Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินซีสำหรับคุณแม่และเด็ก Bio source Vitamin C

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินซีสำหรับคุณแม่และเด็ก

Health support series- Bio source Vitamin C ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินซีสำหรับคุณแม่และเด็ก

Vitamin C หรือ Ascorbic acid เป็นวิตามินพื้นฐานที่จำเป็นต่อร่างกาย ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์เองได้ มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลากหลายด้าน โดยทั่วไปเราจะรู้จักวิตามิน ซี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินซีสำหรับคุณแม่และเด็ก ในด้านประโยชน์ในการเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ไม่ป่วยง่าย แต่อันที่จริงแล้ววิตามิน ซี มีประโยชน์ในแง่มุมอื่นๆอีกมากมายต่อการเจริญเติบโตของเด็ก รวมถึงช่วยบำรุงสุขภาพของคุณแม่หลังคลอดด้วย 

ทำไมวิตามินซีจึงจำเป็นต่อเด็กและคุณแม่หลังคลอด

 • เป็นสารที่ใช้ในกระบวนการสังเคราะห์คอลลาเจน, ผนังหลอดเลือด, เส้นเอ็น และกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานของร่างกาย และช่วยให้แผลสมาน หายเร็วขึ้น โดยเฉพาะคุณแม่หลังคลอดที่อาจมีรอยแผลผ่าตัด
 • เป็นสารสื่อประสาท (Neurotransmitters) ที่เป็นสารเคมีสำคัญในร่างกายที่ทำหน้าที่ในการขยายและนำส่งสัญญาณไฟฟ้าจากเซลล์ประสาทหนึ่งไปอีกเซลล์ประสาทหนึ่ง ทำให้ระบบตอบสนองทำงานปกติ
 • ทำหน้าที่เป็น Co-factor ซึ่งจำเป็นต่อการสังเคราะห์ Carnitine ในร่างกาย โดยCarnitine มีบทบาทต่อระบบพลังงานในร่างกาย นั่นคือใช้ในกระบวนการขนส่งและสลายกรดไขมันเพื่อให้ได้พลังงาน
 • จำเป็นต่อสุขภาพฟันและเหงือก เพราะวิตามิน ซีจะช่วยเสริมเนื้อเยื่อเกี่ยวกันในเหงือกให้แข็งแรง ป้องกันเลือดออกตามไรฟัน ที่มักเกิดขึ้นกับเด็กๆที่ไม่ชอบทานผัก-ผลไม้
 • ช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน โดยเฉพาะคุณแม่หลังคลอดที่ต้องการฟื้นฟูร่างกาย 

สารสำคัญ

  1. Acerola cherry extract เป็นสารสกัดผลไม้ที่มีระดับวิตามินซีสูงกว่าส้มและมะนาว 50 – 100 เท่า และยังมีสาร carotenoids phenolics, anthocyanins, และ flavonoidsที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย รวมถึงอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระด้วย การศึกษาในประเทศญี่ปุ่นยังพบว่าวิตามินซีธรรมชาติจาก Acerola cherry extract มีความสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าวิตามินซีสังเคราะห์
  2. Rose hip extract มีระดับวิตามินซีสูง และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด เช่น catechins, quercetin, และ ellagic acid ช่วยเสริมภูมิต้านทาน และช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ เสริมการสังเคราะห์คอลลาเจนให้ร่างกาย ช่วยให้แผลสมานเร็ว และเสริมให้ผิวเรียบเนียนนุ่มมากขึ้น
 • Camu Camu extract เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง โดยผงคามู คามูเพียง 5 กรัม ก็มีระดับวิตามินซีสูงถึง 750%ของระดับวิตามินซีที่แนะนำบริโภคต่อวัน (%RDI) นอกจากนี้ยังมีสมบัติเป็นต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง จาก anthocyanins และ ellagic acid โดยการทดลองให้ผู้ชายที่สูบบุหรี่เป็นประจำดื่มน้ำที่มีวิตามินซีจากผลคามู คามู ก็พบว่าสามารถลดอนุมูลอิสระและลดการอักเสบลงได้ ซึ่งการทานวิตามินซีทั่วไป (ไม่มีสารต้านอนุมูลอิสระอื่นผสม) พบว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงของระดับอนุมูลอิสระในร่างกาย
 1. Zinc แร่สังกะสีเป็นแร่ที่จำเป็นต่อกระบวนการเคมีต่างๆร่างกาย วิตามินซีจะทำงานได้มีประสิทธิภาพขึ้นเมื่อทำงานร่วมกับแร่สังกะสี โดยเฉพาะด้านการเสริมภูมิต้านทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินซีสำหรับคุณแม่และเด็ก การศึกษาพบว่าการทานวิตามินซีร่วมกับสังกะสีช่วยลดความรุนแรงและลดระยะเวลาในการเป็นไข้หวัด ลดความรุนแรงในการติดเชื้อโรค และยังลดโอกาสในการติดเชื้อโรคปอดอักเสบ, มาลาเรีย และโรคท้องร่วงในเด็กอีกด้วย
 2. Citrus Bioflavonoid from citrus fruit สารสกัดกลุ่ม phenolic จากผลไม้รสเปรี้ยว เมื่อทานร่วมกับวิตามินซีจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมวิตามิน ซี เพื่อให้ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้ดีขึ้น คงสภาพในร่างกายนานขึ้น เสริมสมบัติการต้านอนุมูลอิสระให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ช่วยลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ให้ร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน ลดอาการแพ้ (anti-allergen) และยังช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนโลหิต 

จุดเด่นและสรรพคุณ

สูตรนี้ประกอบด้วยแหล่งวิตามินซีสกัดจากธรรมชาติ ที่คัดสรรมาจาก 3 ผลไม้ที่มีระดับวิตามินซีสูง ไม่ว่าจะเป็น Acerola cherry, Rose hip และ Camu Camu ช่วยเสริมระดับวิตามินซีในร่างกาย อย่างปลอดภัย ไม่เกิดผลข้างเคียง และสารสกัดเหล่านี้ยังอุดมด้วยสารออกฤทธิ์อื่นๆที่มีสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ สมดุลเซลล์ร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ ในสูตรได้เสริมแร่ธาตุ Zinc และ Citrus bioflavonoid เพื่อเสริมการทำงานของวิตามินซีให้ดี มีประสิทธิภาพมากขึ้น ปลอดภัยทานได้ในเด็กตั้งแต่อายุ 9 ปีเป็นต้นไป รวมถึงคุณหลังคลอดที่กำลังให้นมบุตร เพื่อให้ระดับวิตามินซีเพียงต่อการความต้องการร่างกาย

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินซีสำหรับคุณแม่และเด็ก- Bio source Vitamin C สามารถติดต่อ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) บริษัทรับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับพรีเมียมแบบครบวงจร ด้วยทีมงานคุณภาพที่พร้อมให้คำแนะนำทุกขั้นตอน และพร้อมส่งต่อให้ผลิตภัณฑ์ของท่านออกสู่ตลาดด้วยคุณภาพและเอกลักษณ์โดดเด่นในแบบของท่าน

ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า Medikalabs จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณ ก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งในวงการธุรกิจได้อย่างแน่นอน!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดฟรี ไม่มีค่าใช้ได้ที่…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy

Website : https://medikanutritional.com

 

อ้างอิง

5 Important Postpartum Vitamins New Moms Should Take. (2020). Retrieved 3 October 2021, from https://www.baby-chick.com/postpartum-vitamins/

Lindberg, S. (2020). Boosting Immunity While Breastfeeding: Vitamins and Their Safety. Retrieved 3 October 2021, from https://www.healthline.com/health/breastfeeding-vitamins

Inoue, T., Komoda, H., Uchida, T., & Node, K. (2008). Tropical fruit camu-camu (Myrciaria dubia) has anti-oxidative and anti-inflammatory properties. Journal of cardiology52(2), 127–132. https://doi.org/10.1016/j.jjcc.2008.06.004

Prakash, A., & Baskaran, R. (2018). Acerola, an untapped functional superfruit: a review on latest frontiers. Journal of food science and technology55(9), 3373–3384. https://doi.org/10.1007/s13197-018-3309-5

Phetcharat, L., Wongsuphasawat, K., & Winther, K. (2015). The effectiveness of a standardized rose hip powder, containing seeds and shells of Rosa canina, on cell longevity, skin wrinkles, moisture, and elasticity. Clinical interventions in aging10, 1849–1856.

Wintergerst, E., Maggini, S., & Hornig, D. (2006). Immune-Enhancing Role of Vitamin C and Zinc and Effect on Clinical Conditions. Annals Of Nutrition And Metabolism, 50(2), 85-94. doi: 10.1159/000090495Assis SAD, Fernandes FP, Martins ABG, Oliveira OMMDF. Acerola: importance, culture conditions, production and biochemical aspects. Fruits. 2008;63(2):93–101. doi: 10.1051/fruits:2007051.

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand