Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวขาวกระจ่างใส Glowing skin

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สูตรบำรุงผิวขาวกระจ่างใส

Skin support series – Glowing skin สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวขาวกระจ่างใส

ผิวขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง เป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนปรารถนา เพราะผิวที่สวย glow เนียนบ่งบอกถึงความสุขภาพดี น่ามอง ซึ่งแน่นอนว่าการทานสารอาหารที่ดีสามารถบำรุงฟื้นฟูผิวจากภายในได้ สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใน Skin support series –สูตร Glowing skin ได้รวบรวมสารสกัดธรรมชาติและวิตามินที่พร้อมฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับมาสุขภาพดี ปรับผิวให้เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ และบำรุงให้ผิวแข็งแรง ไม่ไวต่อแดดและสภาวะแวดล้อม

ส่วนประกอบสำคัญ

 1. Acai extract : สารสกัดจาก Acai berry ผลไม้ในกลุ่ม Superfood ที่อัดแน่นด้วย Anti-oxidant ช่วยสมดุลเซลล์ผิวให้สุขภาพดี มีสมบัติ Anti-aging ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง ช่วยลดเลือนและต่อต้านการเกิดริ้วรอย ฟื้นฟูให้ผิวเนียนละเอียด ดูอ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่งสดใสอยู่เสมอ
 2. Acerola cherry extract: ผลดิบ Acerola cherry มีปริมาณ Vitamin C, Flavonoid และ Phenol สูง ซึ่งทำให้สารสกัด Acerola cherry มีสมบัติ Anti-aging ปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำร้าย ทำให้ผิวคงความสุขภาพดี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์สร้างเม็ดสีผิว หรือเอนไซม์ Tyrosinase ฟื้นฟู ซ่อมแซมผิวจากรอยหมองคล้ำ และยังมีสมบัติการต้านการอักเสบ (Anti-inflammatory) 
 3. Alpha Lipoic Acid :เป็นสารอาหารที่มีทำหน้าทึ่คล้ายวิตามิน (Vitamin-like) ได้ชื่อเป็น Universal antioxidant ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูอิสระตัวอื่นๆ ให้เปลี่ยนฟอร์มกลับมาอยู่ในโครงสร้างที่ใช้งานได้อีก และยังช่วยลดการอักเสบของผิว เหมาะสำหรับผู้ที่ไวต่อการแดงอักเสบ ผู้ที่เป็นสิวบ่อย
 4. Astaxanthin : เป็นNature’s Most Powerful Antioxidant หรือที่สุดของสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์ผิวและคอลลาเจนจากการเสื่อมสภาพ และยังช่วยเสริมการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ และยังช่วยปรับสีผิวให้เนียน สม่ำเสมอ
 5. Co-Enzyme Q10 : เป็นสารสกัดที่มีจุดเด่นด้านการต่อต้านริ้วรอย มีสาร Anti-oxidant สูง บำรุงผิวลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ยับยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดจากรังสียูวีในแสงแดดได้ ทำให้ผิวลดโอกาสในการเกิดรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวสุขภาพดีสดใส และยังช่วยบำรุงสุขภาพหัวใจและสมองอีกด้วย
 6. Grape Seed Extract : สารสกัดเมล็ดองุ่น อุดมไปด้วยสาร OPCs (Oligomeric Procanthocyanidin Complex) มีสรรพคุณ Super antioxidant ยับยั้งการทำลายคอลลาเจน มีอานุภาพสูงกว่า Vitamin C 20 เท่าและสูงกว่า Vitamin E 50 เท่า ทำให้ลดกระบวนการเกิดเม็ดสีผิว (Melanin) ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยให้รอยฝ้า กระ จางลง ทำให้ผิวเนียน สดใสเปล่งปลั่ง ช่วยเสริมการทำงานให้คอลลาเจนและเส้นใยอิลาสติน
 7. L-Cysteine : กรดอะมิโนที่เป็นหนึ่งในสารตั้งต้นของ Glutathione ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ Glutathione ช่วยลดการเกิดเม็ดสีผิว โดยลดการเกิดเอนไซม์ Tyrosinase ช่วยให้ผิวขาวอมชมพู และปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีเมื่อทำงานร่วมกับ Vitamin C
 8. Pomegranate Extract : สารสกัดทับทิม อุมด้วยสารกลุ่ม Polyphenol, Punicalagin ช่วยป้องกันการสูญเสียคอลลาเจนเนื่องจากแสงแดด และยังมีสมบัติลดกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวจาก Ellagic acid ในทัมทิม ช่วยให้ผิวสว่างสดใส 
 9. Tomato Extract : สารสกัดมะเขือเทศ อุดมด้วย Lycopene ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะ ช่วยปรับสีผิวให้สว่างสดใส และยังมี Vitamin C สูง
 10. Vitamin C : เป็นวิตามินเด่นที่ช่วยเสริมให้ผิวกระจ่างใส ด้วยสมบัติสาร Anti-oxidant ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่ไวต่อแดด และเสริมการกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง
 11. Vitamin E 50% :ปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพ ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน สมานแผลให้หายเร็วขึ้น ป้องกันการสูญสลายของคอลลาเจน และช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน
 12. Yuzu Seed Extract : สารสกัดจากส้มยูซุ อุดมด้วยวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ เสริมการทำงานของคอลลาเจนและการสร้างเส้นใย elastic ทำให้ผิวนุ่ม เต่งตึง กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ

จุดเด่นของ Skin support series – Glowing skin สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวขาวกระจ่างใส

เราคัดเลือกสารกัดและวิตามินตัวเด่นที่มีสรรพคุณการบำรุงและฟื้นฟูผิวทั้งสารสกัดกลุ่มที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากการเสื่อมสภาพและถูกทำร้ายด้วยแสงแดด และมลภาวะ เสริมด้วยสารสกัดที่ช่วยเสริมการทำงานของคอลลาเจนและเส้นในอิลาสตินภายในผิว ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง ที่สำคัญคืออัดแน่นด้วยสารสกัดที่ปรับสีผิวให้กระจ่างใส เนียน ลดรอยด่างดำ และลดรอยฝ้า กระ ทำให้ผิว glow สวยให้ทุกแง่มุม 

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสูตร Skin support series – Glowing skin ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงผิวขาวกระจ่างใส สามารถติดต่อ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) โรงงานผลิตอาหารเสริม รับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับพรีเมียม ที่พร้อมให้คำแนะนำในทุกขั้นตอนการสร้างแบรนด์ด้วยทีมงานมืออาชีพ 

ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า Medikalabs จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณ ก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งในวงการธุรกิจได้อย่างแน่นอน!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดฟรี ไม่มีค่าใช้ได้ที่…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand