Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

4 สมุนไพรไทย อาหารเสริมช่วยเรื่องนอนหลับ เคล็ดลับดีๆ สำหรับคนที่นอนหลับยาก

อาหารเสริม นอนหลับ

4 สมุนไพรไทย อาหารเสริมช่วยเรื่องนอนหลับ เคล็ดลับดีๆ สำหรับคนที่นอนหลับยาก

การพักผ่อนให้เพียง พอมี ผลสำคัญต่อ สุขภาพ ร่างกาย แต่ด้วย ปัจจัยหลาย ๆ อย่าง ทำให้หลายคนเจอ ปัญหา นอนไม่หลับ หลับยาก ร่างกายทรุดโทรม จนบางครั้งต้องพึ่งยานอนหลับ ซึ่งมันไม่ดีต่อร่างกายในระยะยาว ใครที่กำลังเจอปัญหานี้ เรามี อาหารเสริมที่จะช่วยเรื่องนอนหลับมาแนะนำ การใช้อาหารเสริมที่เป็นสมุนไพรส่งผลดีกว่าการใช้ยานอนหลับแน่นอน

 

 

ชุมเห็ดไทย

เป็นสมุนไพรไทย  ที่มีลักษณะต้นเป็นพุ่มขนาดเล็ก มี สรรพ คอลลาเจน 7-11 คุณ อาหารเสริม นอนหลับ  กล่อมประสาท คลาย เครียด และทำให้นอนหลับได้ดี วิธีการคือนำเมล็ดชุมเห็ดไทยมาคั่ว แล้วชงดื่มเป็นชาดื่มวันละ 3 ครั้งหลังอาหาร ก็จะเป็นอาหารเสริมที่ช่วยเรื่องนอนหลับได้อย่างดีเลยทีเดียว

 

พวงชมพูดอกขาว

มีสรรพคุณเป็นยากล่อมประสาท คลายเครียด ช่วย ให้ รู้สึก ผ่อนคลาย ลดความกังวล และนอนหลับลึกขึ้น เป็นอีกหนึ่งในสมุนไพรช่วยให้นอนหลับสบาย โดยใช้เถาแห้ง หรือรากแห้ง 1 กำมือ มาต้มกับน้ำ 800 มิลลิลิตร เคี่ยวจนเหลือน้ำครึ่งเดียวจากนั้นให้ทานวันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 3 ช้อนโต๊ะ

 

ฟ้าทะลายโจร

ฟ้าทะลายโจรเป็นอีกหนึ่ง สมุนไพรไทย ที่มีสรรพคุณหลายอย่าง นอกจากจะช่วยลดไข้ได้แล้ว ยังลดอาการปวดหัว คลายเครียด ช่วยเรื่องการนอนหลับได้ด้วย ใช้ใบฟ้าทะลายโจรตากแห้ง 1 กำมือ ต้มกับน้ำ 1 ลิตร จากนั้นกรองกากออก ดื่มวันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 1 แก้ว 

มะกรูด

เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรที่มี ติดครัว กันแทบทุกบ้าน น้ำมันหอม ระเหยจาก ผิวมะกรูด จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สมองปลอดโปร่ง ทำให้นอนหลับง่ายขึ้น ถ้ารู้สึกเครียด นอนไม่หลับ ลองผสมน้ำมะกรูดสักครึ่งลูก น้ำตาลทรายแดงและเกลืออย่างละครึ่งช้อนชา คนให้เข้ากันแล้วเติมน้ำอุ่นจนเต็มแก้ว จิบก่อนนอนจะช่วยคลายเครียด ช่วยให้หลับสบายขึ้น แต่ระวังอย่างดื่มมากไปเพราะอาจทำให้ท้องเสียได้

 

หลายคนอาจจะมองหา อาหารเสริม นอนหลับ อาหารเสริมจากต่างประเทศ วัตถุดิบจาก ต่าง ประเทศ จนลืมไปว่าจริงๆ แล้วสมุนไพรบ้านเราก็มีดีไม่น้อยเลยทีเดียว เหมาะกับการนำมาทำอาหารเสริมมากๆ ใครที่อยากทำแบรนด์อาหารเสริมที่ช่วยเรื่องการนอนหลับ บ้านเราก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ 

 

ไม่ ว่าคุณอยาก สร้างแบรนด์ อาหารเสริมประเภทไหน เรา พร้อมให้ คำปรึกษา เมดิก้า แล็บส์ บริษัทรับผลิตอาหารเสริม ใน รูปแบบ One Stop Service ด้วยทีมงาน มืออาชีพ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย โรงงานของเรามีมาตรฐานรับรองระดับสากล คัดสรรส่วนประกอบ ที่ ดีเยี่ยม จากแหล่งผลิตทั่วทุกมุมโลก เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ ที่ ดีที่สุด รองรับการผลิตที่หลายหลาก และกำลังการผลิตจำนวนมาก ไม่ว่าคุณอยากทำอะไรเราพร้อมให้คำปรึกษาด้วย ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์ เพื่อย กระดับธุรกิจของคุณให้ก้าวไกลไปมากกว่าเดิม

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand