Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

คนมีปัญหาสารพัดสิว ต้องรู้! เลือกอาหารเสริมลดสิวอย่างไรให้ได้ผล มีส่วนผสมตัวไหนบ้างที่น่าสนใจ?

อาหารเสริมลดสิว

คนมีปัญหาสารพัดสิว ต้องรู้!เลือกอาหารเสริมลดสิวอย่างไรให้ได้ผล มีส่วนผสมตัวไหนบ้างที่น่าสนใจ?

สิว ถือเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของใครหลายๆ คน เพราะนอกจากจะสร้างความเจ็บปวดแล้ว พอหายก็ยังสร้างรอยแผลทิ้งไว้อีกด้วย ทำให้หลายคนกังวล แต่ในปัจจุบันมีวิธีการรักษาสิวที่หลากหลาย ทั้งการกด การใช้สกินแคร์ การเลเซอร์ รวมถึงการทานอาหารเสริม ลดสิว ที่กำลังนิยมมากๆ 

ในท้องตลาดมีอาหารเสริม ลดสิวให้เลือกหลายหลายแบรนด์ ส่วนผสมก็จะแตกต่างกันออกไป สำหรับคนที่กำลังเจอปัญหาสารพัดสิว วันนี้เรามีวิธีเลือกอาหารเสริม ลดสิวให้ได้ผลมาฝาก

 

อาหารเสริมลดสิว

 

 

 

เลือกอาหารเสริมลดสิวที่มีส่วนผสมของซิงค์

ถ้าพูดถึงอาหารเสริม ลดสิว ซิงค์จะเป็นส่วนประกอบแรกๆ ที่ได้รับ อาหารเสริม นอนหลับ ความนิยม และเห็นผลได้อย่างชัดเจน เพราะซิงค์มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเผาผลาญของเซลล์ มีส่วนในการทำงานของภูมิคุ้มกัน สามารถช่วยลดการผลิตน้ำมันในผิวหนังและสามารถป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรียและการอักเสบได้

 

เลือกอาหารเสริม ลดสิวที่มีส่วนผสมของวิตามิน A

วิตามิน A จะช่วยเปลี่ยนวิตามินให้เป็นเรตินอยด์ ซึ่งเรตินอยด์สามารถช่วยรักษาและป้องกันแผลจากสิวอักเสบได้ อีกทั้งวิตามิน A ยังมีส่วนช่วยในการต่อต้านแบคทีเรียชนิดสำคัญที่ทำให้เกิดสิว ส่งเสริมการเติบโตของเซลล์ผิวใหม่ อาหารเสริม ลดสิวอย่างไรให้ได้ผล จึงช่วยได้ทั้งลดการเกิดสิวและลดริ้วรอย

 

เลือกอาหารเสริมลดสิวที่มีส่วนผสมของวิตามิน B5

วิตามิน B5 จะเข้าไปช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนของต่อมหมวกไต รักษาความเครียดและทำหน้าที่สร้าง Coenzyme-A ตัวช่วยในการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ทำให้ช่วยลดไขมันส่วนเกินที่ออกมาตามผิวหนัง ซึ่งเป็นหนึ่งสาเหตุของการเกิดสิว

 

เลือกอาหารเสริม ลดสิวที่มีส่วนผสมของวิตามิน D

แบคทีเรียเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ซึ่งถ้าร่างกายมีวิตามิน D น้อยเกินไปจะทำให้กระทบกับการทำงานของเซลล์ผิว ทำให้เกิดแบคทีเรีย วิตามิน D มีคุณสมบัติในการต้านความอักเสบได้ดีมากๆ ที่สำคัญมีความจำเป็นต่อสุขภาพของกระดูกอีกด้วย

 

เลือกอาหารเสริม ลดสิวที่มีมาตรฐานรับรอง

นอกจากดูส่วนผสมแล้ว มาตรฐานของโรงงานผลิต คุณภาพของอาหารเสริม ลดสิว ก็มีส่วนสำคัญ เลือกแบรนด์ที่มีกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานรับรอง เพื่อให้มั่นใจเรื่องความปลอดภัย ไม่อย่างนั้นนอกจากสิวไม่หาย ยังจะเป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย

 

การเลือกอาหารเสริม ลดสิวที่มีคุณภาพ มีส่วนประกอบที่ช่วยเรื่องลดเรื่องการอักเสบ ลดความมัน ก็จะช่วยลดปัญหาสิวที่คอยกวนใจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

ปัจจุบันการทานอาหารเสริม ลดสิว กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ทำให้มีอาหารเสริม ลดสิวเกิดขึ้นมากมายหลายแบรนด์ สำหรับใครที่สนใจ สร้างแบรนด์อาหารเสริม ลดสิว แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร เมดิก้า แล็บส์ ยินดีให้คำแนะนำ เพราะเราคือโรงงานผลิตอาหารเสริมชั้นนำของประเทศ ที่รวบรวมทั้งผู้เชี่ยวชาญ วัตถุดิบชั้นดีทั่วโลก รวมไปถึงเครื่องจักรและกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ปลอดภัย ได้มาตรฐานรองรับระดับสากล และเรายังมีบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มต้น จนสินค้าวางขาย 

 

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand