Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมยุคใหม่ ที่จะช่วยให้คุณกลายเป็นนักธุรกิจเต็มตัว

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมยุคใหม่

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมยุคใหม่! ที่จะช่วยให้คุณกลายเป็นนักธุรกิจเต็มตัว 

 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่าบริษัทรับผลิตอาหารเสริมได้กลายเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้หลายๆ คน ได้กลายเป็นนักธุรกิจแบบเต็มตัวมาแล้ว เนื่องจากบริษัทรับผลิตอาหารเสริมในยุคใหม่จะมีบริการที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้า การจดทะเบียนอย. การคิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเสริม การออกแบบตัวบรรจุภัณฑ์หรือแม้แต่การทำการตลาด ส่งผลให้ผู้ที่ไม่มีความรู้พื้นฐานก็สามารถเป็นเจ้าของกิจการได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นในบทความนี้เราจึงขอหยิบยกรายละเอียดเกี่ยวกับ “บริษัทรับผลิตอาหารเสริม” มาอธิบายรายละเอียดในส่วนต่างๆ ให้คุณได้รู้กัน ซึ่งส่วนแรกที่น่าสนใจเลยก็คือ…

 

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมไม่ได้เหมือนเดิมอีกต่อไป! 

สำหรับใครที่คิดว่าบริษัทรับผลิตอาหารเสริมจะมีหน้าที่เพียงแค่ผลิต ผลิตและผลิต! เราต้องขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด! เพราะในปัจจุบันนี้บริษัทรับผลิตอาหารเสริมได้มีการพลิกโฉมใหม่เกือบจะทั้งหมด จากเดิมที่เคยรับผลิตแต่สินค้า ก็ได้ถูกปรับเปลี่ยนมาให้มีบริการแบบครบวงจร หรือเรียกง่ายๆ ว่า One Stop Service ที่สามารถทำได้ทั้งผลิตสินค้าและสร้างแบรนด์ไปในตัว เช่น 

 1. ออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้าให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า 
 2. ให้คำปรึกษาและแนะนำสำหรับผู้ประกอบการมือใหม่ 
 3. รับหน้าที่ในการขึ้นทะเบียนตัวผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนด 
 4. ออกแบบตัว Logo และบรรจุภัณฑ์ให้ลูกค้า 
 5. ร่วมวางแผนทางการตลาดให้กับลูกค้าได้อย่างตรงจุด 
 6. คิดค้น&พัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าได้อย่างไม่มีขีดจำกัด 
 7. ช่วยพัฒนาแบรนด์และวางแผนกลยุทธ์ ให้ธุรกิจของลูกค้าเติบโตอย่างยั่งยืน 
 8. เป็นเพื่อนคู่คิด ที่จะอยู่เคียงข้างกับผู้ประกอบการมือใหม่

จากทั้ง 8 ข้อที่เรากล่าวไป คุณคงจะเข้าใจแล้วใช่ไหมล่ะว่า ทำไมบริษัทรับผลิตอาหารเสริมถึงได้เป็นมากกว่าโรงงานที่รับผลิตสินค้าแบบทั่วๆ ไป เหมือนในอดีต! ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม “บริษัทรับผลิตอาหารเสริม” ถึงได้เข้ามามีบทบาทต่อผู้ประกอบการหน้าใหม่เป็นอย่างมาก เพราะหากเลือกบริษัทรับผลิตอาหารเสริมที่มีประสบการณ์ในการดำเนินงานแล้วล่ะก็ การเป็นนักธุรกิจแบบเต็มตัวจะไม่ใช่เรื่องยากของคุณอีกต่อไป! 

 

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมยุคใหม่ ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์คือสิ่งที่บริษัทรับผลิตอาหารเสริมต้องมี

สิ่งที่บริษัทรับผลิตอาหารเสริมมืออาชีพจะต้องมีเลยก็คือ…ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ เพราะหากมีแค่ผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารเสริมเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการเอาได้! ส่งผลให้บริษัทรับผลิตอาหารเสริมจึงต้องมีหลายๆ ผลิตภัณฑ์ไว้คอยรองรับ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เวชสำอาง เครื่องดื่มวิตามินต่างๆ ครีมบำรุงผิวหน้า, ผิวกาย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ เป็นต้น 

  

รูปแบบของอาหารเสริมคือตัวชี้ชัดความเป็นมืออาชีพ!

อีกสิ่งหนึ่งที่บริษัทรับผลิตอาหารเสริมจะต้องมีเลยก็คือ…อาหารเสริมในรูปแบบต่างๆ เช่น แคปซูล (Capsule) เจลลี่ (Jelly Strip) ผงชงดื่ม (Powder Instant) โยเกิร์ต (Yokurt) ตอกเม็ด (Tablets) ผงกรอกปาก (Direct to mouth) เม็ดฟู่ (Effervescent Tablets) ลิแคปส์ (Licaps) เม็ดเคี้ยว (Gummies) และซอฟเจล (Softgel) ซึ่งการมีรูปแบบอาหารเสริมที่หลากหลายนั้น จะช่วยทำให้ผู้ประกอบการสามารถเลือกรูปแบบอาหารเสริมได้อย่างอิสระ เพราะบางคนเบื่ออาหารเสริมในรูปแบบเม็ด อยากจะลองหันมาทำในรูปแบบเม็ดฟู่เพื่อสร้างความแปลกให้กับแบรนด์ของเขา เป็นต้น 

 

การวิจัยคือสิ่งที่บริษัทรับผลิตอาหารเสริมขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด

สิ่งที่บริษัทรับผลิตอาหารเสริมมืออาชีพจะต้องมีและขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ “ผลงานวิจัย” โดยผลงานวิจัยนี้จะสามารถต่อยอดและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้กับผู้ประกอบการได้เป็นอย่างดี ทั้งในรูปแบบ OEM และ ODM เพราะฉะนั้นถ้าบริษัทรับผลิตอาหารเสริมเจ้าไหน มีทีมงานนักวิจัยเป็นของตัวเอง! มีผลงานวิจัยเป็นของตัวเองและมีผู้เชี่ยวชาญประจำโรงงานเป็นของตัวเอง! ก็ให้คุณรู้ไว้เลยว่าบริษัทรับผลิตอาหารเสริมเจ้านั้นถือได้ว่าเป็นบริษัทที่น่าร่วมงานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว! 

 

ประสบการณ์ที่ผ่านมาจะบอกถึงความมั่นคงของบริษัทรับผลิตอาหารเสริม

บริษัทรับผลิตอาหารเสริมยุคใหม่ เจ้าไหนที่มีประสบการณ์การทำงานที่ยาวนานหลายปี นั่นจะแสดงให้เห็นว่าการบริหารจัดการภายในมีความมั่นคงสูง! ซึ่งถ้าคุณเป็นผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่ต้องการสร้างแบรนด์แล้วล่ะก็ การมองหาบริษัทรับผลิตอาหารเสริมที่เปิดมายาวนาน มีฐานลูกค้าเยอะ นั่นก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะช่วยให้คุณได้พบกับ โรงงานผลิตอาหารเสริม ระดับมืออาชีพ! อีกทั้งบริษัทรับผลิตอาหารเสริมประเภทนี้จะรู้ดีว่า หัวใจในการสร้างแบรนด์คืออะไร ? ทำยังไงให้แบรนด์ของลูกค้าประสบความสำเร็จ และที่สำคัญจะมีความเก๋าเกมในการสร้างแบรนด์มากกว่าบริษัทที่พึ่งเปิดใหม่อยู่หลายเท่าตัว!  

 

ใครบ้างที่เหมาะสมกับการใช้บริการบริษัทรับผลิตอาหารเสริม ? 

หากถามว่าใครบ้างที่เหมาะกับการใช้บริการ บริษัทรับผลิตอาหารเสริมยุคใหม่ เราก็จะขอแบ่งออกเป็นข้อๆ ให้คุณได้เห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นดังนี้!

 1. ผู้ที่ต้องการสร้างแบรนด์หรือมีธุรกิจเป็นของตัวเอง 
 2. ผู้ที่ต้องการความมั่นคงสำหรับการทำธุรกิจ 
 3. ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานในเรื่องการตลาด แต่! ต้องการทำธุรกิจ 
 4. นักธุรกิจที่มีเงินทุนจำกัด เนื่องจากการใช้บริการกับทางบริษัทรับผลิตอาหารเสริมนั้น คุณสามารถกำหนดวงเงินได้ตามที่ต้องการ 
 5. นักธุรกิจที่ไม่มีเวลา แต่! ต้องการขยายไลน์การผลิต 

โดยทั้ง 5 กลุ่มนี้ถือได้ว่าเป็นกลุ่มคนที่เหมาะสมกับการใช้บริการบริษัทรับผลิตอาหารเสริมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว!

 

สิ่งที่ผู้ประกอบการหน้าใหม่จะต้องเตรียมตัวก่อนใช้บริการจากบริษัทรับผลิตอาหารเสริม

แม้ว่าบริษัทรับผลิตอาหารเสริมจะสามารถอำนวยความสะดวกในการสร้างแบรนด์ให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ แต่! ก็ยังมีสิ่งที่คุณจะต้องเตรียมนั่นก็คือ…

 1. กลุ่มลูกค้าของแบรนด์ (คุณต้องการขายอาหารเสริมให้กับใคร)
 2. สรรพคุณเด่นของอาหารเสริมที่คุณต้องการ 
 3. ชื่อแบรนด์ 
 4. Concept ของแบรนด์ 
 5. รูปแบบของอาหารเสริม 

ซึ่งทั้ง 5 ข้อนี้ จะช่วยให้บริษัทรับผลิตอาหารเสริมสามารถดำเนินงานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น และนำเสนออาหารเสริมได้ตรงกับความต้องการของคุณ! 

 

ผู้ประกอบการสามารถสั่งผลิตสินค้าอื่นๆ นอกจากอาหารเสริมได้หรือไม่ ?

สำหรับคำถามที่ว่าผู้ประกอบการสามารถสั่งผลิตสินค้าอื่นๆ นอกจากอาหารเสริมได้หรือไม่ ? คำตอบคือ “ได้” ซึ่งสินค้าที่ว่านี้อาจจะเป็น เครื่องสำอาง เวชสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม เครื่องดื่มวิตามินต่างๆ เป็นต้น ซึ่งแต่ละตัวผลิตภัณฑ์นั้นผู้ประกอบการสามารถเลือกสูตรได้ทั้งแบบ ODM และ OEM อีกทั้งถ้าเป็น บริษัทรับผลิตอาหารเสริมยุคใหม่ มืออาชีพส่วนใหญ่จะมีการขึ้นทะเบียนตัวผลิตภัณฑ์ให้แก่ผู้ประกอบการ เช่น ขึ้นทะเบียนกับองค์การอาหารและยา เป็นต้น 

 

 และสำหรับใครที่อยากจะเป็นนักธุรกิจแบบเต็มตัวแล้วล่ะก็ บริษัทรับผลิตอาหารเสริมคงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี! อีกทั้งสิ่งที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในด้านการทำธุรกิจเลยก็คือ บริษัทรับผลิตอาหารเสริมที่เป็น “มืออาชีพ” โดยบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพสูงนั้นจะต้องมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยคิดค้นและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้กับคุณอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งต้องมีมาตรฐานสากลรับรองเช่น HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO9001, ISO22716 เพื่อการันตีคุณภาพและความปลอดภัยของตัวสินค้าที่ผลิตออกมา และถ้าหากบริษัทนั้นมีบริการแบบ One stop service ด้วยแล้ว ก็ยิ่งตอกย้ำความเป็นมืออาชีพของบริษัทได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว! ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่เรากล่าวมานี้ก็คงจะเป็นบริษัทรับผลิตอาหารเสริมเจ้าไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “Medikalabs”

 

เพราะเราคือตัวจริงในการผลิตอาหารเสริมที่การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี เราจึงรู้ดีว่าอะไรคือ “สิ่งที่ดีที่สุด” สำหรับธุรกิจของคุณ!

สอบถาม/ปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์(ฟรี)ได้ที่…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy

Website : https://medikanutritional.com

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand