Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

เทรนด์ Packaging มาแรงในปี 2022 กระแสดีไซน์ตัวช่วยสร้างเอกลักษณ์

รับผลิตอาหารเสริม ราคาถูก

เทรนด์ Packaging มาแรงในปี 2022 กระแสดีไซน์ตัวช่วยสร้างเอกลักษณ์

การจะสร้างแบรนด์ของตัวเอง ไม่ว่าจะผลิตอาหารเสริม ผลิตเครื่องสำอาง หรือสินค้าอะไรก็ตาม ความเป็นเอกลักษณ์ถือเป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันจะทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น เป็นที่จดจำของผู้บริโภค รับผลิตอาหารเสริม ราคาถูก ซึ่งนอกจากจุดเด่นที่มาจากตัวสินค้าแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สามารถสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ได้ นั่นก็คือ Packaging ซึ่งถือเป็นสิ่งแรกที่ผู้บริโภคจะมองเห็น

 

รับผลิตอาหารเสริม ราคาถูก

 

 

มาดูกันว่าในปี 2022 เทรน Packaging แบบไหนมาแรง จะได้สั่งโรงงานผลิตถูก

 

ECO-FRIENDLY

กระแสรักษ์โลกยังคงมาแรงไม่มีตก ทำให้ในปี 2022 Packaging กลุ่ม Eco-Friendly ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แบรนด์ใหญ่ๆ เริ่มหยิบยกการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมาเป็นจุดขาย ซึ่งก็เรียกความสนใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น ผลิตอาหารเสริม สำหรับคนรักสุขภาพ และรักษ์โลก ก็ดูเป็นอะไรที่เข้ากันไม่ใช่น้อยเลย

 

VIBRANT GRADIENTS

การไล่โทนสี เล่นกับความฉูดฉาดของสีสัน ก็เป็นอีกหนึ่งเทรนที่คาดว่าปี 2022 ต้องมาอย่างแน่นอน เพราะกลุ่มคนที่หันมาสนใจสุขภาพ ไม่ใช่แค่กลุ่มผู้ใหญ่เพียงอย่างเดียวแล้ว กลุ่มวัยรุ่นก็หันมาให้ความสนใจกับอาหารเสริมไม่แพ้กัน การไล่เฉดสีจากอ่อนไปแก่ จากสีหนึ่งเปลี่ยนเป็นอีกคู่สีหนึ่ง หรือจะโดดไปจับโทนสีนีออน ก็ช่วยให้สินค้าดูโดดเด่นได้เหมือนกัน เพราะปัจจุบันการผลิตอาหารเสริม มีมากมายจริงๆ

 

COLOR BLOCKING

การจับคู่สีที่มีขั้วตรงข้ามมาตัดกัน ถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่ความน่าสนใจที่มากกว่าเดิม คือการออกแบบที่ใช้รูปทรง Freeform ต่างๆ ซึ่งรูปแบบสีเหล่านี้จะไม่ชัดเจนและไม่มีการตัดขอบ ก็ช่วยทำให้เกิดลุคใหม่ที่แปลกตา ดึงดูดใจไปอีกแบบ จับคู่สีที่ให้ความรู้สึกถึงแบรนด์ ให้ความรู้สึกถึงวัตถุดิบที่ใช้ผลิตอาหารเสริม

 

LOGO ALWAYS “FRONT” OR “CENTER”

สุดท้ายแล้ว ความโดดเด่นก็แฝงอยู่ในชื่อแบรนด์ สำหรับการผลิตอาหารเสริม บางทีก็ไม่จำเป็นต้องมีลวดลายอะไรมากมาย ใช้พื้นสีเรียบๆ ตัดด้วยอักษรชื่อสินค้า ชื่อแบรนด์ ก็ถือเป็นการสร้างเอกลักษณ์แบบหนึ่งเหมือนกัน

 

รู้ทันเทรน รู้ทันตลาด จะได้วางแผนออกแบบได้ตรงใจกลุ่มลูกค้า ปกติแล้วโรงงานผลิตเครื่องสำอาง ผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่ จะมีบริการออกแบบ และผลิต Packaging ด้วย ก็ถือว่าช่วยทุ่นแรงเจ้าของแบรนด์ไปได้เยอะเลยทีเดียว

 

เมดิก้า แล็บส์ โรงงานผลิตอาหารเสริม ของเรารับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอาง และวิตามินทุกชนิด ทุกรูปแบบ ทั้ง เม็ดฟู่ แคปซูล ผงชงดื่ม เม็ดเคี้ยวและแบบอื่นๆ อีกมากมาย มีกระบวนการผลิตที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพระดับสูง เราดำเนินงานภายใต้คอนเซ็ปต์ World Beauty & Health Trendy มุ่งมั่นในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อยู่เสมอ มีมาตรฐานรับรองระดับสากล มั่นใจได้ 100% เต็ม รับผลิตอาหารเสริม ราคาถูก เราให้บริการแบบครบวงจร One Stop Service ตั้งแต่การคิดค้นสูตร ผลิตอาหารเสริม ออกแบบ ผลิตและจัดหา Packaging ตลอดจนการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการตลาด ซึ่งทุกบริการเรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านพร้อมให้คำแนะนำ

 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand