Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

ให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักได้ง่ายๆ จาก “ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้สูงอายุ” 

อาหารเสริมผู้สูงอายุ

ให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักได้ง่ายๆ จาก “ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้สูงอายุ” 

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! ว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผู้สูงอายุ ได้กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถช่วยให้แบรนด์ของคุณได้กลายเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงได้อย่างเต็มตัว! ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่าจำนวนผู้สูงอายุภายในประเทศไทย มีอัตราที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ผู้คนเริ่มหันมาให้ความสนใจกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผู้สูงอายุกันเพิ่มมากขึ้น แต่! สำหรับการจะทำโฆษณาหรือวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผู้สูงอายุภายใต้แบรนด์ของคุณได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้ามันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย! เพราะหากจะให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นจนเป็นที่น่าจดจำ คุณจะต้องจับทางกลุ่มลูกค้าให้ดี ตีโจทย์ความต้องการของเขาให้แตก! ซึ่งในจุดนี้เอง ทาง Medika Labs ก็มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้คำปรึกษาทั้งในด้านของตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างใกล้ชิด! 

 

อาหารเสริมผู้สูงอายุ

 

ทุกส่วนผสมจะต้องผ่านการคิดค้นมาแล้วว่าปลอดภัย

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้สูงอายุเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่จะต้องใส่ใจ โรงงานผลิตอาหารเสริม ลดความอ้วน ในการผลิตเป็นพิเศษ เนื่องจากระบบการทำงานภายในร่างกายของผู้สูงอายุทำงานได้ไม่เต็มที่เหมือนกับหนุ่มๆ สาวๆ วัยทำงาน อีกทั้งต้องศึกษาส่วนผสมต่างๆ ให้ดี ว่าจะมีผลต่อโรคประจำตัวต่างๆ ของผู้สูงอายุหรือไม่ ? เช่น โรคเบาหวาน ความดัน เก๊า ฯลฯ ดังนั้นทุกส่วนผสมจึงต้องมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคอยให้คำแนะนำ! มีผลการวิจัยที่เชื่อถือได้! และแน่นอนว่าทาง Medika Labs ก็มีพร้อมทั้งบุคลากรและระบบการผลิตที่ทันสมัย ผ่านมาตรฐานการผลิตในระดับสากล (GMP, HACCP, ASEAN GMP, ISO9001, ISO22716

 

กลุ่มลูกค้าไม่นิยมเล่นสื่อออนไลน์ จะขายได้จริงหรอ

สิ่งที่ผู้ประกอบการหลายๆ คน มีความกังวลใจเลยก็คือ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผู้สูงอายุจะขายได้จริงๆ หรอ ? กลุ่มเป้าหมายไม่เล่นสื่อออนไลน์ ? จะทำ Ads หรือวางแผนกลยุทธ์อย่างไร ? ซึ่งคำตอบก็คือ “ไม่ใช่ปัญหา” เพราะ Medika Labs มีทีมงานที่มากไปด้วยประสบการณ์ทางการตลาด ที่พร้อมคอยช่วยคุณวางแผนและตีโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงจุด หรือเรียกง่ายๆ ว่า Medika Labs มีบริการ One Stop Service เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายและประหยัดค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้ประกอบการนั่นเอง 

 

มีครบจบที่ Medika Labs

สำหรับผู้ประกอบการที่พึ่งเริ่มสร้างแบรนด์และสนใจอยากจะผลิตอาหารเสริม ผู้สูงอายุ คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องไปหาหรือจ่ายเงินค่าจ้างในการทำการตลาดใดๆ ทั้งสิ้น เพราะ Medika Labs มีทีมงานมืออาชีพคอยพร้อมให้คำปรึกษาตั้งแต่เริ่มต้นการสร้างแบรนด์ ไปจนถึงการวางแผนทางการตลาด! ดังนั้นเพียงแค่คุณตัดสินใจเลือกใช้บริการจาก Medika Labs คุณก็สามารถ “มีแบรนด์และทีมงานเป็นของตัวเอง” ได้เลยทันที!  

 

 ผู้ประกอบการหรือเจ้าของแบรนด์หลายๆ คน มักจะคิดว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้สูงอายุนั้น เป็นเรื่องที่ไกลตัวและไม่ควรที่จะนำมาขาย แต่! จากประสบการณ์ในวงการอาหารเสริมมากว่า 10 ปี ทำให้ Medika Labs กลับมองเห็นว่านี่คือโอกาสทองที่ผู้ประกอบการหรือเจ้าของแบรนด์จะสามารถสร้างชื่อเสียงและฐานลูกค้าได้จากผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ เพราะฉะนั้นหากเจ้าของแบรนด์ท่านใดที่ไม่อยากจะพลาดโอกาสในการทำธุรกิจอาหารเสริม ผู้สูงอายุแล้วล่ะก็ คุณสามารถขอคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจาก Medika Labs ได้ตลอดเวลาทำการ และที่สำคัญคือฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 

สอบถามรายละเอียด/ปรึกษาการสร้างแบรนด์กับ Medika Labs ได้ที่…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand