Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jelly strip ผักผลไม้เข้มข้น ไฟเบอร์สูง วิตามินแน่น

รับผลิตอาหารเสริม Jelly strip ผักผลไม้เข้มข้น ไฟเบอร์สูง

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jelly strip ผักผลไม้เข้มข้น ไฟเบอร์สูง วิตามินแน่น

รู้ไหมคะ ว่าใน 1 วัน เราควรทานไฟเบอร์ให้ได้ปริมาณ 25 กรัม แต่ผลสำรวจกลับพบว่าค่าเฉลี่ยของคนทั่วโลกทานไฟเบอร์ได้เพียง 19 กรัมต่อวันเท่านั้นเอง นั่นเป็นเพราะ lifestyle การใช้ชีวิตคนปัจจุบัน มีรูปแบบการกินผักผลไม้ลดลง ทั้งความไม่สะดวก, ความเร่งรีบ รวมถึงการไม่ชอบทานผักผลไม้ด้วย การทานผักผลไม้ที่น้อยลง ไม่ใช่เพียงไฟเบอร์ที่หายไปเท่านั้น แต่วิตามิน, แร่ธาตุ, สารต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) และสาร phytochemical (เคมีพฤษศาสตร์) เช่น Polyphenol, Flavonoid, Carotene ก็หายไปด้วยเช่นกัน เป็นผลให้ก่อให้เกิดอาการปัญหาเกี่ยวกับการขับถ่าย ท้องผูก และส่งผลต่อเนื่องไปยังสุขภาพที่ย่ำแย่ลง เนื่องจากระบบการดูดซึมที่ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ระบบภูมิต้านทานที่ลดลง จึงทำให้ผู้บริโภคปัจจุบันต้องหาตัวช่วยเสริมไฟเบอร์จากผักผลไม้ที่หายไปนี้ รับจ้างผลิตเจลลี่ สามารถคิดสูตรการ ผลิตไฟเบอร์ลดน้ําหนัก ได้

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jelly strip ผักผลไม้เข้มข้น ออกแบบให้มีครบทั้งผักผลไม้ และมั่นใจได้ว่าใน 1 ซองที่ทานนั้น จะได้ทั้งไฟเบอร์, วิตามิน, แร่ธาตุครบถ้วนเสมือนได้ทานผักผลไม้สดๆ ตัวอย่างส่วนประกอบ เช่น

Jelly strip ผักผลไม้เข้มข้น ไฟเบอร์สูง
 1. ผักใบเขียวสกัด เช่น บล็อกเคอรี่, ผักโขม, Kale, ผักกะหล่ำเขียว (Green Cabbage), Barley grass, Alfafa Grass, Spirulina  อุดมไปด้วย Vitamin A, C, E, K และ Calcium ที่ช่วยเสริมระบบภูมิต้านทาน, เสริมสุขภาพกระดูก-ลดความเสี่ยงโรคกระดูกพรุน, ลดการอักเสบภายในร่างกาย และช่วยบำรุงสมองในระยะยาวได้ดีอีกด้วย
 2. ผลไม้และBerryสกัด เช่น มะเขือเทศ, แครอท, ทับทิม, สัปปะรด, Beet root, Grape seed extract, Cranberry, Blueberry, raspberry, Acai, Gojiberry, Pineapple เป็นต้น ที่เป็นผลไม้กลุ่ม Superfood มีทั้ง Fiber, Polyphenol และ Antioxidant ครบถ้วน ทำให้เสริมสุขภาพหัวใจ, ระบบไหลเวียนเลือด, การทำงานของสมอง, ช่วยป้องกันเซลล์จากการทำลายของสารอนุมูลอิสระ (Free-radicle), ชะลอวัยชรา ผิวสดใส และยังทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า
 3. Fiber และ Prebiotic จากพืช เช่น Green pea fiber, Inulin จาก Artichoke, Apple fiber, Oat fiber, Acacia fibergum เป็นอาหารอย่างดีให้ Prebiotic หรือจุลินทรีย์ดีในลำไส้ ช่วยให้สุขภาพระบบขับถ่ายทำงานอย่างเป็นปกติ, เสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และยังมีผลพลอยได้ให้ช่วยอิ่มท้องนาน ไม่หิวจุกจิก หรืออยากน้ำตาลระหว่างวันอีกด้วย

เสริมจุดเด่นสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jelly strip ผักผลไม้เข้มข้น ไฟเบอร์สูง วิตามินแน่น

 1. เลือกใช้สารสกัดจากผัก Organic เพื่อเพิ่มความ Premium และมั่นใจในความปลอดภัยจากสารเคมีที่อาจตกค้างในผักผลไม้
 2. ออกแบบสูตรให้รสชาติอร่อย และให้แคลอรี่น้อย โดยเลือกใช้สารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลจากธรรมชาติ เช่น Stevia, หล่อฮั่งก้วย
 3. เสริม Probiotic ที่ช่วยเสริมให้สมดุลระบบลำไส้ทำงานปกติ เช่น Lactobacillus bulgaricus และ Lactobacillus salivarium และยังทำให้ Fiber ที่เราใช้ในสูตรออกฤทธิ์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 4. เสริมแร่ธาตุจำเป็น เช่น Zinc ที่ช่วยบูสต์ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย, เสริมการฟื้นฟูเนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อ หรือ Magnesium ที่ช่วยปรับสมดุลอารมณ์, เสริมการทำงานของสมอง

ผลิตอาหารเสริม

Jelly strip ผักผลไม้เข้มข้น ไฟเบอร์สูง

จุดเด่นของสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jelly strip ผักผลไม้เข้มข้น ไฟเบอร์สูง วิตามินแน่น

 1. ตอบโจทย์ผู้บริโภคปัจจุบันที่ขาดการทานผักผลไม้ และต้องการเสริมไฟเบอร์ให้ร่างกายโดยไม่รู้สึกเหมือนทานผักผลไม้รสเขียวฉุน ทานได้ทุกเพศ ทุกวัย
 2. รวมสุดยอดผัก, ผลไม้, เบอร์รี่, ไฟเบอร์จากพืชมากกว่า 15+ ชนิด ทำให้ได้คุณประโยชน์ครบถ้วน ทั้งไฟเบอร์, Antioxidant, Vitamin เสมือนทานผักผลไม้จริงๆ เห็นผลรวดเร็ว
 3. ให้สรรพคุณชัดเจน ครบถ้วน ผู้บริโภคมีความรู้พื้นฐานเข้าใจในคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารผักผลไม้รวมอยู่แล้ว ทำให้จูงใจผู้บริโภคไม่ยาก
 4. รูปแบบ Jelly strip ทำให้พกพาง่าย หยิบทานสะดวก เพียงฉีกแล้วทาน และยังให้เนื้อสัมผัสเคี้ยวหนึบ เคี้ยวเพลิน รู้สึกเหมือนทานขนม
 5. สูตรส่วนประกอบผ่านการออกแบบและคัดเลือกวัตถุดิบโดยนักวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผู้เชี่ยวชาญ ทำให้มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jelly strip ผักผลไม้เข้มข้น ไฟเบอร์สูง วิตามินแน่น สามารถติดต่อทีมงาน สามารถติดต่อ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับพรีเมียม ด้วยทีมงานวิจัยคุณภาพ คัดเลือกเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพจากผู้ผลิตแนวหน้า ผ่านการผลิตด้วยระบบมาตรฐานสากล พร้อมให้แบรนด์ของท่านออกสู่ท้องตลาดด้วยความมั่นใจในคุณภาพและโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 093-5961499 | 02-6863469

อ้างอิง

Chawla, R., & Patil, G. (2010). Soluble Dietary Fiber. Comprehensive Reviews In Food Science And Food Safety, 9(2), 178-196. 

https://ift.onlinelibrary.wiley.com/doi/10.1111/j.1541-4337.2009.00099.x

Morris, M., Wang, Y., Barnes, L., Bennett, D., Dawson-Hughes, B., & Booth, S. (2017). Nutrients and bioactives in green leafy vegetables and cognitive decline. Neurology, 90(3), e214-e222. doi: 10.1212/wnl.0000000000004815

Yan, F., & Polk, D. B. (2011). Probiotics and immune health. Current opinion in gastroenterology27(6), 496–501. 

Jelly strip ผักผลไม้เข้มข้น ไฟเบอร์สูง

สนใจสร้างแบรนด์
ปรึกษาเราได้เลยวันนี้

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ One Stop Service ครบทุกขั้นตอน