Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

โพรไบโอติก จุลินทรีย์ที่เป็นมิตรต่อร่างกาย อาหารเสริมฮอตฮิต ในกลุ่มคนรุ่นใหม่!

โรงงานอาหารเสริม

โพรไบโอติก จุลินทรีย์ที่เป็นมิตรต่อร่างกาย อาหารเสริมฮอตฮิต ในกลุ่มคนรุ่นใหม่!

ต้องยอมรับว่าตลาดอาหารเสริมทุกวันนี้มีความหลากหลายสูง  จุดเด่น ส่วนประกอบก็จะแตกต่างกันไป  แต่ช่วงนี้มีอาหารเสริมหนึ่งตัวที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่คนรักสุขภาพ นั่นก็คือ โพรไบโอติก หลายคนน่าจะพอคุ้นๆ กันอยู่บ้าง แต่ก็มีหลายคน โรงงานอาหารเสริม ที่อาจสงสัยว่ามันคืออะไร วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบพร้อมๆ กัน

 

โรงงานอาหารเสริม

 

 

 

โพรไบโอติก คืออะไร?

โพรไบโอติก คือ กลุ่มแบคทีเรียจุลินทรีย์ชนิดดีขนาดเล็ก ที่อยู่ในระบบทางเดินอาหาร และพบได้ในอาหาร เช่น นมเปรี้ยว โยเกิร์ต กิมจิ เมื่อได้รับโพรไบโอติกในปริมาณที่เหมาะสม จะช่วยในการดูดซึมสารอาหาร โรงงานอาหารเสริม การป้องกันโรคและการรักษาภาวะที่ผิดปกติของร่างกาย โพรไบโอติกเป็นจุลินทรีย์ที่มีชีวิต มีคุณสมบัติทนต่อกรดและด่าง สามารถจับที่บริเวณผิวของเยื่อบุลำไส้แล้วผลิตสารต่อต้านหรือกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ชนิดอื่นๆ ได้

 

โพรไบโอติก มีประโยชน์อย่างไร?

  1. ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

โพรไบโอติก จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย มีภูมิป้องกันการติดเชื้อได้ดีโดยเฉพาะการติดเชื้อในช่องท้อง และยังช่วยปรับสภาพภูมิคุ้มกันในร่างกายช่วยลดการอักเสบและทำให้ปัญหาภูมิแพ้ลดลง

  1. บรรเทาอาการท้องเสีย ท้องผูก

โพรไบโอติก ในกลุ่มแลคโตบาซิลลัส ช่วยบรรเทาอาการท้องเสียที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรีย ช่วยลดความรุนแรงของอาการท้องเสียที่เกิดจากภาวะอาหารเป็นพิษด้วย โดยเฉพาะการท้องเสียที่เกิดจากเชื้อไวรัสโรต้า และโพรไบโอติกยังมีส่วนช่วยลดอาการท้องผูกหากได้รับในปริมาณที่เพียงพอ

  1. มีส่วนช่วยในการรักษาโรคลำไส้อักเสบเรื้อรัง

โพรไบโอติก กลุ่มแลคโตบาซัลลัส มีส่วนช่วยลดภาวะอักเสบของลำไส้ ช่วยปรับสภาพลำไส้และระบบทางเดินอาหารให้กลับมาทำงานได้อย่างปกติ ช่วยปรับลดปริมาณจุลชีพในลำไส้ซึ่งเป็นสาเหตุของการอักเสบ ร่วมถึงยังช่วยป้องกัน และรักษาโรคเกี่ยวกับทางเดินอาหาร เช่น โรคกระเพาะ โรคกรดไหลย้อน ได้เมื่อใช้โพรไบโอติกร่วมกับพรีไบโอติก

  1. ช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่

โพรไบโอติกจะช่วยปรับเปลี่ยนสภาพแบคทีเรียในลำไส้ ที่เป็นสารก่อมะเร็ง โดยเฉพาะคนที่ชอบทานไขมันและเนื้อสัตว์ปริมาณมากๆ จะยิ่งเป็นการเพิ่มสารในกลุ่มไนโตรเจนและอะโรมาติคเอมีนที่เป็นสาเหตุของมะเร็งลำไส้ใหญ่มากขึ้นไปอีก โพรไบโอติกจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสารพิษเหล่านี้

 

ด้วยคุณประโยชน์ที่หลากหลาย จึงทำให้โพรไบโอติกได้รับความนิยมในตลาดของอาหารเสริม และเป็นที่นิยมของกลุ่มคนรักสุขภาพยุคใหม่ 

 

สำหรับท่านใดที่อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม กำลังมองหาโรงงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ เมดิก้า แล็บส์ จำกัด ของเราพร้อมให้คำแนะนำ เมดิก้า แล็บส์ เป็นโรงงงานผลิตอาหารเสริมทุกชนิด ให้บริการแบบ One Stop Service จบ ครบ ในที่เดียว ทั้งแบบสูตรเฉพาะของคุณเองและสูตรมาตรฐานของโรงงาน ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย มีกำลังการผลิตเพียงพอต่อสินค้าล็อตใหญ่ ควบคุมและให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าอาหารเสริมแบรนด์ของคุณดี และมีคุณภาพ

 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand