Call Us :

093-596-1499

Location :

เมดิก้า นูทริชั่นนอล

Search
Close this search box.

“คอลลาเจนไดเปปไทด์” โมเลกุลเล็ก ดูดซึมได้ง่าย คืนความอ่อนวัยให้กลับมาเต่งตึง

คอลลาเจนไดเปปไทด์​

คอลลาเจนไดเปปไทด์” โมเลกุลเล็ก ดูดซึมได้ง่าย คืนความอ่อนวัยให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง

คอลลาเจนเป็นอาหารเสริมที่หลายๆ คนน่าจะคุ้นชิน ด้วยคุณประโยชน์ที่หลากหลายทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี รวมถึงการสกัดคอลลาเจนถูกพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้ได้คอลลาเจนที่มีคุณภาพมากขึ้น วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ  คอลลาเจนที่ได้ชื่อว่าดูดซึมได้ดีที่สุด และได้รับความนิยมมากๆ ในตอนนี้

 

“คอลลาเจน” คืออะไร?

คือเส้นใยโปรตีนที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของร่างกาย ดูดซึมได้ง่าย คอลลาเจน ร่างกายสามารถผลิตเองได้จากการ สังเคราะห์กรดอะมิโนที่ร่างกายได้รับจากทานอาหารชนิดต่างๆ คอลลาเจนช่วยให้ร่างกายมีความยืดหยุ่น ผิวพรรณเต่งตึง มีความชุ่มชื้น แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นร่างกายจะสามารถสังเคราะห์คอลลาเจนได้น้อยลง

 

คอลลาเจน แบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลักๆ คือ

  1. คอลลาเจนเปปไทด์ : มีขนาดโมเลกุลใหญกว่า 300,000 ดาลตัน
  2. คอลลาเจนไตรเปปไทด์ : มีขนาดโมเลกุลเฉลี่ย 500-1000 ดาลตัน
  3. คอลลาเจนไดเปปไทด์ : มีขนาดโมเลกุลเฉลี่ยเพียง 200 ดาลตัล

 

“คอลลาเจนไดเปปไทด์” คืออะไร?

เป็นคอลลาเจนที่ผ่านนวัตกรรมการสกัดคอลลาเจน จนได้เป็นคอลลาเจนสายสั้น มีกรดอะมิโนที่เป็นโครงสร้างหลักของคอลลาเจนเรียงต่อกันเพียง 2 ตัวรูปของ PO (Prolineและ Hydroxproline-OG(HydroxyprolineและGlycine)) มีขนาดโมเลกุลเฉลี่ยเพียง 200 ดาลตัลเท่านั้น

 

ทำไม “คอลลาเจนไดเปป ไทด์” ถึงดีกว่า?

เพราะมีโมเลกุลขนาดเล็กมากๆ นั่นทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็วมากกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นๆ จะไม่ถูกย่อยในกระเพาะอาหาร แต่จะถูกดูดซึมผ่านผนังลำไส้เล็กเข้าสู่กระแสเลือดและผิวหนังโดยตรง มีประสิทธิภาพในการซ่อมแซม ฟื้นฟูและบำรุงส่วนต่างๆ ของร่างกายสูง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิว บำรุงทั้งผิวพรรณ บำรุงกระดูก ข้อต่อส่วนต่างๆ ที่สำคัญคือเห็นผลได้ไวกว่า นอกจากนี้ยังมีงานวิจัย ระบุว่า ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์คอนโดนไซด์หรือเซลล์ที่ทำหน้าที่สร้างกระดูกอ่อน ช่วยเพิ่มน้ำในข้อต่อ ลดภาวะโรคข้อเสื่อม เพราะแบบนี้ จึงกลายมาเป็นส่วนผสมหลักที่หลายๆ แบรนด์เลือกใช้

 

 ดูดซึมได้ง่าย ถึงแม้ร่างกายคนเราจะสามารถสังเคราะห์คอลลาเจนเองได้ แต่เมื่ออายุมากขึ้น รวมถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิต ร่างกายจะสังเคราะห์คอลลาเจนได้น้อยลง ทำให้เกิดแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจนที่ใช้ เป็นส่วนประกอบหลัก จำนวนมากในปัจจุบัน

 

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง อยากสร้างแบรนด์อาหารเสริม วิตามิน ดูดซึมได้ง่าย  หรือเครื่องสำอาง เมดิก้า แล็บส์ คือคำตอบ! เราคือโรงงานผลิตอาหารเสริม วิตามิน แบบครบวงจร One Stop Service เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณด้วยทีมงานมืออาชีพ ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย มีมาตรฐานยอมรับในระดับสากล ทั้ง GMP, HACCP, HALAL, ASEAN GMP, ISO9001และ ISO22716 นอกจากนี้เรายังผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาในทุกๆ ขั้นตอน มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจาก เมดิก้า แล็บส์ มีคุณภาพ มีมาตรฐาน ปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

 

เพราะเราเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในการสร้างแบรนด์ธุรกิจให้กับคุณ สนใจสร้างแบรนด์ 

ยินดีให้คำปรึกษาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย !! 

ติดต่อสอบถามเราได้เลย ที่ 

Tel : 083-5662892 | 082-4622289 | 02-6863469

FACEBOOK | อัพเดทเทรนด์ธุรกิจ : https://www.facebook.com/medikalabs 

LINE OA | Add พูดคุย-สั่งผลิต : คลิก > https://lin.ee/21n2Eoo 

GET A QUOTE | ขอใบเสนอราคาผลิต :  คลิก > https://bit.ly/3zjFpfy 

 

About Our Proprietor

รับผลิตอาหารเสริมและเครื่องดื่ม

ODM/OEM Dietary Supplement Product
Branding & Marketing to Grow Your Brand