Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

 5 มาตรฐานรับรอง ที่โรงงานผลิตอาหารเสริม หรือบริษัทผลิตอาหารเสริม ที่ดีควรมี!

โรงงานผลิตอาหารเสริมดีที่สุด จัดอันดับ

 5 มาตรฐานรับรอง ที่โรงงานผลิตอาหารเสริมดีที่สุด หรือบริษัทผลิตอาหารเสริม ที่ดีควรมี!

เมื่อคิดจะสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม การจะทำให้สินค้าขายดี ติดตลาด เป็นที่นิยมในกลุ่มลูกค้า มีปัจจัยหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือการเลือกบริษัทผลิตอาหารเสริม หรือ โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้มาตรฐาน โรงงานผลิตอาหารเสริมดีที่สุด จัดอันดับ เพราะนั่นจะเป็นส่วนหนึ่งในการการันตรีว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน สำหรับใครที่กำลังจะลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจผลิตอาหารเสริม วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับมาตรฐานของบริษัทผลิตอาหารเสริมที่ควรมี มาฝาก

 

โรงงานผลิตอาหารเสริมดีที่สุด จัดอันดั

 

เมื่อคิดจะสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม การจะทำให้สินค้าขายดี ติดตลาด เป็นที่นิยมในกลุ่มลูกค้า มีปัจจัยหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือการเลือกบริษัทผลิตอาหารเสริม หรือโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้มาตรฐาน โรงงานผลิตอาหารเสริมดีที่สุด จัดอันดับ เพราะนั่นจะเป็นส่วนหนึ่งในการการันตรีว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน สำหรับใครที่กำลังจะลงทุนเกี่ยวกับธุรกิจผลิตอาหารเสริม วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับมาตรฐานของบริษัทผลิตอาหารเสริมที่ควรมี มาฝาก

 

บริษัทผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ดีควรมีมาตรฐานอะไรบ้าง?

มาตรฐาน อย.

อย. เป็นสิ่งแรกที่ผู้บริโภคจะดูก่อนตัดสินใจซื้อ เป็นมาตรฐานรับรองจากสำนักงานคณะกรรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข เกี่ยวกับความสะอาดและความปลอดภัย เพื่อเป็นการยืนยันว่าอาหารเสริมจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค

 

มาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice)

เป็นมาตรฐานที่โรงงานผลิตอาหารเสริมจำเป็นจะต้องมี เพื่อให้เป็นตามข้อบังคับของกระทรวงสาธารณสุข เป็นหลักเกณฑ์ตรวจวัดโรงงานผลิตอาหารเสริมทุกขั้นตอน ตั้งแต่ตัวโรงงาน ไปจนถึงบุคลากรในการผลิต วัตถุประสงค์หลักเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน มีความปลอดภัย และเป็นการคุ้มครองสุขอนามัย รวมถึงผลประโยชน์ของผู้บริโภคด้วย

 

มาตรฐาน HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point)

เป็นระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร ซึ่งจะเน้นควบคุมตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนถึงขั้นที่ผลิตภัณฑ์ส่งถึงมือผู้บริโภค จัดการและควบคุมจุดวิกฤติที่ต้องควบคุมในการผลิตไปจนถึงห่วงโซ่อาหาร เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจว่าอาหารเสริมมีความปลอดภัย ปราศจากสิ่งปนเปื้อนทางชีวภาพ เคมี และกายภาพ

 

มาตรฐาน ISO (International Standards Organization)

เป็นองค์กรที่กำหนดมาตรฐานต่างๆ เกี่ยวกับธุรกิจ และอุตสาหกรรมในระดับสากล เป็นมาตรฐานที่มีสมาชิกกว่าร้อยประเทศเข้าร่วมและให้การยอมรับ ISO มีหลายส่วนครอบคลุมทุกประเภทธุรกิจ ซึ่งแต่ละ ISO ก็มีหน้าที่แตกต่างกันไป

มาตรฐาน ISO ที่มีความเกี่ยวข้องกับบริษัทผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริม

ISO 22000 : ระบบบริหารความปลอดภัยของอาหาร

ISO 9001   : ระบบบริหารงานคุณภาพ

ISO 14001 : ระบบการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อม

 

มาตรฐานรับรองฮาลาล

เป็นอีกหนึ่งมาตรฐานที่ควรมีหากกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์คือผู้บริโภคทุกศาสนา เป็นมาตรฐานที่รับรองว่าอาหารเสริมที่วางจำหน่าย มีขั้นตอนการผลิต และส่วนผสมที่เป็นไปตามเงื่อนไขและขั้นตอนต่างๆ ที่สำนักงานกรรมการอิสลามกำหนดเอาไว้อย่างเคร่งครัด เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้บริโภคชาวมุสลิม

 

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่อยากทำธุรกิจ อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม มองหาบริษัทผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีมาตรฐานรับรอง ไม่ต้องไปไหนไกล เมดิก้า แล็บส์ ของเราพร้อมให้บริการ เมดิก้า แล็บส์ เป็นบริษัทผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้มาตรฐานระดับสากล ทั้ง GMP, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO9001, ISO22716 เราใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต พร้อมบริการแบบครบวงจร ไม่ต้องติดต่อหลายที่ให้วุ่นวาย เราจัดการให้ ทั้งการคิดค้นสูตรเฉพาะสำหรับแบรนด์ การคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลก การจดแจ้งเลข อย. รวมถึงการออกแบบและผลิตแพคเกจจิ้งด้วย 

 

เปลี่ยนเรื่องยาก จุกจิกวุ่นวาย ให้เป็นเรื่องง่ายที่ เมดิก้า แล็บส์

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand