Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกลือแร่และวิตามินรวม Multi-mineral for all

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกลือแร่และวิตามินรวม

Health support series- Multi-mineral for all สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกลือแร่และวิตามินรวม

เกลือแร่และวิตามิน เป็นสารที่ร่างกายต้องการเพียงน้อย แต่ก็จำเป็นต่อการทำงานของร่างกายเป็นอย่างยิ่ง การขาดหรือพร่องเกลือแร่หรือวิตามินส่งผลกระทบต่อระบบการทำงานตามปกติของร่างกาย ทำให้อวัยวะต่างๆ อาจเริ่มทำงานไม่ปกติ เช่น เล็บเปราะหักง่าย, ผมร่วง, ผิวแพ้ง่าย และง่ายต่อการป่วย หรือการติดเชื้อแบคทีเรีย-ไวรัสก่อโรค อันเนื่องมาจากระบบภูมิต้านทานที่อ่อนแอลง ดังนั้นการเสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่รวบรวมเกลือแร่และวิตามินจำเป็น จึงสามารถช่วยบำรุงสุขภาพให้พร้อมทำงานเต็มที่ รวมถึงยังช่วยป้องกันและชะลอความเสี่ยงต่อการเกิดโรคบางชนิดอีกด้วย

สารสำคัญ

  1. β-Carotene เป็นสารสีส้มที่พบในพืชผลไม้ที่เป็นแหล่งของ Vitamin A มีสมบัติเป็น Anti-oxidant (สารต้านอนุมูลอิสระ) ประสิทธิสูง ช่วยป้องกันเซลล์และเนื้อเยื่อจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ (Free-radicle) และด้วยสมบัติด้าน Anti-oxidant จึงทำให้ช่วยเสริมคุณประโยชน์ให้ร่างกาย สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกลือแร่และวิตามินรวม ไม่ว่าจะเป็นการเสริมความสามารถในการจดจำ, บำรุงสุขภาพผิว ให้ผิวแข็งแรงไม่ไวต่อแดด ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำลายโดยรังสียูวีในแสงแดด, ชะลอความเสี่ยงต่อมะเร็งปอด และเสริมการทำงานของดวงตา ลดโอกาสในการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อม
  2. Biotin (Vitamin H) เป็นวิตามินที่จำเป็นต่อการสังเคราะห์กรดไขมันและกรดอะมิโน เพื่อนำไปใช้การสร้างโปรตีนและไขมันในร่างกาย รวมถึงการเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคสไปใช้เป็นพลังงาน และยังมีจุดเด่นด้านการช่วยบำรุงผม ผิว เล็บ การศึกษาพบว่าการทาน Biotin ช่วยเสริมความแข็งแรงของเล็บ สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกลือแร่และวิตามินรวม โดยความหนาชั้นเล็บเพิ่มขึ้นถึง 25% ทำให้ลดปัญหาเล็บเปราะหักได้ รวมถึงการทานต่อเนื่อง 3 -4 เดือน จะช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นชัดเจน นอกจากนี้ biotin ยังมีหน้าที่คงสภาพของต่อมไทรอยด์, ต่อมหมวกไต, ระบบประสาท ระบบสืบพันธุ์ และผิว
  3. Magnesium (ในรูปของ Magnesium citrate) Magnesium citrate เป็นฟอร์มของ Magnesium ที่มีความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายและรวดเร็วกว่ารูปแบบอื่นๆ เป็นองค์ประกอบของกระดูกและฟัน ช่วยสมดุลแคลเซียมในกระดูกและเลือด, ช่วยให้การหดเกร็งของกล้ามเนื้อทำงานตามปกติ, ลดความเหนื่อยล้าหลังออกกำลังกาย, ทำหน้าที่ในการทำงานตามปกติของระบบประสาท, บรรเทาอาการท้องอืดท้องเฟ้อ และยังช่วยคลายความเครียด ความกังวลอีกด้วย
  4. Selenium (ในรูปของ selenomethionine) เป็นแร่ธาตุที่แม้ร่างกายจะใช้เพียงเล็กน้อย แต่ก็มีความจำเป็นมาก โดย Selenium จะรวมตัวกับโปรตีนในร่างกาย ได้เป็นสารที่เรียกว่า Selenoproteins ซึ่งจำเป็นต่อการผลิตฮอร์โมนไทรอยด์ ที่มีบทบาทต่อการเผาผลาญพลังงาน และยังมีบทบาทต่อสมบัติต้านการอักเสบ (anti-inflammatory) และการต้านอนุมูลอิสระ หาก Selenium ในร่างกายต่ำ (เช่น ผู้ที่ทานมังสวิรัติ, ผู้ที่ป่วยเป็นโรคไต) ก็อาจส่งผลต่อการทำงานของระบบภูมิต้านทานได้ การทาน Selenium ในรูปแบบอาหารเสริม จะช่วยเสริมการทำงานของระบบภูมิต้านทานให้เป็นปกติ และลดความเสี่ยงของโรคบางชนิด เช่น โรคกลุ่ม autoimmune thyroid 
  5. Zinc เป็นแร่ธาตุจำเป็นต่อร่างกาย เนื่องจากร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ และ Zinc ทำหน้าที่เป็น Co-enzyme ที่จำเป็นในปฏิกิริยาเคมีต่างๆในร่างกาย รวมถึงกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจนและเคราติน ซึ่งเป็นโครงสร้างของชั้นผิวหนังและผม จึงช่วยเสริมบำรุงสุขภาพผมและผิว ทำให้แผลสมานกันเร็ว Zinc ยังมีบทบาทสำคัญต่อระบบอนุมูลอิสระในร่างกายอย่างมาก สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกลือแร่และวิตามินรวม โดยงานวิจัยในฟินแลนด์พบว่าการทาน Zinc ในรูปแบบอาหารเสริม ช่วยลดระยะเวลาการเป็นไข้หวัดเฉลี่ย 33% สูงสุดถึง 45% และการทาน Zinc ร่วมกับ Vitamin C ยิ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพภูมิคุ้มให้ร่างกายไม่ป่วยบ่อย หรือหากเป็นหวัดก็หายได้รวดเร็วขึ้น
  6. วิตามินและแร่ธาตุรวม (Premix Vitamin& Mineral) รวม Vitamin และเกลือแร่ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายและช่วยให้ระบบต่างๆภายในร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ เช่น Vitamin A, B complex, C, D, E, Calcium, Manganese, Copper, Chromium, Potassium

 

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเกลือแร่และวิตามินรวม

Multi-mineral for all ได้รวบรวมเกลือแร่และวิตามินจำเป็นที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องบำรุง เสริมการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย และเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกายพร้อมในทุกๆวัน เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสูตร Multi-mineral for all สามารถติดต่อ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) บริษัทรับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับพรีเมียมแบบครบวงจร ที่พร้อมให้คำแนะนำโดยทีมงานมืออาชีพในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพตรงใจผู้บริโภค

ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า Medikalabs จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณ ก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งในวงการธุรกิจได้อย่างแน่นอน!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดฟรี ไม่มีค่าใช้ได้ที่…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy

Website : https://medikanutritional.com

 

อ้างอิง

Boccaletti V, Zendri E, Giordano G, Gnetti L, De Panfilis G. Familial Uncombable Hair Syndrome: Ultrastructural Hair Study and Response to Biotin. Pediatr Dermatol 2007;24:E14-6.

Colombo VE, Gerber F, Bronhofer M, Floersheim GL. Treatment of brittle fingernails and onychoschizia with biotin: scanning electron microscopy. J Am Acad Dermatol 1990;23:1127-32. 

Hemilä H. (2017). Zinc lozenges and the common cold: a meta-analysis comparing zinc acetate and zinc gluconate, and the role of zinc dosage. JRSM open, 8(5), 2054270417694291. https://doi.org/10.1177/2054270417694291

Jayawardena, R., Sooriyaarachchi, P., Chourdakis, M., Jeewandara, C., & Ranasinghe, P. (2020). Enhancing immunity in viral infections, with special emphasis on COVID-19: A review. Diabetes & metabolic syndrome, 14(4), 367–382. https://doi.org/10.1016/j.dsx.2020.04.015

Kirkland, A. E., Sarlo, G. L., & Holton, K. F. (2018). The Role of Magnesium in Neurological Disorders. Nutrients, 10(6), 730. 

Olsen,N. (2020). Benefits of Beta Carotene and How to Get It. Retrieved 3 October 2021, from 

Shreenath AP, Ameer MA, Dooley J. Selenium Deficiency. [Updated 2021 Jul 23]. In: StatPearls [Internet]. Treasure Island (FL): StatPearls Publishing; 2021 Jan-. Available from: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK482260/

Walker, A. F., Marakis, G., Christie, S., & Byng, M. (2003). Mg citrate found more bioavailable than other Mg preparations in a randomised, double-blind study. Magnesium research, 16(3), 183–191.

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand