Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

สำรวจ “ตลาดอาหารเสริม 2022” ที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค!

ตลาดอาหารเสริม 2022

สำรวจ “ตลาดอาหารเสริม 2022” ที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค!

เรียกได้ว่าบทความนี้คงจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการอาหารเสริมทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าเป็นอย่างมาก! เพราะในวันนี้เราจะพาคุณไป “สำรวจตลาดอาหารเสริม 2022” กัน ว่าเทรนด์ในปีนี้อาหารเสริมในรูปแบบใดที่กำลังได้รับความนิยม สูตรอาหารเสริมสูตรไหนที่กำลังมาแรงและเป็นที่ต้องการของตลาด ฯลฯ เพื่อที่ว่าข้อมูลดังกล่าวจะได้ถูกนำไปประกอบการพิจารณาในขั้นตอนการสร้างแบรนด์อาหารเสริมของคุณนั่นเอง และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ กันเลย! 

 

3 รูปแบบอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในปี 2022

“ยิ่งสะดวกสบาย ยิ่งตอบโจทย์ผู้คน” ในยุคที่สิ่งต่างๆ รอบตัวมีแข่งขันที่สูงมาก โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ไหนดี ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่หรือในวัยทำงานอาจจะไม่มีเวลาที่จะมานั่งชงหรือนั่งบรรจงรับประทานอาหารเสริมได้เหมือนเดิมอีกต่อไป ส่งให้อาหารเสริมที่รับประทานได้สะดวกสบายกลายเป็นขวัญใจของผู้คนในยุค 2022 นั่นเอง และรูปแบบอาหารเสริมที่ต้องการมากที่สุดก็คือ…

1.อาหารเสริมรูปแบบเจลลี่ (Jelly Strip)  

2.อาหารเสริมรูปแบบกัมมี่ (Gummies)

3.อาหารเสริมรูปแบบกรอกปาก (Direct to month)

ซึ่งเราจะเห็นได้เลยว่าอาหารเสริมทั้ง 3 รูปแบบนี้ รับประทานง่าย! รสชาติดี! ไม่ต้องมีขั้นตอนในการรับประทานที่วุ่นวาย สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมอาหารเสริมทั้ง 3 รูปแบบข้างต้น ได้กลายเป็นที่ต้องการของไปเป็นที่เรียบร้อย!  

 

“สูตรอาหารเสริมที่” มาแรงในปี 2022

มีการคาดการณ์เอาไว้ว่า นั้น จะต้องการสูตรอาหารเสริมที่ดีต่อสุขภาพ เน้นการสร้างภูมิคุ้มกันภายในร่างกายเป็นหลัก อาทิ อาหารเสริมสูตร No Sugar อาหารเสริมที่ทุกเพศทุกวัยสามารถรับประทานได้ อาหารเสริมสูตรวิตามินรวม อีกทั้งสูตรอาหารเสริมที่ช่วยในเรื่องของ “การผ่อนคลายจากสภาวะความเครียดภายในสมอง” และ “การนอนหลับ ”ก็กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากในปัจจุบันนี้มีผู้คนมีอัตราความเครียดในการใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น จนต้องพึ่งอาหารเสริมสูตรดังกล่าวนั่นเอง  

 

 เป็นอย่างไรกันบ้างกับรายละเอียดเกี่ยวกับ “ตลาดอาหารเสริม 2022” ที่เราได้นำมาฝาก! ซึ่งหากคุณกำลังวางแผนสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือต้องการออกตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมใหม่ ข้อมูลข้างต้นคงจะสามารถช่วยให้คุณจับทางตลาดปี 2022 ได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น! และสิ่งที่สำคัญสำหรับการสร้างแบรนด์อีกอย่างหนึ่งเลยก็คือ “โรงงานผลิตอาหารเสริม” ที่จะต้องมีมาตรฐานสากลรับรอง ไม่ว่าจะเป็น GMP, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO9001, ISO22716 ฯลฯ อีกทั้งโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีควรจะต้องมีบริการแบบ One Stop Service เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่เจ้าของแบรนด์ ทั้งในเรื่องการออกแบบสูตรอาหารเสริม การวิจัยพัฒนาสูตรอาหารเสริม (R&D) การผลิตและจัดหาบรรจุภัณฑ์ การวางแผนทางการตลาด ฯลฯ และทั้งหมดทั้งมวลนี้ ก็มีครบจบที่ “Medika Labs” 

 

เพราะประสบการณ์ในวงการอาหารเสริมกว่า 10 ปี 

ทำให้ Medika Labs รู้ดีว่าอะไรที่จะทำให้แบรนด์อาหารเสริมของคุณก้าวขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งในวงการ! 

ติดต่อสอบถาม/ปรึกษาการสร้างแบรนด์กับทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก Medika Labs ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย! ได้ที่…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand