Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับลดน้ำหนักร่วมกับการออกกำลังกาย Fat burn boost

อาหารสำหรับลดน้ำหนักร่วม

Body care – Fat burn boost สูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับลดน้ำหนักร่วมกับการออกกำลังกาย

การออกกำลังกายร่วมกับการทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสรรพคุณช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน ทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มการเมตาบอลิซึม นำไขมันออกมาใช้งาน หรือเสริมสมรรถภาพร่างกายให้แข็งแรง มีพลัง ลดการเหนื่อยล้าอ่อนเพลีย ซึ่งในสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับลดน้ำหนักร่วมกับการออกกำลังกาย– Fat burn boost นั้นได้คัดสรรสารสกัดที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย หรือผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มการเผาผลาญไขมัน เหมาะสำหรับการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเห็นคมชัดขึ้น และเร่งการเผาผลาญไขมันสะสมตามส่วนต่างๆในร่างกายให้ออกมาใช้ระหว่างการออกกำลังกาย รวมถึงส่งผลต่อเนื่องให้ร่างกายยังคงการเผาผลาญไปถึงหลังออกกำลังกาย

สารสำคัญ

1.L-carnitine L-tartrate – เป็นกรดอะมิโนที่พบในเซลล์ที่ทำหน้าที่ในการสร้างพลังงานในร่างกาย หรือ เซลล์ Mitochondria โดยจะทำหน้าที่ขนส่งไขมันเข้าสู่ Mitochondria เพื่อนำมาเผาผลาญเป็นพลังงานให้ร่างกาย การเสริมด้วย L-carnitine ช่วยให้การเผาผลาญไขมันดียิ่งขึ้น ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อให้ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น, เพิ่มการหมุนเวียนออกซิเจนในกล้ามเนื้อ, ลดความล้าหลังออกกำลังกาย และช่วยผลิตเม็ดเลือดแดงซึ่งเป็นตัวนำออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงร่างกายและกล้ามเนื้อ ทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และ L-carnitine L-tartrate เป็นฟอร์มของ L-Carnitine ที่ร่างกายดูดซึมนำไปใช้ได้รวดเร็วกว่า L-Carnitine รูปแบบทั่วไป

  1. Conjugated Linoleic acid (CLA) – สารสกัด CLA จากเมล็ดทานตะวัน มีสรรพคุณเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกาย โดยร่างกายจะนำไขมันสะสมออกมาใช้ รวมถึงยังยับยั้งการสร้างไขมันใหม่ โดย CLA จะลดการทำงานของเอนไซม์ Lipo-protein lipase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ทำหน้าที่สลายไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ให้เป็นกรดไขมันและกลีเซอรอล เพื่อดูดซึมเข้าสู่เซลล์ไขมันและนำไปเก็บสะสม ทำให้เกิดเป็นไขมันสะสมในร่างกาย ทำให้ไขมันในร่างกายลดลง CLA จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่อออกกำลังกายร่วมด้วย นอกจากนี้ CLA ยังช่วยเพิ่มความทนทาน (endurance performance) และลดความเหนื่อยล้าหลังการออกกำลังกาย
  2. Green coffee bean extract – มีสาร chlorogenic acids (CGA) สูง ที่สกัดได้จากเมล็ดกาแฟที่ยังไม่ผ่านการคั่ว มีประโยชน์ต่อการเผาผลาญไขมันในร่างกาย และการดูดซึมคาร์โบไฮเดรตไปใช้งาน อาหารสำหรับลดน้ำหนักร่วม โดยการยับยั้งการดูดซึมน้ำตาล โดยการยับยั้งการทำงานของ Alpha-glucosidase ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่ รวมถึงยังเสริมการทำงานของเอนไซม์ Carnitine Pamitoyl Transferase (CPT) ทำให้การเมตาบอลิซึมของไขมันในตับดีขึ้น การทดลองในคนพบว่าการทาน CGA ช่วยให้น้ำหนักตัวลดลง, ไขมันในช่องท้อง และรอบเอวลดลง 
  3. Green tea extract – อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ epigallocatechin (EGCG) ช่วยเสริมการเผาผลาญพลังงาน โดยการยับยั้งเอนไซม์ catechol-O-methyltransferase, ช่วยเพิ่มความร้อนในร่างกาย (thermogenesis) และความแข็งแกร่งของร่างกายในระหว่างการออกกำลังกาย การศึกษาพบว่าการทาน Green tea extract ร่วมกับการออกกำลังกายในระดับปานกลาง (45–65% VO2max) ช่วยเพิ่มการเมตาบอลิซึมของไขมันได้อย่าวมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  4. Caffeine – คาเฟอีนเป็นสารประกอบที่พบในชา กาแฟ โกโก้ ที่ทำให้ร่างกายตื่นตัว มีพลังงานเพิ่มขึ้น การศึกษาพบว่าการทานคาเฟอีนก่อนออกกำลังกาย 1-2 ชั่วโมงทำให้ร่างกายมีพลัง, มีสมรรถภาพในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น และอัตราการเผาผลาญของร่างกายขณะพักผ่อน (resting metabolic rate; RMR)เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นการเผาผลาญที่เกิดต่อเนื่องอีกหลายชั่วโมงหลังจากออกกำลังกายเสร็จ และที่น่าสนใจมากคือในประมาณชั่วโมงที่ 3 หลังทาน ค่า RMR จะเพิ่มสูงขึ้นอีก ซึ่งผลการทดลองเป็นไปในทิศทางเดียวกันทั้งในผู้ที่มี %Body fat น้อย หรือผู้ที่มี %Body fat มาก และจะเห็นผลชัดมากกว่าในการออกกำลังกายความเข้มข้นต่ำ-ปานกลาง

เจ้าของแบรนด์ที่สนใจสูตรผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับลดน้ำหนักร่วมกับการออกกำลังกาย– Fat burn boost  สามารถติดต่อ MEDIKA LABS (บริษัท เมดิก้า แล็บส์ จำกัด) บริษัทรับสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารระดับพรีเมียมแบบครบวงจร ที่พร้อมให้คำแนะนำโดยทีมงานมืออาชีพในทุกขั้นตอน ตั้งแต่เริ่มต้นจนพร้อมวางขาย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์คุณภาพตรงใจผู้บริโภค ด้วยมาตรฐานรับรองระดับสากล

ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า Medikalabs จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณ ก้าวขึ้นเป็นที่หนึ่งในวงการธุรกิจได้อย่างแน่นอน!

ติดต่อสอบถามรายละเอียดฟรี ไม่มีค่าใช้ได้ที่…

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy

Website : https://medikanutritional.com

 

อ้างอิง

Bremer J. Carnitine – metabolism and functions. Physiol Rev 983; 63: 1420–1479.

Naoko Terasawa, Ken Okamoto, Kenta Nakada, Kazumi Masuda, Effect of Conjugated Linoleic Acid Intake on Endurance Exercise Performance and Anti-fatigue in Student Athletes, Journal of Oleo Science, 2017, Volume 66, Issue 7, Pages 723-733, Released July 01, 2017, [Advance publication] Released June 13, 2017, Online ISSN 1347-3352, Print ISSN 1345-8957, https://doi.org/10.5650/jos.ess17053

Jeukendrup, A. E., & Randell, R. (2011). Fat burners: nutrition supplements that increase fat metabolism. Obesity reviews : an official journal of the International Association for the Study of Obesity, 12(10), 841–851. https://doi.org/10.1111/j.1467-789X.2011.00908.x

Pooyandjoo, M., Nouhi, M., Shab-Bidar, S., Djafarian, K., & Olyaeemanesh, A. (2016). The effect of (L-)carnitine on weight loss in adults: a systematic review and meta-analysis of randomized controlled trials. Obesity reviews : an official journal of the International Association for the Study of Obesity17(10), 970–976. 

Shimoda, H., Seki, E. & Aitani, M. Inhibitory effect of green coffee bean extract on fat accumulation and body weight gain in mice. BMC Complement Altern Med 6, 9 (2006). https://doi.org/10.1186/1472-6882-6-9

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand