Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน Collagen skin boost

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สูตรคอลลาเจน

Skin support – Collagen skin boost ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน

นิยามของผิวสุขภาพดีคือผิวที่ทำงานได้ปกติ นั่นคือผิวที่มีความชุ่มชื้น ปกป้องร่างกายได้จากสภาพแวดล้อม แสงแดด และมลภาวะต่างๆได้ ผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มาจากการทำงานของเซลล์ผิวใต้ผิวหนังที่ต้องมีระดับคอลลาเจนที่เหมาะสม เพราะคอลลาเจนนี่เองเป็นส่วนที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิวหนัง เสริมให้มีระดับ Hyaluronic acid สูง ส่งผลให้ผิวเนียน ยืดหยุ่น กระชับ ดูอ่อนเยาว์ แต่ระดับคอลลาเจนของเราจะค่อยๆลดลงเมื่อเราอายุมากขึ้น ทำให้ผิวไม่เนียนนุ่มฟู ไม่ยืดหยุ่นดีเหมือนก่อน ทำให้เราต้องบำรุงและฟื้นฟูผิวให้ดี โดยเฉพาะการบำรุงลึกจากภายใน

ส่วนผสมสำคัญของ Collagen skin boost

  • Hydrolysed collagen : คอลลาเจนเป็นโปรตีนโครงสร้างที่อยู่ภายใต้ชั้นผิวหนัง กระดูก เอ็น และข้อต่อของร่างกาย ทำงานร่วมกับ Hyaluronic Acid และ เส้นใย Elastin ทำให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น เต่งตึง กระชับแน่น หากระดับคอลลาเจนในร่างกายลดน้อยลงก็จะเป็นสาเหตุให้ผิวเริ่มหย่อนคล้อยและเกิดริ้วรอยขึ้น การรับประทาน Hydrolysed collagen ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่ถูกย่อยให้มีขนาดเล็กจะดูดซึมและร่างกายสามารถนำไปใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วผ่านกระแสเลือด Hydrolysed collagen เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วจะแตกออกเป็น 2 ส่วนคือ Free amino acid และ collagen oligopetides ส่วนของ Free amino acid จะถูกนำไปใช้ในการสร้างคอลลาเจนและเส้นใย Elastinและส่วนของ collagen oligopetides จะทำหน้าที่เป็น Ligands จับเข้ากับหน่วยรับ (receptor) บน fibroblasts และกระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์คอลลาเจนใหม่ ทำให้ฟื้นฟูบำรุงผิวให้สุขภาพดีได้จากภายใน
    1. Hyaluron, Hyaluronic Acid : เป็นโมเลกุลน้ำตาลที่มีอยู่ในร่างกายตามธรรมชาติ เราจะพบ Hyaluronic Acid มากในชั้นผิวหนัง และพบรองลงมาในกระดูกอ่อนและส่วนอื่นๆ Hyaluronic Acid ทำหน้าที่คล้ายฟองน้ำในการช่วยกักเก็บ อุ้มน้ำในผิว เนื่องจากมีสมบัติอุ้มน้ำได้สูงมาก (high water retention capacity) และยังเป็นตัวประสานคอลลาเจน และเส้นใยอีลาสติน (Elastin) ทำให้ ผิวเต่งตึง คงความชุ่มชื้นยาวนาน การศึกษาในประเทศญี่ปุ่นได้ทดลองให้อาสาสมัครหญิงและชายชาวญี่ปุ่นอายุ 22 – 59 ปี ที่มีรอยตีนกา (crow’s feet wrinkles) จำนวน 60 คนรับประทาน Hyaluronic Acid ต่อเนื่อง 12 สัปดาห์ และเปรียบเทียบกับกลุ่มที่ได้รับยาหลอก (placebo) ผลลัพธ์คือกลุ่มที่ได้รับ Hyaluronic Acid มีร่องลึกที่ตื้นขึ้น, พื้นที่และระดับริ้วรอยลดลง โดยริ้วรอยดังกล่าวจะค่อยๆเริ่มจางลงในสัปดาห์ที่ 8 และผิวก็มีความอ่อนนุ่ม และดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยเมื่อเทียบกับก่อนรับประทาน เนื่องจาก การทานHyaluronic Acid จะช่วยเสริมการสังเคราะห์ Hyaluronic Acid ในร่างกาย และเข้าไปช่วยเสริมการทำงานของ fibroblasts ในชั้นผิวหนัง ซึ่งระดับ fibroblasts ที่ลดลงนี่เองเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวเกิดริ้วรอย และระดับ fibroblastsที่สูงขึ้น ยังไปช่วยเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับยิ่งขึ้น
  • Vitamin C : เป็นหนึ่งใน Vitamin สำคัญในกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจน การทาน Vitamin C ร่วมกับ Collagen จะช่วยเสริมให้กระบวนการสังเคราะห์ Collagen เป็นไปได้อีกขึ้น นอกจากนี้ Vitamin C ยังมีระดับสาร Anti-oxidant สูง ช่วยเสริมผิวสวย กระจ่างใส ปกป้องผิวจากแสงแดดไม่ให้ไวต่อแดด และช่วยให้ผิวฟื้นฟูจากการดำคล้ำเนื่องจากการถูกแสงแดดทำร้ายอีกด้วย 

สรรพคุณและจุดเด่นของ Collagen skin boost

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Collagen skin boost เราคัดเลือกส่วนผสมที่สามารถบำรุงลึกถึงกระบวนการสร้างคอลลาเจนให้ผิวสุขภาพดีจากภายใน ทั้ง Hydrolysed collagen ที่เป็นจุดเริ่มต้นของผิวกระชับ เนียนนุ่ม เสริมด้วย Hyaluronic Acid เพื่อเสริมให้ผิวอิ่ม ชุ่มน้ำ เนียนใส และมี Vitamin C ที่ทำให้กระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจนเป็นไปได้ดีขึ้น และยังเป็นการสร้างเกราะป้องผิวให้ไม่ไวต่อสภาพแวดล้อม ทั้งแสงแดด มลภาวะ และสร้างอนุมูลอิสระ ทั้งหมดนี้เราคัดสรรส่วนผสมที่ผ่านการกระบวนการสกัดอย่างดีจากแหล่งที่มาคุณภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Collagen skin boost บำรุงผิวได้ลึกจากภายในโดยแท้จริง

MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) เราพร้อมดูแลการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอาง เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Collagen skin boost สามารถติดต่อขอคำแนะนำแบบครบวงจรจากทีมงานคุณภาพได้เลย ตั้งแต่สูตรส่วนประกอบ การผลิตด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานสากล การยื่นขอทะเบียนอย. แพ็คเกจ จนพร้อมจัดจำหน่ายสู่ท้องตลาดด้วยคุณภาพผลิตภัณฑ์สูงสุด

ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า Medikalabs จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณ ก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งในวงการธุรกิจได้อย่างแน่นอน!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดฟรี ไม่มีค่าใช้ได้ที่…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy

Website : https://medikanutritional.com

 

อ้างอิง

Oe, M., Sakai, S., Yoshida, H., Okado, N., Kaneda, H., Masuda, Y., & Urushibata, O. (2017). Oral hyaluronan relieves wrinkles: a double-blinded, placebo-controlled study over a 12-week period. Clinical, cosmetic and investigational dermatology10, 267–273. https://doi.org/10.2147/CCID.S141845

Papakonstantinou, E., Roth, M., & Karakiulakis, G. (2012). Hyaluronic acid: A key molecule in skin aging. Dermato-endocrinology, 4(3), 253–258. 

Sibilla, S., Godfrey, M., Brewer, S., Budh-Raja, A., & Genovese, L. (2015). An Overview of the Beneficial Effects of Hydrolysed Collagen as a Nutraceutical on Skin Properties: Scientific Background and Clinical Studies. The Open Nutraceuticals Journal8(1), 29-42. 

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand