Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

“คอลลาเจน” คุณประโยชน์ดีๆ ที่ร่างกายต้องการ บำรุงผิว บำรุงไขข้อ

คอลลาเจน

คอลลาเจน” คุณประโยชน์ดีๆ ที่ร่างกายต้องการ บำรุงผิว บำรุงไขข้อ 

คอลลาเจน

ถ้าพูดถึงตลาดของอาหารเสริม คงไม่มีใครไม่รู้จัก “คอลลา เจน”  เพราะกลายเป็นอาหารเสริมที่ฮอตฮิตติดตลาดไปแล้ว หลายแบรนด์ที่มียอดขายถล่มทลาย และยังคงมีแบรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นอยู่ตลอด วันนี้จะขอพาไปทำความรู้จักคอลลา เจนให้มากขึ้นกัน ไปดูกันว่าคอลลา เจนมีประโยชน์อะไร ทำไมถึงได้รับความนิยมมากขนาดนี้

“คอลลาเจน” คืออะไร?

เป็นเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่คล้ายกับกาว คอลลา เจน อาหารเสริมลดสิว คุณประโยชน์ดีๆ และเป็นโครงสร้างของเนื้อเยื่อต่างๆ ทั้งผิวหนัง กระดูก กล้ามเนื้อ เล็บ เอ็น ขน เส้นผม และข้อต่อต่างๆ ซึ่งคอลลา เจนเป็นสิ่งที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ และได้รับจากอาหารหลายประเภท เช่น เนื้อสัตว์ ปลา พืช

แต่ด้วยอายุ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปและปัจจัยอื่นๆ เช่น ความเครียด การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ การทานอาหารไม่มีประโยชน์ มลพิษต่างๆ ทำให้การสังเคราะห์เส้นใยโปรตีนชนิดนี้ลดลงถึงปีละ 1.5 % เป็นสาเหตุของความหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น มีริ้วรอย ผิวไม่เรียบเนียน ข้อต่อ ที่ไม่แข็งแรงเหมือนเดิม นั่นทำให้คนเราจะต้องเติมคอลลา เจนเข้าไปในร่างกาย

“คอลลาเจน” มีประโยชน์อะไรบ้าง?

  • บำรุงผิว ลดริ้วรอย 

คอลลา เจน จะทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นการสร้างเซราไมด์ ซึ่งช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว และยังช่วยลดริ้วรอยจากการยุบตัวของโครงสร้างผิวหนังด้วย

  • บำรุงข้อต่อ ลดอาการปวดข้อ

คอลลา เจน จะช่วยบำรุงข้อต่อ ปกป้องความแข็งแรงของกระดูกอ่อน ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นและช่วยลดอาการปวดตามข้อต่อส่วนต่างๆ

  • ชะลอการสลายของมวลกระดูก

คอลลา เจนเป็นโครงสร้างของกระดูก ช่วยให้กระดูกมีความหนาแน่นมากขึ้น คอลลา เจน คุณประโยชน์ดีๆ  สามารถชะลอการสลายของมวลกระดูก ชะลออาการเปราะบาง อาการกระดูกพรุนได้

  • เพิ่มความแข็งแรงให้หลอดเลือดหัวใจ 

คอลลา เจนเป็นโครงสร้างของหลอดเลือดแดง หากปริมาณไม่เพียงพอจะส่งผลทำให้เส้นเลือดแดงเปราะบาง นำไปสู่การเกิดโรคอื่นๆ ตามมา เช่น หลอดเลือดหัวใจตีบ อาการหัวใจวาย และโรคหลอดเลือดสมอ

 

ทาน “คอลลาเจน” อย่างไรให้ปลอดภัย

องค์การอาหารและยาแนะนำให้ทานเป็น Hydrolyzed collagen หรือคอลลา เจนสายสั้น เพราะดูดซึมได้ง่าย และปริมาณที่ควรทานคือ 5,000-7,000 มิลลิกรัมต่อวัน แต่ไม่ควรเกิน 10,000 มิลลิกรัมต่อวัน และควรดื่มน้ำตามมากๆ

 

ด้วยคุณประโยชน์มากมาย และหลากหลายจึงไม่แปลกที่อาหารเสริมที่มีส่วนผสมของคอลลา เจน จะยังคงครองตลาด ได้รับความนิยมแบบไม่มีตก

 

สำหรับท่านใดที่สนใจ อยากสร้างแบรนด์ คอลลา เจน คุณประโยชน์ดีๆ โรงงานผลิตคอลลาเจน เมดิก้า แล็บส์ ของเรายินดีให้บริการ เพราะเราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม และวิตามินทุกชนิด แบบครบวงจร ไม่ว่าจะต้องการคอลลา เจน แบบชง แบบเม็ดฟู่ แบบเม็ดเคี้ยว หรือจะเป็นแบบเจลลี่ ที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน เราก็สามารถผลิตให้ได้ เราพร้อมคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่อยู่ในสายงานนี้มากกว่า 10 ปี รับรองความพึงพอใจ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์

 

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand