Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

“ส่งเสริมการขายออนไลน์” หลักการง่ายๆ ที่จะทำให้คุณได้จับเงินล้าน!

ขายของออนไลน์

ขายของออนไลน์ การส่งเสริมการขายออนไลน์ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ผู้ประกอบการกว่า 90% ชอบมองข้าม! เพราะคิดว่ามันไม่ได้สำคัญอะไรต่อยอดขายหรือผลกำไรเลยแม้แต่น้อย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการ ขายของออนไลน์ ไม่ได้มีแค่การโพสต์หรือลงรูปสินค้าเท่านั้น แต่! มันยังมีรายละเอียดที่ต้องเจาะลึกไปอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง Content การสร้างความรับรู้ การสร้างส่วนร่วมระหว่างลูกค้าและผู้ขาย ฯลฯ เฉพาะนั้นการส่งเสริมการขายออนไลน์จึงกลายเป็นเรื่องที่ผู้ประกอบการควรจะต้องหันมาให้ความสนใจกันเพิ่มมากขึ้น เพื่อที่ธุรกิจในมือของคุณจะได้โตไวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง! 

ขายของออนไลน์ อย่างไรให้ลูกค้าติดใจในแบรนด์ของคุณ!

ขายของออนไลน์

 

เรียกได้ว่าคำถามนี้คงจะเป็นคำถามที่ผู้ประกอบการหลายๆ คนอยากจะรู้ ว่าการส่งเสริมการขายออนไลน์นั้นจะต้องทำอย่างไร ? เราจึงขอสรุปเป็นข้อๆ เพื่อให้คุณอ่านได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดังนี้ 

1.มีพนักงานคอยตอบคำถามให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ 

2.มี Promotion กระตุ้นความต้องการของลูกค้าเป็นช่วงๆ 

3.รูปภาพ วิดีโอ หรือสื่อเพื่อการโฆษณาจะต้องมีความโดดเด่น 

4.แคปชั่นจะต้องสามารถเรียกความสนใจของลูกค้าให้หยุดอ่านได้! 

5.มีการลด แลก แจก ของแถม เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับลูกค้า

6.Service Mind ต้องดี มีบริการหลังการขายให้กับลูกค้าทุกคน 

นี่เป็นตัวอย่างการส่งเสริมการขายออนไลน์เพียงบางส่วนเท่านั้น! เพราะในความเป็นจริงแล้วการส่งเสริมการขายออนไลน์มีอยู่อีกนับร้อยนับพันข้อ ซึ่งก็คงต้องแล้วแต่แบรนด์ แล้วแต่ผู้ประกอบการว่าเขาจะเลือกใช้วิธีการส่งเสริมการขายออนไลน์แบบไหน ที่เหมาะสมกับธุรกิจของตัวเอง!

ขายของออนไลน์ มันจำเป็นที่จะต้องมีการส่งเสริมการขายออนไลน์จริงๆ หรอ ? 

หลายๆ คน มองว่า แค่การขายออนไลน์ มันจำเป็นจะต้องมีการส่งเสริมการขายออนไลน์เลยหรอ ? เราโพสต์สินค้าเป็นประจำทุกๆ วัน ก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่! ในความเป็นจริงแล้ว แบรนด์สินค้าระดับโลกหรือบริษัทยักษ์ใหญ่ต่างๆ ล้วนให้ความสำคัญกับการส่งเสริมการขายออนไลน์เป็นอย่างมาก! เพราะโลกออนไลน์คือช่องทางการค้าขนาดใหญ่ ที่คุณสามารถพบเจอกับลูกค้าได้จากทั่วทุกมุมโลก ดังนั้นทางผู้ประกอบการระดับมืออาชีพ จึงมองว่าการส่งเสริมการขายออนไลน์นั้น จะช่วยทำให้ยอดขายของพวกเขาพุ่งสูงขึ้นได้อย่างไม่ขีดจำกัด และจะช่วยทำให้ลูกค้าเก่ากลายเป็น Brand Loyalty และลูกค้าใหม่ก็จะประทับใจกับการซื้อสินค้าจากแบรนด์ของพวกเขานั่นเอง  

เหตุผลหลักๆ ที่ผู้ประกอบการทุกคน ควรจะต้องมีการส่งเสริมการขายออนไลน์ 

1.การส่งเสริมการขายออนไลน์ จะช่วยทำให้ลูกค้าสามารถจดจำแบรนด์ของคุณได้ 

2.สร้างความประทับใจให้ลูกค้าตั้งแต่ยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อ 

3.เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ 

4.สามารถรักษาฐานลูกค้าเก่าและมีลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นอยู่เสมอ 

5.การขายสินค้า ไม่จำเจน่าเบื่อ 

6.แบรนด์หรือธุรกิจของคุณ จะดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น 

7.สร้างความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าและแบรนด์ 

8.อัตราการเติบโตของธุรกิจเพื่อขึ้นอย่างเรื่อยๆ 

9.ธุรกิจของคุณจะสามารถปรับตัวต่อยุคสมัยได้อย่างสบายๆ เพราะมีการอัพเดตการขายอยู่เสมอ 

นี่เป็นเพียงแค่ 9 เหตุผลหลักๆ ที่ผู้ประกอบการทุกคน ควรจะต้องมีการส่งเสริมการขายออนไลน์ภายในธุรกิจของคุณ! ซึ่งแม้ว่ามันอาจจะดูเป็นเรื่องที่เล็กน้อย แต่! ถ้าคุณมองข้ามมันไป มันก็อาจจะทำให้ธุรกิจหรือแบรนด์ของคุณ ไม่สามารถสู้คู่แข่งทางการตลาดได้เลย! 

ขายของออนไลน์

แอดมินตอบลูกค้าคือใจความสำคัญสำหรับการ ขายของออนไลน์ ! 

อีกสิ่งหนึ่งที่เราอยากจะให้คุณใส่ใจเป็นพิเศษ นั่นก็คือการเลือก “แอดมิน” ที่รับหน้าที่คอยตอบลูกค้า! เพราะต่อให้การส่งเสริมการขายออนไลน์ของคุณจะดีมากแค่ไหน มันก็อาจจะมาตกม้าตายเพราะการตอบลูกค้าของแอดมิน ดังนั้นผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจทุกคน จะต้องพึ่งระลึกไว้เสมอ ว่าแอดมินคือภาพลักษณ์ของแบรนด์ในโลกออนไลน์ ซึ่งสิ่งที่คุณต้องเน้นย้ำก็คือ

1.แอดมินต้องมีใจรักในการบริการจริง! พร้อมตอบคำถามและแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าอยู่เสมอ 

2.การสะกดคำต้องถูกต้อง ค่ะ/คะ ห้ามผิด! 

3.อย่าตอบลูกค้าส่งๆ เพราะนั่นอาจจะทำให้ลูกค้าเกิดอคติต่อแบรนด์ได้ 

4.รับฟังลูกค้าอย่างใจเย็น มีไหวพริบในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า 

แต่! ถ้าคุณคือแอดมินเอง ไม่ได้ว่าจ้างใครมาทำหน้าที่นี้ คุณคงจะรู้ดี ว่าจะต้องตอบลูกค้าอย่างไร ให้เขาเกิดความประทับใจมากที่สุด! 

 สำหรับผู้ประกอบการท่านไหน ที่ต้องการเพิ่มยอดขายและต้องการสร้างชื่อเสียงให้กับธุรกิจของคุณ คุณสามารถนำรายละเอียดการส่งเสริมการขายออนไลน์ที่เรากล่าวไปข้างต้น ไปลองปรับใช้ให้เข้ากับธุรกิจของคุณดู แล้วคุณจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว เพียงแค่คุณให้ความสำคัญกับการส่งเสริมการขายออนไลน์สักนิดหนึ่ง มันก็จะสามารถช่วยให้คุณมีเงินหมื่นเงินล้านได้อย่างง่ายดาย! และสำหรับผู้ประกอบการคนไหนอยากจะออกตัวผลิตภัณฑ์สินค้าใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าแล้วล่ะก็ Medikelabs ก็พร้อมที่จะมอบสูตรสินค้าเฉพาะแบรนด์ให้กับคุณ! ที่การันตีเลยว่าสินค้าทุกชิ้นจะมีคุณภาพ เพราะ Medikalabs มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง คอยให้คำแนะนำในเรื่องการผลิตสินค้าตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำอย่างใกล้ชิด! โดยคุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่… 

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ
สนใจสร้างแบรนด์ ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !!

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่

📱: 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469
🖥 : https://medikanutritional.com
Facebook : https://www.facebook.com/medikalabs
Line OA : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo