีนจะเข้าไปกระตุ้นการสลายของเซลล์ไขมันสะสม (adipose tissue) โดยการเข้าไปกระตุ้นฮอร์โมนที่เกี่ยวข้องและนำออกมาใช้เป็นพลังงานได้ เพิ่มอัตราการเผาผลาญของร่างกายขณะพักผ่อน (resting metabolic rate; RMR) โดยเฉพาะการทานคาเฟอีนก่อนออกกำลังกายทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้เพิ่มขึ้น 10.7% หากออกกำลังกายในตอนเช้า ก่อนเพิ่มเป็น 29% หากออกกำลังกายในตอนกลางวัน และยังทำให้ออกกำลังกายอึดขึ้น 11-13% อีกด้วย จึงทำให้ไขมันลดลงด้วยความรวดเร็ว
  3. CGA สกัดจาก Green coffee bean : เป็นสารที่สกัดได้จากเมล็ดกาแฟที่ยังไม่ผ่านการคั่ว ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันในร่างกาย เพิ่มการเมตาบอลิซึมของไขมันในตับ และยังไปยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Alpha-glucosidase เพื่อยับยั้งการดูดซึมน้ำตาลไปใช้เป็นพลังงาน ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ ช่วยให้น้ำหนัก, ไขมันหน้าท้องและรอบเองลดลง
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตร Fast Burn เผาผลาญเร็ว

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตร Fast Burn เผาผลาญเร็ว

  1. ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย และต้องการมีความกังวลเรื่องน้ำหนัก, สัดส่วน และต้องการเพิ่มการเผาผลาญพลังงานร่างกาย และผู้ที่ออกกำลังกายอยู่แล้วก็สามารถทานได้ โดยจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย และเพิ่มการเผาผลาญไขมันให้ดียิ่งขึ้น
  2. คัดเลือกสารสกัดธรรมชาติจากชาเขียว ผ่านการวิจัยสูตรส่วนประกอบในปริมาณการบริโภคที่เหมาะสม ปลอดภัย มีประสิทธิภาพในการเผาผลาญพลังงาน
  3. สามารถนำสารสกัดในสูตร Fat burn ไปผสมกับเครื่องดื่มพร้อมชงอื่นๆได้ เช่น โกโก้, กาแฟ, ชาเขียว เพิ่มความหลากหลายให้ผู้บริโภค มีรสชาติไม่จำเจ
  4. สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ได้หลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งแบบผงชงดื่ม, แคปซูล หรือเครื่องดื่มแบบช็อต

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสร้างแบรนด์  ผลิตอาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Fast Burn เผาผลาญเร็ว สามารถติดต่อ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) ผู้รับผลิตสร้างแบรนด์ระดับพรีเมี่ยม ให้บริการแบบครบวงจร One Stop Service พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มุ่งมั่นพัฒนาสูตรให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค มั่นใจในทุกสูตรส่วนประกอบ ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทั้งเจ้าของแบรนด์และผู้บริโภค มั่นใจได้ในทุกขั้นตอนการผลิต

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 093-5961499 | 02-6863469

อ้างอิง

Acheson, K. J., Gremaud, G., Meirim, I., Montigon, F., Krebs, Y., Fay, L. B., Gay, L. J., Schneiter, P., Schindler, C., & Tappy, L. (2004). Metabolic effects of caffeine in humans: lipid oxidation or futile cycling?. The American journal of clinical nutrition79(1), 40–46. https://doi.org/10.1093/ajcn/79.1.40

Shimoda, H., Seki, E. & Aitani, M. Inhibitory effect of green coffee bean extract on fat accumulation and body weight gain in mice. BMC Complement Altern Med 6, 9 (2006). https://doi.org/10.1186/1472-6882-6-9

Ramírez-Maldonado, M., Jurado-Fasoli, L., del Coso, J. et al. Caffeine increases maximal fat oxidation during a graded exercise test: is there a diurnal variation?. J Int Soc Sports Nutr 18, 5 (2021). https://doi.org/10.1186/s12970-020-00400-6

Vázquez Cisneros, L. C., López-Uriarte, P., López-Espinoza, A., Navarro Meza, M., Espinoza-Gallardo, A. C., & Guzmán Aburto, M. B. (2017). Efectos del té verde y su contenido de galato de epigalocatequina (EGCG) sobre el peso corporal y la masa grasa en humanos. Una revisión sistemática [Effects of green tea and its epigallocatechin (EGCG) content on body weight and fat mass in humans: a systematic review]. Nutricion hospitalaria34(3), 731–737. https://doi.org/10.20960/nh.753

Yang, C. S., Zhang, J., Zhang, L., Huang, J., and Wang, Y. (2016). Mechanisms of body weight reduction and metabolic syndrome alleviation by tea. Mol. Nutr. Food Res. 60, 160–174. doi: 10.1002/mnfr.201500428

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสูตร Fast Burn เผาผลาญเร็ว

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน