Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ซินไบโอติก (Synbiotic) สุดยอดการผสมผสานคุณประโยชน์ ระบบทางเดินอาหาร!

ซินไบโอติก โรงงานผลิตอาหารเสริมราคาถูก

ซินไบโอติก (Synbiotic) สุดยอดการผสมผสานคุณประโยชน์ มิตรแท้ต่อระบบทางเดินอาหาร!

เมื่อเทรนสุขภาพได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง โรงงานผลิตอาหารเสริม ราคาถูก คุณภาพและมาตรฐานเหมาะกับคุณจริงเหรอ ตลาดอาหารเสริมจึงถูกพัฒนาอยู่ตลอด มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ ส่วนผสมใหม่ๆ อยู่เสมอ วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งเทรนที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาดผลิตอาหารเสริม นั่นก็คือ ซินไบโอติก (Synbiotic) มันคืออะไร และมีประโยชน์อย่างไร?

 

โรงงานผลิตอาหารเสริมราคาถูก คุณภาพและมาตรฐานเหมาะกับคุณจริงเหรอ

 

ซินไบโอติก (Synbiotic) คืออะไร?

ซินไบโอติก คือการรวมตัวกันของ โพรไบโอติก (Probiotics) และ พรีไบโอติก (Prebiotics)

 

โพรไบโอติก (Probiotics) : โพรไบโอติกเป็นจุลินทรีย์ที่ยังมีชีวิต ในระบบทางเดินอาหาร ซึ่งตัวโพรไบโอติก จะช่วยลดจำนวนแบคทีเรียที่ไม่ดี และเพิ่มจำนวนแบคทีเรียดีให้มากขึ้น ช่วยให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้ดี ลดภาวะการอักเสบในร่างกาย เสริมสร้างความแข็งแรงของเยื่อบุผิวลำไส้และยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ถ้าหากบริโภคโพรไบโอติกในปริมาณที่เพียงพอ จะเป็นประโยชน์มากๆ ต่อสุขภาพ

 

พรีไบโอติก (Prebiotics) : พรีไบโอติกเป็นเส้นใย ที่ร่างกายไม่สามารถย่อยหรือดูดซึมได้ด้วยน้ำย่อยในระบบทางเดินอาหาร แต่จะถูกหมักโดยจุลินทรีย์ในลำไส้ ทำให้เกิดสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยในการดูดซึมแคลเซียม ธาตุเหล็ก พรีไบโอติก จะพบได้ในธรรมชาติอย่างผักและผลไม้ เช่น ถั่ว ธัญพืช กระเทียม หอมใหญ่ แอปเปิ้ล กล้วย

 

หลักสำคัญของซินไบโอติกเลย ก็คือการรวมตัวกันเพื่อส่งเสริมคุณประโยชน์ของกันและกัน พรีไบโอติก จะเป็นอาหารชั้นดีของโพรไบโอติก ช่วยให้โพรไบโอติกเจริญเติบโตได้ดี ทำงานได้ดี และมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ทำไมต้องเป็น ซินไบโอติก (Synbiotic) ?

โดยปกติแล้ว การจะได้รับโพรไบโอติกและพรีไบโอติก จะต้องทานอาหาร 2 ชนิด ซึ่งมีความแตกต่างกัน โพรไบโอติกจะต้องทานพวกอาหารหมักดอง นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ส่วนพรีไบโอติก จะต้องทานอาหารพวกผัก ผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูง แต่ซินไบโอติกคือการรวมทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน จึงไม่ต้องแยกทาน ให้ทั้งความสะดวก และคุณประโยชน์

ประโยชน์ของ ซินไบโอติก (Synbiotic)

– ช่วยให้ระบบขับถ่ายที่ดีขึ้น

– ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

– ช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหาร

– ช่วยให้อาการกรดไหลย้อนดีขึ้น

 

ในปัจจุบัน ตลาดอาหารเสริม ที่ทำเกี่ยวกับ ซินไบโอติก ยังมีไม่มากเท่าไหร่ สำหรับท่านใดสนใจเกี่ยวกับธุรกิจอาหารเสริม สร้างแบรนด์อาหารเสริม ซินไบโอติกเป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว การเป็นเจ้าแรกๆ ของตลาดมักสร้างความได้เปรียบเสมอ

 

หากคุณกำลังมองหาช่องทางการทำธุรกิจ อยากสร้างแบรนด์ โรงงานผลิตอาหารเสริมราคาถูก คุณภาพและมาตรฐานเหมาะกับคุณจริงเหรอ ไม่ว่าจะเป็นผลิตอาหารเสริม ผลิตเครื่องสำอาง เมดิก้า แล็บส์ ของเรา พร้อมให้คำแนะนำทุกขั้นตอน เราเป็นโรงงานผลิตอาหารเสริม วิตามิน และเครื่องสำอาง แบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ World Beauty & Health Trendy มุ่งเน้นคุณภาพมาเป็นอันดับ 1 โรงงานผลิตอาหารเสริมของเรา ได้รับมาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็น GMP, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO9001, ISO22716 และเรายังเป็นศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์กว่า 10 ปี รับประกันว่าสินค้าแบรนด์คุณจะผลิตออกมาอย่างมีคุณภาพแน่นอน

 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand