Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

อันตราย! ความน่ากลัวของอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ไม่ได้คุณภาพ

ผลิตอาหารเสริม

อันตราย! ความน่ากลัวของอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ไม่ได้คุณภาพ ทั้งเสี่ยงตาย ทั้งโยโย่

ถึงแม้ปัจจุบันจะมีอาหารเสริมลดน้ำหนัก ออกมาขายเป็นจำนวนมาก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าอาหารเสริมเหล่านั้น ทุกตัว จะปลอดภัย ส่วนผสมไม่เป็นอันตราย และมีการผลิตที่ได้มาตรฐาน การดูแค่เลข อย. ข้างกล่องเพียงอย่างเดียว ผลิตอาหารเสริม ไม่เพียงพอแล้ว เพราะทุกวันนี้อะไรก็ปลอมกันได้ วันนี้ขอพาเหล่าผู้บริโภคไปดู ความอันตรายของการทานอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ไม่ได้คุณภาพ จะน่ากลัวขนาดไหน ตามไปดูกัน

ผลิตอาหารเสริม

 

อันตราย! เสี่ยงตาย เสี่ยงโยโย่

อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ไม่ได้คุณภาพ ผลิตจากโรงงานอาหารเสริมที่ไม่มีมาตรฐานรับรอง ถึงแม้จะราคาถูกแต่อันตรายมากกว่าที่คุณคิด

อันตรายต่อการทำงานของหัวใจ

ในอาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วน ที่ไม่ได้คุณภาพ จะใส่สารที่เร่งอัตราการเผาผลาญอาหาร ลดความอยากอาหารลง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสารอันตราย สารกระตุ้นเหล่านี้จะทำให้ความดันโลหิต และอัตราการเต้นหัวใจเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จนหัวใจทำงานอย่างหนัก ทำให้เกิดอาการใจสั่น ความดันสูง ชัก และหัวใจวายเฉียบพลัน

อันตรายต่อระบบทางเดินอาหาร

กระบวนการทำงานของอาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วน ที่ไม่ได้คุณภาพ คือการทำให้ร่างกายเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทั้งการลดหรือปิดกั้นการดูดซึมสารอาหาร นั่นทำให้เกิดอันตรายต่อระบบทางเดินอาหาร ส่งผลให้เกิด อาการปวดท้อง ท้องเสีย ท้องผูก กรดไหลย้อน ขึ้นมาได้

เกิดอาการวิตกกังวล นอนไม่หลับ

ความกังวล และอาการนอนไม่หลับ อาจเกิดจากสารกระตุ้นที่อยู่ในอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ไม่มีคุณภาพได้ด้วยเช่นกัน เพราะสารเหล่านั้นจะทำให้รู้สึกหงุดหงิดง่าย เครียด คิดมากกว่าปกติ และอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อน อย่าง ปวดท้อง ปวดหัว นอนไม่หลับ หรืออาจรุนแรงถึงขั้นทำร้ายตัวเอง ตามมา

เกิดอาการติดยา กลับมาอ้วนยิ่งกว่าเดิม

ในอาหารเสริมลดน้ำหนัก ยาลดความอ้วน ที่ไม่ได้คุณภาพ ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของสารกดประสาท เมื่อทานไปนานๆ จะทำให้เกิดอาการติดยา เมื่อไม่ได้ทานจะรู้สึกกระวนกระวาย เกิดอาการรุนแรงต่อ ร่างกายระบบประสาททำงานผิดปกติ ไม่รู้สึกอยากทานอาหาร นั่นอาจจะทำให้น้ำหนักลดในระยะแรก แต่ส่งผลเสียในระยะยาวอย่างแน่นอน เพราะจะเกิดอาการโยโย่ กลับมาอ้วนยิ่งกว่าเดิม เพราะไขมันในร่างกายไม่ได้ถูกเผาผลาญเลย

อย่ามองหา อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ราคาถูก จนมองข้ามเรื่องความปลอดภัย ของถูกและดีก็มี แต่ต้องเลือกให้ได้ของดีจริงๆ อย่าเอาของราคาถูกมาแลกกับชีวิต หรือสุขภาพ บอกเลยว่ามันไม่คุ้ม

ถึงแม้ในท้องตลาดจะพบอาหารเสริมลดน้ำหนักไม่ได้คุณภาพจำนวนมาก แต่รับประกันได้เลยว่าอาหารเสริมลดน้ำหนักเหล่านั้น ไม่ได้ผลิตจาก เมดิก้า แล็บส์ อย่างแน่นอน เพราะเราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่มีคุณภาพ และมีมาตรฐานรับรองระดับสากล วัตถุดิบแต่ละชนิดคัดสรรมาอย่างดี เรารวมผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์กว่า 10 ปี เพื่อผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักมีคุณภาพในระดับพรีเมี่ยม รับรองความปลอดภัย 100%

 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand