Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

รับออกแบบเว็บไซต์ไม่ใช่เรื่องยาก! หากคุณเลือกผู้ให้บริการที่เป็นมืออาชีพ

รับออกแบบเว็บไซต์ wordpress ไม่ใช่เรื่องยาก! หากคุณเลือกผู้ให้บริการที่เป็นมืออาชีพ ในปัจจุบันนี้การสร้างเว็บไซต์ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับการทำธุรกิจเป็นอย่างมาก! เพราะมันจะทำให้ภาพลักษณ์ของธุรกิจดูเป็นมืออาชีพและมีความน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งเว็บไซต์ยังเปรียบเสมือนหน้าร้านค้าออนไลน์ ที่สามารถรองรับลูกค้าได้จากทั่วทุกมุมโลก หรือเรียกง่ายๆ ว่า เว็บไซต์คือช่องทางที่คุณจะได้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้นจากเดิมนั่นเอง แต่! สำหรับผู้ประกอบการหน้าใหม่หลายๆ คน กลับมองว่าการสร้างเว็บไซต์เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก มีรายละเอียดต่างๆ ที่น่าปวดหัวมากมาย ซึ่งมันจะดีกว่าไหม ถ้ามีทีมงานมืออาชีพคอยจัดการดูแล เรื่องเว็บไซต์ให้ธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ!

บริษัท เมดิก้า แล็บส์ มีบริการรับออกแบบเว็บไซต์ wordpress

ด้วยทีมงานมืออาชีพ วางแผนจัดทำเว็บไซต์ทั้งระบบ สำหรับเจ้าของแบรนด์ ธุรกิจอาหารเสริม และ เครื่องสำอาง โดยเฉพาะ!

รับออกแบบเว็บไซต์ wordpress

ความสำคัญที่คุณคาดไม่ถึงของการมีเว็บไซต์

1. เครื่องมือ PR สุดล้ำ! การมีเว็บไซต์เป็นของตัวนั้น มันจะกลายเป็นเครื่องมือ PR ให้กับแบรนด์สินหรือธุรกิจของคุณโดยอัตโนมัติ เพราะผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกสามารถเข้าไปรับชมรายละเอียดสินค้าหรือบริการของคุณได้ทันที โดยที่คุณไม่ต้องส่งเซลล์เข้าไปหาลูกค้าเหมือนในอดีต 2. เว็บไซต์สามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือได้กับธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี! ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท ผลงานที่ผ่านมาหรือสินค้าที่คุณขาย จะมีอยู่ภายในเว็บไซต์ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบในส่วนนี้เองได้เลยทันที 3. เพิ่มช่องทางการขายสินค้าให้กับธุรกิจของคุณ เพราะลูกค้าสามารถเข้ามาชมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องมีการเดินทางหรือรอเวลาเปิดทำการ 4. เพิ่มสีสันของการขายให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นกว่าเคย! อย่างที่เรารู้กันดี ว่าเราสามารถตกแต่งรายละเอียดภายในเว็บไซต์ได้อย่างอิสระ คุณจึงสามารถเพิ่มองค์ประกอบการขายให้น่าสนใจได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นคลิปวิดีโอสินค้า ลงรูปรีวิวสินค้า เป็นต้น 5. ประหยัดค่าใช่จ่ายในการทำโฆษณาและจ้างพนักงาน เมื่อคุณมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองแล้ว คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปเสียเงินเพื่อซื้อสื่อโฆษณาที่แพงๆ ผ่านสื่อต่างๆ เช่น โทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ หรือแม้แต่คุณไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานขาย เพราะตัวเว็บไซต์จะรับหน้าที่นำเสนองานให้ลูกค้าเอง! 6. เพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณ การมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง ถือได้ว่าเป็นการเพิ่มศักยภาพให้กับธุรกิจของคุณ ให้แข็งแกร่งและเทียบเท่ากับคู่แข่งได้นั่นเอง 7. ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน สำหรับผู้ที่พึ่งเริ่มสร้างแบรนด์หรือพึ่งเปิดกิจการ คุณไม่จำเป็นจะต้องมีหน้าร้านให้เสียค่าเช่าพื้นที่ เพราะเพียงแค่คุณมีเว็บไซต์ มันก็จะแปลงร่างกลายเป็นหน้าร้าน(ออนไลน์) ให้กับธุรกิจของคุณ อีกทั้งมันยังสามารถรองรับลูกค้าได้อย่างไม่จำกัดอีกด้วย เว็บไซต์เปรียบเสมือนภาพลักษณ์ของธุรกิจ ยิ่งเว็บไซต์ของคุณมีความสวยงาม มีความเสถียรมากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งเป็นผลดีต่อภาพลักษณ์มากเท่านั้น! เพราะลูกค้าจะมองว่าแบรนด์หรือบริษัทของคุณมีความเป็นมืออาชีพนั่นเอง

รับออกแบบเว็บไซต์ wordpress

บริการรับสร้างเว็บไซต์ส่วนใหญ่มีราคาแพง (จริง) ?

สำหรับคำถามนี้ คงจะเป็นคำถามที่หลายๆ คน อยากจะรู้กันมากที่สุด! ว่าบริการรับสร้างเว็บไซต์นั้น ส่วนมากมีค่าใช้จ่ายที่สูงใช่หรือไม่ ? ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว อัตราค่าบริการรับสร้างเว็บไซต์ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดส่วนต่างๆ ภายในเว็บไซต์ การออกแบบดีไซน์  สไตล์การออกแบบ ฯลฯ โดยคุณสามารถบอกความต้องการหรืองบประมาณเบื้องต้นให้แก่ผู้รับสร้างเว็บไซต์ก่อนล่วงหน้าได้ เพื่อที่เข้าจะได้จัด Package ที่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ!

เว็บไซต์มีกี่ประเภท ?

1.Corporate 2.Landing page 3.E-commerce

เทคนิคการเลือกผู้ให้บริการรับสร้างเว็บไซต์ที่คุณต้องรู้!

1.ดูผลงานที่ผ่านมาของเขาหรือดูรีวิวจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ 2.สามารถตอบคำถามหรืออธิบายรายละเอียดต่างๆ ให้คุณเข้าใจได้ 3.มีการรับประกันหรือการรับรองในผลงาน 4.มีทีมงานที่น่าเชื่อถือและน่าไว้ใจ 5.มีความเข้าใจในธุรกิจที่คุณทำ  

รับออกแบบเว็บไซต์ wordpress

ข้อดีสุดมหัศจรรย์ ที่คุณจะได้รับจากบริการรับสร้างเว็บไซต์

ข้อดีของการใช้บริการรับสร้างเว็บไซต์มีอยู่มากมายหลากหลายข้อ! โดยเราจะขอสรุปเป็นข้อๆ เพื่อให้คุณได้เห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นดังนี้ 1.ประหยัดเวลาในการดำเนินงาน เพราะถ้าคุณมาเริ่มศึกษาการทำเว็บไซต์เองแล้วล่ะก็ คงจะต้องใช้เวลานานและนั่นอาจจะทำให้คุณเสียโอกาสทางการค้าไปอย่างน่าเสียดาย 2.ได้เว็บไซต์ที่สวยงามตรงกับความต้องการของคุณ เมื่อคุณได้ตัดสินใจว่าจ้างผู้ให้บริการรับสร้างเว็บไซต์ไปแล้ว คุณสามารถบอกความต้องการ บอก Concept ของเว็บไซต์ได้เลยเต็มที่! 3.มีรายละเอียดภายในเว็บไซต์ครบถ้วน! สำหรับบริการรับสร้างเว็บไซต์นั้น ทางผู้ดำเนินงานจะรู้ว่ารายละเอียดส่วนไหนในเว็บไซต์มีความสำคัญต่อธุรกิจ และเขาจะใส่รายละเอียดเหล่านั้นลงไปในเว็บไซต์ของคุณได้อย่างครบถ้วน เช่น ตะกร้าสินค้า ข้อมูลการติดต่อ และมีระบบหลังบ้านที่ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุด!

รับออกแบบเว็บไซต์ wordpress

สรุป

ข้อมูลที่เรากล่าวไปทั้งหมด คงจะทำให้คุณเห็นแล้วใช่ไหมล่ะว่า การสร้างเว็บไซต์นั้น มีประโยชน์ในเชิงธุรกิจมากขนาดไหน อีกทั้งการเลือกผู้ให้บริการรับสร้างเว็บไซต์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้การสร้างเว็บไซต์ของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม! และแน่นอนว่าผู้ให้บริการรับสร้างเว็บไซต์ที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้ก็คือ Medikalabs ผู้ให้บริการรับสร้างเว็บไซต์มืออาชีพ ที่มีทีมงานและผู้เชี่ยวชาญในการสร้างเว็บไซต์ให้ดูดี มีสไตล์ ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ และมีระบบหลังบ้านที่เป็นมาตรฐานระดับสากล อีกทั้งค่าบริการของ Medikalabs รับออกแบบเว็บไซต์ จัดทำเว็บไซต์ ก็มีหลากหลายราคาตามงบประมาณของคุณ! โดยคุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Tel :  083-5662892, 082-4622289 Link : https://bit.ly/3thgB46 www.medikanutritional.com