Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเผาผลาญไขมัน Shred body fat

แาหารเผาผลาญไขมัน

Body care – Shred body fat สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเผาผลาญไขมัน

ระดับไขมันส่งผลโดยตรงต่อน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นมาก ซึ่งการสะสมของไขมันมาได้จากหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารไขมันสูง, การไม่ได้ทำกิจกรรม/ออกกำลังกาย รวมถึงอายุที่เพิ่มขึ้นก็ส่งผลต่อระดับการเผาผลาญไขมันที่ลดลงอีกด้วย หากระดับไขมันในร่างกายลดลง จะส่งผลให้สัดส่วนกล้ามเนื้อให้ร่างกายมากขึ้น และกล้ามเนื้อนี่เองจะช่วยเร่งการเผาผลาญในร่างกายอย่างต่อเนื่อง ทำให้น้ำหนักลดลงได้ดี และส่งผลไปยังสุขภาพที่ดีในระยะยาว สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเผาผลาญไขมัน– Shred body fat ประกอบด้วยสารสกัดและสารอาหารหลายชนิดที่ส่งเสริมการเผาผลาญไขมัน เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการเผาผลาญไขมันสะสม, ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก, ผู้ที่ต้องการให้สัดส่วนกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น โดยไม่เกิดการสะสมของไขมันใหม่

สารสำคัญ

  1. MCT oil – กรดไขมันสายกลาง (Medium chain triglyceride) สกัดจากน้ำมันมะพร้าว เป็น Functional fat ที่เป็นไขมันดีที่ให้พลังงานน้อยกว่าไขมันทั่วไป สามารถย่อยและร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้รวดเร็ว ไม่สะสมตกค้างในร่างกาย และกระตุ้นให้ร่างกายนำไขมันเก่าออกมาใช้งาน การศึกษาในสหรัฐอเมริกาพบว่าการทาน MCT oil สามารถลดน้ำหนักและไขมันในร่างกายได้ดีกว่าไขมันสายยาว (Long-chain triglyceride เช่น น้ำมันมะกอก) รวมถึงเนื้อเยื่อไขมันช่องท้องก็ลดลงด้วย นอกจากนี้ MCT oil ยังช่วยกระตุ้นฮอร์โมนที่ทำให้รู้สึกอิ่ม และช่วยรักษาระดับไขมันในเลือดอีกด้วย
  2. Maté extract -สารสกัดมาเต เป็นใบชาพื้นเมืองในอเมริกาใต้ มี chlorogenic acids ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือดและช่วยลดน้ำหนัก โดย chlorogenic acids จะไปยับยั้งการสร้างเนื้อเยื่อไขมัน โดยการลดระดับการแสดงออกของยีน เปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงานได้ดีขึ้น ช่วยลดระดับไขมันในช่องท้อง และช่วยให้ควบคุมน้ำหนักง่ายขึ้น อาหารเผาผลาญไขมัน ผลการวิจัยในประเทศเกาหลีพบว่าการทานสารสกัดมาเต เป็นเวลา 12 สัปดาห์ ช่วยลดปริมาณไขมันในร่างกาย, เปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายและอัตราส่วนรอบเอวต่อรอบสะโพก (waist-hip ratio) ลดลง โดยไม่มีผลข้างเคียง
  3. Conjugated linoleic acid หรือ CLA – กรดไขมันจำเป็นสกัดจากเมล็ดทานตะวัน มีประโยชน์ในการลดระดับไขมันในร่างกาย โดยร่างกายจะเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น, เร่งการสลายของไขมันเก่าที่สะสมในร่างกาย, ยับยั้งการสร้างไขมันใหม่ โดยการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Lipo-protein lipase และส่งผลให้เซลล์กล้ามเนื้อเพิ่มมากขึ้น การศึกษาพบว่าการทาน CLA ในระยะยาว 6-12เดือน ช่วยลดไขมันในร่างกายเฉลี่ย 1.33 kg เมื่อเทียบกับกลุ่มที่ไม่ได้ทาน และไขมันจะลดลงได้ดียิ่งขึ้นหากออกกกำลังกายร่วมด้วย
  4. Quercetin – เป็นสารในกลุ่ม Phenolic compound สกัดจากหอมใหญ่ มีสมบัติในการลดเนื้อเยื่อไขมันในร่างกาย ซึ่งเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่ม โดยการลดการอักเสบจาก cytokine ทำให้ลด obesity-induced inflammation หรือโรคอ้วนที่เกิดจากการอักเสบได้ การศึกษายังพบว่าการกินอาหารไขมันสูงพร้อมกับ Quercetin ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นยากกว่ากลุ่มที่ไม่ทาน Quercetin และ Quercetin ยังช่วยให้ร่างกายทนต่อน้ำตาล ส่งผลให้ชะลอการเพิ่มของน้ำหนักตัว นอกจากนี้ Quercetin  ยังช่วยเสริมประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย โดยการเพิ่ม oxidative metabolismอีกด้วย
  5. Fennel extract – สารสกัดจากยี่หร่า เป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่อร่างกายในการช่วยให้ระบบการย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหารดีขึ้น โดยการกระตุ้นการหลั่งของเอนไซม์ในกระเพาะอาหาร, ช่วยลดการบวมน้ำของร่างกาย รวมถึงแก๊สในร่างกาย Fennel extract ยังช่วยปรับสมดุลกรดในกระเพาะอาหาร อาหารเผาผลาญไขมัน ที่เกิดจากการทานอาหารที่เป็นกรดมากเกิน ที่อาจเกิดการแสบท้องหรือแสบร้อนกลางอกได้ ทำให้รู้สึกสบายตัว สบายท้องหลังทานอาหารมากขึ้น และยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย ลดความเสี่ยงต่อโรคกลุ่มหัวใจหลอดเลือด

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเผาผลาญไขมัน– Shred body fat สามารถติดต่อ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) ผู้ให้บริการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอางระดับพรีเมียม ที่พร้อมด้วยทีมงานมืออาหารที่ให้แนะนำ ดูแล ทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์แบบครบวงจร ตั้งแต่คอนเซป สูตรส่วนประกอบ การคัดสรรสารสำคัญจากแหล่งผลิตชั้นนำ การผลิตโดยเทคโนโลยีมาตรฐานสากล รวมถึงการขึ้นทะเบียนอย.และการตลาด พร้อมส่งสินค้าของท่านออกสู่ตลาดด้วยความมั่นใจ 

ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า Medikalabs จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณ ก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งในวงการธุรกิจได้อย่างแน่นอน!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดฟรี ไม่มีค่าใช้ได้ที่…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy

Website : https://medikanutritional.com

อ้างอิง

Casuso, R. A., Martínez-López, E. J., Hita-Contreras, F., Camiletti-Moirón, D., & Martínez-Amat, A. (2014). Quercetin effects on weight gain and caloric intake in exercised rats. Biology of sport31(1), 63–67.

Firdous, D. (2020). Fennel (Saunf) Benefits And Its Side Effects | Lybrate. Retrieved 13 October 2021, from

Herdman, R. (2020). Ideal Weight is helped by Quercetin with bromelain. Retrieved 13 October 2021, from https://doctorherdmanclinic.com/resources/articles/wellness-prevention/weight-quercetin/

Kim, S. Y., Oh, M. R., Kim, M. G., Chae, H. J., & Chae, S. W. (2015). Anti-obesity effects of Yerba Mate (Ilex Paraguariensis): a randomized, double-blind, placebo-controlled clinical trial. BMC complementary and alternative medicine15, 338. 

Onakpoya, I. J., Posadzki, P. P., Watson, L. K., Davies, L. A., & Ernst, E. (2012). The efficacy of long-term conjugated linoleic acid (CLA) supplementation on body composition in overweight and obese individuals: a systematic review and meta-analysis of randomized clinical trials. European journal of nutrition51(2), 127–134. 

St-Onge, M. P., & Bosarge, A. (2008). Weight-loss diet that includes consumption of medium-chain triacylglycerol oil leads to a greater rate of weight and fat mass loss than does olive oil. The American journal of clinical nutrition87(3), 621–626. 

Steck, S. E., Chalecki, A. M., Miller, P., Conway, J., Austin, G. L., Hardin, J. W., Albright, C. D., & Thuillier, P. (2007). Conjugated linoleic acid supplementation for twelve weeks increases lean body mass in obese humans. The Journal of nutrition137(5), 1188–1193. https://doi.org/10.1093/jn/137.5.1188

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand