Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

Top 5 โรงงานผลิตอาหารเสริม ราคาดี บริการประทับใจ ได้มาตรฐานรับรองครบ

Top 5 โรงงานผลิตอาหารเสริม ราคาดี บริการประทับใจ ได้มาตรฐานรับรองครบ 

เทรนรักสุขภาพมาแรง ทำให้ตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเติบโตอย่างรวดเร็ว มีทั้งแบรนด์เกิดใหม่ ทั้งแบรนด์เก่าๆ ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาไม่หยุดหย่อน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ รายชื่อ โรงงานผลิตอาหารเสริม กรุงเทพและปริมณฑล สำหรับผู้ประกอบการท่านใด ที่มีแพลนอยากลงทุน เริ่มต้นกับธุรกิจเกี่ยวกับอาหารเสริม แต่ไม่มีข้อมูลในมือ ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้น หรือเลือกโรงงานอาหารเสริมไหนดี วันนี้เราข้อมูลมาฝาก

จริงๆ แล้วในปัจจุบันมีโรงงานผลิตอาหารเสริมเป็นจำนวนมาก แต่วันนี้เรารวม Top 5 โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ราคาดี บริการดี และมีมาตรฐานรับรอง มาฝาก

รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม กรุงเทพและปริมณฑล

 

  1. บริษัท ไลฟ์ พลัส ฟาร์มาซูติคอล จำกัด

เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมครบวงจร ดำเนินการผลิตตามมาตรฐานสากล ดูแล ควบคุม ตรวจสอบ และประเมินผลอย่างต่อเนื่อง เน้นให้บริการเป็นกันเอง ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการตลาดเพื่อให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

เว็บไซต์ : www.lifepluspharma.com

 

  1. บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด

เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีบริการแบบครบวงจร One Stop Service จบในที่เดียว สร้างแบรนด์อาหารเสริม ด้วยนวัตกรรมนำเสนองานวิจัยใหม่ๆ รวมถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัย คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้ผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด เป็นโรงงานที่มีมาตรฐานรับรองระดับสากล พร้อมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญครบทุกด้าน

เว็บไซต์ : www.medikanutritional.com

 

  1. บริษัท บอร์นทร้าส์ (ประเทศไทย) จำกัด

รับผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริม เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่มีประสบการณ์ในการสร้างแบรนด์มายาวนาน เป็นหนึ่งในโรงงานที่วิจัยและรับผลิตครีมจากสารสกัดธรรมชาติ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ

เว็บไซต์ www.factorycosmetic.com

 

  1. บริษัท ไอไบโอ จำกัด

เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP สากล และ มาตรฐานการผลิตที่รองรับการใช้เครื่องหมายฮาลาล มาพร้อมนวัตกรรมการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมแรกที่ผ่านการตรวจรับรองระบบการผลิต เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์สุขภาพ มกท. ที่รองรับการใช้เครื่องหมาย Natural และ Organic บนสินค้าด้วย

เว็บไซต์ : www.ibio.co.th

 

  1. บริษัท พรีมา แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมอีกหนึ่งโรงที่ให้บริการแบบ One Stop Service เน้นการให้บริการแบบเพื่อนคู่คิด ให้คำปรึกษากับเจ้าของแบรนด์ในทุกสเตปการผลิต ได้รับการรับรองมาตรฐาน ทีมงาน R&D ประกอบด้วยเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอางที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ

เว็บไซต์ : www.premacare.co.th

 

ทั้งนี้ ทั้งนั้นการเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม มีปัจจัยในการเลือกหลายข้อ ลองเช็คลิสต์ดูว่า แนวทางแบรนด์ของคุณเหมาะกับการทำงานของโรงงานไหน

 

บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด ของเราก็เป็น 1 ใน 5 อันดับของ โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด รายชื่อโรงงานผลิตอาหารเสริม กรุงเทพและปริมณฑล เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมครบวงจร รับผลิตอาหารเสริมราคาถูก แต่มีคุณภาพ พร้อมให้คำแนะนำทุกเรื่อง รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน เน้นบริการมาเป็นอันดับหนึ่ง เมดิก้า แล็บส์ ของเราคือผู้นำในการคิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เราเป็นศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์กว่า 10 ปี ควบคุมการผลิตภายใต้มาตรฐานยอมรับในระดับสากล ทำให้ได้ผลิตอาหารเสริมระดับพรีเมี่ยม

 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand